Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 2001
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 - Nam Mạng 2001

Tuổi âm lịch: 22 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Sao xấu.

Mệnh: Bạch Lạp Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: Xấu.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Thái ất tử vi 2023

Theo tử vi, nam mạng Tân Tỵ 2001 có vận số khá vất vả khi còn trẻ. Mặc dù đường công danh và sự nghiệp gặp khá nhiều thử thách nhưng nhờ ý chí mạnh mẽ, tính độc lập cao nên nam mạng tuổi này thường trường thành và có sự nghiệp sớm hơn các con giáp khác. Tử vi mỗi năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào sao chiếu mệnh và hạn tuổi.

Năm 2022, nam mạng Tân Tỵ gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Vậy ý nghĩa chi tiết của sao này là gì và có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng Tân Tỵ 2001? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nam mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

Để xem năm 2022 có tốt với nam mạng tuổi Tân Tỵ hay không, ta sẽ phân tích dựa trên các mối quan hệ giữa mệnh năm sinh, thiên can và địa chi tuổi.

Người sinh năm Tân Tỵ 2001 kết nạp mệnh âm Bạch Lạp Kim - mệnh Kim, tức Vàng sáp ong. Xét niên mệnh năm sinh, nam mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Thổ. Can chi Tân Tỵ có thiên can Tân và địa chi Tỵ. Năm 2022, người tuổi này bước sang tuổi 22 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 tại: Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim, tức Vàng pha bạc. Can chi Nhâm Dần có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Như vậy, phân tích mối quan hệ giữa mệnh năm sinh, can chi của hai năm này ta được:

 • Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Niên mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Tỵ lục hại với Dần - Xấu.

Căn cứ vào mối quan hệ trên, năm 2022 không hẳn là năm quá thuận lợi với nam mạng Tân Tỵ. Tuy nhiên nếu cố gắng vượt qua khó khăn vẫn có thể đạt được nhiều kết quả tốt.

Đặc biệt trong năm nay, năng lượng bản mệnh khá tốt, có thể gặp chuyện lành hóa dữ. Mọi chuyện đầu năm gặp nhiều chuyện tốt, tài vận khởi sắc. Gần về cuối năm, vượng khí có dấu hiệu chững lại, bản mệnh làm gì cũng nên cần cẩn trọng hơn.

II. Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

Vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng Tân Tỵ được thể hiện qua 4 khía cạnh sau: Công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 của nam mạng Tân Tỵ 2001, thấy rằng công việc trong năm nay có diễn biến khá chậm và gặp tương đối khó khăn. Đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm một công việc thích hợp. Đồng thời không nên nhẹ dạ cả tin để tránh bị lừa đảo, mất tiền của oan.

Đối với nam mạng Tân Tỵ, trong năm 2022 cần cảnh giác và thận trọng hơn khi quyết định làm gì đó. Không nên nóng vội mà cần dành thời gian để trau dồi thêm kinh nghiệm bản thân, xác định thế mạnh để chọn lĩnh vực cho phù hợp. Bước sang tuổi 22, cần rèn luyện thêm bản lĩnh, ý chí thì sự nghiệp ắt gặp nhiều may mắn.

2. Tình duyên

Nam mạng sinh năm 2001 có đường tình duyên không quá đẹp trong năm 2022. Đặc biệt với những người đang yêu, cần có thái độ nghiêm túc và quan tâm hơn đến đối phương. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, nên cố gắng nhường nhịn và chọn thời điểm thích hợp để giải quyết. Nên học cách bao dung và tôn trọng đối phương thì mối quan hệ sẽ lâu dài, hạnh phúc hơn.

Đối với ai còn đang độc thân thì năm nay có thể tìm thấy nửa kia thích hợp với mình. Tuy nhiên không nên vội vàng mà xác định mối quan hệ, nên dành nhiều thời gian tìm hiểu để xem có thực sự hợp nhau hay không, tránh cuộc tình diễn ra chóng vánh.

3. Tài lộc

Tình hình tài chính của nam mạng Tân Tỵ có sự thay đổi thất thường. Đặc biệt vào năm sao Thái Bạch chiếu mệnh, dễ hao tổn tài lộc và có nhiều khoản cần chi hơn. Do đó, cần quản lý chi tiêu cho hợp lý, hạn chế cho vay mượn để tránh xảy ra mâu thuẫn.

4. Sức khoẻ

Trong năm 2022, tình hình sức khỏe của nam mạng Tân Tỵ khá tốt. Tuy nhiên không nên coi thường sức khỏe, tránh thức khuya và ăn đồ ăn nhanh, cần chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày.

Đối với các mối quan hệ bên ngoài, nên giữ thái độ hòa nhã, không nên sân si để tránh tai vạ thiệt thân. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, không uống rượu bia nếu điều khiển phương tiện.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong năm 2022

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 bị sao nào chiếu hạn?)

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Tỵ 2001 bị sao Thái Bạch chi phối.

Người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thường dễ hao tổn tiền của, ốm đau, cuộc sống gặp nhiều bất lợi về tài chính. Tuy nhiên sao này vừa có hung vừa có cát, đi làm ăn xa gặp nhiều lợi lộc. Sự nghiệp thời gian đầu gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ, nếu có cố gắng thì về sau sẽ có tiến triển thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Đối với sao Thái Bạch, thường kỵ nhất vào tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn này dễ khiến bản mệnh vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp. Từ gia đình cho đến công việc đều có chuyện cần phải lo nghĩ. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

 • Thái Tuế: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

Khi gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên Tinh, lời khuyên cho bản mệnh là nên giữ tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực. Như vậy, mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể tìm được cách giải quyết. Đồng thời sẽ giúp bản thân phát triển, tìm được cơ hội và trưởng thành hơn từ chính những thử thách, khó khăn.

Đặc biệt khi gặp sao Thái Bạch, bản mệnh cần tu dưỡng nhân phẩm tốt, làm ăn ngay thẳng, làm nhiều việc thiện thì ắt sẽ gặp nhiều điều may, hóa giải hung họa.

Những yếu tố tăng vận may cho nam mạng tuổi Tân Tỵ năm 2022

Trong năm 2022 Nhâm Dần, nam mạng tuổi Tân Tỵ có thể chiêu vượng may mắn, tài lộc, giảm trừ vận hạn bằng cách:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Khi xuất hành nên tra cứu ngày đẹp theo lịch vạn niên để đón may mắn, tài lộc.
 • Tuổi xông đất: Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004),..
 • Hợp đá quý: Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, vàng đậm, nâu đất. Để ứng dụng màu sắc vào cuộc sống trước tiên quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hồng môn, hoa nhài, hoa lan hồ điệp,..

IV - Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nam mạng theo tháng)

(Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Công việc xảy ra tranh chấp nhưng giành thắng lợi. Tài lộc khá.
 • Tháng 2: Tài chính gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ. Cần nhường nhịn và nhẫn nại để tránh tranh chấp, hiểu lầm không đáng có.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh phát triển. Công việc giai đoạn gặp được nhiều may mắn. Cần chú ý hơn trong cách ăn uống.
 • Tháng 4: Chú ý hơn trong giao tiếp. Công việc thuận lợi, được người giúp đỡ.
 • Tháng 5: Được mọi sự như ý, mưu sự dễ thành. Có tin vui về hỷ sự. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến sức khỏe, nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh.
 • Tháng 6: Công danh, sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn. Trong tháng cần quan tâm hơn đến các mối quan hệ trong gia đình.
 • Tháng 7: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý an toàn khi ra ngoài. Công việc trong tháng này có thể không được như ý, không nên nóng vội mà dẫn đến sai lầm.
 • Tháng 8: Mọi chuyện dần có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả nhất định. Trong tháng được quý nhân giúp đỡ và ban lộc.
 • Tháng 9: Tài lộc thất thường. Trong gia đình có chuyện phiền muộn, cần dành nhiều thời gian cho gia đình và tránh tham gia sâu vào chuyện người khác. Tháng này nhận được lộc về ăn uống.
 • Tháng 10: Trong công việc có tiếng nói, được mọi người ghi nhận, công danh phát triển. Khi đi lại cần chú ý an toàn bản thân.
 • Tháng 11: Tài lộc phát triển. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Mọi sự hanh thông và được nhiều may mắn.
 • Tháng 12: Mưu sự dễ thành. Trong tháng có thể tiêu hao một khoản để sửa sang lại nhà cửa.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Tỵ 2001. Hy vọng bài viết trên có thể giúp quý bạn đọc nắm rõ hơn về tử vi 2022 và có những chuẩn bị tốt cho một năm thật nhiều thành công. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài