Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 2003
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 2003

Tuổi tính theo Âm lịch: 20 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Sao trung.

Mệnh: Dương Liễu Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi 2023

Nam mạng tuổi Quý Mùi là những người thân thiện, tính tình ôn hòa, sống theo chủ nghĩa tự nhiên nhưng lại không dễ thỏa hiệp. Xem tử vi cho thấy cuộc sống của họ khá bình ổn, thời trẻ cuộc đời có nhiều thăng trầm, gian khổ nhưng đều có thể vượt qua. Nếu cố gắng thì sự nghiệp công danh sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu mong muốn.

Trong năm 2022, nam mạng Quý Mùi bị chi phối bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của nam mạng sinh năm 2003 chịu ảnh hưởng và có diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003)

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc, tức là Gỗ cây dương. Nam mạng tuổi này cung Càn - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022, nam mạng Quý Mùi 2003 tròn 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Mùi 2003 tại: Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Vận trình tử vi trong từng năm của nam mạng Quý Mùi 2003 có thể khác nhau. Để đánh giá nó tốt hay xấu, ta sẽ căn cứ dựa trên mối quan hệ giữa cung mệnh, can chi tuổi đối với năm đó, ở đây ta xét năm Nhâm Dần 2022.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con Hổ, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Quý Mùi 2003.

Xét theo can chi tuổi, tuổi Quý Mùi có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Mùi bình hòa với Dần của năm Nhâm Dần 2022.

Như vậy ta có thấy rằng vận trình tử vi 2022 không quá tốt nhưng cũng không xấu. Mặc dù can chi tuổi Quý Mùi trong năm 2022 tương đối đẹp nhưng bản mệnh lại bị xung khắc. Vận mệnh trong năm nay cần phải trải qua gian nan, thử thách thì mới thành công, được sự như ý. Do vậy, Quý Mùi nam mạng thay vì nản chí thì nên cố gắng, nhìn nhận mọi chuyện một cách tích cực thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết, hóa giải và đạt được thành tựu lớn.

II. Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003)

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi cho thấy công việc trong năm 2022 có nhiều cơ hội thành công. Do đó nếu ấp ủ dự định, kế hoạch nào thì nên cân nhắc triển khai. Tuy nhiên cần phải làm từ từ, không nên nóng vội, cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Những áp lực từ gia đình cũng có thể là một khó khăn đối với công việc, học hành của nam mạng Quý Mùi trong năm nay. Tinh thần bản mệnh dễ bị căng thẳng, cộng thêm áp lực và cám dỗ từ tuổi 20 khiến kết quả học tập bị ảnh hưởng, thiếu đi động lực phát triển.

Lời khuyên cho năm này là học cách điều chỉnh tâm lý, có thái độ nhìn nhận tích cực và không nên hành động nóng vội để tránh xảy ra sai sót. Chìa khóa thành công trong năm 2022 là thái độ lạc quan, chăm chỉ và cầu tiến.

2. Tình duyên

Tình duyên của nam mạng Quý Mùi trong năm 2022 tương đối tốt và thuận lợi. Có cơ hội kết giao được với nhiều bạn bè tốt, được mọi người yêu quý và giúp đỡ những lúc khó khăn.

Đối với nửa kia, tình cảm ngày càng thêm gắn bó và bền chặt hơn. Biết cách tạo cho nhau động lực và cùng nhau phát triển. Còn đối với ai đang độc thân sẽ sớm tìm được mẫu người lý tưởng của mình, được nhiều bạn khác giới để ý và thầm thương. Tuy nhiên nam mạng Quý Mùi cần dứt khoát trong các mối quan hệ, không nên mập mờ gây hiểu lầm cho đối phương.

Về phía gia đình, trong năm 2022 sẽ phát sinh một số mâu thuẫn do bất đồng ý kiến. Cần dành nhiều thời gian hơn bên bố mẹ để thấu hiểu họ cũng như chia sẻ quan điểm của mình. Như vậy sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thỏa mái, tự tin hơn và có thêm sức mạnh để phát triển những dự định ấp ủ của mình.

3. Tài lộc

Tài lộc trong năm không quá tốt, cho thấy sự khó khăn. Tiền bạc làm ra trong năm khá ít ỏi, chu cấp từ bố mẹ chỉ đủ cho chi phí hàng tháng nhưng lại hao hụt khá nhiều vào chuyện học hành hay chuyện tình cảm. Do đó bản mệnh cần cân nhắc các khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

4. Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm 2022 cần chú ý nhiều hơn, không nên chủ quan. Cần đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, chân tay và tai mắt.

Nam mạng Quý Mão nên cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học, hạn chế thức đêm và ăn những món ăn nhanh, có hại cho sức khỏe. Đồng thời chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường, tích cực thể dục thể thao để rèn luyện thân thể.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng trong năm 2022

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú được coi là hung tinh trong Cửu Diện niên hạn. Thường gây rắc rối về chuyện học hành, công danh, không tốt cho việc xuất hành, chăn nuôi thua lỗ.

Người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân gièm pha, mang tai tiếng. Đồng thời sao Thổ Tú đến giống như thử thách sự cố gắng, kiên trì của bản mệnh. Giai đoạn đầu sẽ gây cản trở trong công việc, chuyện học hành, tuy nhiên nếu vượt qua thì sẽ đạt được kết quả tốt. Do đó vận hạn sao này không hẳn là xấu, bản mệnh có thể biến khó khăn thành cơ hội cho mình.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì bản mệnh cần lưu ý hơn các vấn đề về gia đình. Các mâu thuẫn, xung đột từ người thân ít nhiều đều ảnh hưởng xấu đến tinh thần, năng lượng. Để gia đình hòa thuận, êm ấm nam mạng Quý Mão nên hạ cái tôi của bản thân xuống, chia sẻ ra quan điểm của bản thân và nên suy nghĩ thêm dựa trên góc độ của bố mẹ.

Ngoài ra, để hiểu hơn về sao Thổ Tú và cách hóa giải vận hạn, quý bạn đọc có thể xem chi tiết tại: Sao Thổ Tú là gì? Những điều cần biết về sao Thổ Tú

2. Hạn tuổi

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Xem tử vi Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Tam Kheo. Nếu gặp hạn này, bản mệnh cần chú ý khi đi lại, cẩn thận tránh xây xát chân tay hay các bệnh về xương khớp, mỏi mắt.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2022, nam mạng Quý Mùi nên cẩn thận khi đi lại hay xuất hành xa. Đồng thời tập có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, khoa học, tránh thức khuya dễ ảnh hưởng đến dạ dày, mỏi mắt hay suy giảm tinh thần.

Ngoài ra, tài lộc trong năm nay có dấu hiệu giảm sút, học hành thi cử không được chủ quan. Bản mệnh nên tránh các khoản chi tiêu không cần thiết, tập trung và giữ tinh thần thoải mái, lạc quan thì khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Bên cạnh đó, nam mạng Quý Mùi nên rèn luyện bản lĩnh kiên cường, tích cực làm nhiều việc có ích cho bản thân và gia đình.

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Quý Mùi

Năm 2022 này, nam mạng tuổi Quý Mùi có thể ứng dụng một số phương pháp sau để gia tăng vận may cho mình:

 • Con số may mắn: Số 2, số 7 và số 8.
 • Hợp đá quýThạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh dương. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Cẩm chướng, cây Lan Hồ Điệp, hoa Lan Ý,..

IV - Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng theo tháng)

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc, học hành thuận lợi và đạt kết quả tốt, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên cần để ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra va chạm, mâu thuẫn.
 • Tháng 2: Nhận được tin vui từ gia đình, có quà từ người thân. Sức khỏe trong tháng cần phải chú ý, đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Tháng 3: Học hành, thi cử thuận lợi, được bạn bè quý mến và giúp đỡ. Nếu có dự định cho công việc thì có thể cân nhắc triển khai.
 • Tháng 4: Gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Công việc phát triển, danh lộc thăng tiến.
 • Tháng 5: Công việc ban đầu gặp khó khăn nhưng đều được giải quyết, vượng về tài lộc. Tuy nhiên cần cẩn thận khi làm việc, không nên đuổi theo lợi lộc trước mắt.
 • Tháng 6: Có lộc về tiền bạc, công việc, học hành thuận lợi, có nhiều giúp đỡ. Sức khỏe trong tháng này gặp một số vấn đề nhưng sẽ nhanh khỏi, không đáng lo ngại.
 • Tháng 7: Khối lượng công việc tháng này tương đối lớn. Có sự thay đổi về chỗ ở.
 • Tháng 8: Các mối quan hệ gia đình và tình cảm tốt đẹp, được mọi người giúp đỡ. Công việc có nhiều cơ hội phát triển và có chuyển biến tốt.
 • Tháng 9: Công việc có thể xảy ra sai sót nhưng kịp thời phát hiện và sửa chữa nên không có nguy hại gì nhiều.
 • Tháng 10: Cần chú ý hành động và lời nói của bản thân, tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Công việc phát triển nhưng không bền, không nên chủ quan.
 • Tháng 11: Cẩn thận khi đi lại, đề phòng tai nạn và chú ý sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 12: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Sự nghiệp và công danh có cơ hội phát triển nhưng đòi hỏi sự tập trung và kiên trì.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin trình bày về vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng Quý Mùi 2003. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài