Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm1958
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1958

Tuổi tính theo Âm lịch: 65 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Hung tinh

Mệnh: Bình Điạ Mộc, Mộc khắc Kim - Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất gặp năm Dần - Tam hợp

Thiên can tuổi: Can Mậu gặp can Nhâm - Không tốt

Nữ tuổi Mậu Tuất là người rất mạnh mẽ, giỏi việc nước đảm việc nhà. Nếu được sao tốt chiếu mệnh sẽ vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên sao chiếu mạng của nữ Mậu Tuất trong năm nay là sao Vân Hớn, dự báo trong năm nay sẽ có nhiều thử thách. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 Nữ mạng

Năm 2022 này tử vi tổng quan của quý bà Mậu Tuất sẽ ra sao?

(Năm 2022 này tử vi tổng quan của quý bà Mậu Tuất sẽ ra sao?)

Nữ Mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, cây cối ở vùng đồng bằng. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Tuất 1958 đã bước vào tuổi 65 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của Nữ Mậu Tuất 1958 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Mậu Tuất. Dựa vào Thiên can, Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tuất với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Từ đó ta có thể kết luận, nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm Nhâm Dần sẽ đương đầu với nhiều thử thách, nguyện vọng và những kế hoạch định sẵn sẽ bị cản trở ít nhiều. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người nằm ở nỗ lực bản thân, chỉ cần quý bà kiên trì và đặt nhiều tâm huyết mọi chuyện vẫn sẽ tốt đẹp.

Xem thêm: Sinh năm 1958 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Mậu Tuất trên mọi mặt

Vận mệnh của nữ Mậu Tuất năm Nhâm Dần tương đối bình hòa.

(Vận mệnh của nữ Mậu Tuất năm Nhâm Dần tương đối bình hòa)

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nữ tuổi Mậu Tuất trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ Mậu Tuất cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa.

(Nữ Mậu Tuất cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa)

Năm Nhâm Dần này, nữ tuổi Mậu Tuất sau cả quãng đường dài đã có được sự nghiệp và danh tiếng riêng cho bản thân. Tuy nhiên năm nay có vẻ là một năm không thuận lợi mấy đối với quý bà. Công việc kinh doanh hay những ngành nghề có thể sẽ xuất hiện những thăng trầm, khó đạt được kết quả như ý.

Thay vào đó, quý bà hãy tạo điều kiện cho con cháu tiếp quản việc kinh doanh của mình và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Để công việc khởi sắc hơn, quý bà nên lập kế hoạch thật chu toàn và cẩn thận khi đưa ra các kế hoạch quan trọng.

Ngoài ra, để cuộc sống bớt nhàm chán nữ Mậu Tuất có thể làm những công việc nhẹ nhàng trong gia đình như chăm sóc, tưới cây cảnh….

Tình cảm, gia đạo

Nữ Mậu Tuất luôn mong muốn một cuộc sống bình dị, an yên.

(Nữ Mậu Tuất  luôn mong muốn một cuộc sống bình dị, an yên)

Giai đoạn năm 2022 này, gia đình nữ Mậu Tuất đôi khi sẽ xảy ra những tranh cãi nho nhỏ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể hóa giải nếu quý bà học được cách điềm tĩnh hơn khi xuất hiện mâu thuẫn. Thay vì đẩy cuộc trò chuyện lên cao trào, bản mệnh hãy dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Nữ Mậu Tuất luôn có được sự tôn trọng nhất định từ con cháu, quý bà hãy đưa ra những lời khuyên hữu ích cho con cháu trong việc gây dựng sự nghiệp. Để gia đạo thêm khắng khít, bản mệnh hãy trò chuyện cùng người thân nhiều hơn, thái độ bao dung cũng sẽ làm cho không khí gia đình hài hòa hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tài lộc

Tài lộc đến với nữ Mậu Tuất năm Nhâm Dần ra sao?

(Tài lộc đến với nữ Mậu Tuất năm Nhâm Dần ra sao? )

Trong năm Nhâm Dần, việc kinh doanh mua bán đều nằm ở mức trung bình. Tài lộc được xem như vừa đủ với quý bà. Các khoản thu nhập hàng tháng đủ để quý bà chi tiêu cho bản thân, ngoài ra con cháu cũng sẽ thường xuyên ghé thăm và biếu tặng những món quà nho nhỏ.

Về tài chính bản thân, quý bà nên lập một danh sách cho những chi tiêu hàng ngày, chỉ chi tiền cho những món cần thiết. Quý bà nên hạn chế mua những món đồ quá xa xỉ hoặc không cần thiết để tránh hao hụt về tài sản. Thay vào đó quý bà có thể làm những công việc thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn để vận mệnh khởi sắc hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của Nữ mạng Mậu Tuất sẽ chuyển biến như thế nào trong năm?

(Sức khỏe của Nữ mạng Mậu Tuất sẽ chuyển biến như thế nào trong năm?)

Sức khỏe của quý bà nhìn chung khá ổn định trong năm nay. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi đôi lúc gặp phải các triệu chứng như đau đầu, choáng đầu hay các bệnh xương khớp. Bản mệnh có thể tăng cường rèn luyện sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh hơn, tránh được các bệnh vặt như cảm, ho. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ cũng là điều nên làm đối với những người cao tuổi.

Thêm vào đó, nữ tuổi Mậu Tuất nên trò chuyện cùng người thân nhiều hơn hoặc tập các bài tập như yoga, thái cực quyền để tâm trí được thoải mái từ đó cơ thể cũng khỏe khoắn hơn. Nếu được, quý bà hãy gác lại công việc, giao lại cho con cháu và dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Tuất Nữ mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Tuất Nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Sao Vân Hớn được gọi là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn.

(Sao Vân Hớn được gọi là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn)

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của Nữ giới Mậu Tuất là sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn tuy là hung tinh nhưng lại tương đối lành. Sao này không ảnh hưởng nhiều đến các mặt trong cuộc sống của bản mệnh. Mọi việc sẽ có vẻ khó khăn với quý bà nhưng với tính cách kiên cường và cẩn thận với mọi việc thì cuộc sống sẽ khởi sắc hơn.

Nữ mạng Mậu Tuất bị sao Vân Hớn chiếu phải sẽ sinh ra tính bảo thủ, cứng nhắc. Trong việc làm ăn không chịu thay đổi để phù hợp hơn nên sẽ khó mà thành công như ý nguyện. Tính cách cũng sẽ thêm chút nóng nảy nên dễ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, bản mệnh chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ thì mọi chuyện đều vượt qua.

Hạn tuổi:

 Nữ Mậu Tuất nên cẩn thận hơn trong mọi việc khi gặp hạn Ngũ Mộ.

(Nữ Mậu Tuất nên cẩn thận hơn trong mọi việc khi gặp hạn Ngũ Mộ)

Nữ Mậu Tuất sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hạn sao Ngũ Mộ. Nhìn chung, sao Ngũ Mộ chủ yếu hạn về vận tài lộc. Quý bà cần cẩn thận về các khoản chi tiêu cả trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, việc hao hụt tiền của sẽ khiến cho quý bà phải trăn trở nhiều, từ đó xuất hiện các triệu chứng như đau đầu hoặc mất ngủ.

Thêm vào đó, quý bà nên cân nhắc kĩ khi có người vay mượn về tiền bạc. Nếu không may có thể sẽ mất cả về tiền bạc và nghĩa tình. Việc kinh doanh hàng hóa phải có giấy tờ rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Hóa giải sao hạn:

Khi bị sao Ngũ Mộ chiếu hạn, nữ Mậu Tuất không nên quá lo lắng. Bởi lẽ, bản mệnh hoàn toàn có thể hóa giải những điều không may do sao này gây ra. Quý bà tuổi Mậu Tuất không nên nghe lời người lạ đầu tư vào các lĩnh vực mới, hạn chế tin người và cho vay mượn tiền bạc.

Đối với các vật phẩm giá trị, quý bà nên gửi tiết kiệm để cho an toàn. Ngoài ra, việc trưng bày các vật phong thủy sẽ giúp giảm đi những điều không may.

Dâng sao giải hạn cũng là cách để nữ Mậu Tuất hóa giải vận hạn của mình. Quý bà có thể tìm hiểu về việc dâng sao giải hạn từ những người đã từng làm việc này, hoặc để an toàn hơn bản mệnh có thể nhờ các sư thầy giúp đỡ. Bên cạnh đó, quý bà cũng nên giữ tinh thần thoải mái không nên quá lo lắng.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Ngũ Mộ tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 Nữ mạng theo tháng

Tử vi 2022 tuổi Tuất

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022

Theo tử vi trọn đời, Nữ tuổi Mậu Tuất trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gia đạo an yên, ấm cúng, đón nhận nhiều tài lộc và niềm vui trong tháng.
 • Tháng 2: Giai đoạn này khá bình hòa, quý bà có thể thực hiện những chuyến đi xa như về thăm quê hương...
 • Tháng 3: Sức khỏe của quý bà có thể gặp phải nhiều vấn đề trong tháng này, bản mệnh cần chú ý trong ăn uống hàng ngày và giữ tinh thần thoải mái.
 • Tháng 4: Bản mệnh nên cẩn thận khi có người ngỏ ý hùn hạp trong việc kinh doanh, chú ý xem xét kỹ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.
 • Tháng 5: Gia đình sẽ có vài tranh cãi nho nhỏ, quý bà hãy cho con cháu các lời khuyên và tạo cơ hội để các thành viên trò chuyện với nhau.
 • Tháng 6: Mọi chuyện đều ổn định, sức khỏe có tiến triển tốt nhưng quý bà vẫn nên tiếp tục các bài tập để tạo ra thói quen.
 • Tháng 7: Một người quen từ lâu hoặc họ hàng xa sẽ tìm tới quý bà trong tháng này, bản mệnh sẽ có cơ hội để ngẫm lại những chuyện đã qua.
 • Tháng 8: Mọi việc ổn thỏa, quý bà hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 9: Những chuyến đi ngắn cùng gia đình có thể khiến cho tâm trạng của quý bà vui vẻ hơn.
 • Tháng 10: Con cháu sẽ thăm hỏi và đem đến cho quý bà những tin vui.
 • Tháng 11: Nữ Mậu Tuất có thể tham khảo các màu sắc hợp mệnh với mình và tiến hành tân trang nhà cửa.
 • Tháng 12: Gia đình đón nhiều tin vui, vận hạn của quý bà dường như đều đã qua đi, quý bà nên chú ý nghỉ ngơi điều độ.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý ông tuổi Mậu Tuất sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, mọi việc dường như sẽ khá khó khăn với quý bà trong thời gian đầu, nhưng về sau mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhờ những kinh nghiệm bản mệnh đã rút ra. Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài