Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1982
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 - Nam Mạng 1982

Tuổi âm lịch: 41 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Xem tử vi cho thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Tuất thường trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm khi còn trẻ. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết mà tài vận có nhiều chuyển biến tốt sau tuổi 40, được hưởng đời sống an nhàn và giàu sang hơn. Vậy tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022 như thế nào? Có lợi cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe hay không? Để giải đáp các thắc mắc trên, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Nam mạng sinh năm 1982 có mệnh Thủy - Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Xét theo thiên mệnh bản mệnh, nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 tại: Sinh năm 1982 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Từ đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi với nam mạng Nhâm Tuất, ta được:

 • Người sinh năm 1982 được mệnh năm sinh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022: Tốt.
 • Thiên mệnh nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa khắc mệnh Kim của năm Nhâm Dần: Xấu.
 • Tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm bình hòa với Nhâm và địa chỉ Tuất tam hợp với Dần của năm Nhâm Dần: Tốt.

Như vậy, đánh giá tổng quan tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất tương đối tốt. Bản mệnh trong năm gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, công danh phát triển. Tuy nhiên năng lượng bản mệnh không ổn định, lúc thăng lúc trầm, nếu không kiểm soát tốt thì tinh thần dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Công việc trong năm giai đoạn đầu sẽ gặp một số trục trặc nhỏ, phát sinh ngoài ý muốn nhưng được người thân, quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có cơ hội mở rộng mối quan hệ nên tích cực xây dựng và bồi đắp, để có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Các khía cạnh về tình duyên, sức khỏe tương đối ổn định, có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên công việc trong năm khá nhiều, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, bản mệnh nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quan tâm đến gia đình.

Luận giải tử vi 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Công việc năm nay gặp được nhiều may mắn và thành công hơn so với năm cũ. Nếu bản mệnh có dự định kinh doanh gì trong năm thì nên triển khai. Các mối quan hệ làm ăn cũ thường mang đến nhiều cơ hội tốt và an toàn hơn.

Nam mạng Nhâm Tuất có ý chí và nhiệt huyết cao, thêm vào đó lại nhận được thêm sự trợ giúp từ mọi người nên công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu làm ăn lâu dài trong một lĩnh vực nào đó sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây cản trở. Chính vì vậy, bản mệnh không nên chủ quan mà cần tính trước các phương án đối phó để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nam mạng Nhâm Tuất khá thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa hợp, vui vẻ, vợ chồng hạnh phúc, nhận được tin vui từ con cái. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên hạn chế cái tôi và sự nóng nảy để có được hạnh phúc viên mãn.

Đối với ai còn đang gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm thì năm 2022 sẽ nhận được nhiều tin vui tốt. Được nhiều người yêu quý, giúp đỡ và sớm gặp được ý chung nhân của mình.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 có nhiều sự tiến bộ, trong đà phát triển. Đây sẽ là năm mà nam mạng Nhâm Tuất có nhiều cơ hội gia tăng tiền của, tích trữ tài sản. Tuy nhiên bản mệnh phải biết cố gắng, nắm bắt thời cơ thì mới thu được nhiều kết quả tốt.

Chi tiêu trong năm nay cũng cần lưu ý, có thể có phi vụ làm ăn lớn tiêu hao khá nhiều tiền của. Cần cân nhắc kỹ và phán đoán rủi ro để tránh bị thua lỗ. Đồng thời nên hạn chế các khoản chi không cần thiết, tiêu xài sao cho hợp lý.

Sức khoẻ

Sức khỏe nam mạng Nhâm Tuất nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên các áp lực từ công việc có thể khiến tinh thần bị mệt mỏi, căng thẳng. Bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya và tích cực thể dục thể thao. Khi có thể trạng tốt, tinh thần thoải mái sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng khả tư duy và sự tập trung.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Nhâm Tuất 1982 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt trong Cửu Diện của niên hạn. Mang lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, giúp tài vận phát triển, giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành. Ngoài có lợi về tài lộc, sao Thái Dương là chiếu tinh rất tốt cho sức khỏe và tình cảm.

Nam mạng Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu có công danh sự nghiệp phát triển, mưu sự dễ thành, cuộc sống an nhàn, vui vẻ. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, công danh thành toại, rất thuận lợi để bản mệnh triển khai những kế hoạch ấp ủ của mình.

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng sinh năm 1982 gặp hạn Toán Tận. Hạn này thường khiến hao hụt tài lộc, tiền của. Bản mệnh gặp hạn này nên cẩn thận trong kinh doanh, buôn bán để tránh bị hao tổn tài sản.

Khi xuất hành cần chú ý an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ để tránh các truy vấn  pháp lý mất thời gian và tiền bạc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Đối với nam mạng Nhâm Tuất, năm 2022 là một năm may mắn và thành công. Nếu có hạn thì tương đối nhẹ, chỉ cần bản mệnh cẩn thận, chú ý thì đều có thể giải quyết êm đẹp. Kinh doanh đầu tư trong năm phát triển, cần đề phòng có đối thủ cạnh tranh và đưa ra các phương án phát triển hợp lý.

Sức khỏe trong năm tương đối tốt, tuy nhiên nó sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bản mệnh chủ quan, hao tâm tổn sức quá nhiều vì công việc. Nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Tài lộc năm nay một phần nhờ sao chiếu mệnh tốt, một phần là nhận được phúc lộc từ các công đức trước đó. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực làm nhiều điều tốt, góp ích cho cho bản thân và gia đình của mình. Nếu có thể thời gian và điều kiện, có thể chăm làm thiện nguyện để tâm được thanh tịnh, thoải mái hơn, đồng thời tích thêm công đức cho cuộc sống sau này.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng Nhâm Tuất

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng con số may mắn, chọn tuổi xông đất, hướng xuất hành,.. để gia tăng may mắn, tài lộc cho bản mệnh:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Chọn ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Mão (1963), Nhâm Ngọ (2002)
 • Hợp đá quý: Đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, xanh dương, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tìm hiểu thêm về màu hợp mệnh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hoa cẩm chướng, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân, bạn tốt giúp đỡ. Tài vận hanh thông.
 • Tháng 2: Công việc ổn định, không có tiến triển gì mới. Nên dành thời gian quan tâm đến gia đình và thư giãn tinh thần tạo năng lượng cho các tháng sau.
 • Tháng 3: Gia đình yên vui, hạnh phúc. Gặp nhiều may mắn, tài lộc dư giả. Khoảng thời gian này thích hợp để tích lũy tài sản.
 • Tháng 4: Gia đình có tin vui hỷ sự, thêm thành viên mới. Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 5: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có nhiều tin vui, sửa sang nhà cửa, nội thất.
 • Tháng 6: Công việc phát sinh sự ngoài ý muốn nhưng là điều tốt, tích cực. Bản mệnh được người thân, bạn bè giúp đỡ nên mọi sự đều có tiến triển tốt.
 • Tháng 7: Cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng này tránh hiểu lầm, thị phi. Nếu công việc có cần phải đi xa thì nên chú ý an toàn, tốt nhất nên hạn chế đi công tác đường dài.
 • Tháng 8: Công việc gặp một số trục trặc, không thích hợp kinh doanh lớn. Nên duy trì công việc hiện tại, tránh đầu tư gây thất thoát tiền của. Chú ý lời nói, nhường nhịn khi làm việc với đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 9: Xây dựng được các mối làm ăn tốt. Gặp khó khăn của người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Giai đoạn đầu có phần không thuận lợi nhưng nếu biết cố gắng thì thời gian sau thành công, công danh tài lộc phát triển.
 • Tháng 10: Nhận được sự hỗ trợ từ người thân và gia đình. Công việc thuận lợi và có nhiều tin vui tốt trong tháng này.
 • Tháng 11: Hạn chế tham gia hay tổ chức tiệc tùng nếu không thực sự cần thiết. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nhiều hơn.
 • Tháng 12: Tài lộc thất thường nhưng có gì đáng lo ngại. Có thể hao hụt khoản tiền lớn do rót vốn đầu tư kinh doanh, cần chú ý và cân nhắc kỹ để đảm bảo an toàn, tránh bị thua lỗ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất 1982. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2022 và chuẩn bị sẵn tâm lý để tạo nên một năm thật nhiều thành công. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài