Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1953
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 1953

Tuổi tính theo Âm lịch: 70 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Cát tinh

Mệnh: Trường Lưu Thủy, Kim sinh Thủy - Rất tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ gặp năm Dần - Bình hòa

Thiên can tuổi: Can Quý gặp can Nhâm - Không tốt

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ là người nhân hậu, hòa đồng, có trái tim vô cùng ấm áp. Họ có vận số tốt, đặc biệt trong năm 2022 có Cát tinh chiếu mệnh, dự báo sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

>> Xem tử vi năm 2022 chi tiết cho 12 con giáp

Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng:

Năm 2022 này tuổi nữ Quý Tỵ cần chú ý điều gì?

( Năm 2022 này tuổi nữ Quý Tỵ cần chú ý điều gì?)

Nữ Mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, mang ý nghĩa dòng nước chảy xiết và bền bỉ. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Tốn – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Quý Tỵ 1953 đã bước vào tuổi 70 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Quý Tỵ 1953 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh cho hành Thủy của tuổi Quý Tỵ. Dựa vào Thiên can, Quý thuộc Thủy bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần đều nằm trong bộ tứ hành xung, lục hại và tam hình.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Quý Tỵ 1953 trong năm Nhâm Dần có phần bình hòa, yên ổn Bản mệnh hưởng cuộc sống an nhàn, không có nhiều lo lắng. Sức khỏe có phần giảm sút nhưng nếu có phương pháp tốt thì có thể cải thiện được.

Xem thêmSinh năm 1953 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Quý Tỵ trên mọi mặt:

Những gì nữ giới Quý Tỵ 1953 cần làm là kiên nhẫn.

(Những gì nữ giới Quý Tỵ 1953 cần làm là kiên nhẫn)

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Quý Tỵ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ Quý Tỵ cần hài lòng với những gì đạt được trong sự nghiệp.

(Nữ Quý Tỵ cần hài lòng với những gì đạt được trong sự nghiệp)

Đối với năm 2022 này, công việc của nữ giới tuổi Quý Tỵ đã đi vào quỹ đạo và ổn định. Đây là thời điểm an phận với cuộc sống bình yên, không bon chen lo lắng. Đối với quý bà vẫn có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn thì có thể duy trì những công việc nhẹ nhàng. Dù tuổi cao nhưng “lao động là vinh quang”.

Ở độ tuổi này, quý bà không còn đặt nặng vấn đề về công việc. Lương hưu hàng tháng đủ để chi tiêu cho cuộc sống. Tuổi già vui thú điền viên, tận hưởng cuộc sống an nhàn, tuổi Quý Tỵ 1953 có thể trồng trọt, chăn nuôi,.. để đời sống tinh thần được vui vẻ, thoải mái.

Tình cảm, gia đạo

Nữ Quý Tỵ 1953 cần nhiều hơn sự quan tâm chăm sóc từ bạn đời và cả con cháu.

(Nữ Quý Tỵ 1953 cần nhiều hơn sự quan tâm chăm sóc từ bạn đời và cả con cháu)

Gia đạo của quý bà tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm 2022 này nhìn chung yên ổn, hòa hợp. Con cháu thành đạt, hiếu thảo, lễ phép với ông bà. Bản mệnh cũng chung sống hòa hợp với các con, không gặp phải mâu thuẫn nào.

Tuy có đôi lúc do tuổi già, tính tình thay đổi, dễ cáu gắt nhưng không ảnh hưởng nhiều tới hòa khí gia đình. Quý bà cũng nên chia sẻ, nói chuyện nhiều hơn với các con, các cháu để bớt cô đơn tuổi già.

Tài lộc

Bản mệnh cần chú ý trong chi tiêu và tránh vung tay quá đà.

(Bản mệnh cần chú ý trong chi tiêu và tránh vung tay quá đà)

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của nữ tuổi Quý Tỵ 1953 khá tốt, bản mệnh có của ăn của để. Đối với những quý bà còn sức khỏe làm việc thì vẫn được nguồn thu tốt từ công việc. Còn với người sức khỏe yếu, không duy trì công việc thì sẽ được con cháu thăm biếu thường xuyên.

Tuy tuổi già nhu cầu chi tiêu không nhiều nhưng quý bà vẫn nên chăm chút cho tuổi già, mua sắm những món đồ yêu thích, ăn những món ngon của lạ. Không nên quá chi li, tiết kiệm, vì ở tuổi “gần đất xa trời”, hãy làm những điều bản thân mong muốn để không phải tiếc nuối điều gì.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khỏe

Những bài tập vận động phù hợp sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của quý bà

( Những bài tập vận động phù hợp sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của quý bà )

Sức khỏe của nữ giới tuổi Quý Tỵ trong 2022 sẽ có phần hơi kém so với các năm vừa qua. Để cải thiện sức khỏe, quý bà nên tập luyện những bài thể dục phù hợp cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Thêm vào đó, năm 2022 là một năm dễ gặp các vấn đề như: Đau đầu, chóng mặt, khó tiêu,.. cần chú ý về đường ăn uống.

Xem sao hạn của tuổi Quý Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Quý Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Sao Thái Dương là Cát Tinh tốt nhất trong Cửu Diệu niên hạn.

( Sao Thái Dương là Cát Tinh tốt nhất trong Cửu Diệu niên hạn. )

Trong năm Nhâm Dần, sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Quý Tỵ là sao Thái Dương. Sao Thái Dương đại diện cho may mắn và phú quý, hay còn được gọi là sao Nhật Diệu. Thái Dương ý chỉ mặt trời đem đến ánh sáng cho vạn vật, là Cát Tinh tốt nhất trong Cửu Diệu niên hạn.

Nhờ được sao Thái Dương chiếu mệnh, nên vận khí của nữ Qúy Tỵ có thể được xem là cực kỳ tốt, viên mãn về các mặt. Nguồn năng lượng mà sao này mang tới có thể khiến cây khô cũng dần trở nên tươi tốt, vậy nên sự có mặt của bản mệnh trong năm nay cũng đồng thời mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Con cháu của nữ Quý Tỵ công việc dần đi vào ổn định, có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Hạn tuổi:

Sao Địa Võng nằm trong bộ đôi Thiên La-Địa Võng.

( Sao Địa Võng nằm trong bộ đôi Thiên La-Địa Võng. )

Những nữ tuổi Quý Tỵ sẽ bị chi phối bởi hạn sao Địa Võng trong năm Nhâm Dần này. Sao Địa Võng thường gắn liền với những thị phi, tai tiếng không đáng có. Vậy nên, quý bà cần chú ý tới câu chuyện hàng ngày, tuổi già đôi khi nóng tính nhưng bản mệnh cần phải biết kiềm chế để giữ hòa khí.

Ở độ tuổi này, các quý bà cần nhất là một gia đình ấm êm con cháu vâng lời. Tuy Địa Võng hàm ý những điều không tốt nhưng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi chuyện vẫn theo hướng viên mãn.

Hóa giải sao hạn:

Nữ giới tuổi Quý Tỵ hoàn toàn có thể hóa giải được những điều không may do sao Địa Võng gây ra. Đầu tiên, bản mệnh phải cố gắng duy trì tình trạng sức khỏe ở trạng thái tốt bằng các bài tập thể dục, bởi lẽ sức khỏe xấu đi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần.

Học cách lắng nghe và chia sẻ với người trong gia đình cũng là cách để hóa giải các mâu thuẫn. Để cải thiện các cảm xúc xấu, quý bà có thể cùng người thân có những cuộc họp mặt gia đình hoặc những chuyến đi xa.

Bên cạnh đó, không thể thiếu một phương pháp lưu truyền từ lâu là dâng sao giải hạn để cầu mong hóa giải tai ương, đem tới những điều tốt lành cho bản mệnh. Dựa vào đó, nữ Quý Tỵ 1953 để giải hạn sao cần thực hiện nghi thức cúng lễ một cách thành tâm tại nhà hoặc tại các ngôi chùa tùy theo mong muốn của bản thân.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Địa Võng tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng:

Tử vi tuổi Tỵ

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Quý Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Vào tháng Giêng, tháng “Tết” của năm Nhâm Dần, bản mệnh sẽ có những khoảnh khắc sum họp đầy vui vẻ cùng các thành viên trong gia đình.
 • Tháng 2: Nữ tuổi Quý Tỵ tháng này sẽ có nhiều cơ hội gặp mặt các người bạn cũ, hoặc người quen đã lâu không gặp.
 • Tháng 3: Cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý, trong tháng này cần chú ý đến hệ tiêu hóa và bài tiết.
 • Tháng 4: Quý bạn vào tháng này đừng nên quá chi li với bản thân, có thể tự chiêu đãi bản thân bằng một bữa ăn ngon.
 • Tháng 5: Tháng này mọi chuyện có vẻ bình hòa, quý bà nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.
 • Tháng 6: Bản mệnh trong tháng này có thể gặp những chuyện không may như rơi rớt đồ đạc, giữa con cháu có thể xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Lúc này, lời khuyên của bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng.
 • Tháng 7: Gia đình hòa thuận, nhận được nhiều tin vui từ con cháu, có thể là chào đón thành viên mới.
 • Tháng 8: Mọi chuyện đều suôn sẻ, quý bà chỉ cần chú ý về vấn đề ăn uống, tránh ăn đồ cay nóng.
 • Tháng 9: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, giảm bớt các lo âu về gia đình và sự nghiệp trong tháng này để cân bằng lại thể trạng.
 • Tháng 10: Đón nhận những niềm vui từ con cháu, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện những chuyến đi gia đình.
 • Tháng 11: Quý bà nên tổng hợp lại những việc đã xảy ra trong thời gian vừa rồi và đặc biệt quan tâm đến con cháu của mình.
 • Tháng 12: Vào tháng cuối của năm Nhâm Dần này hầu như mọi chuyện đều viên mãn, quý bà hãy dành thời gian để tận hưởng sự quan tâm từ con cháu của mình.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý bà tuổi Quý Tỵ sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, năm nay là một năm cực kỳ tốt của bản mệnh, tuy nhiên vẫn cần chú ý thêm để tránh các bệnh tuổi già. Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài