Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1978
Góc Tử Vi

Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1978

Tuổi Âm lịch: 45 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa - Hỏa khắc Kim: không tốt lắm.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

>> Bói tử vi 2023

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng là người có tâm tính hiền lương, bản lĩnh, trí tuệ không thua kém ai. Trong cuộc sống, chính tài năng và đức độ giúp người tuổi này sớm công thành danh toại. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1978 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thủy Diệu và hạn Toán Tận. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Ngọ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng

tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn– một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Ngọ 1978 bước sang tuổi 45 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Ngọ.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Mậu Ngọ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nữ giới tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần, khởi đầu có lúc gặp phải thử thách. Tuy nhiên, nếu biết tính toán kỹ lưỡng, nhìn xa trông rộng, về sau tất thảy vạn sự như ý. Càng phấn đấu, quyết tâm, sự nghiệp càng hanh thông, phát triển. Chú ý không nên lơ đễnh, dễ bị xao động, gặp sai sót trong công việc.

Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ ban đầu trải qua thăng trầm. Tuy nhiên, do tính tình phóng khoáng, hòa đồng nên thường được quý nhân giúp đỡ. Tài vận ở giai đoạn cuối năm dồi dào, rủng rỉnh. Gia đạo yên vui, sung túc, gặp nhiều may mắn, không lo muộn phiền.

Xem thêm: Sinh năm 1978 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện)

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Công việc có lúc thăng lúc trầm, tuy nhiên thử thách không làm nản lòng được người tuổi này. Sự lanh lợi và hiểu biết rộng rãi trong cuộc sống giúp bản mệnh giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Khởi đầu năm 2022, mọi sự không có nhiều biến động nhưng cũng không quá trôi chảy. Nên cẩn thận khi quyết định tiến hành nhiều dự án quan trọng. Hãy tập trung toàn lực hoàn thành những công việc đang dang dở.

Bản mệnh có nhiều mối quan hệ vững chắc nên có nhiều dự án tìm đến giữa năm. Sự bận rộn và căng thẳng kéo dài đôi khi ảnh hưởng đến gia đạo. Hãy dành thời gian qua tâm và chia sẻ nhiều hơn với con cái, tạo điều bất ngờ để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Bên cạnh đó, cũng nên học cách cân bằng giữa công việc với cảm xúc để tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Giai đoạn cuối năm 2022, sự nghiệp của bản mệnh thuận buồm xuôi gió. Mọi việc trong năm đều được hoàn thành chu toàn. Mọi dự tính mới có khả năng gặt hái nhiều kết quả hơn mong đợi. Bản mệnh lúc này có nhiều khoảnh khắc tươi đẹp danh cho chồng con, gia đạo yên vui, sung túc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 khá bình yên và hạnh phúc. Thời khắc giữa năm gia đạo có thể gặp một vài xung khắc. Người chồng nên chủ động nhường nhọn lắng nghe, người vợ tâm tính hiền lành, nên nhỏ nhẹ khuyên bảo. Điều này sẽ giúp hóa giải được một số vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nữ Mậu Ngọ là người có nhiều tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống, nhiều người đàn ông cũng phải e dè, nể phục. Vì vậy mà nữ mạng tuổi này nếu còn đang độc thân thì nên mở lòng và chủ động tạo cơ hội tiếp cho đối phương. Hạn chế thể hiện cái tôi quá nhiều mà hãy khiến đối phương cảm thấy sự nhiệt tình từ quý bạn.

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ có thể gặp nhiều niềm vui mới trong tình duyên.

Tài lộc

Tình hình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ cũng trải qua nhiều cung bậc như trong công việc. Đầu năm tài vận bình ổn, thu nhập ổn định, không có quá nhiều biến động. Thời khắc giữa năm có thể phải hao tốn nhiều tiền cho những dự án lớn. Vậy nên, trong thời điểm này bản mệnh cần thận trọng mỗi khi chi tiêu trong mọi sự.

Cuối năm Nhâm Dần là lúc gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tài vận cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Gia đạo gặp nhiều vận may, có của ăn của để. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi những tháng này gia đình có thể có việc cần chi nhiều tiền.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

Sức khoẻ

Tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 không có nhiều biến động. Tuy nhiên, áp lực cao trong công việc đôi khí có thể làm tái phát những bệnh lý cũ. Bản mệnh nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và sức khỏe.

Có thể dành những khoảng thời gian rảnh để luyện tập thể thao, đi du lịch thư giãn cùng gia đình. Cân bằng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, cũng nên tập suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022. Đây là một trong những sao vừa có cả hung tinh và cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Tuy nhiên, người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp cát nhiều hơn hung. Nếu bản mệnh ăn ở phước đức, vận khí từ phần cát có thể giúp hóa giải tai ương từ phần hung.

Nữ tuổi Mậu Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có tâm tính ôn hòa, dễ chịu. Tính cách rộng lượng, không tính toán, hơn thua, cảm thấy hài lòng với những điều mình tạo ra. Từ đó, phúc khí ngập tràn, gia đạo hòa thuận, vợ chồng đồng lòng, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Nếu trong năm Nhâm Dần, những người nữ tuổi Mậu Ngọ đang mang thai được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ mẹ tròn con vuông. Mẹ con gặp nhiều bình an và may mắn, gia đình hưởng phúc khí từ con và mẹ, làm ăn thịnh vượng, suôn sẻ.

Đối với người nữ tuổi Mậu Dần đang độc thân có thể gặp tin vui về tình duyên trong năm 2022. Công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều cơ hội mở ra, tương lai sáng lạng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Mậu Ngọ có thể bị chi phối bởi hạn Toán Tận, không tính toán kỹ lưỡng có thể bị hao hụt tiền của, tài lộc giảm sút. Bản mệnh nên bàn bạc, suy tính thấu đáo với gia đình, người thân trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Bên cạnh đó, đừng nên để danh lợi làm mờ mắt, có thể bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, tiền mất tật mang. Hạn chế và cân nhắc nếu có ý định hùn hạp làm ăn với người khác trong năm Nhâm Dần. Mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty bằng nguồn vốn cá nhân sẽ tốt hơn.

Tiêu xài bất cứ việc gì cũng nên lập kế hoạch hợp lý. Không nên chủ quan về tài chính mà gây thiếu hụt về sau.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hạn tuổi hoang ốc, tu sửa nhà cửa nên thận trọng hơn
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải hạn Toán Tận không khó, phụ thuộc chủ yếu vào cách chi tiêu của bản mệnh. Thực hành lối sống tối giản, tiêu xài khi cần thiết, luôn giữ tính tiết kiệm là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, cũng nên hành thiện tích đức nhiều, giúp đỡ nhiều người, có thể giúp hóa giải hạn Toán Tận nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

tử vi 2022 mậu ngọ

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể giảm trừ tác động xấu của vận hạn, hạn tuổi bằng cách sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 3 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Khi xuất hành có thể chọn ngày giờ đẹp theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp với tuổi Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby, spinel,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đỏ, nâu, cam, vàng. Xem thêm cung mệnh của tuổi để chọn lựa màu sắc phù hợp
 • Hoa: Hoa hồng, hải đường, trạng nguyên,..

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Có thể gặp trục trặc trong tài chính trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ mọi sự trở lại bình ổn.
 • Tháng 2: Công việc thuận lợi, tài vận ổn định, chưa có nhiều bước tiến ở tháng này.
 • Tháng 3: Gặp vận may, kết giao thêm nhiều bạn bè mới, tính thần thoải mái.
 • Tháng 4: Gia đạo yên vui, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, chăm chỉ.
 • Tháng 5: Bắt đầu nhận được nhiều dự án, công việc bận rộn.
 • Tháng 6: Đồng nghiệp tốt đẹp, hỗ trợ đắc lực hoàn thánh các công việc đang dang dở.
 • Tháng 7: Gia đạo có tin vui, có thể có thêm thành viên mới hoặc con cái có tin vui về chuyện học tập.
 • Tháng 8: Dự tính mở rộng kinh doanh có thể gặt hái được kết quả tốt đẹp.
 • Tháng 9: Tài vận dồi dào, cơ hội rộng mở, sự nghiệp thịnh vượng, làm đâu thắng đó.
 • Tháng 10: Gia đạo gặp một vài bất hòa, nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 11: Sức khỏe gặp vấn đề. Nên chú ý rèn luyện thể thao và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tháng 12: Sự nghiệp hưng thịnh, địa vị vững chắc, gia đạo hạnh phúc, đủ đầy, không lo phiền muộn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Đối với nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khó khăn sẽ làm ý chí vững vàng hơn, bất hòa được hóa giải sẽ làm gia đình gắn kết hơn. Cuộc sống an nhiên, bình yên và sung túc bên chồng con ở tuổi 45. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài