Tử Vi Tuổi Quý Mão 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1963
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 - Nam Mạng 1963

Tuổi tính theo Âm lịch: 60 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Sao trung.

Mệnh: Kim Bạch Kim - Kim với Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Nam mạng tuổi Quý Mão là người sống nội tâm, trực giác nhanh nhạy và luôn cư xử hòa nhã với mọi người. Theo tử vi nam mạng tuổi này có vận số tốt, cuộc sống an nhàn, sự nghiệp thành công, nhất là trong thời kỳ trung vận và hậu vận. Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về tử vi nam mạng Quý Mão 1963 năm 2022, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Mão 1963

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Mão 1963)

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức là Vàng pha bạc. Nam mạng tuổi này cung Khảm - thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Năm 2022, nam mạng Quý Mão 1963 bước sang tuổi 60 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết cung mệnh tuổi Quý Mão 1963 tại: Sinh năm 1963 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim - tức Vàng pha bạc. Xét theo can chi tuổi, tuổi Quý Mão gặp năm Nhâm Dần là bình hòa, không tốt không xấu. Theo ngũ hành, mệnh Kim bình hòa với Kim. Như vậy, năm 2022 là một năm tương đối ổn định và thuận lợi với Quý Mão nam mạng.

Trong năm 2022, nam mạng Quý Mão 1963 gặp hạn Vân Hớn. Hạn này chủ yếu ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và khiến bản mệnh vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Do vậy, công việc và sức khỏe trong năm này cần chú ý nhiều hơn, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Vận hạn mà sao này mang tới không quá xấu hay gian nan, khó giải quyết. Bản mệnh sẽ sớm vượt qua thử thách và đạt được thành tựu lớn, sức khỏe ổn định.

tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963)

Trong năm 2022, vận trình tử vi nam mạng tuổi Quý Mão 1963 được thể hiện qua 4 phương diện: Công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Đối với năm 2022, sự nghiệp nam mạng tuổi Quý Mão đã đi vào quỹ đạo ổn định và có nền móng phát triển tương đối tốt. Có nhiều mối quan hệ làm ăn tốt tìm đến trong năm nay, có thể đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, cần cân bằng thời gian làm việc và thư giãn cho hợp lý, tránh tinh thần căng thẳng dẫn đến sai sót.

Sắp bước vào giai đoạn nghỉ hưu nhưng hiệu quả làm việc và quản lý công việc vẫn sáng suốt, có các bước đi rõ ràng, được nhiều đối tác kính nể. Để đảm bảo vấn đề sức khỏe, nam mạng Quý Mão 1963 có thể giao một phần công việc cho những người tin tưởng, tránh ôm quá nhiều công việc.

Tình duyên

Tình duyên 2022 của Quý Mão nam mạng tương đối ổn định. Bước vào tuổi xế chiều, tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn bó và bền chặt hơn. Tuy nhiên trong năm nay, bản mệnh gặp sao Vân Hớn chiếu nên có phần bảo thủ và nóng tính. Nên tiết chế cảm xúc, cần nhường nhịn và hạn chế tranh luận để giữ mối quan hệ tốt đẹp với người bạn đời.

Nhìn chung trong năm 2022 tình cảm gia đình tốt đẹp, con cái hiếu thảo, hòa thuận. Có thêm tin vui hỷ sự, gia đình có thêm thành viên mới.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy nam mạng Quý Mão vận số làm ăn tốt, nhờ vậy là tài lộc khá vượng, của cải dư giả. Tuy nhiên bản mệnh đã có tuổi nên cần hạn chế đầu tư lớn tránh rủi ro, thất thoát tiền của.

Các khoản tài lộc thu được trong năm nay có thể để được một khoản lớn giúp ích cho con cháu, tạo cơ hội cho các dự định và mong muốn sau này.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm không có gì đáng lo ngại nhưng bản mệnh cũng cần chú ý hơn, hạn chế lao tâm quá nhiều vì công việc. Nên giữ tư tưởng thoải mái, tích cực và dành nhiều thời gian thể dục thể thao hơn.

Trong năm nay, bản mệnh nên thăm khám, theo dõi sức khỏe định kỳ và thường xuyên hơn. Đề phòng các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường ở người lớn tuổi. Đồng thời hạn chế uống rượu bia, thuốc lá hay các đồ dầu mỡ có hại cho sức khỏe.  

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn thuộc sao hung tinh trong Cửu Diện của niên hạn nhưng vẫn tương đối lành. Thường mang tới rắc rối về thị phi, tranh chấp trong công việc cũng như gia đạo, tuy nhiên nếu bản mệnh xử lý khéo léo, nhường nhịn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp.

Ngoài ra, đối với năm có sao Vân Hớn chiếu thì nên cẩn thận hơn với giấy tờ, kiện tụng. Khi làm gì cũng cần suy xét chu toàn thì mọi chuyện sẽ bớt rắc rối, khó khăn hơn. Cần chú ý sức khỏe và tránh làm chuyện lớn vào các tháng 2 và tháng 8. Theo quan niệm dân gian, khi gặp sao xấu có thể dâng sao giải hạn. Quý bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và cách hóa giải sao Vân Hớn tại: Sao văn hớn

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Mão 1963 gặp hạn Thiên La. Hạn này thường đem tới phiền muộn từ chuyện gia đình. Khiến cho bản mệnh thường suy nghĩ nhiều, tâm lý lo âu, mệt mỏi. Cũng vì vậy mà sức khỏe trong năm này dễ bị ảnh hưởng, công việc xảy ra sai sót.

Khi gặp hạn này, nam mạng Quý Mão cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh tranh cãi không cần thiết. Nên dành nhiều thời gian để gắn kết các thành viên lại với nhau.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn sao Vân Hớn đem lại, quý ông tuổi Quý Mão nên giữ tư tưởng thoải mái, thái độ ôn hòa, nhã nhặn. Nên tự nhắc nhở bản thân để ý lời nói, kiểm soát cảm xúc và tránh tranh luận dẫn đến mâu thuẫn, thị phi.

Trong năm này, hạn chế đầu tư lớn để đầu óc tránh căng thẳng và thường trực tâm lý lo sợ. Cần phân định rõ lòng tiểu nhân tránh để bị lợi dụng, đồng thời để phòng các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

Sức khỏe trong năm 2022 không được tốt như trước nên cũng cần chú ý. Nên rèn luyện lối sống tích cực, chăm thể dục thể thao và hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh. Nếu gia chủ có thời gian và điều kiện, có thể làm việc thiện nguyện để tích công đức cho bản thân và gia đình, hóa giải điềm xui.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Quý Mão

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên),Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Quý Tị (1953), Mậu Thân (1968),..
 • Hợp đá quý: Hợp với đá Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz
 • Màu may mắn: Nên chọn màu trắng, xám, bạc, nâu đất,..
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Có lộc về tài chính tuy nhiên cần chú ý các công việc có liên quan đến giấy tờ. Bên cạnh đó, gia đình xảy ra một chút trục trặc nhỏ, cần nhường nhịn để giải quyết vấn đề.
 • Tháng 2: Công việc trong tháng này dễ bị tình cảm chi phối. Nên giải quyết ổn thỏa chuyện gia đình trước và giữ tinh thần bình tĩnh, tránh nóng giận.
 • Tháng 3: Tài lộc tháng này tăng cao, công việc phát triển tuy nhiên sẽ hơi khó khăn trong giai đoạn đầu. Tình cảm gia đình hòa thuận, vui vẻ.
 • Tháng 4: Tháng này có dịp hội ngộ người quen cũ. Có quý nhân giúp đỡ, nhận phúc từ tổ tiên.
 • Tháng 5: Công việc có nhiều tiến triển tốt, gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tài lộc dồi dào.
 • Tháng 6: Chú ý an toàn khi di chuyển. Hạn chế đầu tư kinh doanh hay mưu cầu chuyện lớn trong tháng này.
 • Tháng 7: Gặp nhiều may mắn trong công việc, danh lợi thăng tiến. Cần chú ý và dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình và con cháu.
 • Tháng 8: Công việc có chút thay đổi, đạt được kết quả tốt trong tuần thứ 2 của tháng. Gặp khó khăn được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 9: Tình cảm gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, cần thông cảm và lắng nghe ý kiến của các thành viên.
 • Tháng 10: Công việc cần cẩn thận hơn, đề phòng kẻ gian quấy phá làm hao tổn tiền của, mang tai tiếng không đáng.
 • Tháng 11: Gia đình vui vẻ, hòa thuận, có thêm thành viên mới. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút, cần chú ý hơn.
 • Tháng 12: Công việc thuận lợi, suôn sẻ, gặp khó khăn đều có thể giải quyết. Tài lộc và tình cảm gia đình trong tháng này đều tốt.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2022 của nam mạng Quý Mão 1963. Hy vọng có thể giúp quý bạn đọc nắm bắt được phần nào và chuẩn bị kế hoạch cho năm 2022. Cảm ơn quý bạn đọc quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài