Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1979
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 - Nữ mạng 1979

Tuổi Âm lịch: 44 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - trong hung có cát.

Mệnh: Thiên Thượng Hoả - Hoả khắc Kim: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hoà với tuổi Dần: Ổn định.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

>> Xem bói tử vi 2023

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng là người hiền hậu, ân cần, có tấm lòng bao dung, vị tha. Năm 2022, vận mệnh của người nữ sinh năm 1979 bị ảnh hưởng một phần bởi sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Cùng luận giải tử vi về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khoẻ của nữ mạng Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi cầm tinh con dê, tình tính hiền hậu, rộng lượng

(Nữ giới tuổi Kỷ Mùi cầm tinh con dê, tình tính hiền hậu, rộng lượng)

Người nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là Lửa trên trời. Nữ mệnh tuổi này thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh trong Bát trạch phong thủy. Bản mệnh sẽ bước sang tuổi 44 nếu tính cả tuổi mụ trong năm 2022.

- Năm 2022 theo lịch Âm là năm Nhâm Dần, ngũ hành nạp âm của năm này là Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần lại tương khắc với hành mệnh Hoả của Kỷ Mùi.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần. 

Từ những thông tin trên ta có thể rút ra được, bản mệnh Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần có tương khắc trong quan hệ ngũ hành. Tuy là vậy, về Thiên can và Địa chi tuổi thì Kỷ Mùi vẫn bình hoà với tuổi Dần nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Năm 2022 có thể sẽ nhiều thử thách hơn một chút, nhưng bản mệnh nếu biết bình tĩnh đương đầu thì dù khó khăn đến mấy cũng sẽ hoá giải được phần nào vận hạn.

Nói chung, người nữ Kỷ Mùi 1979 nên sẵn sàng tâm lý vững vàng để đón đầu năm 2022. Đưa bản thân vào thế chủ động để có thể kiểm soát tình hình, tự tạo ra cơ hội cho bản thân và không ngừng tiến về phía trước. Hãy nhớ kỹ, cứ sống lạc quan rồi vận may cũng sẽ tới.

Xem thêm: Sinh năm 1979 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi trên các phương diện

Cùng luận giải tử vi 2022 của nữ mạng Kỷ Mùi trên các khía cạnh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng Kỷ Mùi cần nắm bắt mọi cơ hội mình có để thăng tiến trong sự nghiệp

(Nữ mạng Kỷ Mùi cần nắm bắt mọi cơ hội mình có để thăng tiến trong sự nghiệp)

Năm Nhâm Dần là năm sự nghiệp của người nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp một số thách thức nhất định. Năm này có một số cơ hội quý giá xuất hiện nhưng vì một số lý do cá nhân, gia đình nên bản mệnh thường e dè để vuột mất. Đây là điều vô cùng đáng tiếc vì nếu nắm bắt được những cơ hội này, bản mệnh sẽ được quý nhân phò trợ nên sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh.

Chính vì lý do trên mà nữ mạng Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần nên quyết đoán, kiên định hơn trong hành động của mình. Nên nắm bắt mọi cơ hội mình có được, không ngần ngại, lưỡng lự. Trong lúc làm việc cũng cần siêng năng, chăm chỉ gấp đôi, gấp ba bình thường. Có vậy thì kết quả đạt được mới như ý nguyện, không gây thất vọng dẫn đến chán nản, buồn phiền.

Quý bạn cũng không nên quá dựa dẫm, phụ thuộc vào những may mắn hay sự giúp đỡ từ người khác. Nên tự lực cánh sinh, chủ động trước mọi vấn đề để làm chủ được lượng công việc của mình. Ngoài ra, nữ giới tuổi Kỷ Mùi phải chú ý quan tâm sức khỏe. Nên lập riêng cho mình một kế hoạch sống lành mạnh để sức khỏe luôn ở tình trạng tốt nhất.

Tình duyên

Năm 2022 có nhiều cơ hội để nữ giới tuổi Kỷ Mùi thấu hiểu người bạn đời của mình

(Năm 2022 có nhiều cơ hội để nữ giới tuổi Kỷ Mùi thấu hiểu người bạn đời của mình)

Trong năm 2022, chuyện tình cảm vợ chồng của người nữ tuổi Kỷ Mùi có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Bản mệnh dành thời gian bên chồng nhiều hơn thì có thể thấu hiểu được người kia, từ đó, vợ chồng có thể sẻ chia cùng nhau để vượt qua khó khăn trước mắt.

Quý bạn không nên quá mải mê phát triển sự nghiệp mà ít để tâm đến người bạn đời của mình. Vợ chồng lâu ngày không tâm tình, thủ thỉ tình cảm có thể nguội lạnh, dễ xảy ra tranh cãi, hiểu lầm. Dành ra chút ít thời gian bên nhau mỗi ngày để vợ chồng luôn nghĩ đến nhau, tình cảm cũng được hâm nóng, được khăng khít, vững bền.

Tài lộc

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi nên thắt chặt chi tiêu trong năm Nhâm Dần

(Nữ giới tuổi Kỷ Mùi nên thắt chặt chi tiêu trong năm Nhâm Dần)

Trong năm 2022, nữ giới tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp một số trục trặc về tài chính nếu không thắt chặt chi tiêu của mình. Vì công việc bận rộn nên bản mệnh ít khi chú ý đến vấn đề tiền bạc trong nhà, đến khi phát hiện có thất thoát thì cũng bị động, không biết giải quyết thế nào. Vì lẽ đó nên nữ mạng Kỷ Mùi lập kế hoạch chi tiêu chi tiết để chi tiêu hợp lý và phù hợp nhất có thể.

Trong năm tới nữ mạng Kỷ Mùi cũng nên bắt đầu tính đến chuyện dành ra khoản tiết kiệm cho bản thân và con cái về sau. Chịu khó nỗ lực, cần cù làm việc thì tiền tài cũng sẽ dồi dào, dư dả. Đây chưa phải là tuổi cần thiết tiêu tiền nhiều, bản mệnh nên gửi tiết kiệm ngân hàng để sau này cần kíp thì dùng đến.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Sức khoẻ

Người nữ Kỷ Mùi có thể tập thể dụng nhẹ nhàng để gia tăng sức khoẻ

(Người nữ Kỷ Mùi có thể tập thể dụng nhẹ nhàng để gia tăng sức khoẻ)

Vào năm Nhâm Dần, sức khỏe của nữ giới tuổi Kỷ Mùi tương đối tốt do biết cân bằng giữa công việc và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Vì bị sao chiếu mệnh nên có thể quý bạn sẽ gặp một số tai nạn, chấn thương nhỏ nên cẩn tắc vô ưu vẫn tốt hơn. 

Nếu muốn cải thiện sức khỏe hơn nữa, nữ giới tuổi Kỷ Mùi nên chọn một môn thể thao phù hợp để tham gia ngoài giờ làm việc. Hoặc có thể tập thể dục thường xuyên hay ăn uống điều độ. Một sức khỏe tốt đồng nghĩa với việc năng suất làm việc cũng sẽ tăng cao.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Năm 2022, nữ mạng Kỷ Mùi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

(Năm 2022, nữ mạng Kỷ Mùi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh)

Trong năm 2022 sắp tới, sao Thái Bạch sẽ chiếu trúng nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979. Khi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, nữ mạng Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Ngoài ra, tiền tài có thể bị hao tổn, bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, suy nhược tinh thần dẫn đến đau ốm.

Nếu chịu khó kiên trì nỗ lực, nữ mạng Kỷ Mùi hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại trên. Điều nhất thiết phải làm là nắm bắt mọi cơ hội xảy đến thì công việc sẽ phát triển hơn trước. Nên chú ý cách ăn nói, giao tiếp với mọi người, hạn chế rước rắc rối vào thân.

Hạn tuổi

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần sẽ bị sao Thiên La ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Khi bị sao Thiên La chi phối, nữ Kỷ Mùi thường hay nổi nóng vô cớ, thậm chí với những chuyện nhỏ nhặt. Ngoài ra, sao Thiên La còn gây ra nhiều hiểu lầm, khúc mắc cho cuộc sống hôn nhân. Nếu không bình tĩnh tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề thì dễ xảy ra đổ vỡ.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ mạng Kỷ Mùi trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ mạng Kỷ Mùi trong năm 2022)

Nếu muốn hóa giải vận hạn đến từ sao Thái Bạch và sao Thiên La, trước tiên bản mệnh cần giữ gìn tốt sức khỏe vật chất lẫn tinh thần. Chăm sóc bản thân và giữ vững tâm lý là cách vô cùng hữu ích để đối đầu, hoá giải các vận hạn.

Nữ mạng Kỷ Mùi nên tập trung làm việc siêng năng hơn, không để ý đến các việc xung quanh để hạn chế bị cuốn vào thị phi. Chịu khó làm việc thiện, tích đức cho bản thân và nên cẩn thận để tránh bị tiểu nhân lợi dụng.

Để việc giải hạn được nhanh chóng hơn, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có thể tham khảo nghi thức dâng sao. Nghi thức cúng phải đầy đủ theo quy trình, phải thành tâm và không được lãng phí. Để biết thêm chi tiết về cách thức dâng sao, mời quý độc giả đọc bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022

tử vi 2022 kỷ mùi 1979

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có thể sử dụng con số may mắn, màu hợp mệnh, đá quý phong thủy,.. để gia tăng may mắn cho bản mệnh:

 • Con số may mắn: Số 5, số 7 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí). Chọn ngày hoàng đạo xuất hành theo lịch âm dương để chiêu vượng tài lộc đầu năm.
 • Tuổi xông đất: Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Nên chọn các màu đỏ, cam, hồng, xanh lá cây. 
 • Hoa: Trạng nguyên, hoa lay ơn, hải đường,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ mạng Kỷ Mùi có thể chủ động nắm bắt cơ hội trong những tháng may mắn

(Nữ mạng Kỷ Mùi có thể chủ động nắm bắt cơ hội trong những tháng may mắn)

Theo tử vi trọn đời, từng tháng trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có thể diễn ra như sau:

 • Tháng 1: Sự nghiệp của nữ tuổi Kỷ Mùi trong tháng đầu tiên này gặp một chút khó khăn, nếu kiên trì tìm giải pháp thì mọi chuyện sẽ sớm trở lại như bình thường.
 • Tháng 2: Trong tháng này, bản mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội, may mắn giúp phát triển sự nghiệp. Nên bằng mọi giá cố gắng nắm bắt thời cơ, đừng để lỡ.
 • Tháng 3: Mọi chuyện trong nhà tháng này nhìn chung khá bình yên, tình cảm vợ chồng cũng có dấu hiệu mặn nồng hơn trước.
 • Tháng 4: Trong tháng này, nữ mạng Kỷ Mùi nên tích cực tăng năng suất làm việc. Cố gắng không ngừng nghỉ thì sự nghiệp sẽ đạt được thành công như ý muốn.
 • Tháng 5: Tháng này không có gì quá đặc biệt xảy ra, chỉ cần cẩn trọng về vấn đề chi tiêu để không bị hao hụt ngân sách.
 • Tháng 6: Gia đạo gặp nhiều tin vui như con cái đỗ đạt, có cơ hội ra nước ngoài học tập để phát triển bản thân.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh có khả năng gặp đôi chút trục trặc khi làm việc với đồng nghiệp, nên đoàn kết để chung tay giải quyết vấn đề.
 • Tháng 8: Nên chú ý hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.
 • Tháng 9: Trong tháng này bản mệnh sẽ có nhiều dự án mới trong công việc, có thể sẽ bận rộn hơn bình thường. Tuy bận rộn nhưng nhớ dành ra thời gian mỗi ngày chăm sóc cho chồng con, nhà cửa.
 • Tháng 10: Nên hạn chế giao tiếp trong tháng này, bởi dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, ảnh hưởng không hay đến các mối quan hệ.
 • Tháng 11: Tháng 11 là tháng tài lộc nở rộ với người nữ tuổi Kỷ Mùi. Tiền tài dồi dào cũng như may mắn ồ ạt kéo đến trong cuộc sống. Bản mệnh nên chú ý đặt niềm tin đúng người.
 • Tháng 12: Nên dành thời gian tĩnh dưỡng sức khỏe, có thể đi du lịch thư giãn vài ngày để thay đổi không khí, tặng thưởng cho bản thân sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Vận mệnh nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 sắp tới tuy cũng có khó khăn, trắc trở nhưng nếu nỗ lực hết mình thì cuối cùng cũng sẽ đón nhận nhiều vận may. Mong quý độc giả có thể bổ sung những thông tin hữu ích cho bản thân thông qua bài viết. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài và chúc một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài