Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1971
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1971

Tuổi âm lịch: 52 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi trọn đời 2023

Xem tử vi của nữ mạng Tân Hợi 1971 thấy rằng người này có vận số khá đẹp về đường tình duyên và hôn nhân. Tuy nhiên công danh sự nghiệp lại không được như ý, thời trẻ phải trải qua nhiều biến cố, bước sang tuổi trung niên mới được hưởng nhiều phú quý.

Năm 2022, nữ mạng sinh năm 1971 gặp sao Thái Dương, hạn Địa Võng. Vậy nó có ảnh hưởng như thế nào đối với vận trình tử vi của nữ mạng Tân Hợi 1971 trong năm 2022? Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971)

Người sinh năm Tân Hợi 1971 mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim, tức Vàng trang sức. Xét theo niên mệnh ngũ hành nữ, nữ mạng Tân Hợi thuộc mệnh Mộc. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 52 (tính cả tuổi mụ).

Một năm được đánh giá tốt hay xấu sẽ căn cứ theo mối quan hệ giữa mệnh năm sinh, thiên can và địa chi tuổi. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Như vậy, so sánh tuổi nữ mạng Tân Dậu với năm Nhâm Dần 2022, ta được các mối quan hệ sau:

 • Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Niên mệnh ngũ hành nữ: Kim khắc Mộc - Xấu.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Hợi bình hòa với Dần - Bình hòa.

Đánh giá tổng quan cho thấy năm 2022 là một năm tương đối thuận lợi, bình ổn đối với nữ mạng Tân Hợi 1971. Trong năm cuộc sống không có nhiều thay đổi nhưng cũng chưa thực sự ổn định. Để đạt được những mục tiêu đề ra hay gặt hái được thành tựu lớn, đòi hỏi bản mệnh phải thực sự cố gắng, nỗ lực.

Vận trình tài lộc năm 2022 thay đổi thất thường, có lúc thăng lúc trầm. Do vậy, nếu gặp thời cơ tốt phải biết nắm bắt ngay cơ hội. Ngoài ra, tinh thần và năng lượng bản mệnh có phần giảm sút, cần hạn chế suy nghĩ để tránh gây căng thẳng, mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Hợi 1971 tại: Sinh năm 1971 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 thấy rằng công việc của nữ mạng Tân Hợi không thực sự được khởi sắc trong năm nay. Mọi việc duy trì ở mức bình ổn.

Với ai đang làm văn phòng, công sở thì nên duy trì công việc cũ, không nên chuyển đổi việc. Còn đối với ai buôn bán, kinh doanh muốn đầu tư lớn thì nên tính toán cẩn thận, có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh.

Tình duyên

Tình duyên của nữ mạng Tân Hợi 1971 trong năm 2022 có thể xảy ra mâu thuẫn, trục trặc với gia đình. Nên hạn chế cái tôi, kiềm chế cảm xúc để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có, gây rạn nứt tình cảm.

Còn đối với ai còn đang độc thân hay gặp khó khăn trong hôn nhân thì đây là năm khá thử thách. Bởi những tâm lý từ công việc khiến nữ mạng Tân Hợi không mấy mặn mà trong chuyện tình cảm mặc dù có người để ý và quan tâm. Lời khuyên trong năm nay là nên đầu tư thời gian cho bản thân, tạo cơ hội cho các mối quan hệ xung quanh để cuộc sống được hạnh phúc viên mãn.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 lên xuống thất thường, tuy nhiên vẫn duy trì được tài chính ổn định. Trong công việc gặp một số khó khăn nên các khoản thu chủ yếu bị ảnh hưởng và có dấu hiệu giảm. Nếu cố gắng nỗ lực và kiên trì với công việc thì khoảng cuối năm sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng kể.

Sức khoẻ

Về khía cạnh sức khỏe thì trong năm 2022 có phần yếu kém hơn so với năm cũ. Những áp lực từ công việc dễ khiến năng lượng và tinh thần giảm sút, bệnh cũ tái phát. Bản mệnh cần quan tâm và theo dõi sức khỏe thường xuyên để chữa trị kịp thời.

Ngoài ra, trong năm nay nên chú ý thói quen sinh hoạt để tránh các bệnh lý liên quan đến dạ dày, huyết áp. Cần có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và nghỉ ngơi điều độ để có sức khỏe tốt, nhất là trong tháng 9.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Hợi 1971 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Đối với ai được sao Thái Dương chiếu mệnh, thường gặp nhiều may mắn trong làm ăn, công danh, tài lộc phát triển. Do đó trong năm 2022, nữ mạng Tân Hợi có thể triển khai các kế hoạch ấp ủ của mình. Tuy nhiên vẫn phải suy tính cẩn thận, không nên chủ quan.

Ngoài ra, sao Thái Dương còn đặc biệt tốt đối với nữ mạng. Mang đến sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Gặp khó khăn có người giúp đỡ, nhận được sự chăm sóc, quan tâm chu đáo từ chồng và con cái.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Hợi 1971 gặp hạn Địa Võng. Hạn này thường ảnh hưởng đến năng lượng, cuộc sống có nhiều chuyện lo nghĩ, thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Khi gặp hạn này, bản mệnh không nên quá lo lắng hay suy nghĩ tiêu cực. Cần giữ tâm thanh tịnh, tránh nóng nảy và dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe mọi người thì mọi phiền muộn đều có thể dễ dàng giải quyết, gặp nhiều điều may và tích cực trong cuộc sống.

 • Thái Tuế: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao tốt trong Cửu Diện của niên hạn. Tuy nhiên, để nắm bắt những cơ hội và may mắn mà sao này mang tới thì bản mệnh cũng cần phải cố gắng, kiên trì.

Được năm sao Thái Dương chiếu mệnh gia chủ phải tự nhắc nhở bản thân nên giữ lối sống trong sạch, làm ăn ngay thẳng, không dối gian. Có như vậy thì mới nhận được nhiều cát khí, tài lộc dồi dào. Nếu cố tình làm việc sai trái, không đúng với luân thường đạo lý thì sao Thái Dương có thể chuyển biến xấu, làm hao tốn tiền của, xảy ra tranh chấp.

Ngoài ra, để giữ phúc trạch phát triển dài lâu, bản mệnh nên tích cực làm việc tốt, giúp đỡ và yêu thương mọi người xung quanh. Như vậy không chỉ giúp tinh thần được bình yên, nhẹ nhàng mà còn tích được nhiều công đức, giúp bản mệnh sau này gặp được nhiều điều may, cát vượng.

Những yếu tố tăng vận may cho nam mạng Tân Hợi năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Khi xuất hành đi xa cũng nên chọn ngày tốt tại đây: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Ngọ (1990), Bính Tí (1996), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Nên chọn đá thạch anh trắng, thạch anh khói, đá Mắt Hổ,..
 • Màu may mắn: Xanh đen, xanh nước biển, đen, xanh lá cây. Chọn màu may mắn dựa vào cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Cẩm chướng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Tâm trạng dễ muộn phiền, hay suy nghĩ. Cuộc sống gặp khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 2: Tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, tinh thần vui vẻ. Có tin vui từ người thân và gia đình.
 • Tháng 3: Tài lộc thất thường. Công việc ban đầu gặp trở ngại, nếu cố gắng vượt qua thì giai đoạn sau đạt được nhiều kết quả tốt.
 • Tháng 4: Được quý nhân giúp đỡ. Công việc thuận lợi. Nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi, mâu thuẫn.
 • Tháng 5: Có thể xảy ra tranh chấp, nên nhường nhịn và kiềm chế cảm xúc để tránh hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng vận khí. Tài lộc phát triển.
 • Tháng 6: Phúc lộc trọn vẹn. Gặp khó khăn có người giúp, bệnh tật nhanh khỏi.
 • Tháng 7: Cẩn thận khi kết giao, không nên quá tin tưởng, phụ thuộc vào người ngoài hay mối quan hệ cộng sự làm ăn. Công việc tiềm ẩn rủi ro, hao tổn tiền của.
 • Tháng 8: Sức khỏe thất thường. Hạn chế di chuyển xa hay ra chỗ đông người.
 • Tháng 9: Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Công việc trong tháng xuất hiện vấn đề không như ý. Nên bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết từng vấn đề, không nên nóng vội.
 • Tháng 10: Gia đình có chuyện không vui, nên dành nhiều thời gian bên người thân. Gặp khó khăn được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 11: Sự nghiệp phát triển, mưu sự dễ thành. Tài lộc ổn định.
 • Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều lợi từ các mối quan hệ, nên duy trì và phát triển liên lạc với người quen cũ. 

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Hợi 1971. Chúc quý bạn đọc một năm 2022 thật nhiều thành công, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài