Tử Vi Tuổi Quý Sửu 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1973
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1973

Tuổi tính theo Âm lịch: 50 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Sao trung.

Mệnh: Tang Đố Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp nữ Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Quý Sửu là người có tiến thủ lớn, cẩn thận và chăm chỉ. Dù không gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng luôn biết cố gắng, tự mình phấn đấu vươn lên. Do vậy, khi gặp sóng gió trong cuộc sống bản mệnh đều có thể vượt qua, của cải đầy đủ. Tổng quan tử vi trọn đời của nữ mạng Quý Sửu là vậy nhưng vận trình tử vi từng năm lại khác nhau, có năm tốt và có năm xấu.

Vậy năm 2022 có phải là một năm may mắn, thành công cho nữ mạng Quý Mùi 1973? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Người sinh năm Quý Sửu 1973 cầm tinh con Trâu, mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Theo Bát trạch cung phi, nữ mạng 1973 cung Càn - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 bước sang tuổi 50 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi tuổi Quý Sửu trong năm 2022, ta có:

 • Năm 2022 mệnh Kim khắc mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu.
 • Can chi tuổi Quý Sửu có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Sửu bình hòa với Dần.

Đánh giá tổng quan vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Quý Sửu có vận thế bình thường, công danh phẳng lặng. Trong năm có thể gặp một số khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính, sức khỏe. Tuy nhiên vận hạn này tương đối nhẹ, nếu cố gắng, nỗ lực và dành nhiều thời gian cho bản thân thì các vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Ngoài ra, nếu trong năm cần phải xuất hành đi xa thì bản mệnh nên cẩn thận, bình tĩnh giải quyết vì có thể phát sinh một số vấn đề ngoài ý muốn.

>> Xem chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Sửu 1973 tại: Sinh năm 1973 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng công việc, sự nghiệp năm 2022 tương đối phát triển, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên bản mệnh phải biết nắm bắt cơ hội và xử lý khéo léo thì tài vận mới hanh thông, đạt được nhiều kết quả tốt.

Công việc trong năm này gặp khó khăn có người giúp đỡ nên diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên không nên đầu tư lớn, nên dừng lại ở quy mô vừa phải để tạo sự an toàn, tránh rủi ro và giảm bớt áp lực tâm lý.

Đối với mối quan hệ đồng nghiệp hay đối tác, bản mệnh cần cẩn thận khi kết giao, tránh bị tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Nên xem xét kỹ trước khi đánh giá và phân định rõ lòng người, không nên tin người quá mà thiệt thân.

Tình duyên

Đời sống tình cảm trong năm 2022 không quá suôn sẻ, gia đạo đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Bản mệnh nên nhường nhịn, suy nghĩ cẩn thận trước khi nói để tránh gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có.

Tài lộc

Tài lộc trong các tháng đầu năm tương đối ổn định, không có nhiều khởi sắc, chi tiêu cần phải tiết kiệm. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm công việc đạt được nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào hơn.

Trong năm nay, bản mệnh nên kiên trì, nỗ lực thì tài vận sẽ tốt hơn. Các công việc có quy mô vừa phải sẽ thích hợp hơn với nữ mạng Quý Sửu trong năm 2022. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên cẩn thận, đề phòng trộm cắp cướp giật.

Sức khoẻ

Bước sang tuổi 50, sức khỏe bản mệnh không còn được tốt như trước. Dù không có dấu hiệu đáng lo ngại nhưng vẫn cần chú ý và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Không nên chủ quan mà làm quá nhiều công việc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Trong năm 2022, xuất hành đi xa không quá thuận lợi, có thể phát sinh vấn đề không theo dự định. Nữ mạng Quý Sửu nên chú ý khi đi lại, đảm bảo an toàn cho bản thân.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao này chiếu mệnh cần chú ý an toàn khi xuất hành, đề phòng tiểu nhân lợi dụng gây thị phi, tai tiếng. Hiểu theo một khía cạnh tích cực, sao Thổ Tú không hẳn là xấu. Sao này chiếu tuổi nào thường thử thách sự kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Nếu vượt qua được khó khăn sẽ thu được nhiều kết quả tốt, thành tựu vẻ vang.

Ngoài ra, để xem thêm thông tin chi tiết và cách cúng giải hạn sao Thổ Tú, mời quý bạn đọc xem tại: sao thổ tự

Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Khi gặp hạn này, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình, đề phòng bệnh cũ tái phát. Dù sức khỏe ổn định nhưng bản mệnh vẫn không nên chủ quan, nên theo dõi và chữa trị bệnh kịp thời.

Hóa giải sao hạn

Đối với tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thì hạn Thổ Tú không gây ảnh hưởng nhiều. Tài lộc trong năm không được vượng nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể cải thiện nếu cố gắng và cẩn thận khi làm ăn.

Sức khỏe, tinh thần trong năm 2022 có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh cần quan tâm bản thân nhiều hơn, cố gắng giữ tinh thần thoải mái, lạc quan vui vẻ thì sức khỏe hay hiệu quả công việc đều có thể cải thiện. Đồng thời khi có cái nhìn và thái độ tích cực thì vận may sẽ tự tìm đến, vận xui dễ dàng được hóa giải.

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Tình cảm gia đình hạnh phúc, hòa hợp. Sức khỏe trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, đau ốm có thể chữa khỏi.
 • Tháng 2: Công việc trong tháng không được như ý, giai đoạn đầu sẽ phát sinh một số vấn đề nhưng về sau sẽ thuận lợi.
 • Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp. Gặp khó khăn có nhiều giúp đỡ, công việc suôn sẻ.
 • Tháng 4: Vượng khí tốt, tài vận hanh thông. Trong tháng có cơ hội tham gia thiện nguyện, nên tích cực tham gia để góp thêm công đức, giúp tâm thanh tịnh.
 • Tháng 5: Gia đình có người đau ốm. Hạn chế đầu tư trong tháng này, nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.
 • Tháng 6: Công việc có nhiều cơ hội để phát triển. Tài lộc khá tốt.
 • Tháng 7: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Nhận được tin vui từ gia đình và con cháu.
 • Tháng 8: Gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông. Có thể xảy ra tranh chấp nhưng đều thắng lợi.
 • Tháng 9: Công việc phát triển, tài lộc dồi dào. Gặp khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 10: Cần chú ý sức khỏe nhiều hơn, hạn chế ăn các món ăn nhiều dầu mỡ và có chế độ sinh hoạt lành mạnh.
 • Tháng 11: Công việc có sự thay đổi, kết quả tốt hay xấu còn tùy thuộc vào bản mệnh. Đi xa trong tháng này có lợi về làm ăn.
 • Tháng 12: Công việc có lợi nhưng chỉ phát triển công danh, tiền bạc không được nhiều. Ban đầu gặp nhiều may mắn nhưng cần chú ý cẩn thận về sau.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng Quý Sửu 1973. Chúc quý bạn đọc một năm 2022 thật nhiều thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Quý Sửu là người có tiến thủ lớn, cẩn thận và chăm chỉ. Dù không gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng luôn biết cố gắng, tự mình phấn đấu vươn lên.
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài

Ứng dụng nổi bật