Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Lựa chọn tuổi hợp nhau trong hôn nhân tình yêu hay công việc làm ăn sẽ giúp cho hai người tự tin, gắn kết hơn trong mối quan hệ. Tuổi hợp - tuổi khắc là vấn đề người Việt đặc biệt quan tâm. Nam, nữ Ất Mão 1975 nên chọn người hợp tuổi với mình để mang đến sự hòa hợp, may mắn và phát đạt trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào?

(Tuổi Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào?)

1. Tuổi Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Ất Mão - Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo)
 • Sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976 Dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Đại Khe Thủy
 • Cung nam: Đoài Kim
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do vậy nam, nữ Ất Mão 1975 hợp với người mệnh Kim, Thủy, Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Mão tam hợp với các tuổi: Hợi và Mùi.
 • Tuổi Mão lục hợp với tuổi: Tuất.

Theo cung

 • Nam cung Đoài, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Cấn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Ất Mão 1975 hợp tuổi nào?

Theo tử vi trọn đời: Quý bạn Ất Mão muốn công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió thì nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn. Những người tuổi sau kết hợp với Ất Mão thì dễ có tài lộc, sự nghiệp phát đạt: Nhâm Thân, Ất Sửu, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Mão,Tân Hợi.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Ất Mão 1975 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Ất Mão 1975 nam mạng

>> Xem tử vi Ất Mão 1975 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Ất Mão 1975 hợp tuổi nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Ất Mão 1975 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Nam nữ khi lựa chọn bạn đời của mình mà hợp tuổi nhau thì cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc, êm ấm, gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, con cái đủ đầy, vạn sự như ý.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1975 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Ất Mão 1975

Nam Ất Mão gặp nữ nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng đồng lòng làm ăn, cùng vượt qua sóng gió với nhau. Kinh tế ngày càng khấm khá, sung túc.

Nữ Bính Thìn 1976

Nam nữ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có quý nhân hỗ trợ, việc gì cũng thuận lợi, tốt đẹp. Gia đình khá giả, con cái ổn định, cả nhà êm ấm, hạnh phúc.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam Ất Mão gặp nữ Đinh Tỵ kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Cả vợ lẫn chồng đều khéo léo, chu toàn, được nhiều người yêu quý, công việc vì thế dễ dàng thăng tiến, gia đình hưởng lộc sung túc.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Vợ chồng hợp tuổi khi về chung một nhà ứng số Nhất Phú Quý. Trong làm ăn kinh doanh thì thuận lợi, buôn may bán đắt, hoặc nếu không cả hai cũng được hưởng nhiều tài sản từ gia tiên.

Nữ Tân Dậu 1981

Nam Ất Mão gặp nữ tuổi này bên nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau sớm lo làm ăn, gây dựng sự nghiệp. Gia đình nói chung không gặp khó khăn, thuận lợi, con cái đủ đầy, viên mãn.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nam Ất Mão - nữ Nhâm Tuất ở với nhau được số Tam Vinh Hiển. Trong sự nghiệp, cả hai đều công thành danh toại. Còn trong gia đình, mọi chuyện đều ổn thỏa, hòa hợp, không có xung đột.

Nữ Quý Sửu 1973

Nam Ất Mão gặp nữ tuổi này ở tốt, trong số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng giàu sang, phú quý, cả đời không vướng bận chuyện tiền bạc. Sau này còn để lại cơ ngơi cho con cháu.

Nữ sinh năm 1975 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Ất Mão 1975

Vợ chồng cùng tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Đây là số hưởng giàu sang, phú quý, gia đình tài vận ổn, sớm tích lũy được của cải, cuộc sống không lo túng thiếu.

Nam Quý Sửu 1973

Nữ Ất Mão kết hôn với nam tuổi này có đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc lộc cha mẹ hay tự thân lập nghiệp đều gặp thuận lợi, may mắn, gia đình êm ấm.

Nam Tân Hợi 1971

Hai tuổi này lấy nhau được khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thuận đường công danh sự nghiệp, lo tính chuyện làm ăn được dễ dàng, gia đình hòa hợp, con cái yêu thương nhau.

Nam Canh Tuất 1970

Nữ Ất Mão kết hôn với nam tuổi này ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có số làm ăn tốt, buôn bán gặp thời, phát tài phát lộc, không phải lo cảnh túng thiếu.

Nam Mậu Thân 1968

Vợ chồng tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Cả hai lo suy tính làm ăn, kinh tế gia đình khấm khá, ổn định, con cái ngoan ngoãn, yêu thương nhau.

Nam Bính Ngọ 1966

Hai tuổi này kết hôn với nhau được khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính trọng, cầu việc chi cũng dễ dàng, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau có thể giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn để quyết định những việc quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi sự có thành hay không vẫn phải do con người là chính. Trong trường hợp vợ chồng kết hôn mà không hợp tuổi thì cả hai vẫn có thể cải thiện bằng cách lắng nghe, chia sẻ và thông cảm lẫn nhau để hạnh phúc gia đình được bền lâu..

Chúc quý bạn tuổi 1975 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong tình yêu lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào