Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1961
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1961

Tuổi âm lịch: 62 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Sao xấu.

Mệnh: Bích Thượng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Xem tử vi cuộc đời nữ mạng Tân Sửu 1961 thấy người tuổi này có đường tình duyên và gia đạo tốt. Sự nghiệp, công danh gặp đôi chút khó khăn thời trẻ nhưng sẽ sớm thuận lợi, ổn định sau tuổi 30. Về hậu vận, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc, con cháu hiếu thảo. Bước sang năm 2022, nữ mạng Tân Sửu gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La. Vậy vận trình tử vi: Sự nghiệp - Tình duyên - Tài lộc - Sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu có diễn biến như thế nào trong năm 2022? Để giải đáp đầy đủ thắc mắc trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2022 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961)

Để xét vận khí trong mỗi năm là đẹp hay xấu, ta sẽ dựa theo mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi của tuổi cần xét ứng với năm đó. Ở đây, ta đi phân tích tuổi nữ mạng Tân Sửu với năm 2022.

Nữ mạng sinh năm Tân Sửu 1961 cầm tinh tuổi con Trâu, mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ, tức Đất tò vò. Theo niên mệnh năm sinh, bản mệnh thuộc mệnh Mộc. Năm 2022, quý bà bước sang tuổi 62 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Sửu 1961 tại: Sinh năm 1961 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh tuổi con Hổ, kết nạp mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim, tức Vàng pha bạc. Theo đó, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Niên mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc - Xấu.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Sửu bình hòa với Dần - Bình hòa.

Đánh giá tổng quan thấy rằng năm 2022 là một năm thuận hòa, bình yên với nữ mạng Tân Sửu 1961. Mọi chuyện trong năm diễn ra khá suôn sẻ, năng lượng bản mệnh trong năm khá tốt. Nếu phát huy được tốt khả năng của bản thân có thể gặt hái được nhiều thành công lớn.

Xét về công việc, tài lộc tương đối ổn định, không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên nếu quý bà có ý định đầu tư hay phát triển thêm lĩnh vực mới thì nên suy xét cẩn thận, bởi đây chưa hẳn là thời điểm thích hợp.

Về khía cạnh sức khỏe trong năm không có gì đáng lo ngại. Thời gian cuối năm tương đối bận rộn, nên cân bằng khối lượng công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong năm có thể nhận được nhiều tin vui từ gia đình và người thân.

Luận giải tử vi 2022 Nữ Mạng tuổi Tân Sửu 1961 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961)

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Sửu được thể hiện qua 4 phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe. Cụ thể như sau:

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 nữ mạng Tân Sửu 1961 thấy rằng khối lượng công việc tương đối nhiều. Tuy nhiên mọi thứ đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo nên cũng không gặp nhiều khó khăn. Trong làm ăn, có nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp xúc và mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt, có lợi. Tuy nhiên năm nay nên duy trì công việc cũ sẽ giúp gia tăng tài lộc.

Đối với ai đã nghỉ hưu, vẫn giữ được mối quan hệ với đồng nghiệp và nhận được sự giúp đỡ từ họ. Nếu có ý định làm thêm tại nhà sẽ được quý nhân phù trợ, che chở, tài lộc gia tăng. Tuy nhiên thời gian đầu sẽ có đôi chút khó khăn, áp lực.

Tình duyên

Đối với nữ mạng Tân Sửu 1961, đường tình duyên trong năm 2022 tương đối tốt. Gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu sống tình cảm và hiếu thảo. Tuy nhiên, quý bà cần dành nhiều thời gian hơn bên gia đình để gắn kết mọi thành viên lại với nhau thì hạnh phúc mới bền lâu, viên mãn.

Đối với các mối quan hệ bên ngoài, nữ mạng Tân Sửu nhận được nhiều sự quý mến và giúp đỡ với mọi người. Nhờ vậy mà tinh thần và sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, để tránh thị phi, hiểu lầm không đáng có, nếu có lời dèm pha bên ngoài thì nên bỏ qua.

Tài lộc

Năm 2022, tài lộc của quý bà tuổi Tân Sửu có nhiều phần khởi sắc hơn so với năm cũ. Tài chính thu được từ nhiều nguồn khác nhau, được người thân kinh biếu, trợ cấp từ nhà nước hoặc khoản lãi từ kinh doanh trước đó.

Với ai còn đang làm việc thì cần chú ý vấn đề sức khỏe, không nên quá lao tâm vì công việc. Thời gian này nhận được nhiều sự chăm sóc từ con cháu, bản mệnh nên cân bằng thời gian để hưởng thụ phúc lộc.

Sức khoẻ

Tinh thần, sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu trong năm 2022 tương đối tốt, ổn định. Tuy nhiên vẫn sẽ gặp phải một số vấn đề nếu bản mệnh chủ quan hay làm việc quá sức. Những áp lực từ công việc khiến thể chất dễ sa sút, ảnh hưởng đến sức khỏe. Quý bà nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu có thời gian nên tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thân thể, thư giãn tinh thần.

Ngoài ra, dưới tác động của sao hạn, nữ mạng Tân Sửu đi đứng cần cẩn thận và chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày. Nên ăn uống các món thanh đạm, ít dầu mỡ và cần thăm khám sức khỏe định kỳ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng trong nữ 2022

Năm 2022 Nữ Mạng tuổi Tân Sửu 1961 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 Nữ Mạng tuổi Tân Sửu 1961 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Sửu 1961 được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch được coi là sao hung tinh mạnh nhất. Thường gây cản trở đến sự nghiệp, tài lộc và ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bị sao Thái Bạch chiếu thường dễ hao tổn tiền bạc, công việc gặp khó khăn và bị tiểu nhân quấy phá. Đặc biệt ảnh hưởng lớn nhất vào các tháng 2, 5 và 8 Âm lịch.

Tuy nhiên trong hung có cát, được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện bớt đi phần nào khó khăn. Nếu cố gắng vượt qua hung vận của sao Thái Bạch thì công việc thăng tiến rất nhanh, tài lộc dồi dào.

Hạn tuổi

Năm 2022, quý bà tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Thiên La. Có nhiều vấn đề cần suy nghĩ từ công việc đến các mối quan hệ trong gia đình. Thường dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến tinh thần mệt mỏi, lo lắng.

Để hóa giải hạn trên, bản mệnh nên cố gắng thả lỏng tâm tình, kiềm chế cảm xúc và nên ghi nhận ý kiến từ mọi người. Nên tiết chế khối lượng công việc, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Thái tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hoang ốc: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Khi gặp sao Thái Bạch, hầu hết tâm lý mọi người thường hoang mang và cố gắng tìm cách để thay đổi vận hạn. Tuy nhiên, hung tinh và phúc tinh luôn tồn tại song song, chúng xảy đến giúp con người hoàn thiện và phát triển hơn.

Do đó, để hóa giải sao hạn và kéo dài phúc tinh, cách tốt nhất là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và có thái độ tích cực. Khi đó, các vấn đề sẽ luôn tìm được hướng giải quyết giúp cuộc sống luôn vui vẻ, gặp dữ hóa lành.

Khi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, không nên lao tâm quá nhiều vì công việc và cẩn thận khi đầu tư làm ăn. Đối với sao nào cũng vậy, nếu làm ăn ngay thẳng, sống tốt và lương thiện thì vận may sẽ luôn tìm đến, giúp hóa giải vận xui. Còn không thì dù sao tốt cũng có thể trở thành hung tinh, mang tới nhiều điềm xấu.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Tân Sửu

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Giáp Tí (1984), Quý Dậu (1993)
 • Hợp đá quý: Ruby, Garnet, Thạch anh đỏ,..
 • Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng, vàng đậm,..
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ 2022 Nữ Mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2022 Nữ Mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2022 Nữ Mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều sự tín nhiệm từ mọi người. Công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển.
 • Tháng 2: Gia đình xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, nguyên nhân có thể đến từ sự hiểu lầm, xa cách. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình, cố gắng giải quyết êm đẹp để tránh làm rạn nứt tình cảm.
 • Tháng 3: Tài lộc đến bất ngờ. Công việc gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt.
 • Tháng 4: Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp. Tài lộc ổn định, nhận lộc từ con cháu.
 • Tháng 5: Sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt, có đau ốm sẽ nhanh khỏi. Công việc và gia đạo gặp chút khó khăn trong thời gian đầu, nên giải quyết tốt để tránh ảnh hưởng về sau.
 • Tháng 6: Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hanh thông. Tài lộc khá, cần chi tiêu cho hợp lý.
 • Tháng 7: Chú ý hơn tới sức khỏe, hạn chế lái xe nếu không cần thiết. Để ý lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn.
 • Tháng 8: Công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nhận được tin vui từ tài chính. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Tháng 9: Mọi chuyện hanh thông, được như ý nguyện. Công việc tuy xảy ra sai sót nhưng được sửa chữa kịp thời.
 • Tháng 10: Gia đạo an vui, hưng vượng. Trong công việc có tiếng nói, được mọi người yêu quý.
 • Tháng 11: Công việc có nhiều chuyển biến tốt, được danh nhưng chưa có lộc. Mưu sự ban đầu được hanh thông, tuy nhiên không nên chủ quan, về sau có thể gặp khó khăn, cản trở.
 • Tháng 12: Mọi việc đều diễn ra ổn định. Tài lộc khá. Gặp một số mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết ổn thỏa.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Sửu 1961. Nhân dịp năm 2022, chúc quý bạn đọc một năm an khang, thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài