Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 2001
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 2001

Tuổi âm lịch: 22 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Sao tốt.

Mệnh: Bạch Lạp Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: Xấu.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi năm 2023

Theo tử vi, nữ mạng Tân Tỵ 2001 gặp khá nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống và thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Là một người thông minh, giao tiếp giỏi nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Nếu biết cố gắng phấn đấu sẽ sớm có sự nghiệp và hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc khi về già. Tài lộc phát triển nhất vào tuổi 34.

Năm 2022, nữ mạng Tân Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Vậy điều này có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tỵ - Nữ mạng 2001)

Để đánh giá năm 2022 là tốt hay xấu đối với nữ mạng Tân Tỵ 2001, trước tiên ta cần xác định cung mệnh năm sinh, thiên can và địa chi tuổi của hai năm này.

Nữ mạng sinh năm Tân Tỵ 2001 cầm tinh tuổi con Rắn, mệnh Kim - Bạch Lạp Kim, tức Vàng sáp ong. Theo niên mệnh năm sinh, nữ mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Kim. Can chi Tân Tỵ có thiên can Tân và địa chi Tỵ.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh tuổi con Hổ, mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Can chi Nhâm Dần có thiên can Nhâm và địa chi Dần.

Sau khi đã xác định cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi của từng năm, dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành và can chi tuổi, ta được:

 • Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Niên mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Tỵ lục hại với Dần - Xấu.

Như vậy, có thể thấy rằng năm 2022 là năm tương đối bình ổn đối với nữ mạng Tân Tỵ 2001. Cuộc sống đôi khi gặp khó khăn, thử thách, không mấy hòa hợp nhưng nếu kiên trì vẫn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, xem tử vi 2022 thấy rằng vận số của nữ mạng sinh năm 2001 trong năm nay khá tốt. Được sao phúc tinh chiếu mệnh, giúp bản mệnh được nhiều may mắn, gặp xấu hóa lành. Tài vận và công việc phát triển nhất vào tháng 9, nếu đang ấp ủ kế hoạch nào đó thì nên mạnh dạn triển khai vào thời gian này.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 tại: Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001)

Diễn biến tử vi năm 2022 của nữ mạng Tân Tỵ được thể hiện qua các phương diện sau: Công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, công việc của nữ mạng Tân Tỵ khá may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nhận được phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh nên sự nghiệp diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, công danh được sự như ý.

Năm nay có thể nói là một năm quan trọng, đánh dấu mốc thay đổi trong sự nghiệp. Do đó, những áp lực, căng thẳng từ công việc là điều khó tránh khỏi. Nếu bản mệnh cố gắng, kiên trì vượt qua thời gian này thì về sau mọi chuyện ắt được hanh thông, gặp nhiều may mắn.

2. Tình duyên

Xem tử vi 2022 cho thấy đường tình duyên năm nay không mấy khởi sắc. Đối với ai còn đang độc thân thì cần mở rộng lòng hơn và học cách đón nhận tình cảm. Với những ai đang trong mối quan hệ, trong năm có thể xảy ra xích mích, hiểu lầm nhỏ. Cả hai nên đối diện để giải quyết vấn đề, cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau hơn.

Các mối quan hệ trong gia đình sẽ có mâu thuẫn khiến bản mệnh phải suy nghĩ, phiền lòng. Cần nhường nhịn, không nên bướng bỉnh hay thể hiện cái tôi quá mạnh thì mọi việc sẽ dễ được giải quyết, tinh thần thoải mái hơn.

3. Tài lộc

Năm nay, vận trình tài lộc khá tốt. Công việc thuận lợi, thêm khoản hỗ trợ từ gia đình có thể giúp để ra khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tháng 9 gặp nhiều may mắn, có lợi về tiền của.

Tuy nhiên, trong các tháng cuối năm, đặc biệt là tháng 11, có thể gặp một số trở ngại làm thất thoát tiền của. Hạn chế đầu tư hay cho vay mượn tiền để tránh các rắc rối không đáng có.

4. Sức khoẻ

Đối với nữ mạng Tân Tỵ, sức khỏe trong năm 2022 tương đối tốt, tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên, trong tháng 11 có chuyện cần lo nghĩ, mất năng lượng. Nữ mạng Tân Tỵ nên mở lòng hơn, nên tìm sự giúp đỡ hay quan tâm của người thân để tâm tình thoải mái, giải tỏa áp lực.

Ngoài ra, năm nay dưới tác động của hạn Tam Kheo, bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về chân tay, đau mắt. Cần chú ý an toàn khi đi lại, cân bằng thời gian làm việc với nghỉ ngơi, hạn chế thức khuya và đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong nữ 2022

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 bị sao nào chiếu hạn?)

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Thái Âm rực rỡ cung hằng,

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành.

Tháng mười, mười một hạn hành,

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân.

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Tỵ 2001 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Thường gặp nhiều điều may mắn, mưu sự dễ thành, công danh phát triển.

Người được sao Thái Âm chiếu mệnh nên cố gắng làm ăn, tu tâm dưỡng đức sẽ gặp được nhiều thành công lớn. Trong năm nay, nếu nữ mạng Tân Tỵ đang có ý định kết hôn, mua xe hay sửa sang phòng ốc đều sẽ gặp được điều cát lợi.

Sao Thái Âm lợi nhất vào tháng 9 và kỵ các tháng 10, 11.

2. Hạn tuổi

Tam Kheo hạn nhẹ không sao,

 Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng.

 Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, chủ yếu liên quan đến thương tổn tay chân. Khi tham gia giao thông hay sử dụng các vật dụng nặng, bén nhọn cần chú ý an toàn cho bản thân.  

 • Thái Tuế: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

Sao Thái Âm tuy rằng là sao tốt, mang đến điều lành cho mọi mặt. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan khi gặp sao này. Làm gì cũng cần cố gắng thì công việc mới có thể ổn định và phát triển lâu dài.

Đồng thời để kéo dài phúc tinh, bản mệnh nên tu dưỡng bản thân, thành tâm tích đức, chú ý lời nói. Trong các tháng kỵ, không nên quá lo lắng, giữ tinh thần tích cực và lạc quan thì mọi chuyện ắt sẽ được giải quyết.

Những yếu tố tăng vận may cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2022

Trong năm 2022 Nhâm Dần, nam mạng tuổi Tân Tỵ có thể chiêu vượng may mắn, tài lộc, giảm trừ vận hạn bằng cách:

 • Con số may mắn: Số 3, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. 
 • Tuổi xông đất: Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004),..
 • Hợp đá quý: Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, vàng đậm, nâu đất. 
 • Hoa: Hồng môn, hoa nhài, hoa lan hồ điệp,..

IV - Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

(Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Có nhiều thời gian sum vầy bên gia đình.
 • Tháng 2: Các mối quan hệ nơi làm việc có thể xảy ra mâu thuẫn. Cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra hiểu lầm, rạn nứt tình cảm.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh phát triển. Công việc giai đoạn gặp được nhiều may mắn. Cần chú ý hơn trong cách ăn uống.
 • Tháng 4: Tài lộc khá. Trong tháng có khoản chi tiêu khá lớn. Cần tiêu xài sao cho hợp lý để tránh nợ nần, kinh tế eo hẹp.
 • Tháng 5: Tháng này gặp nhiều may mắn. Công việc và tài lộc phát triển. Nhận được tin vui hỷ sự hoặc công việc thăng tiến.
 • Tháng 6: Gia đình xảy ra mâu thuẫn cần suy nghĩ, nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.
 • Tháng 7: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi, tài lộc dư giả. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp nếu như có ý định chuyển đổi việc hay đầu tư kinh doanh.
 • Tháng 8: Đề phòng tiểu nhân hãm hại, dựng chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến danh tiếng.
 • Tháng 9: Tình cảm phát triển, hạnh phúc. Được lộc về tiền của nhưng có nhiều khoản cần thiết phải chi. Nên tích góp và chi tiêu hợp lý.
 • Tháng 10: Dễ xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ, nên kiềm chế cảm xúc và chú ý lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, chân tay. Nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh và tích cực tham gia hoạt động ngoài trời để rèn luyện sức khỏe, cải thiện tâm trạng.
 • Tháng 12: Danh lộc có nhiều cơ hội thăng tiến. Gia đình có sự sửa sang nhà cửa, đón nhiều tài lộc. Nên cân bằng và kiểm soát tâm trạng do có nhiều chuyện cần phải suy nghĩ trong tháng này.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Tỵ 2001. Với những thông tin bài viết đưa ra, hy vọng quý bạn sẽ ứng dụng nó một cách tích cực vào trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài