Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1981
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1981

Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Sao trung.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem bói 2023

Xem tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có vận số khá tốt, cuộc sống thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Năm 2022, nam mạng Tân Dậu bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vậy nó có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi trong năm 2022? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Nam mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nam, bản mệnh thuộc mệnh Thủy. Vào năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Dậu 1981 tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi năm 2022 với nam mạng Tân Dậu, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc - Xấu.
 • Thiên mệnh ngũ hành nam: Kim sinh Thủy - Tốt.
 • Can chi tuổi: Thiên can Tân bình hòa với Nhâm và địa chi tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần - Bình hòa.

Như vậy đáng giá tổng quan vận trình tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 tương đối tốt. Trong năm gặp một số khó khăn, thử thách nếu cố gắng vượt qua thì sẽ đạt được thành công lớn. Bên cạnh đó, xem tử vi 2022 thấy rằng bản mệnh có lợi về tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

Công việc trong các tháng đầu năm sẽ gặp đôi chút trắc trở. Mọi chuyện dần chuyển biến tốt trong các tháng giữa năm và gặt hái được nhiều thành tựu, tài lộc về cuối năm. Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tập trung và cố gắng của bản mệnh thì mới đạt được kết quả như ý.

Các khía cạnh về tình cảm trong năm 2022 tương đối bình ổn. Gia đình đôi khi phát sinh mâu thuẫn nhưng đó là lẽ thường tình. Bản mệnh không cần quá lo lắng, bởi chính những mâu thuẫn đó sẽ giúp tình cảm gia đình bền chặt và gắn kết hơn.

Sức khỏe nam mạng Tân Dậu 1981 có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh nên cân đối công việc,  chú ý sức khỏe nhiều hơn, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Luận giải tử vi 2022 Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tốt, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Có cơ hội thử sức với lĩnh vực mới hoặc dự án kinh doanh lớn. Nếu cố gắng, kiên trì sẽ được mọi người công nhận năng lực, công danh rộng mở.

Tuy nhiên trong các tháng 2 và tháng 8, bản mệnh cần chú ý cẩn thận hơn trong công việc, hạn chế làm ăn lớn trong tháng này. Đồng thời, nên kiềm chế cảm xúc tránh cả giận mất khôn, nói nặng lời gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tình duyên

Tình duyên của nam mạng Tân Dậu trong năm nay không có nhiều biến động. Đối với ai đã kết hôn cần chú ý vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn, hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, lắng nghe ý kiến từ mọi người để tình cảm thêm bền chặt, gắn bó hơn.

Đối với ai còn đang độc thân hay gặp vấn đề trong hôn nhân thì năm nay có thể tìm được ý chung nhân của mình nhưng phải thời điểm thích hợp để tính đến hôn sự. Cần thêm thời gian để tìm hiểu và vun đắp tình cảm thì mới tính được chuyện lâu dài.

Tài lộc

Tài lộc năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cố gắng và nắm bắt cơ hội thì vận trình tài lộc tăng rất nhanh. Tuy nhiên nếu không tính toán tốt, có sự chuẩn bị an toàn thì tài lộc có thể hao hụt đáng kể.

Sức khoẻ

Về khía cạnh sức khỏe của nam mạng Tân Dậu trong năm 2022 không có gì đáng lo ngại, sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên khối lượng lớn công việc trong năm có thể khiến bản mệnh gặp áp lực và mệt mỏi. Do vậy, nên tích cực thể dục thể thao rèn luyện thân thể và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, khoa học.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn được coi là sao chiếu tinh xấu cho cả nam và nữ mạng. Thường mang đến nhiều khó khăn, rắc rối trong chuyện làm ăn cũng như gia đạo.

Người bị sao này chiếu nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm, thị phi hay tranh chấp không đáng có. Đồng thời trong các mối quan hệ làm ăn, không nên dễ dàng kết giao hay tin tưởng người mới quen. Các mối quan hệ cũ sẽ an toàn và đem lại cơ hội thành công lớn hơn trong năm 2022.

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Thiên La. Hạn này chủ yếu ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo và sức khỏe của bản mệnh.

Nếu nhìn nhận một cách tích cực thì hạn này không hẳn là xấu. Các mâu thuẫn gia đình đôi khi giúp tình cảm gắn kết và tạo sự thấu hiểu giữa các thành viên. Đồng thời có cơ hội giúp ta nhìn nhận ra lỗi sai của bản thân và sửa chữa kịp thời.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thường có tính độc lập cao, muốn tự mình dựng nên cơ đồ mà đôi khi xem nhẹ sự giúp đỡ từ người khác. Chính vì tính cách này mà vận hạn trong năm 2022 có phần nặng hơn. Do đó, cách tốt nhất để hóa giải vận hạn trong năm nay là nên bình tĩnh, hạn chế đề cao cái tôi và biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Ở chốn thương trường, lời khuyên dành cho bản mệnh là “một điều nhịn chín điều lành”. Nên giữ thái độ ôn hòa, không nên hành động và phát ngôn lúc nóng giận để tránh xảy ra sai sót, tranh chấp, thị phi.

Tài vận trong năm này có thể nói là khá tốt. Bởi ngoài sự cố gắng của bản mệnh thì tài lộc còn đến từ những đóng góp, công ích đã được tích lũy trước đó. Do vậy, hãy tự nhắc nhở bản thân làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình, xã hội.

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

tử vi tân dậu 1981

Nếu biết cách vận dụng những yếu tố may mắn vào cuộc sống, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ giảm trừ được vận hạn, tài lộc, vận may sẽ kéo đến.

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966)
 • Hợp đá quý: đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem thêm về màu hợp tuổi.
 • Hoa: Đồng tiền, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình. Công việc ổn định, có sự thay đổi nhỏ tuy nhiên không có gì đáng lo ngại. Có thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn lớn.
 • Tháng 2: Gia đình có thể phát sinh mâu thuẫn khiến tâm trạng buồn phiền.
 • Tháng 3: Công việc gặp một số vấn đề nhỏ nhưng đều giải quyết được. Tài lộc dồi dào và thu được từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Tháng 4: Gia đình hòa thuận, êm ấm. Công việc kinh doanh phát triển, thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.
 • Tháng 5: Gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi. Tài lộc hanh thông, được lộc về tiền bạc.
 • Tháng 6: Tình cảm gia đình trong tháng này có chút bất ổn, nên nhường nhịn và quan tâm để tránh bất hòa. Các mối quan hệ bên ngoài nên có sự rõ ràng, minh bạch để tránh bị hiểu lầm, tai tiếng.
 • Tháng 7: Công việc trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân giúp đỡ. Nên chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc hay thương trường.
 • Tháng 8: Tài lộc tăng cao, làm ít nhưng chất lượng, hiệu quả công việc tốt. Thời gian đầu sẽ gặp chút khó khăn, về sau thuận lợi và suôn sẻ hơn.
 • Tháng 9: Sức khỏe trong tháng có phần giảm sút. Khối lượng công việc tương đối nhiều và có thể có khoản đầu tư lớn. Bản mệnh nên cân bằng thời gian nghỉ và làm việc sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả công việc.
 • Tháng 10: Tháng này có thể thay đổi nơi làm việc, làm ăn xa nhà. Công việc trong tháng có phần bận rộn, tài chính gặp chút khó khăn. Bản mệnh nếu biết chi tiêu phù hợp thì vẫn có thể để ra được khoản nhỏ.
 • Tháng 11: Công việc dần có bước tiến triển tốt hơn. Sức khỏe trong tháng cũng có nhiều chuyển biến tốt, nếu có bệnh cũ thì sẽ nhanh khỏi.
 • Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Đối với các quan hệ hợp tác làm ăn, tránh nóng nảy dẫn đến bất hòa, nên chú ý lời ăn tiếng nói.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Dậu 1981. Hy vọng có thể giúp quý bạn đọc nắm được rõ hơn về vận trình tử vi năm 2022 và ứng dụng được nhiều điều tích cực vào trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài