Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1991
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1991

Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, thời trẻ nữ mạng Tân Mùi 1971 có cuộc sống nhiều thăng trầm, trải qua nhiều khó khăn và vất vả, phải đến tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội phát triển, công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp về sau.

Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi bước sang tuổi 32, gặp sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền. Vậy vận trình tử vi nữ mạng Tân Mùi 1991 năm 2022 diễn biến ra sao? Để giải đáp đầy đủ thắc mắc trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi - Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Nữ mạng Tân Mùi 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nữ mạng tuổi này thuộc mệnh Kim. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Căn cứ vào đó, xét cung mệnh và tuổi nữ mạng Tân Mùi với năm 2022, ta được các  mối quan hệ sau:

 • Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Niên mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần - Bình hòa.

Đánh giá tổng quan cho thấy năm 2022 là một năm khá thuận lợi và may mắn đối với nữ mạng Tân Mùi 1991. Mọi việc trong năm tương đối thành công và suôn sẻ tuy nhiên không nên chủ quan mà khinh suất, cần cố gắng và tận dụng tốt cơ hội thì mọi chuyện mới được như ý, mưu sự dễ thành.

Năm 2022 có thể là năm rất đáng trông đợi đối với sự nghiệp của nữ mạng. Đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận cát lợi nếu bản mệnh biết giữ chừng mực, kiểm soát cảm xúc, cư xử khéo léo với mọi người. Trong làm ăn cần có sự suy tính rõ ràng, thái độ quyết liệt thì tự khắc công việc sẽ suôn sẻ, giảm thiểu sai sót.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Mùi 1991 tại: Sinh năm 1991 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 công việc của quý bạn có nhiều cơ hội phát triển năng lực của bản thân. Được mọi người công nhận và đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng, đường công danh rộng mở. Tuy nhiên đi đôi với nó, trách nhiệm đi kèm khá lớn, gây áp lực và mệt mỏi. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Công việc trong năm nay có chút thay đổi nhưng theo hướng tích cực. Ban đầu sẽ gặp khó khăn, thử thách nếu bản mệnh cố gắng, kiên trì thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp, gặt hái nhiều kết quả tốt.

Ngoài ra, tại nơi làm việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói và giữ thái độ hòa nhã để tránh các mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Trong các mối quan hệ làm ăn, nên có sự đề phòng, không nên quá tin tưởng ai đó để tránh tiền mất tật mang.

Tình duyên

Đường tình duyên trong năm 2022 khá êm đẹp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có thể xảy ra một số xích mích nhỏ. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn để thấu hiểu và tạo sự tin tưởng cho người bạn đời của mình.

Còn đối với ai đang độc thân thì có thể chịu sức ép lớn hơn từ gia đình. Nhưng không vì thế mà đưa ra quyết định vội vàng, chiều lòng theo ý bố mẹ. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân, biến mình thành một phiên bản đầy tự tin và cuốn hút thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 có phần khả quan hơn so với năm cũ. Công việc thuận lợi giúp thu được nguồn lợi lớn, để ra được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, vẫn nên chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm bởi cuối năm có thể cần đầu tư tiền của để chi trả cho công việc.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm 2022 của nữ mạng Tân Mùi tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống sao cho hợp lý, không nên làm việc quá sức hay suy nghĩ nhiều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung:

Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì thường gặp khó khăn, thử thách trong công việc. Phát sinh vấn đề ngoài dự đoán để thử thách bản lĩnh, kiên nhẫn của bản mệnh. Nếu vượt qua thì công việc sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ, tài lộc dồi dào.

Về mặt sức khỏe nếu gặp sao Thổ Tú thì thường hay bị ốm vặt, đau ốm. Dù không có ảnh hưởng lớn nhưng bản mệnh cũng nên chú ý quan tâm và theo dõi thường xuyên hơn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Huỳnh Tuyền - Hạn chủ về sức khỏe, tinh thần, mất năng lượng, bệnh cũ tái phát.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc - Ngũ thọ tử, xây dựng nhà cửa nên chú ý
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn trong năm 2022, nữ mạng Tân Mùi nên giữ tâm trạng tích cực, học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Trong công việc, cần có chính kiến và quyết đoán hơn để giải quyết nhanh vấn đề, giảm thiểu rủi ro.

Trong chuyện tình cảm thì nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, tránh giữ suy nghĩ trong lòng dẫn đến hiểu lầm, thiếu tin tưởng từ cả hai. Đồng thời, cần mở lòng hơn và có cái nhìn tích cực với mọi thứ, có như vậy thì bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết tốt nhất, hóa giải vận xui.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

tử vi tuổi mùi năm 2022

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể ứng dụng một số phương pháp như con số may mắn, chọn hướng xuất hành, đeo vật phẩm phong thủy bên mình,..

 • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị). Khi xuất hành có thể tra cứu ngày đẹp tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Mậu Ngọ (1978)
 • Hợp đá quý: Nên chọn các loại đá như thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ nâu đỏ,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem chi tiết hơn về cách vận dụng màu sắc.
 • Hoa: Trạng nguyên, đồng tiền, hoa hồng.

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Cuộc sống an nhàn, công việc duy trì ở mức ổn định. Hạn chế tham dự tiệc tùng nếu không cần thiết để tránh bất lợi.
 • Tháng 2: Gia đình có tin vui, thêm thành viên. Nhận được cát lợi về giấy tờ nhà đất. Cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi. Không nên chuyển đổi việc trong tháng này.
 • Tháng 3: Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Nhận được nhiều tin vui về mặt tình cảm, gia đình.
 • Tháng 4: Sức khỏe trong tháng có thể chuyển biến xấu, không nên chủ quan với bệnh nhẹ. Nếu có việc cần đi xa thì cần chú ý an toàn, mang theo đầy đủ giấy tờ.
 • Tháng 5: Gia đình có tin vui hỷ sự hoặc thêm thành viên mới. Công việc gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần đề phòng và kiểm tra sát sao hơn để tránh mất tiền của.
 • Tháng 6: Công danh phát triển. Công việc nhận được nhiều kết quả tốt, gặp nhiều điều may. Trong các mối quan hệ cần chú ý lời qua tiếng lại tránh gây hiểu lầm, mâu thuẫn.
 • Tháng 7: Có sự hao hụt về tiền bạc, có thể từ đầu tư kinh doanh hoặc phát sinh từ gia đình. Trong rủi có may, ban đầu vất vả về sau được thuận lợi, hanh thông.
 • Tháng 8: Tình cảm gia đình hòa thuận, vui vẻ. Có sự mua sắm, sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên nên đề phòng để tránh mất trộm.
 • Tháng 9: Công việc gặp một số thử thách, phát sinh chuyện ngoài dự định. Cần bình tĩnh, tập trung thì mọi chuyện đều dễ giải quyết. Đồng thời nhận được sự tin tưởng từ đối tác, danh tiếng phát triển.
 • Tháng 10: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, được hưởng lộc từ người khác ban tặng.
 • Tháng 11: Tài lộc tăng cao. Công việc các tháng cuối năm có phần bận rộn. Nên kiên trì công việc cũ, không nên theo lợi lớn dễ bị thất bại.
 • Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, công việc có nhiều tiến triển tốt và có sự thay đổi nhỏ. Trong tháng có dịp đi xa nên chú ý an toàn, chuẩn bị tốt giấy tờ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Mùi 1991. Hy vọng nó có thể giúp cho quý bạn ứng dụng được những điều tích cực vào trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài