Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1983
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 - Nam Mạng 1983

Tuổi tính theo Âm lịch: 40 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Xấu.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, nam mạng Quý Hợi thường trải qua nhiều khó khăn, biến cố thời tiền vận. Phải bước sang thời trung vận thì sự nghiệp, tiền tài mới đạt được nhiều thành quả, thuận lợi, cuộc mới được an nhàn, thảnh thơi và sung túc. Vậy tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 diễn biến như thế nào? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983)

Nam mạng sinh năm 1983 mang mệnh Thủy - Đại Hồng Thủy, tức Nước biển lớn. Năm 2022 quý bạn sẽ bước sang tuổi 40 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp âm Kim Bạch Kim - thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy, rất tốt cho nam mạng tuổi Hợi mệnh Thủy. Xét theo địa chi và thiên can tuổi tương đối đẹp, bình hòa và không xung khắc với nhau.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Hợi 1983 tại: Sinh năm 1983 mệnh gì?

Tuy nhiên công việc, tài lộc trong năm 2022 sẽ hao tổn khá nhiều do gặp phải sao Thái Bạch. Đây là sao hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diện của niên hạn.

Người bị sao này chiếu mệnh tâm lý thường bất an, lo lắng, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Chính vì đó mà sức khỏe trong năm này suy giảm đi khá nhiều, bệnh tật, đau ốm. Nếu đối mặt và vượt qua được nó thì sự nghiệp công danh của quý bạn thăng tiến lên rất nhanh, tài vận vượng khí.

Đồng thời sao Thái Bạch thuộc hành Kim, sinh ra Thủy. Do đó vận hạn sao này mang tới đối quý nam mạng Quý Hợi không quá xấu. Tuy nhiên quý bạn làm gì cũng nên cẩn thận vào tháng 2, 5 và tháng 8 Âm lịch.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983)

Công việc, sự nghiệp

Đối với công việc trong năm này, bản mệnh có thể gặp một số khó khăn thử thách. Cần thận trọng trong kinh doanh, không nên mạo hiểm đầu tư lớn. Quý bạn nên giữ tâm lý vững vàng, sáng suốt tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, dẫn đến tranh chấp không cần thiết.

Sự nghiệp sẽ thu được nhiều kết quả tốt nếu như quý bạn kiên trì, cố gắng, làm ăn trung thực, không vụ lợi cá nhân. Hung vận của sao Thái Bạch khá lớn nên làm gì trong năm 2022, nam mạng Quý Hợi cũng cần đề phòng, không nên chủ quan hay dựa dẫm vào người khác.

Tình duyên

Trong năm 2022, tình cảm vợ chồng sẽ xảy ra một số trục trặc cần cả hai cùng đồng lòng giải quyết. Nam mạng tuổi Quý Hợi là người khoan dung, giỏi nhẫn nại, tuy nhiên với căng thẳng do công việc đem tới trong năm này sẽ khiến những cảm xúc tiêu cực dễ bùng phát.

Do đó, quý bạn nên cố gắng thả lỏng tâm tình và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bởi đây là nơi có thể tin tưởng, chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực sau ngày dài làm việc.

Đối với ai còn đang độc thân thì năm nay không phải năm thuận lợi để phát triển tình cảm. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, đây là thời gian tốt để xác định tình cảm của cả hai. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm nửa kia hoặc chủ động hơn với đối tượng mà mình để ý tới. Tình duyên của nam sinh năm 1983 sẽ có nhiều chuyển biến tốt vào cuối năm.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy năm này dễ bị hao tổn tài lộc do bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Tài vận trong năm 2022 không thích hợp để làm ăn lớn, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Với những công việc mang tính an toàn, lợi nhuận thấp thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tài lộc trong năm 2022 không được tốt tuy nhiên với khả năng linh hoạt, giỏi thu xếp thì cuộc sống vẫn khá đầy đủ, sung túc.

Sức khoẻ

Những căng thẳng, áp lực từ công việc dễ khiến tinh thần, sức khỏe trong năm nay suy giảm. Quý bạn không nên chủ quan nghĩ bản thân khỏe mạnh mà coi thường sức khỏe. Các dấu hiệu về sức khỏe năm nay không được rõ ràng. Do đó, cần phải chú ý và theo dõi thường xuyên.

Để giữ được sức khỏe ổn định, nam tuổi Quý Hợi 1983 nên giữ tinh thần thỏa mái, không nên suy nghĩ quá nhiều. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe mà khiến hiệu suất công việc không cao. Nên cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt tích cực, chăm thể dục thể thao để giữ gìn cơ thể khỏe mạnh, giúp tinh thần vui vẻ, nhạy bén hơn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Theo dân gian, sao Thái Bạch là sao xấu trong 9 sao của niên hạn. Nam mạng bị sao này chiếu mệnh thường dễ hao tổn tài lộc, sức khỏe suy giảm và mang phiền muộn. Tuy nhiên sao này không quá xấu nếu bản mệnh vượt qua được nỗi sợ về tâm lý, dám đối đầu với thử thách.

Bên cạnh đó, năm này nam mạng tuổi Quý Hợi được quý nhân giúp đỡ nên vận hạn có thể nhanh qua, gặp dữ hóa lành. Nếu kiên trì, cố gắng thì công việc cũng gặt hái được thành công nhất định, tài lộc dư giả.

>> Quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin và cách hóa giải vận hạn sao Thái Bạch tại: Sao thái bạch

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ yếu liên quan đến kiện cáo, thị phi và sức khỏe, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột.

Do đó quý bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, chú ý điều tiết khối lượng công việc cho phù hợp. Ngoài ra nên ăn những đồ tốt cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh và an toàn, tránh các bệnh về tiêu hóa, ngộ độc.

Bên cạnh đó, hạn này cũng nhắc nhở quý bạn cần để ý lời ăn tiếng nói của mình, làm việc cần minh bạch rõ ràng. Nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn thì nên nhường nhịn, bỏ qua cho nhau tránh thị phi, kiện cáo.

Hóa giải sao hạn

Khi gặp hạn sao xấu như Thái Bạch, mọi người thường hoang mang, lo lắng và tìm cách để hóa giải. Tuy nhiên cách tốt nhất để giảm vận xui đó chính là giữ tâm được thỏa mái, bình tĩnh.

Quý bạn cũng có thể cúng sao giải hạn tuy nhiên không nên đặt nặng lễ vật mà chỉ cần thành tâm cầu nguyện. Hay có thể đi chùa cầu may, chăm làm việc thiện để tâm tình thỏa mái, thanh thản hơn. Mọi thứ đều có luật nhân quả, sống tốt và tích cực thì cuộc sống sẽ sớm gặt hái được trái ngọt, gặp dữ hóa lành.

Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc trong tháng này tương đối ổn định và thuận lợi. Tuy nhiên cần đề phòng khi cần di chuyển xa.
 • Tháng 2: Tài lộc trong tháng này có thể thụt giảm khá nhiều do đầu tư vào công việc. Do đó, quý bạn cần tính toán, lên kế hoạch cẩn thận để tránh thua lỗ.
 • Tháng 3: Tình cảm trong tháng này có nhiều chuyển biến tốt. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Có tin vui từ người thân hoặc bạn phương xa đến thăm.
 • Tháng 4: Gia đình gặp một số trục trặc nhỏ. Cần dành nhiều thời gian hơn để chăm lo gia đình và cùng nhau giải quyết nhanh các mâu thuẫn.
 • Tháng 5: Tinh thần và sức khỏe trong tháng này có phần suy yếu. Tránh suy nghĩ nhiều và quá lao lực vì công việc.
 • Tháng 6: Công việc dần có sự thay đổi, xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên tháng này được quý nhân giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi, vượng tài lộc.
 • Tháng 7: Tháng này không nên thay đổi công việc bởi tiền bạc và năng lực vẫn chưa đủ. Đồng thời gia đình sẽ có nhiều khoản chi tiêu do đó thời gian này tốt nhất quý bạn vẫn nên duy trì công việc cũ và chờ thời cơ.
 • Tháng 8: Tài lộc thất thường. Nếu có công việc cần đi xa nhớ chú ý an toàn và mang đầy đủ giấy tờ.
 • Tháng 9: Tình cảm thuận lợi, có tin vui từ người thân và gia đình. Tài lộc phát triển, đi xa có lợi.
 • Tháng 10: Công việc ổn định, có nhiều chuyển biến tích cực. Thời gian đầu sẽ khó khăn nhưng về sau sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào nếu có sự quyết tâm, cố gắng.
 • Tháng 11: Tài lộc dồi dào, có thể thực hiện được các mong muốn trong năm nay, sắm sửa được đồ giá trị cho bản thân.
 • Tháng 12: Nhận được tài lộc bất ngờ, công việc thuận lợi. Tuy nhiên trong may có rủi, cần chú ý khi giao dịch, hợp tác.

>> Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983. Hy vọng nó sẽ giúp quý bạn có được những chuẩn bị tốt để gặt hái được nhiều thành công trong năm này. Ngoài ra bài viết mang tính chất tham khảo, quý bạn không nên quá lo lắng hay ỷ lại vận may. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Theo tử vi, nam mạng Quý Hợi thường trải qua nhiều khó khăn, biến cố thời tiền vận. Phải bước sang thời trung vận thì sự nghiệp, tiền tài mới đạt được nhiều thành quả, thuận lợi, cuộc mới được an nhàn, thảnh thơi và sung túc.
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài

Ứng dụng nổi bật