Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1989
Góc Tử Vi

Tử vi Kỷ Tỵ 2022 nữ mạng- Tài lộc dồi dào, tương lai tươi sáng đang chờ phía trước

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương- đại cát, đại lợi, may mắn, thịnh vượng.

Mệnh: Đại Lâm Mộc- Mộc khắc Kim: không quá tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: không quá tốt

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm hòa hợp, bình thường.

>> Xem tử vi 2023

Nữ tuổi Kỷ Tỵ là người có nhiều hoài bão lớn và nhiệt huyết trong công việc. Tài lộc và thành công tìm đến nhờ sự cố gắng hết mình. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1989 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Tốn– một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 34 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được hướng xoay chuyển trong vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần 2022 thì phải xem xét đến mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Tỵ.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Tỵ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Kỷ thuộc Thổ bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ nằm trong mối quan hệ lục hại với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần có phần tương khắc với nhau. Tuy nhiên lại bình hòa về Thiên can. Điều này cho thấy năm 2022 sẽ là một năm tràn đầy cảm xúc và nhiều trải nghiệm với người nữ sinh năm 1989. Cố gắng  và kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm. Về sau, công danh địa vị vững chắc, hưng thịnh.

Tóm lại, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên giữ vững tinh thần, suy tính kỹ lưỡng thì mới nắm được nhiều cơ hội trong năm 2022. Chính sự tài trí và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu đáng giá.

Xem thêm: Sinh năm 1989 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

uận giải tử vi 2022 tuổi kỷ tỵ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi kỷ tỵ trên các phương diện)

Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện:  Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Vào năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm tốt đẹp ở giai đoạn gây dựng sự nghiệp ở tuổi 34 của nữ Kỷ Tỵ. Mặc dù cuộc sống sẽ trải qua nhiều cung bậc thăng trầm khác nhau, tuy nhiên vẫn dễ dàng được hóa giải trước nghị lực của người tuổi này.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ được trời phú đầu óc học rộng hiểu nhiều, may mắn bẩm sinh. Thế nên, chỉ cần tập trung, không để cảm xúc cá nhân chi phối thì sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Tránh lơ đễnh và tự mãn trong công việc có thể gây ra nhiều sai sót và những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu suất, người tuổi này nên giữ thái độ hòa đồng, vui vẻ với đồng nghiệp. Lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn thì mới dễ thu phục lòng người, gia tăng uy tín cá nhân.

Người tuổi này sẽ không gặp nhiều biến động về tài chính trong năm 2022. Nhưng vẫn có khả năng bị thiếu hụt nếu tiêu xài vô độ, không biết cách kiểm soát tài chính. Đồng thời, quý bạn cũng nên thận trọng trong các mối làm ăn cần đầu tư lớn, mang tính mạo hiểm cao.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 không trải qua nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương. Gia đình là nơi để trở về sau nhưng giây phút căng thẳng trong công việc. Vì vậy, dù bận rộn thế nào cũng nên tạo cơ hội để sẻ chia, hâm nóng tình cảm với người thân. Điều này giúp bản mệnh dễ dàng hóa giải vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nếu như nữ tuổi Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nên mở lòng trong các mối quan hệ. Đừng trói chặt trái tim vào những vết thương trong quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc ở tương lai. Tạo cơ hội cho bản thân và đối phương tìm hiểu nhau sẽ giúp bản mệnh tìm thấy nhiều niềm vui khác trong cuộc sống.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tài lộc

Trong năm 2022, tài vận của nữ Kỷ Tỵ bình ổn, gặp khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua. Nếu làm việc nhiều việc tốt thì tài vận sẽ còn phát triển mạnh hơn trong năm Nhâm Dần. Công việc của người tuổi này không gặp quá nhiều biến động, những nguồn thu xung quanh vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, vẫn nên bàn tính kỹ lưỡng với gia đình về các khoản chi lớn trong năm.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ rất biết cách tiết kiệm, ít khi tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, trong năm 2022 tài chính sẽ biến động theo những dự định lớn như mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty riêng,...Vì vậy, nên suy tính thật chu toàn và kỹ lưỡng thì mới có khả năng thành công cao.

Sức khoẻ

Nhìn chung trong năm 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ ổn định, ít gặp trục trặc về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu làm việc quá sức dễ dẫn đến tình trạng tinh thần quá tải, dễ căng thẳng và mất cân bằng cảm xúc, không tốt.

Nên bản mệnh chú ý nghỉ ngơi, dành thời gian đi du lịch thư giãn với gia đình, tập luyện thể thao thường xuyên. Bên cạnh đó, giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý giúp tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh mãn tính.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn theo tuổi kỷ tỵ nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn theo tuổi kỷ tỵ nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Đây là một trong những sao Đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu diệu. Sao này chiếu mệnh sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn trong gia đạo, lẫn sự nghiệp. Do đó, người được sao Thái Dương chiếu có nhiều thuận lợi trong công việc, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Khi được Sao Thái Dương chiếu mệnh, người tuổi này sẽ có tinh thần thoải mái, tâm tính phóng khoáng, hiền hòa. Vậy nên sắc diện lúc nào cũng tràn ngập phúc khí, tươi tắn, hồng hào. Sức khỏe an khang, vận may tìm đến, công ăn việc làm thịnh vượng.

Gia đạo hòa thuận, trong ngoài ấm êm, vợ chồng thủy chung, kề vai sát cánh ăn nên làm ra. Người vợ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, không lo phiền muộn, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn.

Nếu người nữ Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nhiều cơ hội rộng mở, tình duyên chân thành tự khắc tìm đến. Tận hưởng được được những giây phút vui vẻ, ngọt ngào trong tình yêu. Hai người vĩnh kết đồng tâm, tình cảm ngày càng bền chặt, có khả năng tiến đến hôn nhân viên mãn.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Kỷ Tỵ có thể bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Tuy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng nếu không cẩn trọng trong lời nói thì có thể vướng vào thị phi.

Bản mệnh nên biết cách cân bằng cảm xúc, không nên tự mãn hoặc vì quá căng thẳng mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe nhiều hơn, giữ tâm bình lặng trước những tai tiếng đột ngột đến. Sống hành thiện tích đức, rộng lượng thì tai ương tự khắc được hóa giải.

  • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế - Hại thái tuế
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nữ Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng có thể vướng vào tai tiếng, thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vẫn có cách đơn giản giúp bản mệnh hóa giải vận hạn này. Điều quan trọng nhất vẫn là điếu hòa tinh thần, giữ tâm tính không bị xao động bởi những nhận xét xung quanh.

Cân bằng cảm xúc và cố gắng hòa giải trong mọi trường hợp chính là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, nên tập trung lắng nghe và chủ động tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân. Trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kiến thức để nâng cao năng lực, giữ uy tín với cấp trên, làm cấp dưới tâm phục khẩu phục.

Hoặc nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu ứng dụng những mẹo phong thủy vào cuộc sống thì sẽ tăng phần may mắn, thuận lợi cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ:

  • Con số may mắn: Số 2, số 7 và số 8.
  • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Trước khi xuất hành quý bạn nên tra ngày hoàng đạo theo lịch âm
  • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
  • Hợp đá quý: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,
  • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.
  • Hoa: Mẫu đơn, Lan Hồ Điệp, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gặp vận may về công danh, công việc hanh thông, thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao.

Tháng 2: Sức khỏe an khang, tài vận dồi dào, gia đạo ăn nên làm ra, sung túc. Con cái gặp chuyện vui trong học tập.

Tháng 3: Nhận được nhiều dự án lớn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu đáng giá. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian bận rộn, nên chú ý cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tháng 4: Do mọi sự suôn sẻ và phát đạt nhanh chóng nên khó tránh khỏi thị phi, tai tiếng từ đồng nghiệp. Nên bình tĩnh đối mặt và phấn đấu hết sức, ăn ở hiền lương, ngay thẳng, mọi sự tự khắc “sóng yên biển lặng”.

Tháng 5: Gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp. Hành thiện tích đức nhiều sẽ có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát.

Tháng 6: Gia đạo có chuyện trong đại, nhiều niềm vui. Vợ chồng con cái trong ấm ngoài êm, hoà hợp, nỗ lực làm ăn. Nếu tính toán kỹ lưỡng thì công việc kinh doanh mở rộng và gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tháng 7: Nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng. Tuy nhiên, nếu kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới thì nên cẩn trọng.

Tháng 8: Gia đạo gặp một số trục trặc. Vợ chồng nên thẳng thắn nói chuyện, lắng nghe và vị tha thì mới giữ được hòa khí trong gia đình.

Tháng 9: Có nhiều thời gian rảnh rỗi, thư giãn bên gia đình. Nên tận dụng thời điểm này đưa cả nhà đi du lịch hoặc sum vầy sẻ chia tâm sự.

Tháng 10: Công việc gặp một vài biến động, tuy nhiên nhờ tài trí và sự linh hoạt giúp sự nghiệp ổn định, sớm đi vào quỹ đạo.

Tháng 11: Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Hỗ trợ đắc lực cho những dự tính trong tương lai.

Tháng 12: Cuối năm tài vận vững vàng, sự nghiệp thịnh vượng, gia đạo ấm mo, sung túc, niềm vui, may mắn ngập tràn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 gặp nhiều vận may, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Bên cạnh đó, người tuổi này có tâm từ bi, tấm lòng nhân hậu lại được sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống thăng hoa, tốt đẹp, viên mãn. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài