Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2022: Người Phát Lộc, Kẻ Gặp Thời
Góc Tử Vi

Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2022: Tuổi Phát Lộc, Người Gặp Thời

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong năm 2022, 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ phải đối mặt với những thách thức và cơ hội nào? Mời quý bạn đọc theo dõi tử vi năm 2022 của 12 con giáp trong bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất, giúp hóa nguy thành an khi bước sang một chặng đường mới.

Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần

(Năm 2022 là năm Nhâm Dần)

- Sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ

- Năm sinh Dương lịch: Từ 01/02/2022 đến 21/01/2023

- Năm sinh Âm lịch: Nhâm Dần

- Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

- Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

- Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc

  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Mộc và Hoả

Tử vi tuổi Tý năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2022

Năm 2022 là một năm may mắn đối với người cầm tinh con Chuột. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, được quý nhân phù trợ giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở, đầy sáng lạn.

Tuy nhiên, do quá chú tâm vào công việc, người tuổi Tý có phần lơ là trách nhiệm với gia đình, khiến gia đạo dễ lục đục, xích mích. Do đó, bản mệnh cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian hơn cho con cái, thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, có chế độ sinh hoạt lành mạnh và khoa học. Công việc tuy rất quan trọng nhưng vẫn không thể sánh bằng sức khỏe của bản mệnh.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2022 tại: ''Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tý: Sự nghiệp - tài lộc - tình duyên''

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Tuổi Sửu

(Tuổi Sửu năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần, người sinh năm Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trên nhiều phương diện của cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo và tình cảm.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không nên vì khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, lùi bước. Nếu bản mệnh có quyết tâm, kiên cường vượt qua mọi thử thách, biết nắm bắt cơ hội thì không điều gì có thể cản trở bản mệnh đi đến với thành công.

Năm này, bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về mặt tài chính nhưng đều có quý nhân giúp đỡ nên không rơi vào tình cảnh khó khăn. Mặc dù vậy, bản mệnh vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, biết sống tiết kiệm đồng thời có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc tay trái để đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Sửu 2022: Sự nghiệp - Tình yêu - Tài lộc''

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Người cầm tinh con Hổ sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tốt để người tuổi Dần thử thách khả năng của bản thân, học hỏi nhiều điều mới và có thêm những kinh nghiệm quý giá.

Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này, vận trình của tuổi Dần sẽ có bước thăng tiến vượt bậc. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến tài lộc, thậm chí có thể tranh thủ đầu tư sinh lời.

Về đường tình duyên, người độc thân sẽ tìm thấy người mình yêu, thậm chí có thể lên xe hoa trong năm này. Còn người đã có gia đình thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên những người thân yêu của mình.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022 tại: ''Vận trình tử vi tuổi Dần năm 2022: Công việc - Gia đạo - Sức khỏe''

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Năm 2022 sẽ có nhiều điều tốt lành đến với người tuổi Mão. Nếu người cầm tinh con Mèo biết đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể và quyết tâm thực hiện nó bằng chính khả năng của mình thì có thể thu về được những thành tựu lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên cậy mình giỏi mà sinh ra tâm lý chủ quan, tự cao và ngừng nỗ lực. Vì “núi cao còn có núi cao hơn”, bản mệnh tốt nhất nên giữ thái độ khiêm tốn, chịu khó lắng nghe những ý kiến, góp ý từ những người xung quanh để có thể hoàn thiện bản thân mình.

Trong thời gian này, người tuổi Mão cần xây dựng và củng cố mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuổi Mão nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh vì nóng giận mà gây ra xích mích, chuyện bé xé ra to. Thay vào đó, hãy học cách nhẫn nhịn và xử lý tình huống một cách khéo léo.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 tại: ''Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Tài lộc''

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

(Tử vi tuổi Thìn năm 2022)

Năm Nhâm Dần là một năm đáng kỳ vọng đối với người tuổi Thìn. Chỉ cần tuổi Thìn biết chủ động nắm bắt cơ hội, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”, kiên định với mục tiêu và lý tưởng của mình thì nhất định thu được nhiều trái ngọt. Nếu ngại khó, ngại khổ mà chùn bước thì thành công sẽ không bao giờ đến.

Dù vậy, bản mệnh không nên làm việc quá lao lực mà chủ quan, lơ là với sức khỏe của mình. Tuy không mắc phải bệnh nghiêm trọng nhưng tuổi Thìn vẫn cần đi khám, chữa bệnh kịp thời nếu phát hiện thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Bên cạnh đó, người cầm tinh con Rồng cũng nên thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Sự nghiệp - Tài lộc - Sức khỏe''

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Người tuổi Tỵ có thể gặp phải một số trở ngại trong năm Nhâm Dần. Bản mệnh dễ vướng vào những chuyện thị phi, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không nên quá bận tậm đến lời đàm tiếu của người khác mà trở nên dao động, do dự và hoài nghi về chính mình. Bởi điều quan trọng là mỗi chúng ta sống không thẹn với bản thân mình.

Bên cạnh đó, người cầm tinh con Rắn cũng nên cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Khi cần thiết, họ có thể trở thành quý nhân của tuổi Tỵ, giúp bản mệnh hóa nguy thành an.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Tình duyên - Tài lộc - Gia đạo''

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

(Tử vi tuổi Ngọ năm 2022)

Năm 2022 sẽ là một năm nhiều may mắn và niềm vui đối với người sinh năm Ngọ. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân và chiếm được sự tín nhiệm từ cấp trên. Do đó, chỉ cần biết nắm bắt và tận dụng tốt lợi thế của mình, con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, đôi lúc vì quá nóng nảy, vội vàng, người cầm tinh con Ngựa có thể gây ra những sai lầm không đáng có. Nếu rơi vào tình huống này, bản mệnh nên dũng cảm chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả mà mình gây ra.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng không nên vì thất bại mà suy sụp, nản lòng thoái chí. Vì con người không ai hoàn hảo, quan trọng là chúng ta biết nhận lỗi và sửa sai.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Ngọ năm 2022: Tài lộc - Tình duyên - Sức khỏe''

Tử vi tuổi Mùi năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ gặp phải ít nhiều biến cố trong năm 2022. Công việc trở ngại, không được như ý, quan hệ với đồng nghiệp xảy ra nhiều xích mích, nảy sinh những khoản chi tiêu lớn,...Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng không nên quá lo lắng. Vì “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần bản mệnh luôn kiên định với mục tiêu của bản thân, không khuất phục trước khó khăn thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Do tính cách có phần cứng nhắc và bảo thủ, người cầm tinh con Dê dễ bị quấn vào những chuyện thị phi, tranh cãi. Do đó, bản mệnh cần biết cách nhẫn nại, luôn giữ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống, không vì một phút nóng giận mà gây ra những hậu quả khó có thể cứu vãn.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2022 tại: ''Tử vi 2022 tuổi Mùi: Công danh - Sự nghiệp - Tình duyên''

Tử vi tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân

(Tử vi tuổi Thân)

Vận trình tử vi trong năm 2022 của người tuổi Thân có thể gặp một chút trở ngại so với năm trước nhưng nhìn chung vẫn khá suôn sẻ.

Trong năm này, đối thủ cạnh tranh lớn sẽ xuất hiện khiến con đường thăng tiến của tuổi Thân gặp một chút khó khăn. Do đó, bản mệnh nên tích cực, chủ động hơn nữa trong công việc, không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Tài lộc của người tuổi Thân chỉ ở mức trung bình, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nếu họ chịu khó đi làm ăn xa thì sẽ thành công rực rỡ, tiền bạc bội thu. Một số cơ hội làm ăn lớn bất ngờ kéo đến nhưng bản mệnh nên đề phòng với những dự án đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Thân năm 2022: Sự nghiệp - Tài lộc - Gia đạo''

Tử vi tuổi Dậu năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2022

Tử vi trong năm 2022 của tuổi Dậu sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, làm việc gì cũng thuận lợi. Người đi làm sẽ có cơ hội tăng lương hoặc thăng quan tiến chức. Người đang đi học sẽ thi cử đỗ đạt, gặp được thầy giỏi, bạn tốt.

Vận số tuy tốt đẹp nhưng người tuổi Dậu vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Nếu cậy mình giỏi mà ngừng nỗ lực thì sẽ khó đạt được thành công như mong muốn.

Một số biến cố sẽ xảy đến bất ngờ trong năm này nhưng người tuổi Dậu không cần quá lo lắng. Vì bản mệnh có thể vượt qua được mọi khó khăn, hóa nguy thành an bằng chính sức mình. Không những vậy, bên cạnh họ còn có bạn bè, gia đình luôn sẵn sàng ở bên và giúp đỡ khi cần.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Dậu năm 2022: Công danh - Sự nghiệp - Tài lộc''

Tử vi tuổi Tuất năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2022

Nhiều thử thách sẽ đến với người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022. Những biến cố bất ngờ xảy đến có thể khiến tuổi Tuất không tránh khỏi mệt mỏi, chán nản, hoài nghi về bản thân và trở nên khép kín. Điều này vô tình sẽ tạo khoảng cách giữa bản mệnh với bạn bè và người thân của họ.

Do đó, bản mệnh nên dành thời gian tĩnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, sống lạc quan và hướng tới những điều tốt đẹp. Chỉ cần bình tĩnh, dũng cảm vượt qua mọi sóng gió thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa. Hãy luôn tin rằng sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Thời gian này, tuổi Tuất cũng nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn. Vì đây chính là chỗ dựa vững chắc, luôn che chở bản mệnh trước mọi giông tố của cuộc đời.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Tuất năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Gia đạo''

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Trong năm này, người tuổi Hợi cần chủ động và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu lười biếng, chỉ biết ỷ lại, dựa dẫm vào người khác thì bản mệnh không thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tài lộc trong thời gian này khá tốt, có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, dù tiền bạc nhiều đến mấy thì cũng sẽ “đội nón ra đi” nếu người tuổi Hợi không biết chi tiêu hợp lý, hay tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên để dành một khoản tiết kiệm nhỏ phòng cho những trường hợp nguy cấp.

Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022 tại: ''Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Sức khỏe''

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ có ích đối với quý bạn!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)