Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 - Nam Mạng

Mậu Thân
Mậu Thân 1968 - Nam Mạng

Cung KHÔN. Trực
Mạng Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)
Tam hợp: THÂN, TÝ, THÌN
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nam mạng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân là người thông minh, tận tâm, tận tình trong mọi việc mình làm. Họ có tâm hồn phóng khoáng và không bị gò bó bởi bất cứ ai. Cuộc sống và con đường tình duyên, công danh sẽ có nhiều biến chuyển đáng chú ý ở thời trung vận.

Cùng luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 của nam mạng trên toàn bộ các khía cạnh cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp và gia đạo trong bài viết sau.

>> Năm Nhâm Dần, mời bạn bói tuổi 12 con giáp luận đoán tử vi bản mệnh

(Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 - Nam mạng)

(Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 - Nam mạng)

Bình Giải Tổng Quát

Đoán xem số mạng tuổi này,

Số cùng với mạng lắm lần gian truân.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sinh thai,

Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.

Số người cốt nhục không hòa,

Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.

Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,

Không thì bệnh tật khổ thân sau này.

Đầu tiên có của chẳng an,

Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.

Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Số người lại có biệt tài,

Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng thuộc cung Khôn, mạng Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

Nam tuổi Mậu Thân 1968 là một người thông tuệ ngôn từ, tính tình hiền lành nên được nhiều người yêu mến. Họ không hề ngại ngần chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mà mình có cho những ai đang cần nên có một mạng lưới mối quan hệ rộng. Điều này là nguyên nhân dẫn đến thành công sự nghiệp từ sớm của người nam tuổi Mậu Thân ở thời trung vận.

Mậu Thân nam mạng cũng gặp được người bạn đời từ rất sớm và chuyện tình cảm của họ cũng sẽ đơm hoa kết trái ở khoảng thời trung vận. Họ nuôi dạy con cái thành tài nên ai ai cũng ngưỡng mộ. Người tuổi này sống rất thọ, có thể là từ 80 đến 89 tuổi.

Để hiểu thêm về mệnh của những người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, quý độc giả có thể tham khảo bài viết sau: Sinh Năm 1968 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Cuộc Sống

Theo tử vi trọn đời của người nam Mậu Thân, lúc còn nhỏ họ gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc. Cho đến thời trung vận thì cuộc sống mới dần cải thiện, an nhàn hơn và không cần phải lo nghĩ quá nhiều về mọi thứ.

Đến thời hậu vận thì cuộc sống của nam mạng Mậu Thân 1968 sẽ được giàu sang, sung túc. Nếu như tu tâm dưỡng tính, chịu khó làm việc thiện thì sẽ càng gặp nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Mậu Thân nam mạng có thể diễn ra theo các trường hợp như sau:

Người nam sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch khá vội vàng trong tình duyên nên có thể sẽ phải trải qua ít nhất là ba mối tình thì mới tìm được người bạn đời thích hợp.

Người nam sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì có thể phải trải qua nhiều nhất hai mối tình thì mới tìm được người ưng ý.

Nam mạng Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng 6, 7, 11 Âm lịch thì đường tình duyên lại vô cùng suôn sẻ. Họ sớm gặp được người mình yêu và cùng người đó chung sống hòa thuận trọn đời trọn kiếp.

Công danh và sự nghiệp

Trên con đường sự nghiệp, nam mạng tuổi Mậu Thân gặp khá nhiều trắc trở. Chỉ khi giữ vững được niềm tin, ý chí họ mới có thể phất lên nhanh chóng trong công việc. Từ đó, sự nghiệp mới thăng hoa và được công thành danh toại.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì sự nghiệp của họ chính thức phát đạt, thậm chí là vượt hơn cả mong đợi. Trong nhà tiền vào như nước, công danh vang dội tứ phương.

Gia Đạo

Người nam tuổi Mậu Thân 1968 ngày nhỏ không thân thiết lắm với những người trong gia đình. Nhưng càng lớn, suy nghĩ và cảm xúc của người này càng chín chắn, biết thương cha mẹ, anh chị em hơn. Họ một lòng hiếu thảo và phụng dưỡng cha mẹ tận tâm, tận tụy.

Khi lập gia đình, người nam Mậu Thân sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn nhờ vào người vợ. Họ cũng nuôi dạy con cái rất tốt, đều cho ăn học đến nơi đến chốn, đỗ đạt thành tài.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nam tuổi Mậu Thân nếu muốn làm ăn được thuận lợi, may mắn thì nên chọn những người có tuổi thích hợp để hợp tác. Những tuổi hợp với người nam Mậu Thân là Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973 và Ất Mão 1975.

Nếu có thể kết thân được với những có tuổi ở trên thì công việc làm ăn sẽ được vô cùng thuận lợi, sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nam mạng Mậu Thân muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận thì việc tìm kiếm một người bạn đời thích hợp là vô cùng quan trọng.

Nam mạng tuổi Mậu Thân thích hợp kết duyên với những người tuổi Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973, Ất Mão 1975, Đinh Tỵ 1977, Đinh Mùi 1967 và Ất Tỵ 1965. Kết hôn được với những người tuổi này thì họ sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Theo tử vi tướng số, Tân Hợi 1971, Bính Ngọ 1966 và Giáp Thìn 1964 là những người mà nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 nên tránh tiếp xúc dù là về tình duyên hay làm ăn. Nhưng nếu có qua lại thì nên hạn chế làm lớn vấn đề, chỉ cần nhỏ nhẹ mà làm việc với nhau.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nam mạng tuổi Mậu Thân nếu muốn xuất hành thì nên đi vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Khi xuất hành vào những khung giờ như thể thì sẽ nâng cao vận khí, suôn sẻ cả chuyến đi.

Ngoài ra, xét theo phương pháp hành quyết pháp thì nam mạng Mậu Thân nên đi vào các giờ sau:

 • Tháng Giêng ngày Tỵ, Ngọ
 • Tháng 2 ngày Sửu, Dần
 • Tháng 3 ngày Dần, Mùi
 • Tháng 4 ngày Hợi, Tuất
 • Tháng 5 ngày Thìn, Dần
 • Tháng 6 ngày Thân, Ngọ
 • Tháng 7 ngày Tý, Tuất, Hợi
 • Tháng 8 ngày Dậu
 • Tháng 9 ngày Thân, Hợi, Tuất, Tỵ.
 • Tháng 10 ngày Thìn
 • Tháng 11 ngày Dần.
 • Tháng 12 ngày Dần, Sửu.

Độc giả muốn hiểu thêm về ngày giờ xuất hành hợp nhất của các tuổi khác thì có thể tham khảo lịch sau: Lịch Âm - Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng Hợp Tuổi

Trong phong thuỷ, hướng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi nó có thể quyết định hầu hết vận may của gia chủ. Chính vì vậy, nếu gia chủ chọn được hướng hợp với tuổi mình thì sẽ giúp gia tăng may mắn, thuận lợi trong công việc và tình duyên. Vậy nam mạng Mậu Thân hợp với những hướng nào?

Người nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân thuộc cung Khôn - Tây tứ mệnh hợp với những hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Diên Niên (Gia đạo viên mãn, con cái vâng lời cha mẹ)
 • Hướng Đông Bắc: Sinh Khí (Tiền vô như nước, ăn nên làm ra)
 • Hướng Tây Nam: Phục Vị (Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển thăng hoa)
 • Hướng Tây: Thiên Y (Cơ thể cường tráng, sống thọ với con cháu)

Màu Hợp Tuổi

Người nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 1968 thuộc cung Khôn hành Thổ sẽ hợp với các màu đỏ, màu tía và màu hồng cánh sen (hành Hỏa - sinh); màu nâu, vàng đậm (hành Thổ - tương hợp). Nếu biết cách áp dụng những màu sắc này để mua đồ vật trang trí trong nhà thì sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Quý độc giả nếu muốn tìm hiểu cụ thể về các màu hợp với tuổi Mậu Thân có thể tham khảo bài viết sau: Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Hợp Màu Gì?

Diễn Biến Tử Vi Từng Năm Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, người nam tuổi Mậu Thân 1968 cần chú ý, thận trọng trong mọi việc để đề phòng những bất trắc có thể xảy đến. Có như vậy thì chuyện làm ăn mới được tốt đẹp, xuôi chèo mát mái.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm cực kỳ thuận lợi để phát triển sự nghiệp, nhiều chuyện tốt đẹp xảy đến. Năm 27 và 28 tuổi cần đề phòng những vấn đề liên quan đến công việc. Hai năm còn lại thì sự nghiệp phát triển bình ổn, cần toàn tâm toàn ý làm việc để đạt hiệu suất cao nhất.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong hai năm tuổi 31 và 32, cuộc sống bắt đầu sung túc. trong nhà tiền bạc dư dả, có của ăn của để. Năm 33 và 34 tuổi không nên đi xa, chú tâm vào làm việc trong nước để nâng cao chất lượng công việc. Cho đến năm 35 tuổi thì mọi việc sẽ ổn thoả, cuộc sống trở nên an nhàn và thanh thản.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Từ độ tuổi 36 đến 40 thì cần đặc biệt giữ gìn thân thể, sức khỏe. Có vậy mới tránh được ốm đau để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống giàu sang, thịnh vượng mà mình đã xây dựng được.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong vòng năm năm này thì tiếp tục gặp nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống vốn dư dả nay lại càng thêm giàu sang. Gia đình êm ấm, yêu thương nhau.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Những năm này thì sức khỏe nên được đặt lên hàng đầu. Cần giữ gìn thân thể để có thể tiếp tục làm tốt công việc.

Từ năm 51 tuổi đến 56 tuổi: Những năm này cần xem xét cực kỳ cẩn thận, kỹ lưỡng các vấn đề tài chính, chi tiêu. Không nên tin tưởng một ai đó quá nhiều nếu không sẽ dẫn đến thất thoát lớn về tiền bạc.

Từ năm 57 tuổi đến 65 tuổi: Đây là những năm cần chú tâm dưỡng già, làm việc thiện để gia tăng tuổi thọ. Cuộc sống rất thanh tịnh, vui vẻ bên con cháu.

Kết luận: Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho quý độc giả nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về tử vi nam mạng tuổi Mậu Thân 1968. Nhìn chung, người nam tuổi Mậu Thân có cuộc sống không quá êm đềm những ngày đầu lập nghiệp, nhưng do bản tính thông minh, chịu khó, họ sẽ từng bước đi lên, đạt được nhiều thành công, tạo dựng một cuộc sống an nhàn, bình yên khi về già.