Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp nhau là phong tục lâu đời của người Việt. Trong hôn nhân, vợ chồng hợp tuổi thì gia đình yên ổn, con cái sung túc, hạnh phúc viên mãn. Còn trong làm ăn, hai người hợp tuổi nhau thì sự nghiệp suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Chọn tuổi hợp với Bính Thìn 1976 nam, nữ sẽ giúp mang lại sự ổn định, hòa hợp, phát đạt trong cuộc sống.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

(Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)
 • Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 dương lịch
 • Ngũ hành: Thổ - Sa Trung Thổ
 • Cung nam: Càn Kim
 • Cung nữ: Ly Hỏa

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Do vậy nam, nữ Bính Thìn 1976 hợp với người mệnh Hỏa, Kim và Thổ.

Theo địa chi

 • Tuổi Thìn tam hợp với các tuổi: Thân và Tý.
 • Tuổi Thìn lục hợp với tuổi: Dậu.

Theo cung

 • Nam cung Càn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Ly, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Bính Thìn 1976 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn thì nên chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Tuổi Bính Thìn cần chọn những người tuổi này để đạt thành công trong sự nghiệp: Tân Dậu, Nhâm Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Quý Dậu.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Bính Thìn 1976 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Bính Thìn 1976 nam mạng

>> Xem tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Bính Thìn 1976 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Nam nữ yêu nhau khi kết hôn thường đi xem tuổi để xem có hợp mệnh với nhau không. Nếu hợp thì cuộc sống sau này đầm ấm, công ăn việc làm thuận lợi, con cái viên mãn. Sức khỏe gia đình dồi dào, mọi sự cầu được ước thấy.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1976 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam Bính Thìn lấy nữ tuổi này có số Nhất Phú Quý, ở với nhau sớm có tiền bạc, của cải. Cuộc sống dư giả, không lo thiếu thốn, con cái ổn định.

Nữ Mậu Ngọ 1978

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng đồng lòng đồng sức làm ăn khấm khá, tài lộc sung túc, gia đình ấm no, êm ấm.

Nữ Canh Thân 1980

Vợ chồng hợp tuổi nhau, gặp số Tứ Đạt Đạo. Kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Tài vận khá, vợ chồng để lại cơ ngơi cho con cái về sau.

Nữ Tân Dậu 1981

Nam Bính Thìn gặp nữ tuổi này có đặng sống với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có tiếng nói, quyền uy, được người đời trọng vọng, gia đình êm ấm, con cái đủ đầy.

Nữ Quý Hợi 1983

Vợ chồng hai tuổi này lấy nhau chẳng mấy chốc xây được tổ ấm hạnh phúc, ứng số Nhất Phú Quý. Tài vận gia đình khá, lúc khó khăn có quý nhân phù trợ, không vướng bận gì nhiều.

Nữ Giáp Tý 1984

Nam nữ tuổi này lấy nhau hợp mệnh, ứng số Nhất Phú Quý. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều cơ may, sau này còn truyền lại sự nghiệp cho con cháu.

Nữ Ất Mão 1975

Nam Bính Thìn ở bên nữ tuổi này ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Trong nhà, vợ chồng thuận tình thuận ý, nuôi dạy con cái nên người, sự nghiệp cả hai suôn sẻ, gặp vinh hoa phú quý.

Nữ Giáp Dần 1974

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên làm ăn khấm khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai lo suy tính lại có duyên làm ăn nên gia đình phát tài phát lộc, không phải lo cảnh thiếu thốn.

Nữ sinh năm 1976 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Giáp Dần 1974

Nữ Bính Thìn lấy nam nhân tuổi này có số ở với nhau, ứng Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng vận mệnh tốt, kinh doanh làm ăn hanh thông, cầu lo chi cũng dễ, gia đình êm ấm.

Nam Quý Sửu 1973

Nữ Bính Thìn gặp nam tuổi này ở đời với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng làm ăn phát tài phát lộc, tài vận ổn định, không phải chịu khó khăn, thiếu thốn về vật chất.

Nam Nhâm Tý 1972

Nam nữ tuổi này lấy nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc lộc từ gia tiên, sự nghiệp thuận lợi, biết duy trì nên cơ ngơi vững mạnh, con cháu bình an.

Nam Canh Tuất 1970

Nam nữ tuổi này ở với nhau được tốt, trong số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh có chức, nhiều người ngưỡng mộ, kính mến. Công việc thuận lợi, mọi sự như ý, con cái mạnh khỏe.

Nam Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng hợp tuổi nhau, ở đời tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn chăm chỉ, sự nghiệp thành công, có quý nhân phù trợ. Tài vận tốt, con cái ngoan ngoãn đầy đủ.

Nam Mậu Thân 1968

Vợ chồng tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Tài vận gia đình khá, làm ăn có quý nhân phù trợ, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Nam Mậu Ngọ 1978

Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Mọi chuyện đều như ý, tài chính dư giả, gia đình hòa thuận, con cái đầ đủ.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau sẽ giúp bạn có thêm tự tin để quyết định mọi việc, từ đó khiến tâm tưởng thoải mái hơn. Tuy vậy, việc xem tuổi chỉ là một phần, không thể định đoạt mọi sự xảy ra mà yếu tố con người mới là chính. Vợ chồng cần phải lắng nghe, chia sẻ, hy sinh vì nhau thì mới gìn giữ được hạnh phúc lâu bền.

Chúc quý bạn tuổi 1976 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong tình yêu lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào