Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 - Nam Mạng

Tân Hợi
Tân Hợi 1971 - Nam Mạng

Cung KHÔN. Trực
Mạng Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nam mạng tuổi Tân Hợi là người siêng năng chịu khó, có khát vọng vươn cao, ăn ở hiền lành ngay thẳng. Vận trình tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 dựa trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc,.. sẽ được luận giải trong bài viết này.

Bình Giải Tổng Quan

tử vi tuổi tân hợi

(Tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 - Ảnh sưu tầm)

Số này cung mạng tương sinh,

Chẳng sang cụng quý số người thuận sinh.

Mùa Thu là hợp với chàng,

Đều đặn sung sướng thanh nhàn lo chi.

Mùa hạ bị khắc hàn vi,

Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.

Số này cách trở quê hương,

Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.

Trung vận vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.

Tiền vận rắc rối lôi thôi,

Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.

Số may gặp được phước hồng,

Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng thuộc cung khôn, trực khai, Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), khắc Đại Lâm Mộc, con nhà Bạch Đế (phú quý), xương con lợn, tướng tinh con cọp.

Vận đời của người nam Tân Hợi 1971 tiền hung hậu kiết, khổ trước sướng sau, về sau hưởng phúc viên mãn đến cuối đời. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, bước đầu lập nghiệp gặp được người tốt, nhiệt tình giúp đỡ. Khi gặp khó khăn được quý nhân phù hộ, sự nghiệp mở rộng, công danh xán lạn, cuộc sống viên mãn.

Người nam tuổi Tân Hợi có số hưởng thọ từ 85 đến 95 tuổi. Nếu chăm làm việc lành, ăn ở phúc đức, tâm tính hướng thiện thì sẽ tuổi thọ sẽ được tăng.

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là cung mệnh gì ? Sẽ được giải mã qua bài viết sau: Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?. Mời quý bạn tham khảo.

Cuộc Sống

tử vi tân hợi 1971 nam mạng

(Tử vi cuộc sống nam mạng Tân Hợi sinh năm 1971 - Ảnh sưu tầm)

Từ nhỏ người nam Tân Hợi sống trong gia đình có nhiều khó khăn, vất vả. Vì vậy họ luôn mang trong mình khát vọng vươn cao, ước mơ đổi đời. Là người có tài, có ý chí quyết tâm nên họ đã sớm xây dựng sự nghiệp vẻ vang ngay khi còn rất trẻ. Cuộc sống về sau tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả, cuối đời hưởng phúc an nhàn.

Tình duyên

Nếu nam mạng tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng 5, 6, 9 Âm lịch sẽ có nhiều sự thay đổi trong tình duyên, về sau gặp được ý trung nhân, sống hạnh phúc đến trọn đời.

Nếu nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 2, 7, 10, 11, 12 Âm lịch thì trải qua ít nhất 2 mối tình sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp. Về sau hạnh phúc viên mãn đến răng long đầu bạc.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 3, 4, 8 Âm lịch thì đây là những người may mắn nhất trong tình duyên. Họ chỉ yêu duy nhất một người và chung sống hạnh đến suốt cuộc đời.

Công Danh và sự nghiệp

(Sự nghiệp của người nam tuổi Tân Hợi 1971 tốt hay xấu - Ảnh sưu tầm)

(Sự nghiệp của người nam tuổi Tân Hợi 1971 tốt hay xấu - Ảnh sưu tầm)

Bước đầu sự nghiệp với những đam mê cháy bỏng, khát vọng vươn cao, họ luôn nỗ lực và quyết tâm chinh phục những điều lớn lao, vĩ đại. Chính vì vậy, mọi khó khăn, thử thách đều phải chịu khuất phục trước người nam này. Sự nghiệp về sau càng lớn mạnh, công danh xán lạn, có quyền lực và địa vị xã hội, được mọi người quý mến, kính trọng. Về già hưởng phúc tài lộc đến cuối đời.

Gia Đạo

Gia đạo ấm êm, có nhiều truyền thống tốt đẹp từ cha mẹ, anh chị em hòa thuận, luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Càng về sau gia đình càng gắn kết, cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 nếu muốn thu nhiều tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát đạt, đối tác nhiệt tình thì nên hùn vốn, hợp tác với các tuổi: Nhâm Tý 1972 , Ất Mão 1975, Tân Hợi 1971. Đây là các tuổi hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng, đem lại may mắn, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, dễ dàng có được thắng lợi, thành công, đối tác nhiệt tình giúp đỡ.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nếu mong muốn có được hôn nhân trọn vẹn, một gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, giàu sang thì người nam mạng Tân Hợi 1971 nên chọn các tuổi sau đề nên duyên vợ chồng: Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Đinh Tỵ 1977, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Dậu 1969, Ất Mão 1975. Đây là các tuổi hợp về tình duyên cũng như hợp tài lộc với người nam Tân Hợi, cuộc sống sau hôn nhân luôn dư dả, vận tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển, tình cảm vợ chồng sắt son đến cuối đời.

Nếu nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với một trong các tuổi nữ mạng chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về tài lộc như: Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986 thì tài lộc về sau chỉ ở mức trung bình, cuộc sống bình ổn, đủ ăn đủ mặc. Tuy vậy, vợ chồng vẫn yêu thương, chăm lo cho nhau.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

(Mạng nam Tân Hợi 1971 xung khắc với tuổi nào - Ảnh sưu tầm)

(Mạng nam Tân Hợi 1971 xung khắc với tuổi nào - Ảnh sưu tầm)

Nam Tân Hợi kỵ các tuổi Quý Sửu 1973, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Đinh Mùi 1967. Đây là các tuổi xung khắc với nam mạng Tân Hợi, mang năng lượng cản trở, làm hạn chế sinh khí của người nam. Tuy vậy, nếu sống lương thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khác dữ sẽ hóa lành.

Trong chuyện tình cảm, nếu yêu người khắc tuổi thì nên nhờ tổ tiên chứng giám, bằng cách làm mâm cơm cúng để được ơn trên hóa giải vận hạn. Tuy vậy, quan trọng nhất vẫn là hai người nên biết cố gắng, hy sinh, giúp đỡ cho nhau, có như thế cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều hay đẹp, bền vững hơn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nam mạng Tân Hợi 1971 nên xuất hành theo giờ hoàng đạo là giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Đây là khoảng thời gian tốt người nam nên xuất hành, làm việc trọng đại, mở rộng công việc, để gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm phương pháp xem ngày giờ xuất hành quyết pháp. Nam tuổi Tân Hợi 1971 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch Âm - Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng Hợp Tuổi

Nam tuổi Tân Hợi thuộc cung Khôn - Tây tứ tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Bắc: Sinh khí (Phát triển, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Tây Bắc: Diên niên (Tài lộc, vận may, của cải)
 • Hướng Tây: Thiên y (Giàu sang, hạnh phúc, dư đầy)
 • Hướng Tây Nam: Phục vị (Thành công, an nhàn, bình an)

Khi xây dựng nhà ở, bài trí nội thất, thiết kế không gian, người ta thường chọn các hướng hợp tuổi để kích thích vận may, chiêu vượng tài lộc. Vậy đâu là hướng hợp tuổi với người tuổi Tân Hợi 1971? Mời quý bạn tham khảo bài viết sau: Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Hướng Nào?.

Màu hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi mệnh sẽ mang năng lượng tốt, giúp thu hút tài lộc, gia tăng vận may, giúp công việc làm ăn của người nam sinh năm 1971 luôn thành công thuận lợi. Nam mạng tuổi Tân Hợi thuộc hành Kim hợp màu vàng đậm, nâu đất (hành Thổ - tương sinh); màu trắng, vàng nhạt, xám, ghi (hành Kim - tương hợp).

Vậy ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống như thế nào để cải vận? Mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại bài viết: Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Màu Gì?.

Diễn biến từng năm cho tuổi nam mạng Tân Hợi 1971

(Diễn biến tử vi từng năm của nam mạng Tân Hợi 1971 - Ảnh sưu tầm)

(Diễn biến tử vi từng năm của nam mạng Tân Hợi 1971 - Ảnh sưu tầm)

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 và 21 tuổi, bước đầu sự nghiệp có phần khó khăn vất vả, nhờ đó rèn giũa được tâm tính, có nhiều trải nghiệm xương máu. Sang năm 22 tuổi, cuộc sống có nhiều thay đổi mới về mọi mặt: sự nghiệp, tình duyên, gia đình,.. Năm 23 và 24 tuổi, tình duyên có chiều hướng phát triển tốt, gặp được ý trung nhân, tình cảm đôi lứa sâu sắc, mặn nồng. Năm 25 tuổi, là năm hợp về tài lộc, sự nghiệp có nhiều thay đổi tích cực, cuộc sống bình an, tình yêu viên mãn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Bước sang năm 26 tuổi, cuộc sống bình ổn, không có bất cứ biến cố nào xảy ra. Năm 27 tuổi, có nhiều điều hay đẹp trong công việc, sự nghiệp có phần tiến triển. Sang năm 28 và 29 tuổi, nên cẩn trọng về tiền bạc, đề phòng kẻ xấu lợi dụng làm hao hụt của cải. Năm 30 tuổi, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, công việc thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 đến năm 32 tuổi, có vận may song hành, cuộc sống gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Đến năm 33 tuổi, năm có vận tài lộc tốt, thu nhiều sinh lợi, dễ dàng đạt được thành công. Đây là khoảng thời gian thích hợp để đầu tư, mở rộng kinh doanh. Năm 34 và 35 tuổi, nên dành thời gian cho gia đình, vợ chồng nên chia sẻ, quan tâm nhau nhiều hơn để tình cảm luôn được bền chặt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, cuộc sống bình ổn, vận tài lộc bình thường. Sang năm 38 tuổi, nên chú ý đến sức khỏe, tăng cường bồi bổ, năng vận động để có sức khỏe tốt. Đến năm 39 và 40 tuổi, sự nghiệp tương đối ổn định, đạt nhiều thành tựu to lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, có vận may song hành, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Công việc tiến triển, gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo, vợ chồng thương yêu nhau. Năm 43 và 44 tuổi, là năm hợp về tài lộc, nên đầu tư, làm ăn lớn sẽ dễ dàng đạt được thắng lợi, thu về nhiều tài lộc. Năm 45 tuổi, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, sự nghiệp vững bền, cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, tài lộc dư đầy. Sang năm 48 tuổi, nên hạn chế đầu tư, làm ăn để tránh tổn thất, đây là khoảng thời gian không có vận tài lộc tốt. Đến năm 49 và 50 tuổi, sự nghiệp có phần đi lên, nhưng vẫn nên chú ý đến tài chính, chi tiêu.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, nên tránh đối đầu, kiện tụng, tranh chấp với người khác, sẽ dễ gây tổn thất đến quý bạn. Từ năm 53 đến năm 55 tuổi, nên “dĩ hòa vi quý” để công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo tử vi cho tuổi Tân Hợi trong năm nay tại: Tử vi 1971 năm 2024 nam mạng

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng sắt son. Sang năm 57 tuổi, con cái đỗ đạt thành tài, gia đình có nhiều điều hay đẹp, sum vầy. Đến năm 58 và 59, cần chú ý hơn về sức khỏe, nên đi du lịch, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để đầu óc được thoải mái, thư giãn, Bước sang năm 60 tuổi, bắt đầu hưởng phúc an nhàn, tài lộc dồi dào, cuộc sống về sau thảnh thơi, hạnh phúc bên con cháu đến cuối đời.

Kết luận

Nhìn chung vận mệnh của nam mạng Tân Hợi 1971 khá tốt, trước khó khăn sau viên mãn, cuộc đời về sau hưởng phúc vinh hoa phú quy. Năng làm việc thiện, giúp đỡ mọi người sẽ được ơn trên phù hộ, ban thêm nhiều phúc lành, tài lộc.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có nhiều chủ đề mới trong những bài viết tiếp theo. Mời quý bạn cùng theo dõi trang Thư viện bài viết tử vi - Tổng hợp kiến thức về tử vi và luận giải và đón đọc !