Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 2003
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 2003

Tuổi tính theo Âm lịch: 20 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Sao trung.

Mệnh: Dương Liễu Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Xem tử vi tuổi nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2022 có sự xung khắc về cung mệnh và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên vận khí trong năm không được tốt, bản mệnh cần trải qua một số thử thách thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi. Để biết chi tiết hơn về vận trình tử vi nữ mạng Quý Mùi 2003, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi - Nữ mạng 2003)

Nữ mạng sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc, tức là Gỗ cây dương. Theo Bát trạch cung phi, nữ mạng 2003 cung Ly - thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Năm 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 tròn 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

>> Xem chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Mùi 2003 tại: Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Đối với mỗi tuổi, vận trình tử vi trong từng năm sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi của tuổi so với năm đó. Thuộc quan hệ tương sinh, bình hòa là tốt, còn xung khắc thì đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng, nỗ lực hơn thì mới đạt được kết quả tốt.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con Hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim. Xét theo cung mệnh và can chi tuổi, ta có:

 • Mệnh Mộc của tuổi Quý Mùi 2003 khắc bởi mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022.
 • Thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Mùi bình hòa với Dần.

Như vậy, đánh giá tổng thể năm 2022 không phải là năm quá thuận lợi với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003. Theo tử vi 2022 bản mệnh có thể gặp phải một số thử thách, tài vận lên xuống thất thường. Tuy nhiên trong năm nay nhận được phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ nên nếu cố gắng, kiên trì thì thời cơ sẽ tới, học hành công danh phát triển, gặp hung hóa cát.

II. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi cho thấy đường sự nghiệp, công danh năm 2022 tương đối ổn định, thuận lợi hơn so với năm cũ. Năm này gặp khó khăn có người tương trợ, được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ nên thành tích cũng khá tốt, không có gì đáng lo ngại.

Các vấn đề mà nữ mạng Quý Mùi nếu gặp phải thì thường xuất phát từ chính bản thân họ. Tinh thần trong năm nay dễ thay đổi thất thường làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc hay học hành thi cử. Do vậy, bản mệnh cần cố gắng điều tiết cảm xúc của mình, tránh cả giận mất khôn gây tai tiếng, hiểu lầm.

2. Tình duyên

Đối với năm 2022, đường tình duyên của nữ mạng Quý Mùi không được tốt lắm. Tình cảm gia đình xảy ra trục trặc, bất hòa với bố mẹ. Cách biệt về thế hệ thường là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và thấu hiểu cho tình cảm của bố mẹ.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 cần suy nghĩ nghiêm túc trước khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Dù có ai đó thực sự quan tâm, thì cũng nên xác định tình cảm thực sự của mình trước, cần hiểu rõ đối phương là người như thế để tránh những tổn thương, rắc rối sau này.

3. Tài lộc

Tài lộc năm 2022 tương đối ổn định. Dù không làm ra được nhiều, nhưng nữ mạng biết cách quản lý tài chính tốt nên không gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc. Từ đó giúp tinh thần và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện, thoải mái hơn.

4. Sức khoẻ

Đối với sức khỏe năm 2022 thì nữ mạng cần chú ý an toàn khi đi lại, cẩn thận các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đường ruột. Làm việc hay học hành cũng nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, không nên thức khuya gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng trong năm 2022

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vào năm Vân Hớn chiếu mệnh, cần chú ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện tụng, thị phi. Năng lượng sao này thường khiến tinh thần bản mệnh trở nên nóng nảy, bảo thủ dễ làm mất hòa khí xung quanh.

Để hóa giải vận hạn sao Vân Hớn đem tới, bản mệnh nên mở rộng lòng mình hơn, giữ tâm trạng thoải mái và nhìn nhận sự việc một cách tích cực. Ngoài ra, làm gì cũng nên cẩn thận, không nên nóng vội đốt cháy giai đoạn dẫn đến sai sót. Vận hạn sao Vân Hớn không hoàn toàn xấu, nếu có lòng tin và cố gắng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu vẻ vang.

Quý bạn đọc cũng có thể hóa giải vận hạn bằng cách cúng sao theo phương pháp truyền thông. Xem chi tiết tại: Sao văn hớn

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Thiên Tinh.

Nếu gặp hạn này cần chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Nữ mạng Quý Mùi làm gì vào năm này cũng nên tham khảo ý kiến từ người thân, đề phòng có sự tranh chấp.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi gặp hạn chủ yếu liên quan đến sức khỏe, tinh thần và tình cảm. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên hạn chế xuất hành trong năm này. Đồng thời không nên chủ quan với sức khỏe, có chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái nhất. Khi đã có thái độ tích cực, vui vẻ thì mọi khó khăn đều có thể dễ dàng giải quyết.

Nhìn chung trong cuộc đời ai cũng phải trải qua năm hạn. Nếu phạm phải năm xấu, quý bạn không nên quá lo lắng hay bất an vì nó sẽ không thể giải quyết được vấn đề, thậm chí khiến mọi việc rắc rối hơn. Do đó, nên cố gắng nhắc nhở bản thân giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái nhất để biến chính những khó khăn thành cơ hội cho mình.

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Quý Mùi

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh dương. Ứng dụng màu sắc vào sơn phòng, mua xe hợp tuổi,..
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa trạng nguyên, hoa Lan Ý,..

IV - Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm tình duyên có nhiều khởi sắc, gặp được mẫu người lý tưởng. Nhưng cần cả hai cố gắng vun đắp thì mối quan hệ mới lâu dài.
 • Tháng 2: Công việc, danh lợi tháng này có nhiều tin vui. Tuy nhiên cần chú ý khi đi lại, hạn chế di chuyển bằng đường sông nước, cầu phà.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình với bố mẹ, anh/chị/em hòa hợp, vui vẻ. Nhận được nhiều tin vui và giúp đỡ từ gia đình.
 • Tháng 4: Gặp khó khăn có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.
 • Tháng 5: Tài chính trong tháng này có phần thất thoát. Cần chú ý khi chi tiết, tránh đầu tư mạo hiểm.
 • Tháng 6: Cần chú ý lời ăn tiếng nói, kiểm soát tốt tâm trạng tránh xảy ra mâu thuẫn, thị phi.
 • Tháng 7: Tiền bạc trong tháng này tương đối rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya, ăn đồ ăn nóng.
 • Tháng 8: Tình cảm gia đình phát sinh mâu thuẫn, căng thẳng. Nên giữ tâm trạng bình tĩnh để giải quyết vấn đề.
 • Tháng 9: Nhân được tin vui từ người thân và gia đình, có thể là hỷ sự hoặc có thêm em bé.
 • Tháng 10: Công việc hay học hành thi cử trong tháng này thuận lợi, có người giúp đỡ về tài chính.
 • Tháng 11: Tài lộc và tình cảm gia đình tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nên chú ý và đề phòng các bệnh về phụ khoa.
 • Tháng 12: Đi lại trong tháng này cần cẩn thận, tránh tiền mất tật mang.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng Quý Mùi 2003. Các thông tin mang tính chất tham khảo, tử vi mỗi năm hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách xử lý và đón nhận vấn đề. Do đó, hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực và cố gắng hết mình thì bạn sẽ sớm hái được trái ngọt. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài