Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1962
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1962

Tuổi Âm lịch: 61 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - may mắn, đại cát, thịnh vượng.

Mệnh: Kim Bạch Kim - Kim hợp Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần tương hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm hòa hợp, rất tốt.

>> Xem tử vi năm 2023

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng là những người tài trí, lanh lợi, chịu thương chịu khó. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1962 bị chi phối bởi sao Thái Dương, hạn Địa Võng. Sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài vận của nữ tuổi Nhâm Dần sẽ xoay chuyển như thế nào trong năm 2022? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng

tổng quan tử vi năm 2022 tuổi nhâm dần nữ mạng
(tổng quan tử vi năm 2022 tuổi nhâm dần nữ mạng)

Những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Nhâm Dần, ứng với nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Xét theo Bát trạch phong thủy, nữ giới tuổi này thuộc cung Tốn - một trong những cung phi của Đông tứ mệnh. Đến năm 2022, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ bước sang tuổi 61 (tính cả tuổi mụ).

Tuy nhiên, muốn dự đoán được số mệnh hoặc vận hạn của nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là hung hay cát trong năm 2022, cần xét trên nhiều yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi đến năm tuổi của họ.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc Ngũ hành bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha Bạc. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng có Ngũ hành cung mệnh thuộc hành Kim, tương hợp với Kim.

Vậy có thể luận giải rằng, bản mệnh của người sinh năm 1962 với năm Nhâm Dần 2022 tương hợp với nhau. Tử vi năm 2022 là một năm yên vui và nhiều thuận lợi với nữ tuổi Nhâm Dần. Người nữ tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp hanh thông, mọi sự như ý trong năm 2022.

Tóm lại, nữ giới tuổi Nhâm Dần có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng trong năm 2022. Bên cạnh đó, hãy sống lương thiện và làm nhiều việc tốt thì đại cát đại lợi sẽ tìm đến nhiều hơn, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu đáng giá.

Xem thêm: Sinh năm 1962 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần trên các phương diện

Tử vi tuổi hổ

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp của người nữ tuổi Nhâm Dần gặp nhiều may mắn, suôn sẻ đủ đường. Người tuổi này được trời phú cho sự tài trí, thông minh nên suy tính việc gì cũng sáng suốt, chu toàn. Tuy nhiên, tính nóng vội có thể khiến cho mọi việc khó đạt được kết quả như mong đợi. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì vạn sự như ý, công thành danh toại.

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình chính là yếu tố quan trọng gia tăng động lực cho nữ tuổi này. Chú ý quan tâm và giữ được hòa khí giữa vợ chồng, con cái thì tài lộc lại càng phát triển. Đầu năm tính toán có phần khó khăn, nhưng khi tiến hành lại trôi chảy, đúng tiến độ, gặt hái kết quả tốt đẹp.

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 có nhiều cơ hội rộng mở. Đồng thời, sự bình tĩnh và tài trí sẽ giúp nữ tuổi này tính toán đúng đắn đường đi nước bước trong tương lai. Ngoài ra, cũng cần giữ được sự cố gắng và phấn đấu thì mọi sự vẹn toàn, thành công hơn mong đợi.

Tình duyên

Nhâm Dần 1962 nữ mạng là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong dạt dào tình cảm. Người tuổi này luôn xem trọng tình cảm gia đình, chú tâm vun vén và lo chu toàn mọi việc. Quan điểm của họ là dốc hết mình phát triển sự nghiệp để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình, con cái sau này. Thế nên, dù bận rộn họ vẫn không quên quan tâm, sẻ chia để giữ hòa khí trong gia đạo.

Nhìn chung trong nam 2022, gia đạo của nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 tràn ngập niềm vui và sự yên bình. Vợ chồng chung thủy hòa hợp, làm việc gì cũng đồng lòng, thấu hiểu, con cái chăm ngoan, học hành thành đạt.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Mời quý bạn xem thêm tại: Tuổi nhâm dần 1962 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Trong năm 2022, tài vận của nữ tuổi Nhâm Dần không ngừng phát triển. Người tuổi này được trời phú tâm tính lương thiện cùng với đầu óc nhìn xa trông rộng. Nên suy tính việc gì cũng có khả năng cao gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đối khi, nữ Nhâm Dần sẽ có lúc gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, sự linh hoạt và khéo léo vun vén nên chưa gia đạo chưa bao giờ bị thiếu hụt. Bên cạnh đó, tính tiết kiệm sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều sự lựa chọn trong tương lai.

Sức khỏe

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Nhâm Dần ít trải qua nhiều biến động về sức khỏe. Tuy nhiên, cũng nên chú ý rèn luyện thể chất thường xuyên, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng thể trạng. Đồng thời, giữ tâm lý thoải mái sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, cuộc sống yên vui, an nhàn, thư giãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi nhâm dần nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi nhâm dần nữ mạng trong năm 2022)

Trong năm 2022, vận mệnh của tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ có biến chuyển do sao hạn chiếu mệnh. Mời quý bạn xem chi tiết trong nội dung dưới đây:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của tuổi Nhâm Dần nữ mạng trong năm 2022. Sao Thái Dương là một trong đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Do vậy, nên mệnh chủ được sao này chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi sự hanh thông, thịnh vượng.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần bị sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặp hung hóa cát. Cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo đều tốt đẹp, viên mãn. Nữ mệnh nếu gặp sao này thì gia đình sung túc, hạnh phúc, không lo phải lo toan, phiền muộn. Sức khỏe dồi dào, an khang, sắc diện tươi tắn, sáng lạng.

Hạn tuổi

Trong năm 2022, tử vi của Nhâm Dần nữ mạng bị chi phối bởi sao hạn Địa Võng. Do đó, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói hoặc thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Bởi hạn Địa Võng có thể khiến mệnh chủ gặp phải điều tiếng, thị phi không đáng có.

Vì vậy nên lắng nghe và suy nghĩ kỹ lưỡng, cân bằng cảm xúc, thì dễ dàng hóa giải xung khắc, cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

 • Thái Tuế: Gặp hạn thái tuế
 • Tam Tai: Không phạm
 • Kim Lâu: Không phạm
 • Hoang Ốc: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải cho nữ mạng bị hạn Địa Võng chiếu mệnh cũng khá đơn giản. Người nữ tuổi này vốn có tâm tính hiền lành, ít nói không thích quan tâm chuyện thiên hạ. Thế nên hạn này sẽ sớm được tiêu trừ bởi sự ngay thẳng và tấm lòng rộng lượng của họ.

Đường công danh, sự nghiệp của nữ tuổi này trong năm 2022 có nhiều bước tiến nổi bật. Tuy nhiên, cũng đừng tham công tiếc việc mà lơ là hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng nên bình tĩnh, suy tính kỹ càng khi tính toán mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty.

Bên cạnh đó, trong dân gian vẫn còn lưu truyền một số cách cúng giải sao hạn đơn giản và tiết kiệm chi phí, quan trọng nhất chính là sự thành tâm của mệnh chủ. Quý bạn có thể tham khảo thêm cách cúng lễ để hóa giải sao hạn tai: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Nhâm Dần

 • Con số may mắn: Số 2, số 3 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y) và Tây Nam (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Đinh Mùi (1967), Nhâm Tuất (1982)
 • Hợp đá quý: Thạch anh, mắt hổ,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, nâu, vàng,..
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,.

Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 theo tháng

uận tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 theo tháng
(luận tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của người tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng có nhiều diễn biến đáng nhớ trong sự nghiệp và tình cảm như sau:

 • Tháng 1: Khởi đầu năm mới với nhiều điều may mắn, mọi việc năm cũ hoàn thành tốt đẹp. Tiếp tục những dự tính lớn hơn trong năm mới.
 • Tháng 2: Vạn sự như ý, làm đâu thắng đó, tài lộc dồi dào.
 • Tháng 3: Gặp một số khó khăn, nhưng có quý nhân phù trợ, nhanh chóng vượt qua.
 • Tháng 4: Gia đạo gặp nhiều may mắn, con cái có chuyện vui trong công việc.
 • Tháng 5: Con cháu công thành danh toại, cha mẹ hưởng phước lúc tuổi già
 • Tháng 6: Công việc trôi chảy, bình ổn, không gặp trắc trở, thăng tiến không ngừng.
 • Tháng 7: Gia đạo yên vui, con cháu sum vầy, tài lộc dư giả.
 • Tháng 8: Sức khỏe gặp một vài biến động, tuy nhiên không đáng kể. Cần chú ý tập luyện thể thao, ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tháng 9: Gặp nhiều vận may về tài vận, công danh. Địa vị, sự nghiệp hưng thịnh, con cái có thể có tin vui trong công việc.
 • Tháng 10: Gia đạo có thể gặp bất hòa, nên lắng nghe và thấu hiểu để vợ chồng hòa hợp, nhanh chóng hóa giải xung khắc.
 • Tháng 11: Cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt về sau.
 • Tháng 12: Hầu như mọi dự tính đều thành công mỹ mãn, xuôi chèo mát mái, tài chính ổn định.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Trong năm 2022, cuộc đời của nữ tuổi Nhâm Dần gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui. Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, an yên bên chồng con ở tuổi 61. Bên cạnh đó, sự nghiệp vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhờ ăn ở phước đức nên tài vận dồi dào, vững chắc. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho quý bạn nhiều thông tin hữu ích về tử vi 2022 cho nữ Nhâm Dần.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài