Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1982
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1982

Tuổi âm lịch: 41 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi 2023

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất là người thông minh, túc trí đa mưu, luôn cố gắng chu toàn mọi chuyện. Năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyền. Vậy tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 ra sao? Diễn biến công việc, tình duyên, sức khỏe và tài lộc như thế nào? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Nữ mệnh tuổi này thuộc cung Càn – Thuộc Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41 (tính cả tuổi mụ).

Xem tử vi 2022, tài vận nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 khá tốt. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim. Mà tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần, đồng thời được mệnh Kim hỗ trợ rất tốt (Kim sinh Thủy). Theo đó, xét về cung mệnh hay can chi tuổi trong năm này đều tốt, được quý nhân giúp đỡ, mọi sự như ý, công việc tiền tài hanh thông. Do đó, đây là năm thích hợp để nữ mạng sinh năm 1982 thực hiện và triển khai kế hoạch, mục tiêu của mình.

Đặc biệt có sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ mang tới nhiều may mắn về tài lộc. Nửa năm đầu có vẻ bình thường nhưng càng về cuối năm công việc sẽ càng thuận lợi, đạt được thành tựu lớn, của cải dư giả. Tuy nhiên sao này không tốt về tình cảm, sức khỏe hay các mối quan hệ xã hội. Thường gặp những rắc rối về thị phi, tâm trạng dễ bị buồn phiền ảnh hưởng đến sức khỏe. Quý bạn nên cẩn thận hơn lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân lợi dụng.

Tâm trạng năm 2022 thường đem đến ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và sức khỏe. Do đó, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 hãy giữ tinh thần thỏa mái nhất. Hạn năm 2022 sẽ dễ được hóa giải nếu cân bằng và bình ổn được cảm xúc.

>> Xem thêm chi tiết về cung mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 tại: Sinh năm 1982 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua 4 phương diện: Công việc - sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Đây có thể nói là năm thành công và mang lại nhiều may mắn nhất đến cho sự nghiệp nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Quý bạn nên tận dụng các cơ hội phát triển có trong năm nay. Nửa năm đầu không có nhiều tiến triển nhưng nửa năm cuối công việc mới được đại cát. Quý bạn nên tập trung triển khai, hoàn thành sớm công việc vào đầu năm để tạo bước đệm cho công việc cuối năm thành công, suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên trong năm này, khi làm việc nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Các thành công năm 2022 có thể khiến đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh ghen ghét, sinh lòng đố kỵ. Tuổi này nên giữ thái độ hòa nhã, không định rõ kẻ tiểu nhân để tránh bị lợi dụng, xảy ra thị phi, kiện tụng.

Ngoài ra, người sinh năm 1982 cũng nên tránh các công việc, vận chuyển hay đi lại bằng đường thủy. Lý do là vì năm 2022 gặp hạn Huỳnh Tuyền, ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, tinh thần và gặp các yếu tố không may liên quan đến sông nước. Quý cô cần lưu ý vấn đề này để công việc được hanh thông, thuận lợi.

Tình duyên

Tình cảm năm 2022 của nữ mạng tuổi Tuất tương đối ổn định. Tuy nhiên do tinh thần trong năm này dễ bất an, buồn phiền nên gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Quý bạn đọc nên mở lòng hơn, chia sẻ những khó khăn đang gặp phải với gia đình bởi họ sẽ là người giúp giải tỏa áp lực và làm tinh thần của bạn phấn chấn hơn.

Tài lộc

Xem tử vi cho thấy năm 2022 là năm đại cát với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982. Tiền tài dư giả, không phải lo của để. Do đó quý cô nên tập trung phát triển sự nghiệp và triển khai các kế hoạch dự định của mình trong năm nay.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm này không được tốt. Tinh thần lo âu, buồn phiền gây mất năng lượng, bệnh cũ dễ tán phát. Sao Thổ Tú tốt về tài lộc nhưng lại xấu về sức khỏe, quý bạn cần cẩn thận khi đi lại, tránh xảy ra tai nạn.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?

Năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người có sao này chiếu gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp. Tuy nhiên mang đến năng lượng tiêu cực cho tinh thần, sức khỏe. Khiến họ không kiên định, hay hoài nghi và thiếu đi sự hăng say với công việc. Tuy nhiên sao này không quá xấu, không gây tai họa gì, dễ hóa giải. Quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin về sao Thổ Tú tại: Sao thổ tự

Hạn tuổi

Năm 2022 người sinh năm 1982 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe, tinh thần dễ mất năng lượng, bệnh cũ tái phát. Đối với người lớn tuổi, sức khỏe yếu từ trước thì cần chú ý nhiều hơn, không nên chủ quan.

Kinh doanh làm ăn, vận chuyển hay đi lại nên tránh đường thủy, sông nước. Dù tính chất công việc ra sao thì thường không may mắn, ít nhiều đem lại hiệu quả không tốt.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hạn năm 2022 chủ yếu về sức khỏe, tinh thần. Đây là các yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Do đó, quý bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, thả lỏng tâm trạng. Như vậy sẽ giúp sức khỏe cải thiện lên rất nhiều, gắn kết được các mối quan hệ xung quanh.

Thông thường, người mang tâm trạng tiêu cực thường dễ hút những năng lượng xấu. Kết quả của mọi việc sẽ phụ thuộc vào cách quý bạn tiếp nhận chúng. Nếu vui vẻ đón nhận, không làm điều sai trái thì ngay cả điềm xấu cũng sẽ dễ được hóa giải, mang lại cuộc sống nhẹ nhàng, tích cực. Đặc biệt trong năm này mọi thứ đều thuận lợi, do đó quý bạn không nên quá lo lắng.

Năm 2022 xuất hành, đi xa không thuận lợi do đó cần hạn chế để tránh gặp điềm xấu. Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất 1982 nên đề phòng tiểu nhân hãm hại trong năm này. Nên để ý lời nói, không nên can thiệp nhiều vào chuyện của người khác tránh tai tiếng, kiện tụng.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng Nhâm Tuất

tư vi tuổi tuất

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2022 có thể giảm trừ vận hạn bằng những phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị). Xem thêm ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Hợp với các tuổi Quý Mão (1963), Nhâm Ngọ (2002)
 • Hợp đá quý: Đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic,..
 • Màu may mắn: Nên chọn màu trắng, xám, xanh dương, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để ứng dụng màu hợp mệnh phù hợp.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, cẩm tú cầu, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng theo tháng

 • Tháng 1: Sức khỏe và công việc ổn định, có nhiều thời gian bên người thân. Quý cô nên tận dụng thời gian này để vun vén tình cảm.
 • Tháng 2: Tháng này có một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ. Tuy nhiên sẽ sớm được giải quyết, cần để ý lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 3: Năng lượng tháng này có phần suy giảm, dễ bị đau đầu, mệt mỏi. Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe, không nên suy nghĩ suy nghĩ tránh hao tổn tinh thần.
 • Tháng 4: Công việc bắt đầu có những chuyển biến tốt. Không nên chủ quan mà cần tập trung hoàn thành sớm công việc. Tuy nhiên cũng cần đề phòng tiểu nhân ghen ghét hãm hại.
 • Tháng 5: Trong tháng này gặp được nhiều may mắn về công việc, tinh thần và tình cảm gia đình đi lên.
 • Tháng 6: Mọi chuyện suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ nên sớm vượt qua khó khăn. Các mối quan hệ làm ăn cũng được mở rộng, phát triển.
 • Tháng 7: Thời gian này quý cô nên cho bản thân thư giãn một chút, không nên làm quá nhiều công việc. Tinh thần dễ bị phân tán, làm việc nóng vội ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Tháng này làm gì cũng nên chậm rãi, từ từ như vậy cơ hội đến sẽ nắm được chắc hơn.
 • Tháng 8: Công việc gặt hái được thành công nhất định. Đồng thời tiểu nhân vẫn mang tâm cơ hãm hại, gáng đường, quý cô cần cẩn thận và chú ý hơn.
 • Tháng 9: Tháng này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, quý cô nên tận dụng để thực hiện hay hoàn thành mục tiêu của mình.
 • Tháng 10: Tài lộc dư giả, không cần lo về tài chính. Cuộc sống gia đình vui vẻ, hòa thuận. Đồng thời nên chú ý sức khỏe khi thời tiết thay đổi thất thường.
 • Tháng 11: Tiếp tục có thêm nhiều tin vui về sự nghiệp, tiền của dồi dào. Công việc tháng này khá bận rộn, do đó quý cô cần cân bằng thời gian để chăm lo cho gia đình.
 • Tháng 12: Mọi sự suôn sẻ được như ý. Công việc và tình cảm đều thuận lợi, phát triển. Tháng này nên hoàn tất mọi việc và thư giãn bản thân, tránh nóng vội tiếp tục kế hoạch mới.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982. Chúc quý bạn đọc một năm 2022 thật nhiều hạnh phúc, đạt nhiều thành công, vạn sự như ý!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài