Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1983
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1983

Tuổi tính theo Âm lịch: 40 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Theo tử vi, bước sang tuổi trung niên vận mệnh nữ mạng Quý Hợi 1983 bắt đầu có nhiều chuyển biến tốt. Trong cuộc sống gặt hái được nhiều thành công, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm. Năm 2022, nữ mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo. Vậy nó có ảnh hưởng đến tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 như thế nào? Để giải đáp câu hỏi trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983)

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy - Đại Hồng Thủy, tức Nước biển lớn. Tính cung phi theo Bát trạch, nữ mạng tuổi này cung Đoài - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022 sẽ bước sang tuổi 40 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 thuộc năm Nhâm Dần, kết nạp mệnh Kim - Kim Bạch Kim. Xét theo Can chi, quý cô tuổi Quý Hợi gặp năm Nhâm Dần tương đối tốt, không phạm tuổi. Xét theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy - ngũ hành năm tương sinh với ngũ hành tuổi. Căn cứ theo các yếu tố trên, năm 2022 là một năm thuận lợi, thành công và suôn sẻ đối với nữ mạng sinh năm 1983.

>> Quý bạn đọc cũng có thể xem thêm chi tiết phong thủy cung mệnh tuổi Quý Hợi 1983 tại: Sinh năm 1983 mệnh gì?

Bên cạnh yếu tố can chi và cung mệnh năm sinh, trong năm nay nữ mạng Quý Hợi còn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này mang đến nhiều tài lộc, danh lợi cho quý cô tuổi Hợi. Nhờ đó mà sự nghiệp có nhiều bước tiến tốt, thu được nhiều lợi lộc, có nhiều cơ hội phát triển và thành công. Các công việc như xây dựng, tu sửa hay đầu tư kinh doanh lớn trong năm nay đều thuận lợi.

Tài lộc dồi dào, mọi chuyện dễ thành công, suôn sẻ nhất vào tháng 9. Năm 2022 là một năm thuận lợi tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan, tiêu xài phung phí. Vào tháng kỵ như tháng 11 Âm lịch, tâm lý thường bất an, kiêng kỵ sinh đẻ trong tháng này.

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983)

Công việc, sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp trong năm này có nhiều chuyển biến tốt, mọi sự dễ thành. Đây là năm thích hợp để quý cô triển khai các mục tiêu của mình, cơ hội thành công lớn.

Công việc càng về cuối cùng sẽ tương đối nhiều và thử thách. Nếu cố gắng thì sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra, việc làm ăn trong năm 2022 sẽ được quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt nên tâm lý sẽ có phần thoải mái, tự tin hơn. Do sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý nhân này thường là nữ giới.

Các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp trong năm nay khá tốt, được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên cũng nên đề phòng kẻ gian, không nên tiết lộ những dự định và kế hoạch trong tương lai.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 hài hòa, hạnh phúc hơn so với năm cũ. Đối với người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa hợp, gắn bó bền chặt hơn. Do đó, tinh thần của quý cô cũng vì thế mà vui vẻ, tràn đầy năng lượng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Còn đối với ai còn đang độc thân hay đang gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm thì sẽ có nhiều cơ hội tốt trong năm nay. Tình cảm với đối phương tương đối tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía nam giới. Tuy nhiên mối quan hệ này có tác hợp hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Tài lộc

Xem tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có tài vận tốt, công việc thuận lợi đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên nó sẽ còn tùy thuộc nhiều vào sự cố gắng, kiên trì của bản mệnh. Vì nếu chỉ dựa vào vận may mà không làm gì cả thì sự nghiệp sẽ trì trệ, không có sự thay đổi.

Ngoài ra trong năm nay, quý cô cũng nên chi tiêu sao cho hợp lý, không nên phung phí. Công việc cuối năm có thể sẽ cần một khoản chi lớn.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm nay tương đối ổn định. Nhận được nhiều tin vui từ công việc và tình cảm nên tinh thần bản mệnh khá tốt, thoải mái. Cũng chính vì thế mà sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên đôi khi khối lượng công việc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức. Đặc biệt là các vấn đề về tay chân, đau mắt. Do đó quý cô không nên chủ quan với sức khỏe của mình, nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá nhiều vào công việc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 được sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cuộc đời mỗi người đều trải qua đủ Cửu Diện của niên hạn, tức 9 chòm sao gồm cả sao tốt và sao xấu. Trong đó, sao Thái Âm được cho là sao tốt, cát tinh của mệnh Thủy. Sao này mang đến nhiều may mắn về tài lộc, tình duyên cũng như sức khỏe. Người được sao Thái Âm chiếu mệnh làm ăn phát đạt, mọi chuyện như ý, đặc biệt tốt vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 ÂM lịch cần chú ý sức khỏe, không tốt cho việc sinh con.

>> Quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin và cách nghinh sao Thái Âm tại: Sao thái âm

Hạn tuổi

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ yếu về sức khỏe, bản mệnh cần chú ý các bệnh về chân tay, đau mắt.

Khi di chuyển, nên chú ý an toàn cho bản thân, tuân thủ quy tắc giao thông, tránh vội vàng. Với những công việc văn phòng thì cần vận động cơ thể, không nên ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ dễ đau mỏi cơ, nhức mắt.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Bản chất của việc hóa giải sao hạn là kích thích vận may, giúp tâm lý mọi người thoải mái, tự tin và vững vàng hơn. Do vậy, cách tốt nhất để hóa giải vận hạn là giữ trạng thái tâm lý ổn định, tích cực nhất. Làm gì cũng nên hướng đến chữ thiện, cái tâm góp phần giúp ích cho bản thân và gia đình. Khi đó dù gặp hạn về sức khỏe hay tài vận thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.

Năm nay, quý bạn gặp một số vấn đề về xương khớp, phong thấp hoặc các bệnh về mắt. Biểu hiện của chúng tương đối bình thường, giống như cơn đau nhẹ. Tuy nhiên không nên chủ quan mà coi thường. Nên chú ý và bảo vệ cơ thể hơn tránh để lại các biến chứng sau này.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Quý Hợi năm 2022

tử vi tuổi hợi năm 2022

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Hợi có thể chiêu vượng may mắn, tài lộc bằng các hình thức sau:

 • Con số may mắn: Số 4, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).. Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Mão (1963), Quý Mùi (2003)
 • Hợp đá quý: đá thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Mọi sự như ý, mưu sự dễ thành, tài lộc phát triển. Có nhiều thời gian bên cạnh gia đình, nên tận dụng thời gian này để vun đắp tình cảm.
 • Tháng 2: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh lợi thăng tiến. Giao tiếp ở nơi làm việc cần chú ý hơn, tránh mâu thuẫn xảy ra thị phi.
 • Tháng 3: Thời gian này tiền bạc hao hụt khá nhiều, công việc một số trục trặc nhỏ. Nếu vượt qua thì có thể thu về khoản lợi nhuận lớn.
 • Tháng 4: Mọi chuyện trong tháng này tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Cần khéo léo cân bằng thời gian cho gia đình và công việc.
 • Tháng 5: Có tin vui từ người thân và gia đình. Cuộc sống vui vẻ, được quý nhân phù hộ.
 • Tháng 6: Sự nghiệp, công danh gặp được nhiều may mắn, đạt được kết quả cao. Xảy ra một số vấn đề trong công việc nhưng được mọi người yêu quý, giúp đỡ nên sớm vượt qua.
 • Tháng 7: Sức khỏe trong tháng này có phần giảm sút dẫn đến tinh thần và hiệu suất làm việc kém hiệu quả. Cần dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh lao lực quá nhiều vào công việc.
 • Tháng 8: Trong công việc xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gặp một số thử thách. Không nên mưu cầu danh lợi trong tháng này, chú ý hành động và lời nói để tránh xảy ra tranh cãi không đáng có.
 • Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nên chú ý sức khỏe, đi lại cẩn thận và giữ an toàn cho bản thân.
 • Tháng 10: Nhận được tin vui, hỷ sự từ gia đình. Công việc trong tháng này ổn định, hạn chế đầu tư kinh doanh trong tháng này.
 • Tháng 11: Cần quan tâm và không nên chủ quan với sức khỏe trong tháng này. Có thể gặp một số khó khăn nhưng không nên mất tinh thần. Nếu cố gắng thì sẽ sớm vượt qua và đạt được kết quả tốt, thu về nhiều tiền bạc.
 • Tháng 12: Tiền bạc trong tháng này tiêu hao khá nhiều, cần chú ý trong cách chi tiêu. Công việc có chút thay đổi, được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ nên khá thuận lợi, suôn sẻ.

>> Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983. Chúc quý bạn đọc một năm 2022 thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài