Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1993
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng 1993

Tuổi tính theo Âm lịch: 30 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim bình hòa với Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là hòa: Bình hòa.

Nữ mạng Quý Dậu là mẫu người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi kiếm tiền vừa biết cách quản lý mọi việc trong gia đình. Với tố chất thông minh, khả năng ứng biến nhanh nhạy, nữ mạng tuổi này thường là người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và có tiếng nói trong gia đình.

Đặc biệt trong 2022, công việc và cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 sẽ có nhiều thay đổi lớn nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Dậu sinh năm 1993, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993)

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dậu - Nữ mạng 1993)

Nữ mạng sinh năm 1993 mang mệnh Kim - Kiếm Phong Kim, tức Vàng lưỡi kiếm. Xét theo Bát trạch, nữ mạng Quý Dậu cung Cấn – thuộc Tây tứ mệnh. Năm 2022 quý bạn sẽ bước vào tuổi 30 (tính cả tuổi mụ).

Căn cứ theo ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 kết nạp âm Kim Bạch Kim - thuộc mệnh Kim. Đối chiếu các yếu tố ta có: Quý bình hòa với Nhâm; Dậu bình hòa với Dần; Kim bình hòa với Kim. Như vậy, năm 2022 là một năm khá đẹp và suôn sẻ với nữ mạng Quý Dậu 1993.

Ngoài ra, năm 2022 quý cô được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt cho cả nam và nữ mạng, chủ yếu thuận về đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong năm này, gặp nhiều may mắn, công việc diễn ra thuận lợi, phát tài phát lộc. Quý bạn có thể thực hiện và phát triển kế hoạch kinh doanh của mình trong năm nay.

Đặc biệt, sao Mộc Đức rất tốt với nữ mạng đang mang thai. Năng lượng từ sao này giúp đứa trẻ sinh ra thông minh, tài năng xuất chúng, điềm tĩnh và có tố chất lãnh đạo.

Nói chung trong năm 2022, vận mệnh của quý bạn khá tốt. Dù phát sinh một số khó khăn nhưng đều có thể dễ dàng vượt qua, gặp dữ hóa lành.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993 tại: Sinh năm 1993 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

Tử vi tuổi Dậu 2022

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993)

Trong năm 2022, vận trình tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được thể hiện qua 4 phương diện sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Đối với nữ mạng Quý Dậu 1993, năm 2022 là một năm thành công đối với công danh, sự nghiệp. Mọi thứ đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nếu như quý bạn đang có dự định nào để phát triển hơn công việc thì đừng do dự triển khai. Cơ hội thành công trong năm 2022 rất lớn, thường thu được nhiều kết quả tốt.

Đối với những ai đang có dự định lấn sang một lĩnh vực mới thì có thể xem xét. Tuy nhiên phải thật cẩn thận, không nên chủ quan, kiêu ngạo mà cần lắng nghe ý kiến từ người khác. Niềm tin và cường vận trong năm 2022 khá tốt, dẫn đến nữ mạng thường giải quyết mọi chuyện theo cảm tính, nóng vội và mất bình tĩnh. Điều này đều ảnh hưởng ít nhiều đến công việc, quý bạn nên khắc chế để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

2. Tình duyên

Tình duyên năm 2022 của nữ mạng Quý Dậu 1993 có nhiều chuyển biến tốt hơn so với năm cũ. Đối với ai đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hòa thuận, thông cảm và thấu hiểu cho nhau hơn. Đối khi phát sinh mâu thuẫn nhỏ nhưng đều có thể nhanh chóng giải quyết.

Đối với ai còn đang độc thân thì có thể có được tin vui trong năm nay. Tuy nhiên để thu được trái ngọt thì quý bạn nên hạn chế cái tôi của bản thân, cần lắng nghe và tôn trọng đối phương nhiều hơn.

3. Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy tài lộc trong năm nay của quý cô tuổi Dậu rất tốt. Tiền bạc dư giả, không phải lo của ăn của để và có đủ kinh phí đầu tư phát triển kinh doanh, xây dựng nhà cửa, mua xe.

Bản mệnh có lộc buôn bán, thu về nhiều của cải nhưng năm nay lại gặp hạn Ngũ Mộ. Khiến gia chủ hao tốn tiền của, tài lộc. Do đó cần chi tiêu sao cho hợp lý nếu quý bạn muốn thực hiện các dự định của mình.

4. Sức khoẻ

Theo dân gian, sao Mộc Đức có thể chuyển dữ thành lành, biến nguy thành an. Tuy nhiên quý cô vẫn cần chú ý sức khỏe của mình, đặc biệt nên đề phòng các thương tật về mắt. Còn lại thì không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần trong năm 2022 tốt, tâm tình được thả lỏng, thoải mái, gia đạo bình an hạnh phúc.

>> Mời bạn đọc theo dõi thêm nội dung: 

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Dậu 2022

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức là sao Phúc tinh sao Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho nam và nữ mạng. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công việc buôn bán, kinh doanh. Đồng thời hóa giải điềm dữ giúp gia đạo yên ấm, hòa thuận cũng như sức khỏe, tinh thần gia chủ luôn vui vẻ, lạc quan và khỏe mạnh.

Đối với đường công danh, bản mệnh gặp sao này dễ được quý nhân giúp đỡ, mở rộng mối quan hệ. Danh tiếng có nhiều cơ hội phát triển, được nhiều người biết đến. Đối với ai làm bên quan chức thì đây là năm thuận lợi, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, đạt được chức vụ lớn.

>> Quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin và cách cung nghinh sao Mộc Đức tại: Sao mộc đức

2. Hạn tuổi

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 gặp hạn Ngũ Mộ. Khiến hao tổn tiền bạc, tài lộc suy giảm. Do đó, quý bạn cần để ý hơn các chi tiêu của bản thân, không nên mua đồ không cần thiết, cẩn thận khi qua lại với người lạ để tránh mất tiền, mang tiếng thị phi.

  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu, tránh cưới xin
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc, tránh tu sửa nhà cửa
  • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải hạn xấu Ngũ Mộ mang tới thì trước tiên bạn nên quản lý lại cách chi tiêu cho hợp lý, không nên mua hàng không rõ nguồn gốc. Hạn chế kết giao với người lạ để tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Đồng thời, nên giữ tâm tình thỏa mái, hạn chế đề cao cái tôi của bản thân và giảm thiểu những cuộc tranh cãi không cần thiết. Như vậy các mối quan hệ sẽ hài hòa, vui vẻ hơn. Vận may và tài lộc sẽ tự khắc tìm đến nếu như tâm thanh tịnh, nhìn nhận và đón nhận tích cực về cuộc sống.

Ngoài ra, quý bạn cũng cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Nên thay đổi thói quen sống tích cực, tích cực vận động hơn và tránh suy nghĩ nhiều. Công việc trong năm nếu cần phải đi xa thì nên chú ý, thận trọng trong lúc di chuyển.

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Quý Dậu

tử vi 2022 quý dậu 1993

Trong năm 2022 này, để giảm trừ những tác động xấu do vận hạn gây ra, nữ mạng tuổi Quý Dậu có thể vận dụng những kiến thức phong thủy sau:

  • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
  • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục vị). Khi xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để tăng phúc khí, tài lộc.
  • Tuổi xông đất: Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Mậu Dần (1998)
  • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,..
  • Màu may mắn: Nữ mạng tuổi Quý Dậu nên sử dụng các màu nâu, trắng, xám. Để biết cách ứng dụng các màu sắc vào cuộc sống, mời bạn đọc tra cứu thêm cung mệnh các tuổi.
  • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,.

IV - Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Tháng 1: Tình cảm gia đình xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ. Nên dành thời gian để giải quyết dứt điểm tránh giữ trong lòng, làm mất niềm tin ở nhau. Đồng thời quý cô tuổi Dậu nên để ý lời ăn tiếng nói, không nên cố phân thắng thua với người thân.

Tháng 2: Công việc tháng này gặp một số khó khăn nhưng sẽ sớm vượt qua. Tài lộc và công danh tháng này tương đối tốt.

Tháng 3: Tài lộc dồi dào, dư giả của ăn của để. Mưu sự dễ thành, công việc thuận lợi phát triển.

Tháng 4: Công việc trong tháng này khá nhiều. Cũng bởi vậy mà tinh thần dễ bị ảnh hưởng, căng thẳng, lo âu. Do đó quý cô cần chuẩn bị tốt tinh thần và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Tháng 5: Phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc phần lớn là do giấy tờ giao dịch không rõ ràng. Hạn chế tin tưởng người mới, tránh tiền mất tật mang.

Tháng 6: Công danh sự nghiệp trong tháng này có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tháng 7: Đường tình cảm thuận lợi, gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Tháng 8: Tiền bạc trong tháng này có thể thất thoát, hao hụt. Nên cẩn trọng hơn trong công việc, đừng quá đặt niềm tin vào người khác.

Tháng 9: Tháng này có hỷ sự, tin vui từ người thân. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên sẽ có một vài tranh chấp có thể xảy ra, quý cô không nên đầu tư lớn trong thời gian này.

Tháng 10: Tài lộc hao tán, có liên quan đến giấy tờ. Hạn chế cho vay mượn trong thời gian này.

Tháng 11: Tháng này công danh, sức khỏe đều tốt. Sự nghiệp có cơ hội để phát triển, mọi sự như ý.

Tháng 12: Công việc gặp một số thử thách nhưng nhờ tu tâm tích đức, nhận lộc từ tổ tiên nên bản mệnh đều nhanh chóng giải quyết được. Tài lộc, tiền bạc về cuối năm khá vượng, tích trữ được nhiều tiền của.

>> Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp quý bạn nắm được tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022. Chúc quý bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài