Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1952
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1952

Tử Vi 2022: Nữ Mạng Nhâm Thìn - 71 Tuổi. Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953. Sao: Thái Bạch. Hạn: Thiên La. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm

Tuổi Âm lịch: 71 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tính, trải qua nhiều thử thách

Mệnh: Trường Lưu Thủy - Kim sinh Thủy: Tương Sinh

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Tương Khắc

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình Hòa

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 là người sống rất ngay thẳng, thật thà, thân thiện nên rất được lòng người. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1952 bị chi phối bởi sao, hạn Thiên La. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Nhâm Thìn cầm tinh con Rồng, nên thường là người rất bản lĩnh và tự tin

(Nữ giới tuổi Nhâm Thìn cầm tinh con Rồng, nên thường là người rất bản lĩnh và tự tin)

Những người sinh năm 1952 thuộc tuổi Nhâm Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, tức Nước chảy mạnh. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn thuộc cung Chấn – một trong những phi cung của Đông Tứ Mệnh. Vào năm 2022, người tuổi Nhâm Thìn 1952 bước sang tuổi 71 (tính cả tuổi mụ).

Để dự đoán về vận mệnh trong năm 2022 của nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ nở rộ hay bình hòa, ta có thể xem xét về mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Nhâm Thìn.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của năm Nhâm Thìn.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy của Nhâm Thìn tương hợp với Nhâm thuộc Thủy của Nhâm Dần. Xét theo Địa chi, tuổi Thìn nằm trong mối quan hệ tương khắc với tuổi Dần.

Với những thông tin trên, bản mệnh Nhâm Thìn trong năm Nhâm Dần nên duy trì sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn, nên làm việc vừa sức. Trong giai đoạn này, không có điều gì quý hơn khoảng thời gian bên cạnh con cháu, quý bà nên tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán về tử vi, vận số cũng như đường tình duyên của một người nào đó. Mời quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành của mình tại bài viết: Sinh năm 1952 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn trên các phương diện

Để dự đoán về tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn 1952, ta nên xem xét về những khía cạnh  như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc hợp mệnh trong phong thủy, hướng hợp kỵ, …điều này sẽ giúp quý bà tuổi Nhâm Thìn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ nở rộ trong năm 2022?

(Sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ nở rộ  trong năm 2022?)

Giai đoạn 2022 này, sự nghiệp của tuổi Nhâm Thìn bước vào giai đoạn ổn định hơn, quý bà không cần phải tự tay mình làm tất cả mọi thứ, thay vào đó, hãy để con cái tiếp quản sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh thành công hơn, người tuổi Nhâm Thìn nên dành thời gian này để lập ra các kế hoạch rõ ràng và cẩn thận với những quyết định quan trọng.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn sẽ thay đổi tích cực như thế nào?

(Đường tình duyên của nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn sẽ thay đổi tích cực như thế nào?)

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Nhâm Thìn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sống hạnh phúc bên gia đình của mình. Bên cạnh đó, để tránh việc xảy ra những mâu thuẫn không đang có, nữ tuổi Nhâm Thìn nên dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm, hóa giải hiểu lầm và hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ngoài ra, thái độ bao dung, chở che sẽ giúp người nữ tuổi Nhâm Thìn giữ được bình tĩnh, tự tin trong việc giữ vững hôn nhân, hạnh phúc viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tài lộc

Nữ tuổi Nhâm Thìn nên làm gì để thu hút tài tận trong năm 2022 này?

(Nữ tuổi Nhâm Thìn nên làm gì để thu hút tài tận trong năm 2022 này?)

Trong năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 có nhiều cơ hội rộng mở để phát triển về tiền tài, danh vọng. Công việc gặp nhiều thuận lợi, nhiều người giúp đỡ nên sẽ hóa giải được những khó khăn trước mắt và tài lộc dần ổn định, phát triển mạnh trong giai đoạn 2022.

Về quản lý tài chính, nữ tuổi Nhâm Thìn nên ghi chép lại cẩn thận, chỉ dùng tiền cho mục đích rõ ràng, không nên mua những thứ không cần thiết để tránh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, quý bà tuổi Nhâm Thìn có thể trích ra một khoản tiền nhỏ để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn, làm việc thiện tích đức.

Sức khoẻ

Tinh thần thoải mái sẽ giúp nữ tuổi Nhâm Thìn luôn duy trì sức khỏe ở mức tốt

(Tinh thần thoải mái sẽ giúp nữ tuổi Nhâm Thìn luôn duy trì sức khỏe ở mức tốt)

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Nhâm Thìn nên dành nhiều thời gian hơn để nâng cao sức khỏe của bản thân. Để có sức khỏe ổn định, có tinh thần thoải mái, quý bà nên thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi một cách khoa học.

Bên cạnh đó, thực hiện đều đặn các bài thể dục nhẹ như: Yoga cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, tập thái cực quyền, … Những bài tập này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất và giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, việc duy trì tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực sẽ giúp quý bà trở nên khỏe mạnh hơn.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng trong năm 2022

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Nhâm Thìn năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Nhâm Thìn năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh)

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn, nên cẩn thận về sức khỏe, sự nghiệp. Sao này có thể gây ảnh hưởng không tốt về tài lộc, tình duyên cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thìn được sao Thái Bạch chiếu mạng, sức khỏe có phần suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang. Bên cạnh đó, khi vượt qua mọi khó khăn, thử thách thì mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được quý nhân phù trợ. Quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 nên duy trì tinh thần thoải mái, sống vui vẻ lạc quan thì mọi chuyện sẽ bình ổn.

Hạn tuổi

Nữ Nhâm Thìn nên làm gì để hóa giải hạn Thiên La trong năm 2022?

(Nữ Nhâm Thìn nên làm gì để hóa giải hạn Thiên La trong năm 2022?)

Nữ Nhâm Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm 2022. Nhìn chung, sao này sẽ tác động đến các khía cạnh tình cảm và tâm lý trong cuộc sống. Để hóa giải những mâu thuẫn, quý bà nên dành thời gian ở bên gia đình, nên suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần thỏa mái. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý sức khỏe của bản thân, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn Thiên La cho quý bà tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn Thiên La cho quý bà tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022)

Khi bị chiếu hạn bởi sao Thiên La, những người nữ tuổi Nhâm Thìn không nên lo lắng, vì ta  hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn này. Trước tiên, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 nên giữ gìn sức khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ. Vì điều này sẽ giúp cuộc sống của quý bà trở nên thoải mái, bình an.

Về tình cảm, tâm lý, quý bà nên suy nghĩ tích cực, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với con cái để giải tỏa những muộn phiền. Trong khoản thời gian này, quý bà nên cẩn trọng trong lời nói, không nên để chuyện bé gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Ngoài ra, để cầu bình an, tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Diêm Vương, quý bà có thể tìm hiểu về phương pháp cúng sao giải hạn. Để giải hạn sao Thiên La, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 có thể tìm hiểu ngày làm lễ, lễ vật cúng, bài văn cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ tuổi Nhâm Thìn có sự chuyển biến tốt về sức khỏe và tinh thần

(Nữ tuổi Nhâm Thìn có sự chuyển biến tốt về sức khỏe và tinh thần)

Theo tử vi trọn đời, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, vận may và sức khỏe trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gia đình sum họp, gia can hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tháng 2: Nữ mạng Nhâm Thìn trong tháng này có nhiều cơ hội để thực hiện những chuyến đi xa về quê hương của mình.
 • Tháng 3: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.
 • Tháng 4: Thích hợp với những chuyến đi ngắn, nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần.
 • Tháng 5: Bình an, vui vẻ, gia đình chuẩn bị đón nhận nhiều niềm vui.
 • Tháng 6: Cuộc sống bình an, không có sự kiện nào nổi bật.
 • Tháng 7: Sống trong bình an, hạnh phúc. Sức khỏe được cải thiện, quản lý chi tiêu, tránh thiếu trước hụt sau.
 • Tháng 8: Tháng này cần chú ý sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục, ăn uống hợp lý, bảo vệ sức khỏe.
 • Tháng 9: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân
 • Tháng 10: Các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp, hóa giải những hiểu lầm trước đó.
 • Tháng 11: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
 • Tháng 12: Cuộc sống có nhiều niềm vui bất ngờ, tinh thần dần trở nên thoải mái, tích cực hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng quý bà tuổi Nhâm Thìn sẽ có những cái nhìn khái quát về sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2022. Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, khách quan, hy vọng quý bà sẽ có sức khỏe tốt, sống hạnh phúc bên gia đình.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài