Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1991
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1991

Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Nam mạng Tân Mùi 1991 là người sống có nguyên tắc, lập trường và tư tưởng vững vàng. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này lại là người khá tình cảm, thân thiện và dễ gần, được nhiều người yêu quý. Do đó, những người này thường trưởng thành sớm và tạo dựng sự nghiệp ổn định từ khi còn trẻ. Năm 2022, nam mạng Tân Mùi gặp sao Thái Dương, hạn Toán Tận. Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Mùi 1991, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nam mạng Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Mùi 1991 tại: Sinh năm 1991 mệnh gì?

Để biết được năm 2022 là năm tốt hay xấu với nam mạng Tân Mùi 1991, ta căn cứ vào mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi của hai năm này. Cụ thể như sau:

 • Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Niên mệnh năm sinh: Hỏa khắc Kim - Xấu.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần - Bình hòa.

Xem tử vi thấy rằng năm 2022 mang đến cho nam mạng Tân Mùi 1991 nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Bản mệnh năm nay khá được tuổi và hợp cung mệnh nên làm gì cũng tương đối thuận lợi, mưu sự dễ thành. Đây là khoảng thời gian thích hợp để quý bạn Tân Mùi có thể triển khai các dự định hay kế hoạch ấp ủ của mình.

Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh còn được sao thiên cơ chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Nên nếu cố gắng, biết nắm bắt cơ hội thì năm 2022 sẽ là năm rất thành công và thuận lợi với nam mạng Tân Mùi 1991.

Xét về khía cạnh tình cảm, gia đình có thể xảy ra một số mâu thuẫn và tranh chấp, chưa được như ý muốn và khiến bản mệnh mệt mỏi. Do đó, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hạn chế sự nóng giận của bản thân để tránh những gay gắt, hiểu lầm không đáng có.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 nam mạng Tân Mùi 1991 cho thấy đây là năm nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Công việc trong năm tương đối thuận lợi, gặp khó khăn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng, không nên chủ quan để tránh xảy ra sai sót hay tạo cơ hội cho kẻ gian hãm hại, dòm ngó.

Bên cạnh đó, quý bạn Tân Mùi cũng để chú ý lời ăn tiếng nói của mình, hạn chế ra mặt bảo chứng cho ai đó để tránh các vấn đề liên quan đến tranh chấp, kiện tụng. Đối với các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng mà cần có sự đề phòng, dè chừng để tránh thiệt thân. Đặc biệt nên cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.

Tình duyên

Tình duyên nam mạng Tân Mùi 1991 trong năm 2022 có phần khởi sắc hơn so với năm cũ. Tuy xảy ra một vài mâu thuẫn nhưng nếu có sự tin tưởng từ cả hai thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Đồng thời qua những rắc rối này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, bền chặt và thấu hiểu nhau hơn.

Đối với ai còn độc thân thì có thể có tin vui trong năm nay. Nếu gặp được đối tượng phù hợp thì quý bạn nên nắm chắc cơ hội, dành nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm và tạo sự tin tưởng cho đối phương.

Tài lộc

Năm 2022 là năm gặp nhiều may mắn về tài lộc. Công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nên có thể thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, bản mệnh không cần phải suy nghĩ nhiều về tài chính.

Trong năm nay, đối với ai buôn bán, kinh doanh thì thường gặp nhiều may mắn. Có cơ hội tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao giá trị của bản thân.

Sức khoẻ

Về khía cạnh sức khỏe trong năm 2022 của nam mạng Tân Mùi không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan, tin tưởng bản thân khỏe mạnh mà quá chuyên tâm vào công việc. Nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống, sắp xếp lịch làm việc phù việc và tránh suy nghĩ tiêu cực gây tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Theo quan niệm xưa, được sao Thái Dương chiếu mệnh thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, công danh, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Nên biết tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, tạo dựng danh tiếng và sự nghiệp. Giai đoạn sao chiếu tốt nhất là vào khoảng tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng nên những việc làm tốt, quang minh chính đại sẽ được cộng hưởng mang lại cát lợi cho bản mệnh. Tuy nhiên nếu làm ăn sai trái, mờ ám thì sao Thái Bạch có thể trở thành sao hung thần hao tốn của cải.

Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Toán Tận.

Hạn này mang ý nghĩa nhắc nhở bản mệnh cần chú ý hơn khi làm ăn, chi tiêu để tránh hao tốn tiền bạc, tài sản. Đồng thời cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, tránh tâm lý áp lực, căng thẳng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Hóa giải sao hạn

Trong công việc, nam mạng Tân Mùi cần sự bình tĩnh và quyết đoán hơn từ các quyết định của bản thân. Năm nay có thể có các vấn đề phát sinh ngoài dự đoán, tuy nhiên nếu giữ được tâm lý vững vàng của bản thân thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh có ý định chuyển đổi việc thì nên cân nhắc bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Đối với chuyện tình cảm, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Đồng thời nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái để hâm nóng tình cảm, tạo sự gắn kết.

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên tài chính có phần hao hụt do chi tiêu cá nhân.
 • Tháng 2: Trong công việc, buôn bán hay kinh doanh có xuất hiện đối thủ cạnh tranh, có thể xảy ra tranh chấp. Cần chú ý lời nói và cẩn thận hơn để tránh thị phi, hao hụt tài sản.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Đón nhận tin vui từ người thân và gia đình. Công việc trong tháng có người giúp đỡ.
 • Tháng 4: Gia đạo có thể xuất hiện mâu thuẫn cần giải quyết. Tài lộc thất thường.
 • Tháng 5: Hạn chế chuyển đổi công việc hay đầu tư kinh doanh trong tháng này. Cần có sự tính toán cẩn thận hơn để tránh hao hụt tài sản.
 • Tháng 6: Kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tài lộc. Công việc thuận lợi, công danh phát triển.
 • Tháng 7: Chuyện tình duyên thuận lợi, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, êm ấm. Trong công việc nếu chịu được áp lực trong thời gian này thì sẽ gặt được thành tựu lớn.
 • Tháng 8: Sức khỏe có phần suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Công việc thời gian đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, về sau gặp nhiều thắng lợi. Tài lộc phát triển.
 • Tháng 9: Có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Giao dịch, giấy tờ gặp nhiều thuận lợi, có thể ký được hợp đồng làm ăn lớn.
 • Tháng 10: Công việc có sự thay đổi. Tài lộc dồi dào, tuy nhiên cần cẩn thận tránh bị mất cắp. Sức khỏe trong tháng này cũng cần quan tâm nhiều hơn.
 • Tháng 11: Khối lượng công việc khá lớn. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tháng 12: Công việc dừng ở mức ổn định. Tài lộc bình thường. Tránh cho vay mượn tiền của hay đầu tư kinh doanh trong tháng này. 

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp quý bạn đọc nắm được rõ hơn vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Mùi 1991. Chúc quý bạn được nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Nam mạng Tân Mùi 1991 là người sống có nguyên tắc, lập trường và tư tưởng vững vàng. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này lại là người khá tình cảm, thân thiện và dễ gần, được nhiều người yêu quý.
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài

Ứng dụng nổi bật