Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1963
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1963

Tuổi tính theo Âm lịch: 60 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tinh.

Mệnh: Kim Bạch Kim - Kim với Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Tử vi 2023 12 con giáp

Nữ mạng tuổi Quý Mão có tính cách hòa đồng, ôn nhu, khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên được mọi người yêu quý. Xem tử vi cho thấy tuổi Quý Mão có vận số tốt, công việc thành công và thường có nhiều thành tựu hơn người. Tử vi mỗi năm sẽ có sự thay đổi dựa theo sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm đó. Do vậy, để biết chi tiết về tử vi nữ mạng Quý Mão 1963 năm 2022, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mão 1963

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mão 1963)

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức là Vàng pha bạc. Nữ mạng tuổi này cung Cấn - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022, nữ mạng Quý Mão 1963 bước sang tuổi 60 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh Kim - Kim Bạch Kim, cầm tinh tuổi con Hổ. Xét theo can chi tuổi hay cung mệnh của nữ mạng Quý Mão đều thuộc quan hệ bình hòa, không phạm xung khắc. Do đó, trong năm 2022 vận mệnh tuổi Quý Mão nữ mạng tương đối tốt, là một năm yên bình và vui vẻ.

Xem tử vi 2022 cho thấy năm nay công việc làm ăn có nhiều tiến triển, được quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tiền của kiếm được cũng hao tổn không ít. Khi làm ăn, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại gây thất thoát tiền bạc, vướng vào thị phi. Sức khỏe trong năm nay cũng nên chú ý và quan tâm nhiều hơn, đặc biệt vào tháng 7 Âm lịch.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Mão 1963 tại: Sinh năm 1963 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963)

Trong năm 2022, vận trình tử vi nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm nay phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ cộng sự, đối tác. Tài năng lãnh đạo và ứng biến của nữ mạng Quý Mão 1963 ngày càng sắc sảo dù sắp bước sang tuổi xế chiều.

Tuy nhiên dù có các mối quan hệ tốt thì nữ mạng tuổi này cũng nên chú ý khi hợp tác với mọi người. Cần xác định rõ kẻ tiểu nhân để tránh bị lợi dụng gây hao tổn tiền bạc và tinh thần. Công việc năm nay cần sự tập trung và nghiêm túc, do đó không nên đầu tư thêm các hạng mục lớn để giữ cho tinh thần thoải mái, tránh thường trực tâm lý lo lắng. Như vậy vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà hiệu suất công việc cũng không cao.

Tình duyên

Mối quan hệ gia đình trong năm nay xảy ra một số bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Khiến cho bản mệnh phải suy nghĩ nhiều hơn, tâm trạng phiền muộn, lo lắng. Đồng thời nó cũng tác động không ít đến trạng thái công việc hiện tại.

Do đó lời khuyên trong năm 2022 là luôn nhắc nhở bản thân kiểm soát thái độ tốt, cố giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan. Cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Nên giải quyết các mâu thuẫn từ gia đình trước khi bắt tay vào công việc nào đó.

Tài lộc

Công việc trong năm này phát triển tốt nên tài chính khá dư giả, có khoản để ra lớn đủ để phục vụ tuổi già và giúp ích cho con cháu sau này.

Tuy nhiên cũng nên chi tiêu và đầu tư vào công việc sao cho hợp lý. Duy trì các công việc có tính ổn định sẽ có nhiều khả năng thành công, thu về nhiều tiền của hơn.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm tương đối tốt. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận các bệnh mang dấu hiệu tuổi già, nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Bản mệnh tuổi cũng tương đối cao, do đó không nên làm quá nhiều công việc như trước nữa. Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chăm rèn luyện thân thể và hạn chế các món ăn dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn được coi là hung tinh trong 9 sao của niên hạn. Tuy nhiên vận hạn sao này mang tới không hoàn toàn xấu, có thể dễ dàng hóa giải. Nếu như bản mệnh có niềm tin và cố gắng vượt qua thử thách thì sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, biến khó khăn thành cơ hội.

Đồng thời sao này cũng nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng kẻ gian, không nên tin tưởng vào người mới quen tránh xảy ra mâu thuẫn, thị phi và tai tiếng không đáng có. Đây cũng là một dấu hiệu nhắc nhở Quý Mão nữ mạng cần quan tâm hơn đến sức khỏe, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Theo quan niệm dân gian, nếu gặp sao La Hầu có thể hóa giải vận hạn bằng cách dâng sao cúng vào mùng 8 âm lịch hàng tháng. Quý bạn có thể xem chi tiết tại: Sao la hầu

Hạn tuổi

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này cho nữ giới, không ảnh hưởng đến nam giới. Nữ mạng gặp hạn này thường có tâm lý bất an lo lắng, đồng thời dễ vướng phải tai tiếng, thị phi.

Cách tốt nhất để giảm hạn Diêm Vương mang tới là giữ tâm an tĩnh, hạn chế để các yếu tố từ bên ngoài tác động. Nếu như bản mệnh giải quyết từ từ từng vấn đề thì mọi chuyện dù có khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Trong công việc khi gặp sao La Hầu, nữ mạng Quý Mão nên giữ thái độ hòa nhã, tâm lý vững vàng và sáng suốt để tránh bị kẻ gian lợi dụng, hãm hại. Không nên đầu tư mở rộng kinh doanh, nên tận dụng những mối quan hệ sẵn có để củng cố công việc và giao công việc cho những người thực sự tin tưởng.

Đối với sức khỏe và tình cảm gia đình thì nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn. Cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và tích cực thì mọi điều may mắn sẽ đến. Đồng thời nếu có thời gian và điều kiện thì bản mệnh nên tích cực thiện nguyện để tâm thanh thản, thoải mái, tích thêm công đức cho bản thân và gia đình.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Quý Mão

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Quý Tị (1953), Mậu Thân (1968),..
 • Hợp đá quý: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, nâu đất,..
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc, tài chính tương đối ổn định, không có nhiều sự thay đổi. Gia đình nếu có người lớn tuổi thì nên chú ý sức khỏe của họ nhiều hơn.
 • Tháng 2: Có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, tài lộc dư giả tuy nhiên giai đoạn đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nên chú ý sức khỏe và dành nhiều thời gian quan tâm gia đình hơn.
 • Tháng 3: Có tin vui từ gia đình, tinh thần và sức khỏe trong tháng này ổn định. Công việc khá bận rộn, cần chú trọng và tập trung thì sẽ đạt được kết quả tốt.
 • Tháng 4: Gặp khó khăn được người thân giúp đỡ, công việc phát triển, có lộc về tiền của.
 • Tháng 5: Công việc tháng này tương đối ổn định. Có tin vui từ người thân và gia đình, tinh thần, sức khỏe tốt. Cẩn thận an toàn khi đi lại.
 • Tháng 6: Công việc, tài lộc trong tháng này bình thường. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nhiều hơn, tránh để bệnh tích tụ lâu ngày.
 • Tháng 7: Đề phòng kẻ tiểu nhân, dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp. Sức khỏe thất thường, không ổn định.
 • Tháng 8: Công việc có sự tiến triển mới, vượng tài lộc, mưu sự dễ thành. Gia đình có thể xảy ra trục trặc, cần quan tâm nhiều hơn.
 • Tháng 9: Đề phòng tiền của có thể bị mất trộm hay lừa gạt. Tình cảm gia đạo không được tốt. Làm gì cũng nên cẩn thận hơn trong tháng này.
 • Tháng 10: Tài lộc khá vượng tuy nhiên nên tiêu xài cho hợp lý. Đi lại cần chú ý an toàn, tránh va chạm.
 • Tháng 11: Mối quan hệ làm ăn phát triển, thuận lợi về giao dịch giấy tờ. Gia đạo vui vẻ, êm ấm.
 • Tháng 12: Tài lộc thuận lợi, công việc phát triển hanh thông. Sức khỏe trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, gia đạo hòa hợp.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2022 của nữ mạng Quý Mão 1963. Chúc quý bạn đọc một năm 2022 thật nhiều thành công, an khang thịnh vượng!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài