Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1952
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nam Mạng

Tuổi Âm lịch: 71 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Đặng tốt, giàu sang về tài lộc

Mệnh: Trường Lưu Thủy - Kim sinh Thủy: Tương Sinh

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Tương Khắc

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình Hòa

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952 là người khôn ngoan, kiên nhẫn, họ biết chọn thời cơ thích hợp để hành động và giành được thắng lợi. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1952 bị chi phối bởi sao Thái Âm, hạn Diêm Vương. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

>> Đón đọc: Tử vi năm 2022 nam/nữ mạng cho 12 con giáp

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Nhâm Thìn cầm tinh con Rồng, nên thường rất lý trí và bình tĩnh

(Nam giới tuổi Nhâm Thìn cầm tinh con Rồng, nên thường rất lý trí và bình tĩnh)

Những người sinh năm 1952 thuộc tuổi Nhâm Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, tức Nước chảy mạnh. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Chấn – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thìn 1952 bước sang tuổi 71 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1952 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Nhâm Thìn.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh với  hành Thủy của năm Nhâm Thìn.

- Xét theo Thiên can, Nhâm tương hợp với Nhâm. Xét theo Địa chi, tuổi Thìn nằm trong mối quan hệ tương khắc với tuổi Dần.

Với những thông tin trên, bản mệnh Nhâm Thìn trong năm Nhâm Dần nên duy trì sức khỏe tốt, công việc ở mức bình ổn, dành nhiều thời gian bên gia đình, tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số cũng như tình duyên của một người. Mời quý ông tuổi Nhâm Thìn 1952 tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh năm 1952 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn trên các phương diện

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn 1952 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc hợp mệnh trong phong thủy, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp tuổi Nhâm Thìn nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thìn thay đổi như thế nào trong năm 2022?

(Sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thìn thay đổi như thế nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022, sự nghiệp của tôi Nhâm Thìn dần trở nên ổn định hơn. Do có sao tốt chiếu mệnh nên việc làm ăn của quý ông diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, quý ông không nên quý tin tưởng người ngoài, cần xem xét kỹ càng trước những quyết định quan trọng.

Bên cạnh đó, để công việc kinh doanh có hiệu quả, người tuổi Nhâm Thìn nên dành thời gian này để lập ra các chiến lược mới và để nghiệp cho con cháu tiếp quản. Không nên để cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng đến công việc chung.

Tình duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Thìn có điều gì nổi bật?

(Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Thìn có điều gì nổi bật?)

Trong năm 2022 này, nam tuổi Nhâm Thìn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, nam tuổi Nhâm Thìn nên dành nhiều thời gian bên vợ, con cái để vun đắp hạnh phúc và gắn kết tình cảm gia đình.

Ngoài ra, người nam tuổi Nhâm Thìn cũng cần giữ thái độ khoan dung, tận tình hướng dẫn khi con cháu mắc những lỗi sai. Nên kiềm chế tính cách nóng nảy để tránh gây ra mâu thuẫn với vợ, con cái.

Tài lộc

Nam tuổi Nhâm Thìn nên làm gì để thu hút tài lộc trong năm 2022?

(Nam tuổi Nhâm Thìn nên làm gì để thu hút tài lộc trong năm 2022?)

Nam tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022 gặp nhiều may mắn về tiền tài, danh vọng. Công việc gặp nhiều thuận lợi, nhiều người giúp đỡ nên tài lộc dần ổn định và phát triển mạnh trong năm 2022.

Về chi tiêu, nam tuổi Nhâm Thìn nên tránh mua những thứ quá xa xỉ, đắt đỏ. Bên cạnh đó, quý ông có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn, làm việc thiện tích đức.

Sức khoẻ

Tập những bài tập nhẹ và đều đặn giúp nam tuổi Nhâm Thìn duy trì sức khỏe ổn định

(Tập những bài tập nhẹ và đều đặn giúp nam tuổi Nhâm Thìn duy trì sức khỏe ổn định)

Trong năm 2022 này, nam tuổi Nhâm Thìn nên chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Để nâng cao sức khỏe, có tinh thần minh mẫn, trí nhớ tốt, quý ông nên chăm chỉ tập các bài thể dục nhẹ như: Yoga cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, tập thái cực quyền, … Những bài tập này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất và giúp xương chắc khỏe hơn.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong năm 2022

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Nhâm Thìn năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Nhâm Thìn năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh)

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh về tình duyên, tài lộc và vận may.

Trong năm 2022, nam tuổi Nhâm Thìn được sao Thái Âm chiếu mạng, mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, nam Nhâm Thìn nên tận dụng cơ hội này để sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi.

Hạn tuổi

Nam Nhâm Thìn nên làm gì để hóa giải hạn Diêm Vương trong năm 2022?

(Nam Nhâm Thìn nên làm gì để hóa giải hạn Diêm Vương trong năm 2022?)

Nam Nhâm Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Diêm Vương trong năm 2022. Nhìn chung, sao này chỉ tác động đến nữ giới, nam giới không bị ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên, quý ông nên chú ý sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, dành thời gian bên gia đình để tránh mâu thuẫn không đáng có.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nam Nhâm Thìn trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn cho nam Nhâm Thìn trong năm 2022)

Khi bị chiếu hạn bởi sao Diêm Vương, những người nam tuổi Nhâm Thìn hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn này. Trước tiên, giữ gìn sức khỏe là điều cần được ưu tiên, đồng thời tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ giúp cuộc sống của quý ông thuận lợi.

Việc lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến, nhận xét của người xung quanh sẽ giúp nam Nhâm Thìn trở nên gần gũi với con cháu nhiều hơn. Trong khoảng thời gian này, quý ông nên dành thời gian bên gia đình, tạo điều kiện để con cháu báo hiếu, bày tỏ lòng biết ơn đối với mình.

Ngoài ra, phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an, tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Diêm Vương, quý ông tuổi Nhâm Thìn 1952 có thể tìm hiểu ngày làm lễ, lễ vật cúng, bài văn cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam tuổi Nhâm Thìn có sự cải thiện tốt về sức khỏe và tinh thần

(Nam tuổi Nhâm Thìn có sự cải thiện tốt về sức khỏe và tinh thần)

Theo tử vi trọn đời, quý ông tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ có nhiều dấu mốc nổi bật trong sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Sum vầy bên người thân và gia đình, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 2: Nam mạng Nhâm Thìn trong tháng này có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

Tháng 3: Cẩn thận những chuyến đi xa, tìm cách quản lý tiền bạc cẩn thận hơn.

Tháng 4: Công việc nở rộ, được nhiều người tốt giúp đỡ.

Tháng 5: Tháng này cần chú ý sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục, ăn uống hợp lý, bảo vệ sức khỏe.

Tháng 6: Nhận được nhiều tin vui từ con cái, gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Tháng 7: Thích hợp để thực hiện những chuyến đi ngắn, sống trong bình an, không có biến cố nào xảy ra.

Tháng 8: Gia đình bình an, gặp nhiều tin vui, đón tài đón lộc.

Tháng 9: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân

Tháng 10: Bình an, vui vẻ, gia đình chuẩn bị đón nhận nhiều niềm vui.

Tháng 11: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tháng 12: Sống trong bình an, hạnh phúc. Sức khỏe được cải thiện, quản lý chi tiêu, tránh thiếu trước hụt sau.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng quý ông tuổi Nhâm Thìn sẽ có những cái nhìn khái quát về sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2022. Nhìn chung, năm nay quý ông có vận mệnh khá tốt, nếu chú ý sức khỏe, tăng cường tập thể dục sẽ có được cuộc sống viên mãn.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài