Tử Vi Tuổi Tân Hợi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1971
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 - Nam Mạng 1971

 

Tuổi âm lịch: 52 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Sao xấu.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Xem tử vi của nam mạng Tân Hợi 1971 thấy rằng từ nhỏ người này phải chịu cuộc sống khó khăn, cơ cực. Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà vận số khi trưởng thành có nhiều chuyển biến tốt, gặp được nhiều may mắn, tài vận phát triển, càng về sau càng được an hưởng số giàu sang, phú quý.

Năm 2022, nam mạng sinh năm 1971 gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Vậy vận trình tử vi của nam mạng Tân Hợi 1971 diễn biến ra sao trong năm 2022? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Hợi 1971)

Nam mạng Tân Hợi 1971 mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim, tức Vàng trang sức. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nam, bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 bước sang tuổi 52 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Hợi 1971 tại: Sinh năm 1971 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Năm Nhâm Dần có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Căn cứ vào đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi nam mạng Tân Hợi với năm 2022, ta được:

 • Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Thiên mệnh ngũ hành nam: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Hợi bình hòa với Dần - Bình hòa.

Như vậy, ta có thể thấy rằng năm 2022 là một năm tương đối đẹp và có nhiều may mắn cho nam mạng Tân Hợi 1971. Công việc đạt được cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, năm nay làm gì cũng cần suy xét cẩn thận, không nên hấp tấp vội vàng mà thiệt thân, hao hụt tài sản. Chú ý trong tháng 3 và tháng 9, có thể gặp đôi chút khó khăn, nếu cố gắng vượt qua thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971)

Vận trình tử vi năm Nhâm Dần 2022 của nam mạng Tân Hợi 1971 được thể hiện qua các  phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 cho thấy sự nghiệp của nam mạng Tân Hợi có phần suy giảm hơn so với năm cũ. Trong năm nay, có thể phát sinh một số vấn đề ngoài dự định, đòi hỏi bản mệnh cần có sự linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh nhạy. Ngoài ra, trong công việc phát sinh đối thủ cạnh tranh. Không nên chủ quan với kinh nghiệm hiện có, cần có sự cố gắng và tập trung thì mới đạt được kết quả tốt.

Các dự án nhỏ, vừa phải sẽ thích hợp và an toàn hơn với nam mạng Tân Hợi trong năm 2022. Nên hạn chế đầu tư lớn bởi đây không hẳn là năm thuận lợi về tài chính và tiềm ẩn khả năng rủi ro cao.

Bên cạnh đó, do sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, nam mạng Tân Hợi có thể gặp một số rắc rối trong mối quan hệ nơi làm việc. Do vậy, bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã, tránh nóng giận hay nói những lời nói nặng nề gây hiểu lầm, mất tình đoàn kết.

Tình duyên

Chuyện tình cảm, gia đạo trong năm 2022 tương đối hòa hợp, vui vẻ. Năm này bản mệnh sẽ có nhiều thời gian bên gia đình, nên tận dụng thời gian này để lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của con cái. Một số mâu thuẫn có thể phát sinh, tuy nhiên nếu hạ cái tôi của bản thân và biết cách kiếm chế cảm xúc thì tình cảm gia đình sẽ càng thêm khăng khít, gắn bó.

Tài lộc

Năm 2022, khía cạnh tài chính của nam mạng Tân Hợi không được khả quan cho lắm. Do tình hình công việc không có nhiều tiến triển nên nguồn thu nhập tương đối hạn hẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là những thử thách ban đầu, nếu bản mệnh nỗ lực, làm việc chăm chỉ thì tài vận có thể được cải thiện, đạt được những thành tựu cho riêng mình.

Ngoài ra, vận số người tuổi Hợi thường có quý nhân phù trợ, gia đình giúp đỡ lúc khó khăn. Do vậy, tài chính năm nay nếu cố gắng phấn đấu thì vẫn để ra được khoản tích trữ đáng kể.

Sức khoẻ

Đối với năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 cần chú ý và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù không có triệu chứng gì đáng lo ngại nhưng bản mệnh vẫn nên theo dõi và thăm khám sức khỏe định kỳ.

Những áp lực từ công việc trong năm nay có thể khiến tinh thần bản mệnh đi xuống, ăn uống không điều độ. Từ đó có thể dẫn đến các bệnh về dạ dày, suy nhược cơ thể. Do đó, nên cân bằng khối lượng công việc cho hợp lý, giữ tinh thần thoải mái, rèn luyện thân thể khỏe mạnh. Khi có tinh thần lạc quan, vui khỏe thì mọi khó khăn mới có thể giải quyết và nhận được nhiều may mắn, điều tích cực trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô được coi là hung tinh cho cả nam và nam mạng, đặc biệt là nữ mạng. Theo quan điểm xưa, sao Kế Đô thường mang đến điều thị phi, khó khăn trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền tài. Đặc biệt ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 3 và tháng 9.

Thực tế, trải qua mỗi năm sẽ có sự thay đổi về sao chiếu mệnh. Do đó, nếu bản mệnh gặp sao Kế Đô không nên quá lo lắng. Dù là sao tốt hay sao xấu thì đều cần sự cố gắng, nỗ lực, có thái độ lạc quan thì mới đạt được thành công như mong muốn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 gặp hạn Địa Võng. Hạn này thường mang tới tai tiếng, thị phi và làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Khi gặp hạn này, bản mệnh nên khéo léo trong cách ứng xử, giữ thái độ hòa nhã, công bằng với mọi người để tránh tạo cơ hội cho kẻ gian hãm hại, mang tai tiếng không đáng có. Ngoài ra, nếu có việc xuất hành đi xa thì nên chú ý an toàn và tránh khởi hành vào giờ Tuất, ngày Tuất.

 • Thái Tuế: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Đối với nam mạng Tân Hợi 1971, ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2022 thường liên quan đến thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Do vậy, bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, nên kiềm chế cảm xúc để tránh nóng giận làm rạn nứt tình cảm.

Ngoài ra, sức khỏe trong năm nay của bản mệnh cũng nên lưu ý và theo dõi thường xuyên. Cần hạn chế thức khuya, ăn uống lành mạnh và chăm rèn luyện sức khỏe để giữ tinh thần vui vẻ, trí lực minh mẫn.

Những yếu tố tăng vận may cho nam mạng Tân Hợi năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Phục vị) - Đông (Thiên y) - Nam (Diên niên) - Đông Nam (Sinh khí). Khi xuất hành đi xa cũng nên chọn ngày tốt tại đây: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Ngọ (1990), Bính Tí (1996), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh trắng, thạch anh khói, đá Mắt Hổ,..
 • Màu may mắn: Xanh đen, xanh nước biển, đen, xanh lá cây. Chọn màu may mắn dựa vào cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Cẩm chướng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Tài chính có phần suy giảm. Hạn chế đầu tư làm ăn lớn hay chuyển việc.
 • Tháng 2: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi, suôn sẻ. Tình cảm gia đình hòa thuận, đầm ấm.
 • Tháng 3: Gia đình nảy sinh nhiều chuyện cần giải quyết. Nên nhường nhịn để tránh tranh chấp, thị phi không đáng có.
 • Tháng 4: Công danh phát triển, khả năng được nhiều người ghi nhận và ngưỡng mộ. Tài lộc dồi dào. Gia đình hòa thuận, có tin vui.
 • Tháng 5: Tài lộc khả quan. Ban đầu sẽ cần một khoản lớn để đầu tư cho công việc nhưng sau thu được lợi nhuận lớn.
 • Tháng 6: Công việc thuận lợi, phát triển. Cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi, hiểu lầm.
 • Tháng 7: Hạn chế đầu tư kinh doanh trong thời gian này. Nên duy trì và tập trung phát triển công việc cũ. Tài lộc thất thường, cần cẩn thận trong cách chi tiêu.
 • Tháng 8: Công việc thuận lợi, có dấu hiệu và cơ hội tốt để phát triển. Tuy nhiên cần lưu ý sức khỏe trong tháng này, tránh thức khuya và suy nghĩ quá nhiều.
 • Tháng 9: Nhận được tin vui từ con cái, thường là về đường công danh phát triển. Tài lộc trong tháng có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên đề phòng kẻ gian hãm hại, cản trở.
 • Tháng 10: Có nhiều may mắn trong công việc. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Đối với ai làm ăn kinh doanh thì công việc sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực.
 • Tháng 11: Sự nghiệp, tài lộc như ý. Tuy nhiên tránh tiêu hoang lãng phí, bởi nó có thể làm hao hụt tài chính một khoản đáng kể.
 • Tháng 12: Mọi việc như ý. Công việc có nhiều cơ hội để phát triển. Được quý nhân phù trợ nên tháng cuối năm có tài chính dư giả, mưu sự dễ thành.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Hợi 1971. Chúc quý bạn đọc một năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều điều may, tràn đầy hạnh phúc và đạt nhiều thành công!

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài