Tử Vi Tuổi Quý Sửu 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1973
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 - Nam Mạng 1973

 Tuổi tính theo Âm lịch: 50 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Tang Đố Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023 nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Sửu là người sống có lý tưởng, thường đặt ra các mục tiêu phát triển rõ ràng và rất khéo léo trong cách ứng xử. Do đó công việc của họ thường sớm phát triển và có nhiều thành tựu lớn. Năm 2022, nam mạng Quý Sửu được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Vậy nó có những ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi nam mạng sinh năm 1973? Để không lỡ những thông tin hữu ích về tử vi 2022 của nam mạng Quý Sửu 1973, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Sửu 1973

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Nam mạng sinh năm Quý Sửu 1973 cầm tinh con Trâu, mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Theo Bát trạch cung phi, nam mạng 1973 cung Ly - thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Năm 2022, nam mạng Quý Sửu 1973 bước sang tuổi 50 tuổi (tính cả tuổi mụ).

>> Xem chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Sửu 1973 tại: Sinh năm 1973 mệnh gì?

Vận trình tử vi của mỗi người trải qua từng năm có thể khác nhau. Thường được phân tích dựa vào mối quan hệ giữa cung mệnh, Thiên can và Địa chi tuổi của bản mệnh so với năm cần xem, cụ thể ở đây là năm 2022.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim. Theo quan hệ ngũ hành, mệnh Kim khắc mệnh Mộc của nam mạng Quý Sửu. Xét về can chi tuổi với năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Sửu có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chi Sửu bình hòa với Dần.

Như vậy, vận trình tử vi 2022 của nam mạng Quý Sửu ở mức ổn định. Tài lộc trong năm có nhiều tiến triển nhưng không phù hợp với đầu tư lớn. Các công việc kinh doanh nhỏ thường có khả năng thành công và thu lại nguồn lợi nhuận tốt hơn. Trong năm 2022, bản mệnh nếu có mưu sự lớn thì cần phải kiên trì, nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành quả cao.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi năm 2022 cho thấy công việc trong năm có sự thay đổi so với năm cũ. Có nhiều cơ hội để phát triển, thách thức mới cho bản thân. Nếu vượt qua được khó khăn thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bên cạnh đó, năm nay được quý nhân, bạn bè giúp đỡ nên công việc cũng tương đối thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, năm 2022 nam mạng Quý Sửu được sao tốt chiếu mệnh. Nhận được nhiều lộc về buôn bán, kinh doanh, công danh sự nghiệp đều phát triển. Tuy nhiên đi đôi với nó, bản mệnh sẽ có một số áp lực nhất định và nhiều ràng buộc hơn. Do đó, cần giữ tâm lý thoải mái và tự tin để xử lý công việc một cách khéo léo, hiệu quả nhất.

Tình duyên

Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái hiểu thảo với cha mẹ. Đây cũng là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho nam mạng Quý Sửu phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên vận số năm nay khá đào hoa, nam mạng cần chú ý cư xử khéo léo trong các mối quan hệ. Nên giữ khoảng cách và có thái độ rõ ràng tránh gây hiểu lầm hay tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại.

Tài lộc

Tài lộc năm 2022 khá tốt, nhận được chủ yếu từ kinh doanh hay các dự án đầu tư lớn. Tuy nhiên các công việc này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, bản mệnh cần cẩn thận và tập trung hơn. Đồng thời nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tạo cơ sở và có nguồn tài chính vững chắc cho các năm sau.

Sức khoẻ

Phương diện về sức khỏe của nam mạng Quý Sửu năm 2022 bình thường. Tuy nhiên, bước sang tuổi ngũ tuần, bản mệnh cũng cần chú ý hơn về chế độ sinh hoạt, ăn uống của bản thân.

Các áp lực từ công việc dễ khiến bản mệnh bị căng thẳng, đau đầu, thể chất yếu hơn. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, chăm tập luyện thể thao để giữ tinh thần thoải mái, tăng cường thể lực.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương được coi là phúc tinh tốt nhất trong Cửu Diện niên hạn. Mang tới nhiều lợi lộc về công việc, tài chính và công danh. Do đó, nam mạng Quý Sửu được sao này chiếu sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát đạt. Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết và cách nghinh đón sao Thái Dương tại: Sao thái dương

Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Sửu 1973 gặp hạn Toán Tận.

Hạn này thường gây hao hụt tiền bạc, khiến sức khỏe bị giảm sút. Đối với nam mạng Quý Sửu thì hạn Toán Tận không có nhiều ảnh hưởng lớn nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan. Khi xuất hành nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ và chú ý an toàn cho bản thân.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn thực chất là phương pháp giúp cho bản mệnh có thêm niềm tin và giảm bớt đi sự lo lắng. Từ đó giúp tinh thần được thỏa mái, vui vẻ và có cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời tăng thêm sức mạnh và động lực để đạt được những mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, để giảm trừ điềm xấu do hạn Toán Tận mang tới, bản mệnh cần thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi đầu tư kinh doanh, nhất là các vấn đề liên quan đến giấy tờ. Vấn đề về tuổi tác cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, nam mạng cần có chế độ chăm sóc bản thân hợp lý, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Quý Sửu

Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Quý Sửu có thể ứng dụng một số phương pháp sau để giảm trừ vận hạn, gia tăng may mắn: 

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị). Ngoài ra khi xuất hành quý bạn có thể xem ngày tốt xấu tại đây: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Tỵ (1953), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Nên chọn các loại đá như thạch anh tím, garnet, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem chi tiết hơn về cách vận dụng màu sắc.
 • Hoa: Dạ yến thảo, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm tài lộc dồi dào, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con cái hiếu thảo.
 • Tháng 2: Nhận được thư từ hay có bạn phương xa đến chơi. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Tháng 3: Sức khỏe tốt tuy nhiên không nên chủ quan. Nên rèn luyện thói quen sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe.
 • Tháng 4: Tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Công việc có sự thay đổi, có cơ hội làm ăn lớn.
 • Tháng 5: Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói khi đi ra ngoài, nên nhường nhịn để tránh thị phi, bị tai tiếng.
 • Tháng 6: Công việc và tài sản trong tháng này cần cẩn thận hơn để tránh thua lỗ, hao hụt. Gia đình có chút khó khăn, quý ông nên bình tĩnh giải quyết.
 • Tháng 7: Được bạn bè, gia đình giúp đỡ lúc khó khăn. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt.
 • Tháng 8: Mưu sự dễ thành, công việc thuận lợi. Gia đình có tin vui, nhận phước lành từ tổ tiên.
 • Tháng 9: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Gia đình có sự kiện lớn, có thể là thay đổi nơi ở hay nơi thờ cúng.
 • Tháng 10: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên cần khéo léo cân bằng thời gian cho gia đình và công việc.
 • Tháng 11: Mở rộng các mối quan hệ làm ăn, được bạn bè đối tác quý mến và giúp đỡ. Tài chính trong tháng này có thể chi tiêu khoản lớn vào đầu tư.
 • Tháng 12: Các giao dịch trong tháng này cần chú ý, nhất là các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Công việc có người giúp đỡ nên khá thuận lợi, suôn sẻ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp quý bạn đọc nắm rõ hơn về vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng Quý Sửu 1973. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài