Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Bính Dần có tính cách ấm áp và giàu lòng thương người. Nếu tìm được người hợp tuổi để kết hôn thì gia đạo hạnh phúc, phước đức tràn đầy, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tìm được người hợp để cộng tác làm ăn thì công việc suôn sẻ, may mắn bội phần. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến quý bạn về tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào để hôn nhân viên mãn, sự nghiệp hanh thông?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào?
Tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào?

  • Tuổi: Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)
  • Sinh từ: 09/02/1986 đến 28/01/1987, dương lịch
  • Ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa
  • Cung nam: Khôn Thổ
  • Cung nữ: Khảm Thủy

Theo ngũ hành

  • Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.
  • Do đó cả nam và nữ Bính Dần 1986 đều hợp với những người cung mệnh Hỏa, Thổ, Mộc.

Theo địa chi

  • Tuổi Dần tam hợp với các tuổi: Ngọ, Tuất.

Theo cung

  • Nam cung Khôn, hợp với các cung Khôn, Đoài, Chấn, Càn.
  • Nữ cung Khảm, hợp với các cung Khảm, Chấn, Ly, Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Tuổi Bính Dần là người có chí hướng và luôn cẩn trọng trong mọi tính toán. Vì vậy nên chọn người hợp tuổi để hợp tác lâu dài là điều được nhiều người tuổi này quan tâm.

Người tuổi Bính Dần hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Tân Mùi, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mão, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Qúy Sửu.

Bên cạnh những yếu tố khách quan, quý bạn tuổi Bính Dần còn cần phải hiểu được vận mệnh của mình thì mới có thể định hướng và nắm bắt cơ hội cho bản thân trong tương lai. Nếu quý bạn muốn tìm hiểu về tử vi chi tiết của nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 thì có thể tham khảo link dưới đây:

>> Xem tử vi Bính Dần 1986 nam mạng

>> Xem tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?
Trong hôn nhân tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?

Người tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào? Tính cách của người tuổi Bính Dần trầm lặng và giàu lòng trắc ẩn. Thế nên người tuổi này hợp kết hôn với những người tuổi Ngọ, Tuất, gia đạo êm ấm, vợ chồng hiền lành, phúc đức, con cháu vinh hiển.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Bính Dần 1986 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Bính Dần 1986

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn đặng tốt, cầu tài vận ổn, được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Đinh Mão 1987

Nam tuổi Bính Dần gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng hưởng giàu sang phú quý, có danh phận, địa vị trong xã hội. Đường con cái đầy đủ, thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng được hưởng phước đức từ cha mẹ nên được hưởng giàu sang, sung sướng. Đường con cái tốt, dễ nuôi dạy, thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Qúy Dậu 1993

Nam tuổi Bính Dần gặp nữ tuổi này ăn ở đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý, ăn phước đức sẽ có thêm công danh, chức tước cao trong xã hội. Đường con cái tốt, dễ nuôi, hiếu thảo.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi này ưng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, dễ dàng, cuộc sống giàu sang, phú quý. Đường con cái tốt, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Bính Dần 1986

Vợ chồng cùng tuổi Bính Dần kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Cuộc sống vợ chồng sung sướng, không thiếu thốn thứ gì, ít gặp khó khăn về tài chính. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nam tuổi Bính Dần gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý, có danh phận, địa vị cao trong xã hội, được nhiều người yêu mến. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, thông minh.

Nam tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Bính Dần kết hôn với nam tuổi này khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Cuộc sống thoải mái, giàu sang, sung sướng. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Nữ tuổi Bính Dần kết hôn với nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở với nhau rất tốt. Vợ chồng hòa hợp, người vợ thông minh, nhanh nhẹn, người vợ giỏi giao tiếp nên công việc làm ăn phát triển nhanh chóng. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đjao sung túc, viên mãn. Đường con cái tốt, thông minh, dễ nuôi.

Nam tuổi Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Bính Dần gặp nam tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Tính cách vợ chồng hòa hợp, có ý chí, biết ăn nói và vui vẻ nên được mọi người yêu quý, làm ăn suôn sẻ, may mắn, gặp khó khăn cũng có quý nhân tương trợ. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979

Nữ tuổi Bính Dần gặp nam tuổi này kết hôn với nhau khá, ứng số Nhứt Phú Quý. Nếu vợ chồng tích nhiều phước đức thì cuộc sống giàu sang, dư giả. Còn ít phước thì cuộc sống sung túc, cũng không chịu cảnh thiếu thốn. Tính tình vợ chồng hòa hợp, biết bảo ban nhau, đồng lòng, có chí hướng làm ăn nên rất dễ thành công. Đường con cái thuận lợi, dễ nuôi.

Lời khuyên: Tuổi Bính Dần 1986 là người tính ngay thẳng, nhân đạo, nếu chọn được vợ/chồng hợp tuổi thì gia đạo sẽ được hạnh phúc, con cháu đầy đàn, thông minh, hiếu đạo, tài vận cũng phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, quý bạn cần phải hành thiện tích đức, thường xuyên rèn luyện, hoàn thiện bản thân thì mới mong cuộc sống về sau tốt đẹp viên mãn.

Bài viết trên đã cung cấp đến quý bạn thêm thông tin về tuổi hợp trong hôn nhân và sự nghiệp của tuổi Bính Dần 1986. Hy vọng quý bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về cung mệnh- tử vi, và hãy tiếp tục chờ đón những bài viết mới nhất từ lich365.net.

 

Đánh giá bài viết: 
No votes yet