Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 2022 - Nam mạng Sinh Năm 1979
Góc Tử Vi

Tử Vi tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 - Nam mạng 1979

Tuổi Âm lịch: 44 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - cát tinh.

Mệnh: Thiên Thượng Hoả - Hoả khắc Kim: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hoà với tuổi Dần: Ổn định.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

>> Xem tử vi năm 2023

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng là người mạnh mẽ, tài giỏi, biết vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2022, vận mệnh nam giới sinh năm 1979 ảnh hưởng bởi sao Thái Âm và hạn Diêm Vương. Cùng đi tìm câu trả lời cho tử vi sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2022.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Kỷ Mùi cầm tinh con dê nên bản tính mạnh mẽ, có nghị lực phi thường

(Nam giới tuổi Kỷ Mùi cầm tinh con dê nên bản tính mạnh mẽ, có nghị lực phi thường)

Người nam sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Mùi 1979 bước sang tuổi 44 (tính cả tuổi mụ).

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Dựa vào mối quan hệ ngũ hành, dễ thấy rằng hành mệnh Hoả của Kỷ Mùi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ lại có mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Như vậy, người nam Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần sắp tới mặc dù tương khắc về ngũ hành nhưng lại gặp trúng sao chiếu mệnh Thái Âm là một cát tinh. Như vậy nghĩa là 2022 sẽ là một năm tràn ngập thành công về sự nghiệp đối với nam mạng Kỷ Mùi.

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 để đón nhận được vận may trong năm 2022 cần sẵn sàng tâm thế cầu tiến. Không nên chủ quan, phụ thuộc nhiều vào vận may mà ngừng cố gắng.

Xem thêm: Sinh năm 1979 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi trên các phương diện

Vận trình tử vi 2022 của nam giới tuổi Kỷ Mùi sẽ diễn biến ra sao? Cùng tìm hiểu cụ thể trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nam giới tuổi Kỷ Mùi sẽ thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp vào năm Nhâm Dần

(Nam giới tuổi Kỷ Mùi sẽ thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp vào năm Nhâm Dần)

Năm 2022 là năm nam mạng Kỷ Mùi thành công rực rỡ trong kinh doanh. Mỗi quyết định khôn ngoan của bản mệnh đều dẫn đến những bước tiến dài trong sự nghiệp, làm vẻ vang công danh, được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, người nam Kỷ Mùi vẫn cần nỗ lực, chăm chỉ hoàn thiện bản thân hơn trong năm 2022. Vừa cố gắng phát huy những gì hiện có vừa phải tích cực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức mỗi ngày. Có như vậy thì công việc mới được thuận lợi trong suốt cả năm.

Đây là năm thích hợp để thăm thú những vùng đất mới để tìm cho bản thân những nguồn cảm hứng hữu ích cho công việc. Nên hòa nhã với mọi người hơn để có thể xây dựng được những mối quan hệ đẹp đẽ, hạn chế được những xung đột có thể xảy ra.

Tình duyên

Nam giới tuổi Kỷ Mùi bận tới mấy cũng nên dành thời gian bên vợ mỗi ngày

(Nam giới tuổi Kỷ Mùi bận tới mấy cũng nên dành thời gian bên vợ mỗi ngày)

Để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, trong năm 2022 bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Dù cho có trăm công ngàn việc thì cũng nên dành ra một ít thời gian bên họ, đặc biệt là người vợ. Vì có như vậy cuộc sống hôn nhân mới hạn chế được những rạn nứt có thể xảy đến nếu quá để tâm vào công việc.

Đối với quý ông 44 tuổi vẫn chưa tiến đến hôn nhân, nếu muốn chinh phục được trái tim người ấy thì chỉ cần kiên trì. Không nên quá vồn vã, hấp tấp trong mối quan hệ vì đàn ông trưởng thành điềm đạm, từ tốn luôn có vẻ thu hút người khác giới hơn.

Tài lộc

Năm 2022, nam giới tuổi Kỷ Mùi nên cùng vợ lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai gia đình

(Năm 2022, nam giới tuổi Kỷ Mùi nên cùng vợ lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai gia đình)

Trong năm 2022, tình hình tài chính của nam mạng Kỷ Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Vì vậy, bản mệnh nên bắt đầu đặt ra một khoản tiết kiệm cho các dự định tương lai của bản thân và gia đình. Quý bạn nên bàn bạc cùng vợ, lên kế hoạch chi tiêu cho tương lai sau này của gia đình vì con cái cũng đang trong tuổi ăn tuổi lớn.

Sức khoẻ

Rèn luyện thể thao ngoài giờ làm việc giúp nam giới tuổi Kỷ Mùi tăng cường sức khỏe

(Rèn luyện thể thao ngoài giờ làm việc giúp nam giới tuổi Kỷ Mùi tăng cường sức khỏe)

Do quá chú tâm vào công việc để ổn định sự nghiệp nên nam mạng Kỷ Mùi thường ít quan tâm đến sức khỏe bản thân. Để cải thiện sức khỏe, bản mệnh nên thường xuyên tập thể dục ngoài giờ làm việc, ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa. Đồng thời, để nâng cao tinh thần thì nam giới tuổi Kỷ Mùi cũng không nên lo nghĩ quá tiêu cực về các vấn đề bệnh tật.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm 2022

Dưới đây là những sao có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam mạng Kỷ Mùi có sao Thái Âm chiếu mệnh vào năm 2022

(Nam mạng Kỷ Mùi có sao Thái Âm chiếu mệnh vào năm 2022)

Trong năm 2022, sao Thái Âm là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Mùi. Thái Âm được cho là một trong những sao may mắn nhất trong Cửu Diệu. Vì là một cát tinh nên hầu như ngôi sao này luôn đem lại vận may cho bản mệnh. Đặc biệt, đối với người nam Kỷ Mùi, năm 2022 nhờ được sao Thái Âm chiếu mệnh mà sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi phất lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, người được sao Thái Âm chiếu cũng sẽ được đón nhận tin vui từ chuyện tình duyên, gia đạo. Tuy nhiên, nam mạng Kỷ Mùi không nên chủ quan mà phải thật cẩn trọng. Nên chú ý đi đi lại, chăm lo sức khỏe bản thân bằng cách thường xuyên khám tổng quát và chịu khó tập thể dục thể thao.

Hạn tuổi

Sao Diêm Vương là sao hạn của nam giới Kỷ Mùi trong năm 2022. Tuy nhiên, may mắn là ngôi sao này chủ yếu chỉ có tác động lên nữ mạng. Đối với nam mạng, thường thì sao Diêm Vương chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh có thể sẽ bị khó ngủ hơn về đêm, gây ảnh hưởng đến công việc vào sáng hôm sau. Tuy sao Diêm Vương không có tác động đáng kể lên nam giới Kỷ Mùi nhưng việc hoá giải vận hạn vẫn là điều cần thiết nên làm.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Làm sao để hóa giải sao hạn cho nam Kỷ Mùi 2022?

(Làm sao để hóa giải sao hạn cho nam Kỷ Mùi 2022?)

Việc hóa giải vận hạn do sao Diêm Vương gây ra tương đối dễ dàng. Trước hết, nam giới Kỷ Mùi cần giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đi ngủ đúng giờ và giữ tinh thần lạc quan. Bản mệnh cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, không nên quá nóng nảy, bốc đồng trong lúc làm việc vì dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn.

Dâng sao giải hạn cũng là một phương pháp được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi cần thực hiện các nghi thức dâng sao, giữ cho tâm được bình yên, thanh thản. Để hiểu thêm về cách thức dâng sao giải hạn chi tiết, quý độc giả có thể tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022

tử vi 2022 tuổi mùi

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi có thể vận dụng một số phương pháp để gia tăng vận may, giảm vận hạn trong năm 2022 như sau:

 • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị). Chọn ngày hoàng đạo xuất hành theo lịch âm dương: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng, xanh lá cây. 
 • Hoa: Cẩm chướng, lay ơn, hải đường,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Kỷ Mùi nên phấn đấu phát triển bản thân qua từng tháng

(Nam giới tuổi Kỷ Mùi nên phấn đấu phát triển bản thân qua từng tháng)

Theo tử vi trọn đời năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Mùi có các sự kiện đáng chú ý dưới đây:

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm, nam mạng tuổi Kỷ Mùi không gặp gì bất lợi, cuộc sống hạnh phúc, an yên bên gia đình.
 • Tháng 2: Trong tháng này thì nam giới tuổi Kỷ Mùi được nhiều quý nhân giúp đỡ làm ăn, nên nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp.
 • Tháng 3: Cần cẩn trọng hơn trong việc đầu tư cho các dự án lớn, suy nghĩ thận trọng về việc kinh doanh trong tháng này để tránh tổn thất về tiền bạc.
 • Tháng 4: Nên nỗ lực, cần cù hơn trong khoảng thời gian này, cố gắng vượt qua các trở ngại nhỏ về lục đục nội bộ công ty.
 • Tháng 5: Trong tháng này nên quan tâm hơn đến gia đình, không nên chú tâm vào những việc lặt vặt hay các mối quan hệ khác ngoài xã hội.
 • Tháng 6: Sự nghiệp lúc này đạt thành tựu lớn, bản mệnh có thể được thăng quan tiến chức. Gia đạo cũng đón nhận nhiều tin vui.
 • Tháng 7: Theo ngũ hành, đây là tháng tốt để nam giới tuổi Kỷ Mùi đi xa học hỏi thêm kinh nghiệm.
 • Tháng 8: Tháng này thì gia đình của nam mạng Kỷ Mùi đón nhận sự kiện quan trọng. Đồng thời sức khoẻ bản mệnh có nhiều tiến triển tốt, cuộc sống êm đềm trôi qua.
 • Tháng 9: Sự nghiệp không gặp bất kỳ trở ngại nào nên phát triển nhanh chóng, tiền tài dư dả, cuộc sống gia đình sung túc.
 • Tháng 10: Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau, tình cảm khăng khít. Nhiều điều tốt lành xảy đến với các thành viên trong nhà.
 • Tháng 11: Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế việc làm việc quá sức dẫn đến suy nhược cơ thể dẫn đến đau ốm.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng trong năm này thì nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp những bước ngoặt mới trong công việc, có thể đạt được giải thưởng vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 không gặp quá nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Ngược lại, đây là một năm mà nhiều điều tốt đẹp, may mắn xảy đến trong cuộc đời của họ. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả. Cảm ơn vì đã đọc bài và chúc một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài