Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng 1981

Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Sao xấu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp nữ Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có số giàu sang, cuộc sống tình cảm hay công danh sự nghiệp đều tốt. Tuy nhiên thời trẻ có phần hơi khó khăn, mọi thứ dần ổn định và phát triển khi lập gia đình hay bước vào thời trung vận. Vậy tử vi của nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 như thế nào? Để biết thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Nữ mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nữ, bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi của nữ mạng Tân Dậu với năm 2022, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc - Xấu.
 • Thiên mệnh ngũ hành nữ: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Dậu bình hòa với Dần - Bình hòa.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm tương đối thuận lợi với nữ mạng Tân Dậu 1981. Công danh, tài lộc duy trì ở mức ổn định, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng chưa thực sự có thành tựu lớn. Nếu muốn triển khai các dự định đang ấp ủ hay tăng cao hiệu quả công việc, bản mệnh cần cố gắng và đầu tư hơn. Tuy nhiên tốt nhất nên hạn chế làm ăn lớn trong năm 2022.

Về khía cạnh tình cảm, sức khỏe thì bản mệnh có thể gặp một số vấn đề trong năm nay. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái, tránh các suy nghĩ tiêu cực và nên chú ý lời ăn tiếng nói trong năm nay.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Dậu 1981 tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua 4 phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 cho thấy công việc của nữ mạng Tân Dậu khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, gia đình nên gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Nếu cố gắng phát huy được khả năng, năng lực của bản thân thì sẽ được mọi người đánh giá cao, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, ở nơi làm việc bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã, nhường nhịn để tránh tranh chấp, hiểu lầm không đáng có. Đặc biệt trong tháng 2 và tháng 8, nữ mạng Tân Dậu cần chú ý nhiều hơn, không chỉ trong các mối quan hệ mà các công việc cần thực hiện trong tháng cũng nên đề phòng trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nữ mạng Tân Dậu gặp đôi chút thử thách. Đòi hỏi nữ mạng cần đầu tư thời gian và kiên nhẫn để gỡ bỏ những hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình. Để làm tốt điều đó, lời khuyên cho nữ mạng Tân Dậu là hạ thấp cái tôi bản thân, dành nhiều thời gian hơn để chăm lo và lắng nghe ý kiến của con cái. Có như vậy thì tình cảm gia đình mới bền chặt và gắn bó lâu dài.

Tài lộc

Về tài lộc, đối với nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981, vận trình tài lộc tiếp tục tăng nhanh trong năm 2022. Bản mệnh cần nắm bắt tốt các cơ hội để sự nghiệp có thể phát triển vững chắc và ổn định hơn. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm, tài lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên dù tài lộc có vượng khí tốt thì bản mệnh cũng cần chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm. Dự đoán cuối năm hoặc đầu năm sau sẽ cần một khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh hay tân trang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Sức khoẻ

Trong năm 2022, tình trạng thể chất của nữ mạng Tân Dậu không được tốt nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Nguyên nhân chủ yếu là công việc bận rộn khiến tinh thần dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, chế độ ăn uống không được điều độ.

Do đó, bản mệnh nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt. Đồng thời nên theo dõi và thăm khám sức khỏe thường xuyên để kịp thời chữa trị hay nắm bắt rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu được coi là hung tinh trong Cửu diện niên hạn, ảnh hưởng cho cả nam và nữ mạng, đặc biệt là nam mạng. Thường mang đến điều không hay, trái ý gây rắc rối, tai tiếng thị phi cho bản mệnh. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Đối với nữ mạng Tân Dậu thì sao La Hầu chiếu năm 2022 không hẳn là xấu. Những khó khăn mà sao này mang đến nếu cẩn thận và bình tĩnh thì đều có thể giải quyết được. Khi vận hạn qua đi, công danh sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Diêm Vương. Thường mang tới rắc rối làm ảnh hưởng đến tai tiếng, tinh thần của bản mệnh.

Tuy nhiên nếu biết cân bằng cảm xúc, ứng xử khéo léo thì không xảy ra vấn đề gì. Ngược lại, các dự định đầu tư kinh doanh có nhiều cơ hội triển khai và phát triển. Nhìn chung, bản mệnh gặp hạn Diêm Vương nếu kiên trì, cân bằng và quản lý được thời gian thì tài vận và tình cảm vẫn sẽ tốt đẹp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách tốt nhất để hóa giải sao hạn trong năm 2022 là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, cân bằng thời gian làm việc và thư giãn hợp lý. Hạn chế cái tôi, để ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Về vấn đề sức khỏe trong năm này cũng cần lưu ý và quan tâm nhiều hơn. Nên tích cực thể dục thể thao để rèn luyện thân thể, có tinh thần lạc quan, tích cực. Đồng thời nếu bản mệnh có điều kiện và thời gian thì có thể làm nhiều việc thiện nguyện giúp tâm thanh tịnh hơn, góp thêm công đức cho bản thân và gia đình.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

tử vi 2022 tuổi dậu

Nếu biết cách ứng dụng các yếu tố may mắn trong phong thủy thì công việc, cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Mời quý ban tham khảo các phương pháp sau đây:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Tra cứu chọn ngày hoàng đạo: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem thêm về ứng dụng của màu hợp tuổi
 • Hoa: Đồng tiền, cúc họa mi, lan ý,..

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc và chuyện tình cảm đều ổn định, có dấu hiệu tích cực. Nên dành nhiều thời gian bên người thân để vun đắp mối quan hệ.
 • Tháng 2: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều đề nghị hợp tác làm ăn, công việc có nhiều tiến triển tốt. Nếu có công chuyện cần xuất hành thì nên chú ý an toàn cho bản thân.
 • Tháng 3: Nhận được nhiều tin vui từ công việc và gia đình. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tài vận phát triển.
 • Tháng 4: Công việc hanh thông, diễn ra thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên không nên chủ quan mà cần đề phòng các phát sinh bất ngờ có thể xảy ra. Sức khỏe trong tháng này có chuyển biến tốt, nhanh phục hồi.
 • Tháng 5: Chú ý khi đi lại, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 6: Có kế hoạch mua sắm tài sản có giá trị. Chú ý bảo vệ tài sản, tránh xảy ra mất cắp, hao hụt tài lộc.
 • Tháng 7: Công việc xảy ra một số trục trặc nhỏ nhưng đều có thể giải quyết. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh tranh chấp, thị phi.
 • Tháng 8: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Gặp khó khăn có người giúp đỡ, có lợi về nhà đất. Tuy nhiên cần quan tâm đến sức khỏe, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.
 • Tháng 9: Tài lộc tăng nhưng cũng hao tổn khá nhiều nếu không có quản lý chi tiêu tốt. Công việc thuận lợi, mưu sự có người giúp đỡ.
 • Tháng 10: Nhận được thư từ, tin tức tốt lành. Có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên không cần để ý quá nhiều, chỉ cần thực hiện tốt công việc của mình thì mọi sự đều không bị ảnh hưởng.
 • Tháng 11: Công việc cần chi tiêu một khoản tiền lớn. Công việc ban đầu gặp khó khăn nhưng thuận lợi, phát triển về sau.
 • Tháng 12: Gia đình phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đôi chút đến công việc. Nếu khéo léo xử lý và cân bằng thời gian cho gia đình thì sẽ nhận được hạnh phúc, tài lộc viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Dậu 1981. Nhân dịp năm Nhâm Dần 2022, chúc quý bạn đọc một năm thật nhiều thành công, an khang thịnh vượng và mọi sự như ý!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài