Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1992
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1992

Tuổi Âm lịch: 31 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng là người khéo léo, tinh tế, tài năng. Họ có thiên hướng nghệ thuật, tài lãnh đạo và tư duy sáng tạo. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Âm, hạn Tam Kheo.

Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

nữ giới tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ, họ rất nhanh nhẹn và khéo léo

(Tử vi tuổi Thân 2022 - Nữ mạng 1992)

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Vào năm 2022, sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý cô Nhâm Thân có cơ hội bội thu tài lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên, Thiên can của chủ mệnh tứ hành xung với Nhâm Dần, cho nên bản mệnh nên suy tính kỹ càng trước khi quyết định việc lớn. Đồng thời cẩn thận hơn để mọi việc thành công trọn vẹn.

Xem thêm: Sinh năm 1992 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến

(Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến)

Năm 2022 được xem là một năm đại cát cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Sự nghiệp thăng tiến, công danh tươi sáng. Trong năm này, mệnh chủ có cơ hội được người tài dẫn dắt, quý nhân phù trợ. Nếu có dự định mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, đại sự thành công.

Để nâng cao hiệu suất công việc, nữ tuổi Nhâm Thân nên có một kế hoạch chi tiết rõ ràng, từng bước hướng tới mục tiêu, không nên bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, chia sẻ kiến thức với cấp dưới, đồng nghiệp cũng là một cách để bản mệnh ngày càng thành đạt hơn, người người kính trọng.

Trong năm nay, chủ mệnh tiến hành việc lớn như: Động thổ, xây nhà, mua bán đất đai, xe cộ, khai trương...đều cát lợi. Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay sao Thái Âm chiếu mệnh có tài nội trợ, lộc buôn bán, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này.

Tình duyên

Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc

(Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 tốt đẹp. Gia đình, con cái hòa thuận, hạnh phúc. Để giữ lửa hạnh phúc, vợ chồng tình cảm đầm ấm, chủ mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc người thân yêu.

Năm 2022 là năm tốt để nữ Nhâm Thân 1992 chào đón một thiên thần đến với gia đình. Năm nay là năm cát, thuận lợi sinh con. Sinh em bé trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, đáng yêu.

Nếu chưa thành gia lập thất, năm 2022 là cơ hội để những cô nàng tuổi Nhâm Thân 1992 tìm được người bạn đời hợp ý nguyện. Nếu đang phải lòng một anh chàng nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Có thể sự chân thành, đáng yêu của quý bạn đã làm tan chảy trái tim của người ấy từ lâu.

nữ giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới chồng vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022 tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi

(Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022  tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi)

Năm 2022 là năm nữ tuổi Nhâm Thân có cơ hội khai mở tài lộc, vượng phát trong kinh doanh. Đặc biệt là vào tháng 9, làm ăn tính toán đều gặp, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, đến tháng 11, sao Thái Âm hành Thuỷ sẽ bị băng tuyết mùa đông làm giảm một phần năng lượng. Do vậy mà vào những tháng đầu năm, nữ Nhâm Thân nên chuyên tâm làm ăn, nỗ lực hết mình để gặt hái thật nhiều tiền tài, công danh.

Để tránh hao hụt tài chính, bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặc dù vượng tài lộc nhưng bản mệnh nên tiết kiệm, không được hoang phí. Đồng thời tính toán để đồng tiền sinh lợi nhuận, được vậy thì cuộc sống ngày càng khá giả, sung túc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

Sức khoẻ

Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần

(Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần)

Vận trình sức khỏe nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 không được ổn định. Năm nay bản mệnh có thể cần chú ý hơn đến xương khớp, tránh tham gia vào nơi tụ tập đông người. Đồng thời cũng lưu ý khi tham gia giao thông, tránh xô xát mà ảnh hưởng ngoại khoa.

Trong năm, hạn Tam Kheo, đặc biệt kỵ những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng. Do đó mà chủ mệnh cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Đồng thời tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao như: Thiền, yoga...vừa thư giãn, an thần, vừa cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh)

Sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là cát tinh mạnh trong Cửu Diệu của niên hạn. Được sao này chiếu mệnh thì nữ giới gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp, công danh.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện được những mục tiêu tài chính, ý định kinh doanh mà năm trước còn dở dang. Lợi cho những công việc như bất động sản, xây dựng...

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, các bệnh đến khớp, tay chân, đau mắt, suy giảm thị lực. Vào năm này, bản mệnh nên chú ý đề phòng va chạm, thương tích. Đồng thời tránh xa các cuộc tranh luận, thị phi, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, sao Tam Kheo cũng có thể làm cho mệnh chủ có tinh thần bất an, thường hay chán nản, thiếu sức sống.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế - xung thái tuế, khi xuất hành đi xa cần thận trọng hơn
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc:  Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022)

Năm Nhâm Dần 2022, nữ Nhâm Thân 1992 được sao cát tinh soi chiếu, tam hợp Ngũ hành, Thiên Can. Tuy nhiên phạm hạn sao Tam Kheo. Vì thế trong năm, bản mệnh giữ gìn sức khoẻ thì cuộc sống sẽ được ổn định, tốt lành.

Để hoá giải hạn tuổi, trước tiên là chủ mệnh luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực để nhìn nhận mọi sự việc. Tiếp đến là chú ý dinh dưỡng các bữa ăn, bổ sung Vitamin A vào thực đơn hàng ngày, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục, thể thao.

Trong công việc và cuộc sống, không nên chấp nhặt, bắt bẻ người khác, nhớ dai thù lâu. Gặp chuyện gì bình tĩnh giải quyết, không hấp tấp, nóng vội. Đồng thời rèn luyện nhân cách, hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Về mặt tài chính: nữ tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Thân hàng ngày tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, ai gặp khó khăn thì giúp đỡ. Được như vậy thì luôn giữ được phúc lành, như các cụ ta thường nói “Lấy phúc đức làm của, của theo ta trọn đời”.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Tam Kheo, quý bạn có thể thành tâm thực hiện nghi thức cúng lễ, không được xa hoa phung phí. Chi tiết cách cúng, mời quý bạn tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Các yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2022

tử vi tuổi thân

Vận dụng các yếu tố phong thủy xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho tuổi Nhâm Thân nam mạng tránh được những vận hạn trong năm 2022 này. Cụ thể như:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: "Lịch Âm - Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu"
 • Tuổi xông đất: Đinh Mùi (1967), Đinh Tỵ (1977), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,..
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám, là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem ứng dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống.
 • Hoa: Hoa hồng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh vui xuân bên gia đình, cả nhà vui vẻ, đầm ấm.
 • Tháng 2: Vào tháng này mùa nồm, không khí trong nhà ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh nên dọn nhà sạch sẽ, mở cửa đón không khí, ánh sáng.
 • Tháng 3: Công việc tiến triển tốt đẹp, cuộc sống gia đình bình an, vui vẻ.
 • Tháng 4: Tháng này có thể quý bạn sẽ có một số công việc cần đi xa, nên chú ý khi đi đường, kiểm tra trước phương tiện tham gia giao thông.
 • Tháng 5: Nữ Nhâm Thân 1992 có thể gặp được người tài giỏi học hỏi kiến thức. Bạn xa lâu ngày hội ngộ.
 • Tháng 6: Công việc có thăng trầm, cần theo đuổi mục tiêu đến cùng, tránh bỏ giữa chừng mà đại sự khó thành.
 • Tháng 7: Tháng Đinh Mùi, tháng này Địa chi thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên bản mệnh có lộc, mọi sự suôn sẻ.
 • Tháng 8: Vào tháng này, sự nỗ lực từ những tháng trước dần có kết quả, công việc thuận lợi.
 • Tháng 9: Tháng vượng phát tài lộc nhất trong năm. Tháng này chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi may mắn, hưởng phúc lộc tổ tiên, bội thu tài lộc.
 • Tháng 10: Tháng cát lợi, kết duyên, sinh con đều thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, yên ấm.
 • Tháng 11: Có nhiều niềm vui, họ hàng xa trở về mang lại quà cáp, tin mừng. Tháng này làm đại sự tốt lành.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nữ Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Năm Nhâm Dần năm 2022 có thể là một năm đại cát, may mắn, tài lộc đối với nữ Nhâm Thân 1992. Công danh, sự nghiệp tiến tới, gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên cần chú trọng hơn đến sức khỏe. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài