Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong công việc làm ăn hay hôn nhân vợ chồng, nếu tìm được người hợp tuổi thì gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông tốt đẹp. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc về nam, nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào để thuận lợi trong hôn nhân và sự nghiệp.

>> Xem chi tiết: Tử vi Bính Tý 2022

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?
Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Bính Tý - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)
 • Sinh từ: 19/02/1996 đến 06/02/1997, dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy- Giản Hạ Thủy
 • Cung nam: Tốn Mộc
 • Cung nữ: Khôn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do đó cả nam và nữ Bính Tý 1996 đều hợp với những người cung mệnh Thủy, Kim, Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Tý tam hợp với các tuổi: Thìn, Thân.
 • Tuổi Tý lục hợp với tuổi: Sửu.

Theo cung

 • Nam cung Tốn hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn.
 • Nữ cung Khôn hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Nếu chọn được người hợp tuổi có cung mệnh tương sinh với người tuổi Bính Tý để hợp tác thì mọi sự hanh thông, gặp khó khăn cũng thuận lợi vượt qua, sự nghiệp thăng tiến, cầu tài vận tốt.

Người tuổi Bính Tý hợp làm ăn với người tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Dần.

Bên cạnh tìm người có các yếu tố hợp tuổi với mình, thì quý bạn tuổi Bính Tý 1996 nên thông suốt cách nắm bắt vận mệnh, ngũ hành chi tiết để có nhiều định hướng cho tương lai, tự mình nắm bắt nhiều cơ hội khác cho bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi Bính Tý 1996 nam mạng

>> Xem tử vi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Dậu 1996 hợp tuổi nào?

 Trong hôn nhân tuổi Dậu 1996 hợp tuổi nào?
Trong hôn nhân tuổi Dậu 1996 hợp tuổi nào?

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người. Nếu vợ chồng hợp tuổi thì gia đạo yên ấm, thuận hòa, hạnh phúc. Nhờ vậy cuộc sống vợ chồng không lo cơ cực, thiếu thốn, con cái cũng dễ nuôi dạy, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nếu quý bạn muốn biết tuổi Bính Tý 1996 nên kết hôn vào năm nào và chọn tuổi hợp như thế nào? Thì bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý đây.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Bính Tý 1996 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ cùng tuổi ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở với nhau khá tốt. Tuy nhiên ban đầu vợ chồng phải trải qua nhiều khó khăn, sau này sự nghiệp phất lên liên tục, cuộc sống giàu sang, sung túc, con cái đầy đủ.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá. Vợ chồng làm ổn thỏa, tài vận hanh thông, gặp khó khăn cũng có quý nhân trợ giúp, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Vợ chồng tuổi này ưng số Nhì Bần Tiện, ăn ở không quá tốt. Bước đầu cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn, thiếu thốn về tài chính. Tuy nhiên, do tính người vợ tỉ mĩ, biết lo trong ngoài, nếu hai vợ chồng biết tính toán, bảo ban nhau thì cuộc sống về sau ắt khá hơn.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nam tuổi Bính Tý gặp vợ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng ở với nhau đặng ổn. Nếu phước đức tràn đầy thì gia đạo được hưởng giàu sang, phú quý, còn ít phước thì sung túc, đủ đầy chứ cũng không chịu cảnh thiếu thốn. Con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng làm ăn đặng ổn, tài lộc hưng thịnh, được hưởng giàu sang, phú quý. Đôi khi gia đạo bất hòa nên vợ chồng cần nhường nhịn nhau thì gia đình mới bền lâu. Đường con cái của hai tuổi này có phần khá muộn.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004

Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này kết hôn ăn ở khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, tài vận hưng thịnh, gia đạo sung túc, đủ đầy, có của ăn của để, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ, đường con cái bình ổn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Ất Dậu 2005

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu ăn ở đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng làm ăn phất lên nhanh chóng, công việc phát triển không ngừng, gia đạo được hưởng giàu sang, phú quý. Ăn ở phước đức còn có thêm danh phận, chức tước cao sang, được người xung quanh ngưỡng mộ.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở khá tốt. Vợ chồng được thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ nên gia đạo giàu sang phú quý, công việc hanh thông, tài vận ổn, đường con cái thông minh.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này ứng số Nhì Bần Tiện, ăn ở không được tốt cho lắm. Vợ chồng phải trải qua nhiều khó khăn, có lòng kiên trì, cố gắng, đùm bọc lẫn nhau thì về sau cuộc sống sẽ khá giả hơn, đường con cái ổn.

Nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Bính Tý 1996

Nữ tuổi Bính Tý gặp nam cùng tuổi kết hôn khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng làm ăn bước đầu gặp chút khó khăn nhưng dễ dàng vượt qua, khôi phục sự nghiệp, phát triển nhanh chóng về sau, con cái đầy đủ, gia đạo hòa hợp, vợ chồng đồng lòng.

Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Bính Tý gặp nam tuổi này bên nhau không đặng, ứng số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng hay gặp khó khăn về tài chính, cuộc sống chật vật, thiếu thốn. Vợ chồng phải suy tính kỹ lưỡng, đồng lòng, kiên trì thì mới có thể xoay chuyển tài vận về sau. Đường, con cái đầy đủ, dễ nuôi dạy.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Bính Tý gặp nam tuổi này kết hôn rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng nhờ hưởng phước đức nên gia đạo giàu sang, sung sướng, tài vận hanh thông, sự nghiệp mở rộng. Vợ chồng có danh phận, chức tước, được người xung quanh ngưỡng mộ, gia đạo hòa hợp, con cái có phần khá muộn.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Nữ tuổi Bính Tý kết hôn với nam tuổi Qúy Dậu ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, tài vận khá tốt, được mọi người xung quanh yêu mến, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái bình ổn, dễ nuôi, ngoan hiền.

Nam tuổi Qúy Mùi 1991

Nữ tuổi Bính Tý kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, bên nhau đặng ổn. Vợ chồng được hưởng nhiều phước đức từ ông bà nên giàu sang, sung sướng, còn ít phước thì cuộc sống cũng đủ đầy, không chịu cảnh nghèo túng, thiếu thốn. Đường con cái ổn, dễ nuôi, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Bính Tý kết hôn với nam tuổi này không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện. Cuộc sống vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, túng thiếu một thời gian. Tuy nhiên, vợ chồng vui vẻ, hòa hợp, biết suy tính nên cuộc sống về sau có phần khá hơn, đường con cái bình thường.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng có đầy đủ tài vận, danh phận, chức tước, được mọi người kính trọng, yêu mến, đường con cái ổn.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Bính Tý kết hôn tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng cầu tài lộc dễ dàng, làm ăn phát triển, gia đạo sung sướng, phú quý, con cái bình ổn, dễ nuôi.

Lời khuyên: Tuổi Bính Tý 1996 chọn đúng tuổi để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin về nam, nữ tuổi Bính Tý 1996. Hy vọng, bạn đọc sẽ có những giờ phút thư giãn và có thêm kiến thức để tìm được người hợp tuổi với mình trong chuyện làm ăn lẫn trong hôn nhân.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào