Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử vi trọn đời Tân Hợi 1971 - Nữ mạng

Tân Hợi
Tân Hợi 1971 - Nữ Mạng

Cung TỐN. Trực
Mạng Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


 

Nữ mạng tuổi Tân Hợi có số hưởng phúc trời, được quý nhân phù hộ chở che, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Vận trình tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 dựa trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc,.. sẽ được luận giải trong bài viết này.

>> Xem thêm: Tử vi 2024Tử vi 2022 theo ngày sinh

Bình Giải Tổng Quan

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

(Tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 - Ảnh sưu tầm)

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu là thuận số nàng,

Đều đặn sung sướng an nhàn tấm thân.

Mùa Hạ thì bị lỗi thời,

Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.

Giận ai nói dữ nói hung,

Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.

Số này là gái thật thà,

Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.

Số nàng cách trở nợ duyên,

Trước thì có của nhiều lần rả tan.

Trung niên vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

Tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng thuộc cung tốn, trực khai, Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), khắc Đại Lâm Mộc, con nhà Bạch Đế (phú quý), xương con lợn, tướng tinh con cọp.

Cuộc đời nữ mạng Tân Hợi khá may mắn, từ nhỏ được sống trong gia đình êm ấm, có nhiều truyền thống hiếu học, chính vì vậy con đường học vấn của người nữ rất cao, đỗ đạt hơn người. Khi trưởng thành, lấy được chồng giàu sang, yêu thương hết mực, được nhà chồng quý trọng, thương mến. Về sau hưởng phúc tài lộc dư đầy, sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu đến cuối đời.

Người nữ tuổi Tân Hợi có số hưởng thọ từ 72 đến 83 tuổi. Nếu chăm làm việc lành, ăn ở ngay thẳng, tâm tính thiên lương thì sẽ được tăng kỷ.

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là cung mệnh gì ? Sẽ được giải mã qua bài viết sau: Sinh năm 1971 mệnh gì?. Mời quý bạn tham khảo.

Cuộc Sống

Tử vi cuộc sống nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971

(Tử vi cuộc sống nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971 - Ảnh sưu tầm)

Nhìn chung cuộc sống của nữ mạng Tân Hợi 1971 khá an nhàn. Lập gia đình, được chồng yêu thương, con cái hiếu thảo, cuộc sống hôn nhân luôn có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Càng về sau được hưởng tài lộc từ chồng, cuộc sống không phải lo nghĩ, muộn phiền bất cứ điều gì. Về già được hưởng phúc tài lộc, tiền bạc dư dả, vinh hoa phú quý.

Tình duyên

Nếu nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào tháng 1 Âm lịch thì tình duyên sẽ có nhiều sự thay đổi. Người nữ luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn người bạn đời phù hợp. Về sau gặp được ý trung nhân, vợ chồng vui sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc.

Nếu nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 Âm lịch thì trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong tình yêu sẽ tìm được người nên duyên nên phận. Cuộc sống về sau hạnh phúc đến răng long đầu bạc.

Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có đường tình duyên rất tốt. Họ may mắn gặp được đúng người trọn tình trọn kiếp, vợ chồng luôn yêu thương, hạnh phúc viên mãn đến trọn đời.

Công Danh và sự nghiệp

Sự nghiệp của người nữ tuổi Tân Hợi 1971 tốt hay xấu

(Sự nghiệp của người nữ tuổi Tân Hợi 1971 tốt hay xấu - Ảnh sưu tầm)

Về sự nghiệp, người nữ ưa thích một cuộc sống bình an, ổn định hơn là phải vất vả, bôn ba. Chính vì vậy, nữ mạng Tân Hợi sẽ thích hợp làm các công việc văn phòng, có tổ chức thì đường công danh sự nghiệp sẽ luôn được tiến triển, vững bền. Đến tuổi trung niên, công việc có nhiều bước ngoặt lớn, cuộc sống về sau hưởng sung túc, giàu sang.

Gia Đạo

Là người nữ hiền lành, siêng năng, luôn quan tâm cha mẹ, anh chị em trong nhà, nhờ vậy gia đình luôn được gắn kết, êm ấm. Về sau được cha mẹ yêu thương, cho nhiều của cải, gia đạo hạnh phúc, bình an.

Nếu như chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì sẽ khiến công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc.

Nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi sau thì sẽ gặp vận may về tài lộc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 nếu muốn thu nhiều doanh lợi, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, đối tác may mắn thì nên hùn vốn làm ăn với các tuổi: Nhâm Tý 1972 , Đinh Tỵ 1977, Tân Hợi 1971. Đây là các tuổi hợp với tuổi Tân Hợi nữ mạng, đem lại tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi việc đều được suôn sẻ thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công đáng mơ ước.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nếu mong muốn có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc đủ đầy sau hôn nhân thì nữ mạng Tân Hợi 1971 nên chọn các tuổi sau đề nên duyên vợ chồng: Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Đinh Tỵ 1977, Ất Mão 1975, Đinh Tỵ 1977, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Dậu 1969. Đây là các tuổi hợp về tình duyên cũng như hợp tài lộc với người nữ Tân Hợi, về sau cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, sự nghiệp ăn nên làm ra, cuộc sống an vui, không phải lo nghĩ về tiền bạc, tình cảm vợ chồng ngày một sắt son.

Nếu nữ mạng tuổi Tân Hợi muốn có cuộc sống hôn nhân ổn định thì nên kết hôn với với các tuổi Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986. Đây là các tuổi chỉ hợp về tình duyên chứ không hợp về tài lộc. Cuộc sống về sau bình ổn, tài lộc chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, hiếm khi dư dả. Tuy vậy, vợ chồng vẫn hạnh phúc, yêu thương nhau.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Mạng nữ Tân Hợi 1971 xung khắc với tuổi nào

(Mạng nữ Tân Hợi 1971 xung khắc với tuổi nào - Ảnh sưu tầm)

Nữ mạng Tân Hợi nên tránh tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu 1973, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Đinh Mùi 1967. Đây là các tuổi xung khắc với người nữ Tân Hợi, khiến công việc làm ăn có phần kém may mắn hơn. Tuy vậy, nếu biết sống ngay thẳng, phúc nhiều ơn đức thì tự khắc dữ sẽ hóa lành.

Trong chuyện tình cảm, nếu yêu người khắc tuổi thì nên làm mâm cúng dâng lên ông bà tổ tiên để được các ngài chứng giám, giải vận tương khắc. Tuy vậy, tình cảm hai người vẫn là quan trọng nhất, để cuộc sống hôn nhân luôn được trọn vẹn thì vợ chồng nên chia sẻ, hy sinh, quan tâm, nâng đỡ nhau nhiều hơn, có như vậy tình cảm mới bền vững theo năm tháng.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nữ mạng Tân Hợi 1971 nên xuất hành theo giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Đây là thời gian hoàng đạo, nên xuất hành, làm ăn lớn, công việc trọng đại để gặp nhiều may mắn thuận lợi, mọi điều đều diễn ra tốt đẹp.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm phương pháp xem ngày giờ xuất hành quyết pháp. Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch âm

Hướng Hợp Tuổi

Nam tuổi Tân Hợi thuộc cung Khôn - Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Sinh khí (Thăng tiến, sinh sôi, phát triển)
 • Hướng Đông: Diên niên (Tài lộc, dư đầy, may mắn)
 • Hướng Nam: Thiên y (Hạnh phúc, an vui, sung túc)
 • Hướng Đông Nam: Phục vị (An nhàn, thành công, phú quý)

Khi xây dựng nhà ở, bài trí nội thất, thiết kế không gian, người ta thường chọn các hướng hợp tuổi để kích thích vận may, chiêu vượng tài lộc. Vậy đâu là hướng hợp tuổi với người tuổi Tân Hợi 1971? Mời quý bạn tham khảo bài viết sau: Tuổi tân hợi 1971 hợp hướng nào?

Màu hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi mệnh sẽ mang năng lượng tốt, giúp thu hút tài lộc, gia tăng vận may, giúp công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1971 luôn thành công thuận lợi. Nữ mạng tuổi Tân Hợi thuộc hành Kim hợp màu vàng đậm, nâu đất (hành Thổ - tương sinh); màu trắng, vàng nhạt, xám, ghi (hành Kim - tương hợp).

Vậy ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống như thế nào để cải vận? Mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại bài viết: Tuổi tân hợi 1971 hợp màu gì?.

Xem thêm tử vi 2022 tuổi Tân Hợi:

Diễn biến từng năm cho tuổi nữ mạng Tân Hợi 1971

Diễn biến tử vi từng năm của nữ mạng Tân Hợi 1971

(Diễn biến tử vi từng năm của nữ mạng Tân Hợi 1971 - Ảnh sưu tầm)

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, đến tuổi trưởng thành, bắt đầu có nhiều hoài bão lớn, ước mơ lớn. Năm 22, sự nghiệp và tình duyên có nhiều chuyển biến. Sang năm 23 tuổi, sự nghiệp bước đầu có phần có khăn, vất vả, nếu dày công luyện sức về sau sẽ được thăng tiến vượt trội. Năm 24 tuổi, có nhiều niềm vui lớn trong sự nghiệp, đạt được thành tích đầu tiên. Năm 25 tuổi, mọi việc đang đi chiều hướng xấu thì có quý nhân ra tay giúp đỡ, công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi việc vẫn theo chiều hướng tốt, cuộc sống an vui. Sang năm 27 và 28 tuổi, nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định nào đó, không nên hấp tấp vội vàng. Đến năm 29 và 30 tuổi, cần chú ý hơn trong công việc để đạt được thành công cho những năm về sau.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống, tài lộc dồi dào, vận may song hành, gia đình hạnh phúc. Đến năm 33 và 34 tuổi nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh, tiểu nhân lợi dụng. Sang năm 35 tuổi, tài lộc vẫn ổn định, tuy nhiên nên hạn chế đi xa, xuất hành để bảo toàn sinh mệnh.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, bắt đầu có nhiều tiến triển tốt trong công việc, có thể được thăng tiến. Năm 38 tuổi có nhiều cơ hội tốt, nên nắm bắt để đạt được nhiều thành tựu to lớn. Năm 39 và 40 tuổi, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm và chia sẻ để tình thân càng gắn kết hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, có vận may song hành, cuộc sống có nhiều niềm vui, hạnh phúc, tài lộc dư đầy. Năm 42 và 43 tuổi, là năm hợp về tài lộc, nên đầu tư làm ăn, mở rộng sự nghiệp sẽ dễ dàng có được thành công trọn vẹn. Năm 44 tuổi cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Năm 45 tuổi, nên cẩn trọng về vấn đề tài chính, không nên làm ăn lớn trong năm này.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sự nghiệp bắt đầu có thành tựu to lớn, bước vào giai đoạn ổn định, bền vững. Sang năm 47 và 48 tuổi, nên quan tâm đến sức khỏe, tăng cường vận động thể thao, chú ý bồi dưỡng cơ thể, chế độ ăn uống để có một thể trạng khỏe mạnh. Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc ổn định, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, đi du lịch, nghỉ dưỡng có thể gắn kết tình cảm giữa các thành viên càng bền chặt hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn xảy ra. Đến năm 53 và 54 tuổi, gặp phải một ít vấn đề khó khăn trong cuộc sống nhưng nhanh chóng được quý nhân giúp đỡ, ủi an. Năm 55 tuổi, có nhiều điều hay đẹp từ con cái, cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui, công danh sự nghiệp gặp may mắn, thuận lợi.

Mời quý bạn đọc tham khảo tử vi cho tuổi Tân Hợi trong năm nay tại: Tử vi 1971 năm 2024 nữ mạng

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, sự nghiệp đã có chỗ đứng nhất định, vào thời gian này quý bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân, không nên lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 58 và 59 tuổi, chú ý đến sức khỏe, nên tăng cường vận động, có tinh thần lạc quan yêu đời để cuộc sống càng tươi đẹp hơn. Từ 60 tuổi về sau, cuộc sống an nhàn, vui hưởng phúc giàu sang, sung túc bên con cháu đến cuối đời.

Kết luận

Nhìn chung vận mệnh của nữ mạng Tân Hợi rất may mắn, tiền vận, trung vận, hậu vận đều rất tốt, cuộc đời sung túc, dư dả. Tuy vậy, nếu siêng làm việc thiện, tâm tính thiên lương thì sẽ được nhiều ơn lành thông ban.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có nhiều chủ đề mới trong những bài viết tiếp theo. Mời quý bạn cùng theo dõi trang Tử vi và đón đọc !