Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1988
Góc Tử Vi

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn - Nữ mạng 1988

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - hung tinh

Mệnh: Đại Lâm Mộc - Mộc tương khắc Kim: Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Mậu tương khắc Nhâm: Không tốt

>> Xem tử vi năm 2023

Năm 2022 được dự báo là một năm có nhiều thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Do đó, việc xem tử vi sẽ giúp bản mệnh có được sự chuẩn bị tốt trên các phương diện của cuộc sống như: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên và gia đạo. Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm vận trình tử vi của nữ Mậu Thìn trong bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Thìn

(Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2022)

Nữ giới sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo cung phi bát trạch, nữ mệnh này thuộc cung Chấn Mộc - một trong những cung phi của Đông tứ mệnh.

Năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bước sang tuổi 35 (tính cả tuổi mụ). Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là Mậu Thìn, ta có thể đưa ra nhiều dự đoán về vận mệnh của nữ mạng.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Trong quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Mậu Thìn.

- Xét theo Thiên can, Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo địa chi, tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần.

Có thể thấy, năm 2022 là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều chông gai, khó khăn trên con đường đến với thành công. Tuy nhiên, nữ mạng vốn là người mạnh mẽ, kiên cường nên họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình và không dễ dàng khuất phục trước bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mệnh của người sinh năm 1988 tại: Sinh năm 1988 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời quý bạn tiếp tục theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của nữ tuổi Mậu Thìn trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, nữ Mậu Thìn sẽ gặp một số trở ngại trong công việc, mưu sự khó thành. Do đó, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mới có thể đạt được những thành tựu như mong muốn. Còn nếu lười biếng, chỉ biết ỷ lại và dựa dẫm vào người khác thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ khó có bước thăng tiến.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận, tránh vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không cần thiết.

Tình duyên

Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022

(Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của nữ Mậu Thìn phải trải qua khá nhiều sóng gió trong thời gian này. Những người độc thân cần giữ sự tỉnh táo khi làm quen, kết giao với người khác đồng thời tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi tiến xa hơn trong một mối quan hệ.

Với những người đã có gia đình, vợ chồng có thể xảy ra bất hòa, cãi vã do hiểu lầm hoặc ghen tuông vô cớ. Do đó, cả hai bên cần biết hạ bớt cái tôi cá nhân, thường xuyên dành thời gian để chia sẻ, tâm sự và cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình. Có như vậy, gia đạo mới êm ấm và hạnh phúc.

Tài lộc

Năm 2022, nữ Mậu Thìn cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết. Thu nhập ít có sự thay đổi, do đó, bản mệnh có thể làm thêm công việc tay trái để đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nữ mạng cũng nên thận trọng đối với những dự án đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn. Nếu quyết tâm thực hiện thì phải dự phòng trước những rủi ro có thể xảy đến.

Sức khoẻ

Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Dù công việc bận rộn đến đâu, nữ mạng cũng cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ kết hợp với việc rèn luyện thể chất. Nếu phát hiện dấu hiệu của bệnh tật thì phải đi khám, chữa kịp thời, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý vấn đề đi lại, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ trên đường.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Sao Thiên Bạch và hạn Thiên La sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tử vi của nữ Mậu Thìn trong năm 2022. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

(Sao Thái Bạch)

Trong năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bị sao hạn Thái Bạch hay Kim Tinh chiếu mệnh. Đây là sao chủ về hung vận, là một trong những sao xấu nhất thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Do đó, nữ mạng cần đặc biệt thận trong khi gặp sao này.

Công việc làm ăn của bản mệnh trở nên khó khăn, lận đận, thậm chí còn dẫn đến hao hụt tiền bạc lớn. Người gặp sao hạn này còn dễ bị kẻ tiểu nhân thừa cơ gièm pha, hãm hại khiến sự nghiệp bị cản trở ít nhiều. Đặc biệt, người làm ăn thất đức sẽ càng gặp phải họa lớn do Thái Bạch mang lại.

Sức khỏe của nữ mạng có dấu hiệu bị suy giảm, phải sử dụng nhiều thuốc thang trong thời gian này. Bên cạnh đó, việc kết hôn, cưới gả cũng có hạn, tốt nhất nên lùi lại nếu có thể.

Do gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nữ Mậu Thìn thường cảm thấy u buồn, nghi ngờ về bản thân, khó có thể phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Họ có xu hướng trở nên khép kín, tự tạo cho mình một vỏ bọc ngăn cách mình với mọi người xung quanh. Vì vậy, những người muốn giúp đỡ bản mệnh cũng khó có thể hiểu và tiếp cận được họ.

Thái Bạch kỵ nhất vào các tháng 2, 5, 8 Âm lịch. Do đó, nữ Mậu Thìn mệnh Mộc càng phải cần chú ý hơn trong thời gian này.

Dù Thái Bạch là hung tinh nhưng nữ mạng cũng không nên quá bất an, lo sợ. Chỉ cần vượt qua những vận hạn sao này mang lại thì vận trình nhất định sẽ có dấu hiệu khởi sắc và thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể làm lễ cúng sao giải hạn để mọi việc suôn sẻ, tai ương được hóa giải.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 35, nữ Mậu Thìn sẽ gặp phải hạn Thiên La. Do đó, các mối quan hệ của bản mệnh năm này không được tốt đẹp, đặc biệt là trong hôn nhân và gia đình. Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại khiến tình cảm giữa hai bên bị rạn nứt, ngày càng xa cách, gia đạo bất an, con cái không hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tâm lý của nữ Mậu Thìn cũng không được ổn định trong thời gian này. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy bất an, hay lo nghĩ nhiều, thiếu tập trung và dễ mất ngủ về đêm. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của nữ mạng, khiến họ không phát huy được hết khả năng trong công việc.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên La cũng dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, tai tiếng hoặc những vấn đề liên quan đến pháp luật. Điều này sẽ làm xáo trộn ít nhiều cuộc sống của bản mệnh và gia đình.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu - Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Gặp hạn tam tai năm đầu

Hóa giải sao hạn

Nữ Mậu Thìn có thể tự khắc phục phần nào vận hạn của mình bằng cách:

Đầu tiên, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc bản thân. Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, có thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên tĩnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan, vui vẻ.

Tiếp đến, nữ Mậu Thìn cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và cách ứng xử giao tiếp đối với các mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong hôn nhân. Vợ chồng nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ gánh nặng của cuộc sống và hâm nóng tình cảm. Không nên vì ghen tuông vô cớ, hiểu lầm mà chuyện bé xé ra to, khiến quan hệ tình cảm trở nên rạn nứt và khó cứu vãn.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần phải làm ăn ngay thẳng, chính trực, không vì lợi ích cá nhân mà gây ra những chuyện sai trái, thẹn với lương tâm. Nếu thường xuyên làm việc thiện thì công đức tích trữ được sẽ giúp bản mệnh hóa nguy thành an. Còn nếu làm điều xấu thì sẽ gặp ác giả ác báo.

Những yếu tố may mắn cho nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

tử vi tuổi thìn

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể kích hoạt vận may, giảm trừ vận hạn bằng những phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị). Xem thêm ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen. 
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hồng môn, lay ơn,..

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022

(Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022)

 • Tháng 1: Nữ mạng nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tháng 2: Vợ chồng xảy ra xích mích, cần bình tĩnh ngồi xuống và cùng nhau giải quyết, không nên chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 3: Nhận được một số cơ hội lớn trong công việc, cần biết chủ động nắm bắt. Nếu bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc.
 • Tháng 4: Tài lộc suy giảm do có nhiều thứ phải chi tiêu. Bản mệnh nên tiết chế trong việc mua sắm, không tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 5: Những áp lực đến từ cuộc sống khiến bản mệnh mệt mỏi, sa sút về mặt tinh thần. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn này thì vận trình sẽ hanh thông, thăng tiến nhanh chóng.
 • Tháng 6: Xuất hiện quý nhân phù trợ, nữ mạng nên tranh thủ thời cơ để phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Tháng 7: Quan hệ với đồng nghiệp không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Trong tình huống này, nữ Mậu Thìn cần biết nhẫn nhịn và xử lý khéo léo.
 • Tháng 9: Công việc dần ổn định, có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng.
 • Tháng 10: Tháng này, tinh thần làm việc của nữ Mậu Thìn rất tốt, giúp nâng cao hiệu suất công việc.
 • Tháng 11: Cần đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, hãm hại, không nên quá tin tưởng vào người khác.
 • Tháng 12: Cuộc sống có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Do đó, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi biến cố xảy đến.

Nếu quý bạn quan tâm đến tử vi trọn đời của người sinh năm Mậu Thìn thì có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại:

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài