Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 - nữ mạng 1972
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 - nữ mạng 1972

Tuổi tính theo Âm lịch: 51 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - sao xấu.

Mệnh: Tang Đỗ Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa

>> Xem tử vi 2023

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý là những người khéo léo, sáng suốt, biết vun vén hạnh phúc và giữ hòa khí gia đình. Người này năm 2022 gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh và hạn đều ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tử vi liên quan đến sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe. Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về tử vi nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972)

Nữ mạng sinh năm 1972 mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dâu. Theo Bát trạch cung phi, nữ mạng Nhâm Tý cung Cấn – Thuộc Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Tý 1972 bước sang tuổi 51 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim - tức vàng pha bạc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, không tốt với nữ mạng tuổi Tuất mệnh Mộc. Xét theo địa chi tuổi, Tý bình hòa với Dần. Tổng kết lại, năm 2022 không phải là năm quá đẹp với nữ mạng sinh năm 1972, mọi thứ đã vào quỹ đạo ổn định.

Trong năm này, nữ mạng Nhâm Tý 1972 gặp hạn Diêm Vương, tương đối dễ hóa giải. Nam mạng gặp hạn này thì không sao, nhưng nữ mạng thì thường dễ vướng vào thị phi, tiêu tốn tiền của. Do đó, nên cẩn thận hơn khi làm ăn, chú ý sức khỏe và lời ăn tiếng nói, tránh gặp thị phi hay phát sinh mâu thuẫn không đáng có. Đặc biệt làm gì cũng nên cẩn trọng vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

>> Xem thêm chi tiết cung mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 tại: Sinh năm 1972 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972)

Trong năm 2022, vận trình tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 được thể hiện qua các phương diện sau: Công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Đối với năm 2022, sự nghiệp nữ mạng tuổi Nhâm Tý tương đối bình ổn, không có chuyển biến lớn. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn thận khi làm ăn, không nên đầu tư lớn để tránh thất thoát tiền của, xảy ra kiện tụng không đáng có.

Ngoài sự cố gắng của bản thân, nữ mạng sinh năm 1972 cần nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài thì công việc mới phát triển thuận lợi. Nên hợp tác kinh doanh cùng với những người mang mệnh tương sinh với mệnh Mộc như mệnh Kim và mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xung quanh cũng dễ trở nên nhạy cảm hơn. Nên giữ ý trong lời nói, làm gì cũng nên suy nghĩ trước sau để tránh phát sinh mâu thuẫn, tai tiếng hay thị phi.

Tình duyên

Năm 2022 là một năm tốt về tình duyên cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý. Tình cảm gia đình hòa thuận, hạnh phúc, những bất hòa, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái sẽ được giải quyết.

Bên cạnh đó, với các mối quan hệ bên ngoài, nữ mạng nên giữ khoảng cách rõ ràng, thái độ dứt khoát để tránh xảy ra hiểu lầm, nghi kỵ lẫn nhau và khó giải trình.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy tài vận của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 dừng ở mức ổn định, làm công ăn lương. Việc mạo hiểm đầu tư để sinh nguồn lợi nhuận mới cần sự cố gắng rất lớn từ bản mệnh, thậm chí nó có thể dẫn đến thất thoát tiền của. Do đó lời khuyên trong năm này là nên duy trì công việc cũ, dành nhiều thời gian quan tâm cho sức khỏe và gia đình.

Sức khoẻ

Đối với hạn Diêm Vương, không tốt cho nữ mạng, đặc biệt là phụ nữ mang thai hay có bệnh nền, đau yếu. Do đó, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 không nên chủ quan tình hình sức khỏe trong năm nay. Cần quan tâm và chữa trị dứt điểm khi phát hiện bệnh, không nên để nó kéo dài. Đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Hạn Diêm Vương cũng khiến cho tinh thần bản mệnh bị mất năng lượng, sinh buồn bực, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất công việc. Các hoạt động ngoài trời hay thể dục thể thao sẽ giúp tinh thần và sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị chi phối bởi sao La Hầu.

Sao La Hầu là sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao xấu ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tiền tài của bản mệnh, có thể khiến họ vướng vào thị phi, tranh chấp công quyền.

Đối với những người thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc như nữ mạng sinh năm 1972 thì hạn sao này mang đến sẽ nặng hơn so với các mệnh khác. Tuy nhiên gia chủ không nên quá lo lắng, hạn sao có thể hóa giải được từ tâm, làm điều thiện tích đức thì điều tốt đẹp sẽ tự khắc đến, tai ương nhanh chóng qua đi.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết và cách hóa giải sao La Hầu tại: sao la hầu 

Hạn tuổi

Năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này không tốt cho nữ mạng. Do đó họ cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội tránh vướng phải thị phi, kiện tụng giấy tờ không đáng có.

Ngoài ra, tinh thần bản mệnh năm này dễ bị ảnh hưởng, tâm tình không tốt thường bị khó chịu buồn bực. Đây là năng lượng do hạn Diêm Vương mang đến, có thể hóa giải được do đó không nên lo lắng.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Các hạn trong năm nay chủ yếu liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Hạn tương đối nhẹ tuy nhiên cũng không nên chủ quan bởi tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc.

Để hóa giải vận hạn, bản mệnh không nên lo lắng, bất an mà trước tiên nên giữ tinh thần thoải mái, tâm tình vui vẻ. Đồng thời tích cực làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì vận may sẽ tự tìm đến, tài lộc phát triển.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). 
 • Tuổi xông đất: 1964 (Giáp Thìn), 1997 (Đinh Sửu)
 • Hợp đá quý: Quý bạn nên chọn các loại đá thạch anh xanh Aventurine, Aquamarine,thạch anh tóc đen,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen,.. Ứng dụng màu khi sơn nhà, mua xe,..
 • Hoa: Cẩm chướng, cúc họa mi,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Gia đình hạnh phúc, yên ấm. Công việc đạt được kết quả tốt, như ý nguyện.
 • Tháng 2: Không nên làm ăn lớn, đầu tư hạng mục kinh doanh vào trong tháng này. Chi tiêu có chừng mực, tránh tiêu xài vào công việc không cần thiết.
 • Tháng 3: Trong tháng này, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ.
 • Tháng 4: Thời gian này sẽ có một số thử thách mà bản mệnh cần vượt qua. Do đó cần tiết chế cảm xúc tốt, không nên quá vội vàng quyết định.
 • Tháng 5: Công việc tháng này khá thuận lợi, sẽ có cơ hội tốt đến tuy nhiên cần tỉnh táo và xử trí nó cẩn thận.
 • Tháng 6: Các mối quan hệ xã hội trong tháng này tương đối tốt, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên nên có chừng mực và giữ khoảng cách để tránh hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau.
 • Tháng 7: Tài vận và sức khỏe có phần sa sút. Nên quan tâm bản thân mình nhiều hơn, cố giữ tinh thần lạc quan thì sẽ cải thiện được tình hình.
 • Tháng 8: Vận trình tử vi dần có chuyển biến tốt. Tuy nhiên cần thận trọng hơn khi đầu tư tránh thất thoát tiền của. Đồng thời cần khéo léo trong các mối quan hệ để tránh thị phi.
 • Tháng 9: Sức khỏe tháng này có phần giảm sút, cần chú ý hơn và không nên chủ quan.
 • Tháng 10: Bản mệnh nhận được tin vui từ gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận, vui vẻ.
 • Tháng 11: Tài vận tháng này khá tốt. Tuy nhiên công việc tương đối nhiều cần bản mệnh xử lý tốt, không nên hấp tấp, vội vàng.
 • Tháng 12: Nghề tay trái trong tháng này có cơ hội phát triển và kiếm được nguồn lợi tốt. Nữ mạng nên phân bổ thời gian hợp lý, khéo léo thì công việc mới đạt được hiệu quả cao.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn nắm được tử vi năm 2022 của nữ mạng Nhâm Tý 1972. Năm 2022 đến, chúc quý bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, sớm đạt được mục tiêu của mình!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài