Tử Vi Mậu Thân Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1968
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1968

Tuổi Âm lịch: 55 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô- cẩn thận thị phi, gặp chuyện phiền muộn.

Mệnh: Đại Trạch Thổ- Thổ sinh Kim: tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: không quá tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

>> Xem tử vi năm 2023

Tuổi Mậu Thân nữ mạng là người có tính cách thanh cao, sống trọng lễ nghĩa, hiếu đạo với cha mẹ. Vậy nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuổi xế chiều hưởng hạnh phúc bên chồng con. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1968 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

tổng quan tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng
(tổng quan tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1968 thuộc tuổi Mậu Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Trạch Thổ, tức Đất nền nhà. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khảm– một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Thân 1968 bước sang tuổi 55 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nữ tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Mậu Thân có tính tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nữ giới tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần tương sinh về ngũ hành, tuy nhiên can chi xung khắc. Cuộc đời của người nữ tuổi này không gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, sống an yên, vui vẻ bên chồng con ở tuổi xế chiều. Bản mệnh là người sống biết hiếu đạo, nhân nghĩa nên được nhiều người nể trọng. Do đó, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, gặp khó khăn cũng có quý nhân phù trợ.

Giai đoạn đầu năm. công việc có gặp một vài rắc rối, khó tiến hành đúng như dự định. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng và tập trung hoàn thành mục tiêu đến cùng, thì mọi sự vẫn hanh thông, trôi chảy.

Thời điểm cuối năm khá bận rộn, nhiều dự án liên tiếp có thể khiến bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc. Điều này có thể gây mất cân bằng tâm lý, dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất hòa trong gia đạo. Tuy nhiên, sự thấu tình đạt lý và tâm tính rộng lượng giúp bản mệnh nhanh chóng cân bằng lại các mối quan hệ một cách tốt đẹp.

Xem thêm: Sinh năm 1968 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thân trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thân trên các phương diện
( luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thân trên các phương diện)

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, công việc của nữ tuổi Mậu Thân có thể trải qua một vài thăng trầm đầu năm, nhưng lại suôn sẻ ở cuối năm. Bản mệnh có thể gặp một số trục trặc về tiến độ công việc, sự quá tải khiến mọi thứ ở mức bão hòa. Tuy nhiên, nữ tuổi Mậu Thân vốn bản lĩnh và hoạt bát nên tình trạng này không kéo dài lâu.

Bên cạnh đó, trong năm 2022 có thể có nhiều dự định quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Do đó, bản mệnh nên cân nhắc và bàn tính kỹ lưỡng với người thân, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nhìn chung, công việc trong năm 2022 của nữ Nhâm Thân không có quá nhiều biến động nên nguồn thu nhập hầu như không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phát sinh trong gia đình có thể làm hao tổn tài chính. Nên xem xét chi tiêu kỹ lưỡng và học cách tiết kiệm trong mọi trường hợp.

Tình duyên

Chuyện tình cảm trong năm 2022 có thể sẽ trải qua một vài biến động. Sự bận rộn trong công việc có thể khiến bản mệnh lơ là tình cảm gia đình. Khiến các mối quan hệ xung quanh trở nên nhợt nhạt, cuộc sống thiếu sinh khí.

Dù bận rộn đến mấy cũng nên dành một ít thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Đây vừa là cách hâm nóng tình cảm, vừa giúp hóa giải một số vận hạn liên quan đến gia đạo trong năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, thái độ hòa nhã với đồng nghiệp. Căng thẳng quá độ có thể nảy sinh nhiều bất hòa, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Đối với bản mệnh Mậu Thân chưa lập gia đình nên tạo cơ hội cho đối phương và mở lòng nhiều hơn. Qúy bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và nhiều niềm vui mới mẻ từ nửa kia. Đường tình duyên viên mãn sẽ giúp quý bạn cảm thấy cuộc sống càng thêm ý nghĩa.

Tài lộc

Tình hình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Nhâm Dần ở mức ổn định. Mặc dù có gặp một vài khó khăn nhưng không bị ảnh hưởng nhiều. Thời điểm đầu đến giữa năm có thể chịu tổn hao tài chính. Tuy nhiên, từ giữa đến cuối năm tài vận dồi dào, nhiều vận may kéo đến, công việc thuận lợi, mọi sự như ý. Bản mệnh và gia đạo có cuộc sống sung túc, không lo phiền muộn, không chịu thiếu thốn về vật chất.

Sức khoẻ

Có vẻ như tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2022 có phần kém hơn so với năm trước. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Tìm cách thư giãn đầu óc, giảm bớt áp lực, căng thẳng gây tổn hại đến sức khỏe.

Đồng thời, nên thường xuyên hoạt động thể chất để rèn luyện thể lực. Chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bản mệnh giảm thiểu các bệnh lý về thần kinh, máu huyết, tai mắt thường gặp ở độ tuổi trung niên.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thân nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi mậu thân nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi mậu thân nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Mậu Thân trong năm 2022. Đây là một trong những hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người bị sao này chiếu mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng đến công việc, gia đạo, dễ vướng phải thị phi, điều tiếng. Tuy nhiên, nếu biết cách đối nhân xử thế và cân bằng được tâm tính thì vận hạn có thể nhanh chóng được hóa giải.

Người bị sao này chiếu mệnh tâm tính nóng nảy, dễ cáu giận, dễ căng thẳng trong cuộc sống. Vì vậy nên trong thời gian này mối quan hệ với mọi người xung quanh không tốt lắm. Không cẩn thận, có thể vướng vào những tai tiếng không đáng có, làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Tuy nhiên, nếu nữ tuổi Mậu Thân bị sao Kế Đô chiếu mệnh khi đang mang thai thì gặp nhiều may mắn. Cả mẹ và con đều mang phúc khí, an bình, sinh nở mẹ tròn con vuông. Gia đạo cũng vì thế mà ăn nên làm ra, vợ chồng an khang thịnh vượng.

Hạn tuổi

Những người nữ tuổi Mậu Thân có thể bị chi phối bởi hạn Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Đối với những người nữ tuổi này đang mang thai, hạn chế leo trèo hoặc đi đứng ở những nơi không thăng bằng.

Bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh nên chú ý sức khỏe, ăn uống điều độ, kỹ lưỡng nếu không dễ mắc phải các bệnh lý về đường tiêu hóa. Quan trọng nhất là bản mệnh đang gặp vận hạn này nên tích nhiều phước đức, thành tâm với chánh pháp, thường xuyên niệm Phật thì mọi tai ương nhanh chóng được hóa giải.

Hóa giải sao hạn

Hạn Thiên Tinh và Sao Kế Đô tuy có ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản mệnh nhưng vẫn có cách hóa giải. Phương pháp tự nhiên nhất chính là nữ tuổi Mậu Thân nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống sạch sẽ, cẩn thận. Đi đến đâu cũng nên thận trọng, thành tâm niệm Phật để mọi sự thượng lộ bình an.

Bên cạnh đó, nên giữ tâm tính bình lặng, tránh hơn thua vì danh lợi, hiếu thắng mà mang họa bản thân. Lối sống rộng lượng, vị tha sẽ khiến lòng người tự khắc tâm phục khẩu phục, yêu mến, nể trọng. Thị phi, điều tiếng tự khắc được giải trừ.

Nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Quý Mão (1963), Quý Dậu (1993)
 • Hợp đá quý: Ruby, Garnet, Thạch Anh đỏ,..
 • Màu may mắn: Nâu, cam, đỏ, hồng.
 • Hoa: Hoa hồng, hồng môn, dạ yến thảo,..

Luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gặp một số trục trặc trong công việc. Cần tập trung hoàn thành mục tiêu đến cùng.
 • Tháng 2: Áp lực và căng thẳng có thể gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, vướng vào tai tiếng, thị phi.
 • Tháng 3: Gia đạo gặp một vài bất hòa, nhưng nhanh chóng được hóa giải.
 • Tháng 4: Mở rộng thêm mối quan hệ trong làm ăn, nhiều cơ hội rộng mở.
 • Tháng 5: Gia đạo có chuyện vui, có thể là chuyện của con cái.
 • Tháng 6: Nhiều dự án mới, vận may liên tục tìm đến.
 • Tháng 7: Bận rộn với công việc, được sự tương hỗ đắc lực từ đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 8: Có thời gian tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình.
 • Tháng 9: Sức khỏe gặp vấn đề, có thể mắc các bệnh lý về đường ruột, tiêu hóa.
 • Tháng 10: Công việc gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tài vận phát triển mạnh mẽ.
 • Tháng 11: Nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, chuyện vui liên tiếp.
 • Tháng 12: Công việc vào quỹ đạo, tài chính ổn định, cuộc sống an yên, đầm ấm bên gia đình.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Đối với nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2022 Nhâm Dần cuộc đời gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Ở tuổi 55, người nữ tuổi này sống đầy đủ nhân- lễ- nghĩa- trí- tín nên công việc hanh thông, nhiều người ngưỡng mộ, gia đạo hòa thuận, yên vui. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài