Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng

Nhâm Dần
Nhâm Dần 1962 - Nữ Mạng

Cung TỐN. Trực
Mạng Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)
Tam hợp: DẦN, NGỌ, TUẤT
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 tính tình ngay thẳng, cương trực, có đời sống giàu tình cảm. Cuộc sống của họ thời niên thiếu thường trải qua thử thách, nhưng lại sung túc, nhàn hạ lúc về già. Tài vận đủ đầy, có của ăn của để, ăn ở phước đức sẽ giúp gia đạo càng thêm ấm êm, phúc lộc nhân gấp bội. Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm được chi tiết tổng quan về luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng.

>> Xem tử vi 12 con giáp năm 2022

Bình giải tổng quát

Nữ tuổi Nhâm Dần tính tình ngay thẳng, cương trực, nhưng có đời sống giàu tình cảm

(Nữ tuổi Nhâm Dần tính tình ngay thẳng, cương trực, nhưng có đời sống giàu tình cảm)

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,

Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra.

Nếu người sinh thuận mùa Thu,

Là người tốt số được phần giàu sang.

Đông Xuân ở mức trung bình,

Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh.

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,

Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày.

Lớn lên y lộc đủ dùng,

Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn.

Nữ nhân sau số nhân người,

Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.

Làm ơn cho bạn chẳng nài,

Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta.

Anh em cũng chẳng thuận hòa,

Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng thuộc cung Tốn, mạng Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

Cuộc đời của người nữ tuổi Nhâm Dần gặp nhiều phong ba, bão táp thời trẻ. Tuy nhiên, đến trung và hậu vận, mọi vất vả thời niên thiếu của họ được đền đáp với công danh, sự nghiệp đủ đầy, tài vận ổn định, không chịu cảnh thiếu hụt.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng cho biết, họ là người có tính cách chính trực, lòng dạ thẳng ngay, quyết không làm chuyện xấu, trái luân thường đạo lý. Do đó mà con cái về sau được hưởng phúc đức từ cha mẹ, có cuộc sống sung sướng, viên mãn.

Người nữ Nhâm Dần tuy bên ngoài cứng rắn, nhưng bên trong mềm yếu, dễ xiêu lòng trước những lời êm dịu. Họ cũng là người có tài tính toán, kinh doanh tài ba, làm đâu được đó, thành công dễ dàng tìm đến.

Cuộc sống

Nhiều sóng gió và lao đao trong công việc và tình duyên thời trẻ đôi khi khiến nữ Nhâm Dần bị mất phương hướng. Tuy nhiên, họ luôn biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu. Đến những năm 30 là lúc người nữ tuổi này càng thêm sắc sảo và mạnh mẽ hơn. Những thành công cùng với cuộc hôn nhân viên mãn cũng tìm đến với họ theo cách tự nhiên nhất.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Dần sẽ trải qua các giai đoạn quan trọng sau:

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 4 theo Âm lịch, có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của họ trải qua 3 lần thay đổi thì mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng 2, 5, 8, 10, 12 theo Âm lịch, đường tình duyên ít thay đổi hơn. Tuy nhiên, họ cũng trải qua ít nhất 1 lần lỡ duyên thì mới tìm được tình yêu đích thực.

May mắn nhất là những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch, họ sinh ra đã viên mãn về đường tình duyên, ít gặp trắc trở, không trải qua nhiều biến cố, đổ vỡ trong tình cảm.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời quý bạn tuổi Nhâm Dần tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh năm 1962 mệnh gì?

Công danh và sự nghiệp

Lúc còn trẻ, nữ tuổi Nhâm Dần chưa có nhiều bức phá trong công việc, họ tập trung trau dồi và học hỏi nhiều hơn. Bước sang tuổi 30, cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của người nữ tuổi này viên mãn, vẹn tròn, đạt nhiều cột mốc thành công nhất định. Bên cạnh đó, nếu nữ Nhâm Dần muốn đạt được đỉnh cao sự nghiệp lúc còn trẻ thì phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách hơn người khác.

Gia đạo

Nữ tuổi Nhâm Dần có tính cách cứng nhắc bên ngoài nhưng lại có một trái tim nóng bên trong. Họ tôn trọng và luôn tìm cách vun vén cho cuộc sống gia đình. Đôi khi gia đạo xảy ra khắc khẩu, mâu thuẫn, nhưng họ luôn biết cách cân bằng và nhún nhường để “gia hòa vạn sự hưng”.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi nhâm dần

(Những tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi nhâm dần)

Dựa trên mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can, địa chi, người nam tuổi Nhâm Dần 1962 hợp làm ăn với người tuổi Giáp Thìn 1964, Canh Tuất 1970, Mậu Thân 1968.

Hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp của nữ sinh năm 1962 gặp nhiều may mắn, mọi suy tính đều sáng suốt, nhìn xa trông rộng, đại công cáo thành.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp sẽ giúp vợ chồng thêm phần vẹn tròn, hạnh phúc, công danh sự nghiệp thuận lợi. Người nữ Nhâm Dần hợp kết duyên với nam tuổi sau: Giáp Thìn 1964, Mậu Thân 1968 và Canh Tuất 1970.

Ngoài ra, người nữ tuổi này cũng có thể kết duyên cùng nam giới tuổi: Đinh Mùi 1967, Tân Hợi 1971, Tân Sửu 1961 và Kỷ Hợi 1959. Đây là những tuổi hợp về tình duyên nhưng về đường tài lộc chưa được đẹp. Nếu như vợ chồng biết cố gắng làm ăn và tích góp thì cuộc sống vẫn ở mức đủ đầy, có của ăn của để, không thiếu thốn thứ gì.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những tuổi đại kỵ

Trong chuyện tính toán những dự định làm ăn lớn hoặc kết hôn, người nữ tuổi Nhâm Dần nên tránh tuổi xung khắc: Ất Tỵ 1965, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tý 1972, Đinh Tỵ 1977, Mậu Ngọ 1978, Canh Tý 1960 và Giáp Ngọ 1954.

Tuy nhiên, tuổi hợp kỵ trong làm ăn hoặc kết hôn chỉ là một khía cạnh trong ngũ hành cung mệnh. Sự hòa hợp và dung hòa về tính cách, mục tiêu sống giữa hai người mới chính là yếu tố quyết định mối quan hệ.  

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ tuổi Nhâm Dần
(Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ tuổi Nhâm Dần)

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi sẽ giúp cho nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 tránh được nhiều điều xui rủi, đón rước tài vận. Vì vậy, muốn mọi sự suôn sẻ, xuôi chèo mát mái, người nữ tuổi này nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để xuất hành, cũng như khởi phát những dự tính quan trọng.

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nữ tuổi Nhâm Thân 1962 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch âm

Hướng hợp tuổi

Nữ mạng Nhâm Dần 1962 lựa chọn hướng hợp tuổi trưng bày các đồ vật phong thủy tương sinh với bản mệnh sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, sáng suốt, vượng khí dồi dào, dễ làm ăn, mức độ thành công cao.

Nữ tuổi Nhâm Dần thuộc cung Tốn - Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Sinh Khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Đông: Diên Niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Nam: Thiên Y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông Nam: Phục Vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chi tiết hơn về người tuổi Dần hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi dần hợp hướng nào?

Màu hợp tuổi

Nữ mạng Nhâm Dần nên chú ý lựa chọn phương tiện, các đồ vật trang trí nội thất hợp màu với bản mệnh. Điều này giúp gia tăng sinh lực, thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp tinh thần của gia chủ luôn minh mẫn, trí tuệ thông suốt, vận khí ổn định.

Nữ tuổi Nhâm Dần thuộc hành Kim hợp màu nâu, nâu vàng (hành Thổ - tương sinh), màu vàng, trắng, bạc, xám (hành Kim - tương hợp).

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi dần hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Nhâm Dần 1962

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Nhâm Dần 1962
(Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Nhâm Dần 1962)

Từ năm 19 đến năm 25 tuổi: Ở giai đoạn này, cuộc đời của người nữ tuổi Nhâm Dần gặp thử thách, tài lộc chưa ổn định, sự nghiệp chưa có danh tiếng. Tuy nhiên, thời gian này là nền tảng cho sự phát triển sau này.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi này, đường công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Dần 1962 bắt đầu gặt hái được nhiều thành quả có giá trị. Chuyện tình duyên cũng tốt đẹp, các mối quan hệ mở rộng. Những kế hoạch lớn lao thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào khoảng độ tuổi này, nữ mạng Nhâm Dần đang ở đỉnh cao sự nghiệp nên tài chính dư giả, điều kiện kinh tế đủ đầy. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe khi xuất hành những chuyến đi xa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Ở giai đoạn tuổi trung niên, người nữ Nhâm Dần sẽ gặp hạn về chuyện tình duyên. Gia đình có thể phát sinh những mâu thuẫn, bắt nguồn từ sự bất đồng quan điểm. Tới năm 39 40 tuổi, gia đạo êm ấm, mọi chuyện đi vào quỹ đạo

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây được xem là độ tuổi ít biến động nhất trong cuộc đời nữ mạng Nhâm Dần. Đường công danh, sự nghiệp ở mức ổn định, vấn đề tài chính tốt. Gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái hòa thuận.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Gia đạo có hỷ sự. Chuyện may mắn liên tục đến, tài vận hanh thông, phát đạt. Làm ăn kinh doanh, đầu tư đạt được thành công lớn, gia đạo được hưởng vinh hoa, phú quý.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này người nữ mạng Nhâm Dần cần chú ý đến tình trạng sức khỏe nhiều hơn. Sẽ có những vấn đề cần đến sự trợ giúp của người thân.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm hậu vận, người nữ Nhâm Dần sẽ có cuộc sống an nhàn, êm ấm bên gia đình, con cháu. Tài chính đối với họ trong giai đoạn này ở mức bình ổn, có của ăn của để, không chịu cảnh thiếu thốn, được hưởng nhiều niềm vui, hạnh phúc viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Kết luận: Nhìn chung, tử vi trọn đời của người tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng thời trẻ gặp nhiều sóng gió, nhưng đến trung và hậu vận lại đạt được nhiều thành công và có nhiều cột mốc đáng nhớ. Tình hình gia đạo lẫn tài chính đều ở mức ổn định, có của ăn, của để, tiền bạc dư giả. Hy vọng bài viết bài viết này sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin về tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng, và hãy tiếp tục đón đọc những nội dung mới nhất từ lich365.net.