Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1993
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1993

Tuổi tính theo Âm lịch: 30 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - vừa hung vừa cát.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim bình hòa với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu với tuổi Dần: Bình hòa

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa

>> Đã có Tử vi 12 con giáp năm 2023

Nam mạng tuổi Quý Dậu có tố chất thông minh, ham học hỏi, đa tài và luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu. Họ không coi trọng tiền bạc mà luôn đặt lý tưởng sống, gia đình lên trên hết.

Vậy diễn biến tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Dậu sinh năm 1993 như thế nào? Sao nào chiếu mệnh và vận hạn ra sao? Để giải đáp các câu hỏi trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993)

Nam mạng tuổi Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim, tức Vàng lưỡi kiếm. Căn cứ theo Bát trạch cung phi, nam mạng Quý Dậu cung Đoài – Thuộc Tây tứ mệnh. Tính theo tuổi Âm lịch, năm 2022 quý bạn bước sang 30.

>> Xem thêm chi tiết cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993 tại: Sinh năm 1993 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim. Như vậy, xét theo mệnh, địa chi hay thiên can tuổi ta có: Kim bình hòa với Kim; Dậu bình hòa với Dần; Quý bình hòa với Nhâm. Theo đó các mối quan hệ đều dừng ở mức bình hòa, ổn định. Năm 2022 là một năm tương đối ổn định, thuận lợi với nam mạng Quý Dậu 1993.

Công việc, tài vận năm nay được sao Thủy Diệu giúp đỡ. Sao này thuộc hành Thủy, theo quan hệ ngũ hành, đặc biệt tốt với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Do đó, mọi chuyện đều có vẻ diễn ra suôn sẻ, được như ý nguyện, tài lộc dư giả, cuộc sống giàu sang.

Tuy nhiên sao này cũng mang đến nhiều điều không may đến danh tiếng, khiến bản mệnh xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Do đó trong năm 2022 nên giữ thái độ cầu thị, hòa nhã, chú ý đến lời nói. Đồng thời khi gặp sao Thủy Diệu, quý bạn nên cẩn thận khi xuất hành, đi xa, hạn chế đi bằng đường sông nước.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

 

Trong năm 2022, vận trình tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 có nhiều biến đổi được thể hiện qua 4 phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Công việc có nhiều chuyển biến tốt, mọi việc dễ thành, sự nghiệp nhanh phát triển. Các cơ hội đến trong năm này khá tốt, tuy nhiên hiệu quả ra sao thì sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Lời khuyên là nên nắm bắt tốt thời cơ, bình tĩnh xử trí và không nên nóng vội tránh xảy ra sai sót.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp hay đối tác, tuổi Quý Dậu nam mạng được mọi người tôn trọng và quý mến. Tuy nhiên trong năm này, quý bạn nên đề phòng tránh bị kẻ gian lợi dụng. Hành xử với mọi người nên bình tĩnh, tránh phát ngôn và hành động trong lúc nóng giận. Bởi trong năm 2022, sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ dễ khiến quý bạn vướng phải thị phi, tranh chấp, cãi cọ thiệt thân.

Tình duyên

Tình duyên năm 2022 tương đối ổn định. Tuy nhiên sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ nhưng đều có thể giải quyết được. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, yên ấm, có thể là chỗ dựa cho nhau để phát triển sự nghiệp.

Đối với những quý bạn còn đang độc thân, tình duyên năm nay sẽ tới nhưng phải biết nắm bắt cơ hội. Sẽ xảy ra một số thử thách cần hai bên cùng nhau giải quyết và thấu hiểu cho nhau.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy sự nghiệp và tài vận năm này khá vượng, nhanh phát triển và thuận lợi hơn nhiều so với năm cũ. Tuy nhiên, quý bạn cần hoạch định kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, không nên tiêu xài phung phí. Bởi năm này gặp hạn Ngũ Mộ khiến tiền tài dễ tiêu tán, suy giảm.

Sức khoẻ

Công việc trong năm nay tương đối nhiều, do đó nam mạng Quý Dậu 1993 cũng dành thời gian để nghỉ ngơi, không nên lao lực quá nhiều. Với những ai có bệnh cũ thì nên cẩn thận kiểm tra và chăm sóc tốt sức khỏe, không nên chủ quan.

Tinh thần trong tháng này cũng dễ trở nên nóng nảy, căng thẳng và mất bình tĩnh. Nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và thư giãn. Bởi tâm tình có tốt thì cuộc sống mới vui vẻ, hiệu suất công việc mới đạt được kết quả tốt nhất.

Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị chiếu mệnh bởi sao Thủy Diệu.

Sao Thủy Diệu hay còn được gọi là sao Phúc Lộc tinh. Mang lại nhiều may mắn, điềm tốt cho sự nghiệp và tài vận giúp đường công danh nhanh phát triển, tài lộc dồi dào, cuộc sống giàu sang. Đặc biệt rất tốt cho những người buôn bán, hoặc những ai đi làm ăn xa.

Tuy nhiên, đi đôi với tài vận hanh thông, sao Thủy Diệu khiến quý bạn mệnh dễ vướng vào tranh chấp, tai tiếng không đáng có. Về bản chất, sao Thủy Diệu vẫn là sao tốt, các hạn mang tới đều có thể hóa giải được. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin và sao này và cách hóa giải sao tại: Sao thủy diệu

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ yếu liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Dù công việc có nhiều bước tiến mới, thu được nhiều tiền của nhưng cách tiêu xài không hợp lý cũng sẽ khiến tài vận suy giảm.

Bên cạnh đó, hạn năm nay cũng liên quan đến thị phi, tranh chấp công quyền không đáng có. Quý bạn nên chú ý các mối quan hệ ở chỗ làm, phân định rõ kẻ tiểu nhân và không nên tranh cãi với họ vì ít nhiều nó đều ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim lâu - Kim lâu thê
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hoang ốc - Tam địa sát
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hạn năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu chủ yếu liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Mặc dù tài vận, sự nghiệp trong năm này khá tốt nhưng tiền của vẫn bị hao hụt. Chính vì thế, quý bạn nên xác định những việc thực sự cần thiết mà mình sẽ làm để lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý. Hạn chế qua lại các mối quan hệ không cần thiết, tránh buông lỏng bản thân.

Thủy Diệu ngoài là sao Phúc Lộc tinh, còn là sao hạn thiên về thị phi, lời nói, tai tiếng. Do đó quý bạn đọc cũng nên hết sức cẩn trọng lời nói, lắng nghe ý kiến từ mọi người nhiều hơn. Ngoài ra với các mâu thuẫn từ gia đình, vợ chồng thì nên nhường nhịn, không nên đặt nặng chuyện đúng sai. Gia đình nên là một thể thống nhất, cần cảm thông và yêu thương lẫn nhau thì tình cảm mới bền chặt, gắn bó lâu dài.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Quý Dậu nam

tử vi tuổi dạu năm 2022

Để giảm trừ những vận hạn của năm 2022 gây ra, nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 có thể vận dụng một số mẹo phong thủy như sau:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để gia tăng vận may.
 • Tuổi xông đất: Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Nên dùng đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám là những màu mang lại may mắn cho nam tuổi Quý Dậu. Để tra cứu thêm màu sắc may mắn, quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,..

Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc ổn định, dần có bước tiến triển tốt. Gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên nên để ý lời ăn tiếng nói tránh gây mâu thuẫn, mất hòa khí gia đình.
 • Tháng 2: Công việc, công danh phát triển, được quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Thu nhập được nhiều tài sản tuy nhiên nên tiêu xài cho hợp lý, tháng này dễ thất thoát tài sản.
 • Tháng 3: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, bệnh cũ dễ tái phát. Quý bạn nên cân bằng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.
 • Tháng 4: Tháng này có thể đón nhận được tin vui từ gia đình hay bạn bè thân thiết của mình. Tinh thần tháng này khá tốt, tâm tình được thả lỏng hơn.
 • Tháng 5: Công việc tháng này khá bận rộn và có nhiều sự thay đổi. Do đó quý bạn có thể bỏ ra số tiền tương đối lớn. Tình cảm gia đình phát sinh một số mâu thuẫn nhỏ, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình.
 • Tháng 6: Tiền bạc tiết kiệm và thu về trong tháng 6 khá nhiều. Quý bạn đọc có thể thực hiện được các dự định của mình như mua xe, xây nhà,...
 • Tháng 7: Khi hợp tác làm ăn nên cẩn thận hơn, không nên tin tưởng và giao công việc cho người mới quen biết. Chú ý các mối quan hệ ngoại giao bên ngoài, bởi đây chưa chắc là phi vụ làm ăn tốt.
 • Tháng 8: Tinh thần trong tháng này được vui vẻ, thư giãn hơn rất nhiều. Hiệu suất làm việc cũng vì thế mà tăng cao, sự nghiệp phát triển.
 • Tháng 9: Có cơ hội hợp tác với nhiều phi vụ làm ăn lớn. Tuy nhiên quý bạn nên chuẩn bị sẵn kiến thức chuyên môn, tinh thần tốt nhất để có thể thu được về nguồn lợi nhuận cao.
 • Tháng 10: Gia đình trong tháng này xảy ra một số mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Quý bạn đọc nên tiết chế sự nóng giận, không nên mất bình tĩnh và nói ra những lời không hay.
 • Tháng 11: Quý bạn nhận được tin vui từ người thân, bạn bè của mình. Nhiều khả năng là đảm hỷ, hay có thêm thành viên mới.
 • Tháng 12: Trong tháng này, công việc có nhiều tiến triển mới đòi hỏi quý bạn cần tập trung hơn thì mới đạt được kết quả tốt. Đồng thời nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên tin tưởng vào mối quan hệ mới kết giao.

>> Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993. Chúc quý bạn đọc năm 2022 làm ăn phát tài, mọi sự như ý và gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài