Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chọn tuổi hợp để kết hôn, làm ăn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu tìm được người hợp tuổi để lập gia thất hoặc hợp tác làm ăn lâu dài thì mọi sự suôn sẻ và không ngừng phát triển. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào hạnh phúc trong hôn nhân, đạt nhiều tài lộc trong làm ăn.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào?

 Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Ất Hợi - Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi)
 • Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996, dương lịch
 • Ngũ hành: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Khảm Thủy

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Do đó cả năm và nữ Ất Hợi 1995 đều hộ với những người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Theo địa chi

 • Tuổi Hợi tam hợp với các tuổi: Mão, Mùi.
 • Tuổi Hợi lục hợp với tuổi: Dần.

Theo cung

 • Nam cung Khôn hợp với các cung Đoài, Cấn, Càn.
 • Nữ cung Khảm hợp với các cung Chấn, Ly, Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Trong chuyện làm ăn, người ta rất coi trọng việc “chọn mặt gửi vàng”. Vì nếu chọn được người hợp tuổi để cộng tác thì mọi sự đều hanh thông, dễ dàng đàm phán, ký kết hợp đồng, công việc cũng theo đó mà phát triển không ngừng.

Qúy bạn tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với những người tuổi: Canh Dần, Qúy Sửu, Đinh Mão, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Tân Mão, Kỷ Mão, Tân Mùi.

Bên cạnh việc tìm được người hợp tuổi để đạt bước tiến trong sự nghiệp, quý bạn còn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình để tự tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Do đó, để có nhiều suy tính đúng đắn cho tương lai, người tuổi Ất Hợi có thể tham khảo thêm những nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng

>> Xem tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 nên cưới năm nào? Chuyện yêu đương vốn chỉ cần hai người cảm thấy hợp nhau là được. Thế nhưng chuyện “chung thân đại sự” còn phải phụ thuộc một phần vợ chồng hợp tuổi thì mới có thể sống với nhau đến “răng long đầu bạc”, tiền bạc rủng rỉnh, con cháu hiền ngoan, hiếu đạo. Vì vậy, quý bạn Ất Hợi 1995 có thể tham khảo những nội dung dưới đây để tìm được người hợp tuổi với mình trong hôn nhân.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1995 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, ăn ở không tốt lắm. Hai vợ chồng ban đầu gặp khó khăn về tài chính, nhưng nếu ăn ở phước đức, vợ chồng bảo ban nhau kiên trì, cố gắng nhất định sẽ khá giả, con cái bình ổn.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Nam tuổi Ất Hợi gặp nữ tuổi này ứng số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn về vật chất, nhưng vì vợ chồng đồng lòng, hòa hợp nên sau này cuộc sống sẽ được cải thiện.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, được hưởng giàu sang, sung sướng. Vợ chồng làm ăn đặng được, may mắn, gia đạo hòa thuận, con cái bình ổn.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Vợ chồng tuổi này kết hôn ứng số Tứ Đạt Đạo, làm ăn bình ổn, khá giả. Mọi sự suy tính dễ dàng, may mắn, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam Ất Hợi gặp nữ tuổi này ưng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng ăn ở khá tốt. Sự nghiệp ăn nên làm ra, cuộc sống giàu sang, phú quý, con cái dễ nuôi dạy, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Vợ chồng tuổi này kết hôn không quá tốt, ứng số Nhì Bần Tiện. Ban đầu phải trải qua gian truân về tài chính, khó khăn vật chất. Nhưng người vợ thông minh, tháo vát, nếu vợ chồng biết đùm bọc, bảo ban nhau, kiên trì làm ăn thì sẽ dư giả, có của ăn của để.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng làm ăn nhanh chóng phát triển, cuộc sống giàu sang, sung sướng, có danh phận, chức tước cao sang. Nếu ăn ở phước đức còn được người người kính nể, ngưỡng mộ, con cái khá, dễ nuôi dạy.

Nữ tuổi Qúy Dậu 1993

Nam Ất Hợi gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, kết hôn với nhau khá tốt. Vợ chồng không lo về tài chính, cầu tài vận tốt, làm ăn suôn sẻ, may mắn, thuận lợi. Vợ chồng hòa hợp, người vợ nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp nên gia đạo êm ấm, công việc hanh thông, con cái bình ổn, ngoan ngoãn.

>> Đón đọc: Tử vi Ất Hợi 2022

Nữ sinh năm 1995 hợp với nam các tuổi sau

Nữ sinh năm 1995 hợp với nam tuổi nào

Nữ sinh năm 1995 hợp với nam tuổi nào

Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Ất Hợi kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhì Bần Tiện, ăn ở hay gặp khó khăn về tài chính. Vợ chồng tuổi này phải trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống thì mới xoay chuyển vận mệnh, đường con cái ổn, đủ đầy, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Ất Hợi gặp nam tuổi Giáp Tuất ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng hưởng giàu sang phú quý, có công danh chức tước, quyền lực trong tay, được người khác ngưỡng mộ, nể trọng, con cái bình ổn, dễ nuôi.

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Nữ tuổi Ất Hợi gặp nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng cầu tài vận tốt, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên tính người hơi nóng nảy nên vợ chồng sẽ có lúc mâu thuẫn, cần dịu dàng và nhường nhịn thì mới mong gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Vợ chồng tuổi này ứng số Nhì Bần Tiện, ăn ở không được tốt cho lắm, hay gặp khó khăn về tài chính. Vợ chồng phải trải qua cay đắng, nghèo túng một thời gian thì cuộc sống mới phất lên, con cái bình ổn, dễ nuôi.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Ất Hợi kết hôn với nam tuổi này khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, sung sướng, dễ dàng cầu tài lộc, làm ăn may mắn, suôn sẻ. Suy tính mọi việc thông suốt, có danh phận, chức tước, tuy nhiên đường con cái có phần ít ỏi.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Ất Hợi gặp nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Cuộc sống vợ chồng hưởng giàu sang, phú quý, có tầm ảnh hưởng trong xã hội, được mọi người ngưỡng mộ, con cái đầy đủ.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

Vợ chồng tuổi này kết hôn ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng dễ dàng làm ăn, cầu tài vận tốt, tuy nhiên con cái có phần muộn màng.

Nam tuổi Bính Dần 1986

Nữ tuổi Ất Hợi kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng bước đầu làm ăn có phần khó khăn, nhưng dễ dàng hồi phục, phất lên nhanh chóng, con cái đủ đầy, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Bính Tý 1996

Nữ tuổi Ất Hợi gặp nam tuổi này có số Nhứt Phú Quý, vợ chồng ăn ở tốt. Cuộc sống được hưởng giàu sang phú quý, con cái đông đủ, làm ăn dễ dàng.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997

Nữ Ất Hợi gặp nam tuổi này ở bên nhau đặng khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng cầu tài lộc dễ dàng, không lo về tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn, đường con cái tốt, dễ nuôi, ngoan ngoãn.

Lời khuyên: Tuổi Ất Hợi 1995 nếu chọn đúng người hợp tuổi để cộng tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân. Cần phải hoàn thiện chính mình mỗi ngày thì mới có được một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về tuổi Ất Hợi 1995. Lich365.net hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về tử vi - mệnh tuổi, đồng thời có thể tìm được người phù hợp trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào