Tử Vi Tuổi Tân Mão 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1951
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1951

Tử Vi 2022: Nữ Mạng Tân Mão - 72 Tuổi. Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952. Sao: Thủy Diệu. Hạn: Toán Tận. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm

Tuổi Âm lịch: 72 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Vừa có hung, vừa có cát

Mệnh: Tùng Bách Mộc - Kim khắc Mộc: Tương Khắc

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình Hòa

Nữ mạng tuổi Tân Mão 1951 là người bình tĩnh, tự tin luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp. Ngoài ra, đây là người sống chân thành và tình cảm nên luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi. Trong năm 2022, vận mệnh của quý bà Tân Mão 1951 bị chi phối bởi sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Tân Mão vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng

Nữ mạng Tân Mão 1951 là người bình tĩnh, tự tin và sống rất tình cảm

(Nữ mạng Tân Mão 1951 cầm tinh con mèo)

Quý bà tuổi Tân Mão 1951, ý nghĩa can chi là Ẩn Huyệt Chi Thổ, tức là Thỏ trong hang. Ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Tùng Bách Mộc, nghĩa là Gỗ tùng bách. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Tân Mão 1951 thuộc cung Khôn – đây là một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, quý bà tuổi Tân Mão 1951 bước sang tuổi 72 (tính cả tuổi mụ).

Để luận giải tử vi trong một năm 2022 của quý bà Tân Mão 1951 sẽ có những điểm gì nổi bật, ta có thể xem xét dựa trên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Dậu.

- Luận giải về mối quan hệ giữa ngũ hành năm và ngũ hành tuổi, ta dựa theo lịch âm. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Theo luật ngũ hành, mệnh Kim của Nhâm Dần có mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc của năm Tân Mão.

- Theo Thiên can, Tân thuộc Kim nên sẽ có mối quan hệ tương sinh với với Nhâm thuộc Thủy. Về Địa chi, tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Mão.

Nhìn chung, bản mệnh quý bà tuổi Tân Mão 1951 trong năm Nhâm Dần 2022, có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên, sức khỏe của quý bà có phần suy giảm, vì vậy quý bà nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, gác lại công việc cá nhân. Năm này, quý bà không phải lo lắng điều gì, bình an hưởng tuổi già.

Xem thêm: Sinh năm 1951 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng trên các phương diện

Để dự đoán được vận trình tử vi 2022 của quý bà tuổi Tân Mão 1951, ta sẽ xem xét trên các phương diện trong cuộc sống như: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Quý bà Tân Mão 1951 nên gác lại công việc cá nhân, an hưởng tuổi già

(Quý bà Tân Mão 1951 nên gác lại công việc cá nhân, an hưởng tuổi già)

Trong năm 2022, quý bà tuổi Tân Mão 1951 có thể nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài làm việc và phục vụ con cháu. Để có tinh thần thoải mái, quý bà có thể làm các công việc nhẹ như: Chăm sóc cây cảnh, làm vườn, … những việc này sẽ giúp quý bà giải tỏa căn thẳng, và giữ được tinh thần tích cực.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tình duyên

Năm 2022 là quãng thời gian tuyệt vời, quý bà sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình

(Năm 2022 là quãng thời gian tuyệt vời, quý bà sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình)

Tình hình gia đạo của quý bà Tân Mão 1951 vô cùng tốt đẹp. Quý bà là người rất yêu thường chồng con và lươn đặt gia đình lên hàng đầu. Vì vậy, quý bà được chồng con quan tâm, tin tưởng và yêu thương hết mực, không xảy ra bất kỳ hiểu lầm, tranh cãi nào. Trong năm 2022 này, quý bà nên gác lại tất cả các công việc cá nhân, dành thời gian ở bên gia đình để con cái phụng dưỡng tuổi già.

Tài lộc

Tình hình tài chính của quý bà Tân Mão 1951 sẽ thay đổi thế nào trong năm Nhâm Dần

(Tình hình tài chính của quý bà Tân Mão 1951 sẽ thay đổi thế nào trong năm Nhâm Dần)

Trong năm 2022, quý bà nhận được nhiều may mắn về tài lộc. Nhờ vào khoản tiền tiết kiệm khi còn trẻ, nên quý bà có cuộc sống dư giả, không phải lo lắng về tài chính. Về già, quý bà không cần quá tiết kiệm, hãy sử dụng tiền để mua những thứ mà bản thân mong muốn. Nếu khá giả, quý bà Tân Mão 1951 nên trích ra một khoản tiền nhỏ để tham gia vào các chuyến từ thiện. Điều này sẽ giúp quý bà cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tâm trạng thoải mái.

Sức khoẻ

Quý bà Tân Mão 1951 nên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân trong năm Nhâm Dần

(Quý bà Tân Mão 1951 nên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân trong năm Nhâm Dần)

Trong năm 2022, sức khỏe của quý bà Tân Mão có phần suy giảm so với những năm trước. Vì vậy, quý bà không nên làm việc quá sức, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, ăn những thức ăn lành mạnh và tập luyện thể dục mỗi ngày. Những bài tập có ích cho sức khỏe như: Đi bộ, yoga, thái cực quyền, … sẽ giúp quý bà tránh được các bệnh về tim mạch, hạn chế các chứng đau xương khớp ở tuổi già.

Xem sao hạn của tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng trong năm 2022

Dưới đây là những sao có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của quý bà tuổi Ất Mùi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Quý bà tuổi Tân Mão 1951 được sao Thủy Diệu chiếu mạng trong năm Nhâm Dần

(Quý bà tuổi Tân Mão 1951 được sao Thủy Diệu chiếu mạng trong năm Nhâm Dần)

Sao Thủy Diệu được xem là Phúc Lộc tinh chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này mang nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe chó mệnh chủ. Người được Thủy Diệu tinh chiếu mạng gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, đường công danh rộng mở và sự nghiệp được thăng tiến vượt bậc.

Do Thủy Diệu tinh vừa có hung vừa có cát nên mệnh chủ cũng sẽ dễ gặp thị phi, tranh chấp và những mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp và gia đình. Vì vậy, quý bà nên giữ bình tĩnh, không nên quá nóng nảy để phải đánh mất đi các mối quan hệ quý giá. Về việc di chuyển, quý bà nên hạn chế đi xa để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Theo Ngũ hành, sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên sẽ rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Nếu gia chủ thuộc hành Hỏa và Hành Thổ thì phần may mắn sẽ suy giảm một chút.

Khi được sao Thủy Diệu chiếu mạng, quý bà Tân Mão 1951 không nên quá lo lắng vì sao này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn là rủi ro. Quý bà chỉ cần chú ý, bảo vệ sức khỏe thì mọi chuyện xấu sẽ qua nhanh.

Hạn tuổi

Quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ gặp hạn Toán Tận trong năm 1951. Gia chủ sẽ gặp những vấn đề như mất tài sản, cướp giật, gặp nhiều thử thách trong làm ăn. Bên cạnh đó, quý bà dễ gặp các bệnh như: Đau đầu, chóng mặt, đau bụng, … Vì vậy quý bà nên hạn chế đi lại, chú ý ăn uống và bảo vệ sức khỏe và không nên đem quá nhiều tiền bạc, trang sức khi ra đường.

Hóa giải sao hạn

Trong năm Nhâm Dần, quý bà Tân Mão 1951 nên tăng cường vận động, ăn uống điều độ để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, quý bà không nên quá tin tưởng người ngoài, nên giao lại sự nghiệp cho con cái tiếp quản để yên tâm tịnh dưỡng.

Về việc đi lại, quý bà nên hạn chế xuất hành đi xa, không nên đeo nhiều đồ trang sức đắt tiền để tránh cướp giật, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, quý bà nên dành thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện để cuộc sống trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Quý bà có thể thực hiện ở nhà hay chùa đều được. Để giải hạn sao Toán Tận, quý bà tuổi Tân Mão 1951 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tài bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

Quý bà tuổi Tân Mão 1951 nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình và bồi bổ cơ thể

(Quý bà tuổi Tân Mão 1951 nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình và bồi bổ cơ thể)

Tử vi trọn đời cho thấy rằng, quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ có những thay đổi nổi bật trong năm 2022, có nhiều sự chuyển biến tích cực về sức khỏe và tiền tài. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe được cải thiện đáng kể.
 • Tháng 2: Hạn chế xuất hành đi xa, nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân. Quý bà nên giao lại sự nghiệp cho con cái tiếp quản.
 • Tháng 3: Cuộc sống ngập tràn niềm vui, gia đình đoàn viên, con cái gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong công việc và sự nghiệp.
 • Tháng 4: Có thêm nhiều bạn mới, sức khỏe được phục hồi. Tuy nhiên, quý bà không nên quá chủ quan.
 • Tháng 5: Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nên cẩn thận khi xuất hiện những thị phi không đáng có.
 • Tháng 6: Tình cảm các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó, sống vui vẻ, yêu đời.
 • Tháng 7: Mọi chuyện đều đạt như ý muốn. Bên cạnh đó, quý bà nên quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với vợ nhiều hơn.
 • Tháng 8: Gặp nhiều vận may về tiền tài và danh vọng. Quý bà nên tham gia các chuyến đi thiện nguyện.
 • Tháng 9: Tháng này không có sự kiện gì nổi bật. Nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên.
 • Tháng 10: Thích hợp để thực hiện các chuyến đi ngắn. Tuy nhiên, nên cẩn thận cướp giật.
 • Tháng 11: Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ.
 • Tháng 12: Gia đình ngày càng hạnh phúc, con cái sum vầy, gia đình ngập tràn tiếng cười.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin khách quan trên, chúng tôi hy vọng quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ có cái nhìn khái quát về sự nghiệp, gia đạo và tình hình sức khỏe của mình trong năm Nhâm Dần 2022. Nhìn chung, quý bà không gặp bất kỳ cản trở gì trong năm 2022, nên chú ý giữ gìn sức khỏe và nghỉ ngơi đầy đủ để có thể ở bên gia đình lâu hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài