Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?

Người xưa tin rằng, nếu vợ chồng hợp tuổi thì hôn nhân viên mãn, gia đạo an yên, sung túc, con cháu thảo hiền. Thêm vào đó, tìm được người hợp tuổi trong chuyện làm ăn thì đường công danh như “hổ mọc thêm cánh”, phát triển không ngừng. Trong bài viết này, lich365.net muốn giới thiệu đến quý bạn về tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

>> Xem thêm: Tử vi Canh Ngọ 2022

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Canh Ngọ - Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)
 • Sinh từ: 27/01/1990 đến 14/02/1991, dương lịch
 • Ngũ hành: Thổ - Lộ Bàng Thổ
 • Cung nam: Khảm Thủy
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thổ hợp Thổ, Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ.
 • Do đó cả nam và nữ Canh Ngọ 1990 đều hợp với những người cung mệnh Thổ, Kim, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Ngọ tam hợp với các tuổi: Dần, Tuất.
 • Lục hợp với tuổi: Mùi.

Theo cung

 • Nam cung Khảm, hợp với các cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn.
 • Nữ cung Cấn, hợp với các cung Cấn, Càn, Đoài, Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào?

 Trong làm ăn tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Những người tuổi Ngọ rất biết suy tính và có con mắt nhìn xa trông rộng trong công việc. Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 tìm được người hợp tuổi trong làm ăn thì công công danh sự nghiệp phất lên “như diều gặp gió”, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách.

Người tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với các tuổi: Canh Tuất, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Bính Tuất, Bính Thân, Tân Hợi, Tân Sửu.

Song song với những yếu tố bên ngoài, quý bạn cần phải hiểu được tử vi, bản mệnh của chính mình để nắm bắt nhiều cơ hội tốt đẹp cho bản thân sau này. Bạn đọc có thể tham khảo thêm link dưới đây:

>> Xem tử vi Canh Ngọ 1990 nam mạng

>> Xem tử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào?

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nữ tuổi nào?

Trong tình yêu, những người tuổi Ngọ thường khá lãng mạn và phóng khoáng. Đồng thời, họ cũng rất xem trọng chuyện hòa hợp giữa tính cách. Người hợp tuổi với tuổi Canh Ngọ 1990 trong hôn nhân sẽ giúp kéo gần khoảng cách của hai người, vợ chồng đồng lòng, hạnh phúc viên mãn, đường cái suôn sẻ, đủ đầy.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, vui vẻ, giỏi giao tiếp nên tương hỗ với nhau trong chuyện làm ăn. Gia đạo giàu sang, phú quý, cầu tài vận tốt, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, có quyền lực, chức tước cao sang, được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, con cái đủ đầy, ngoan hiền, hiếu thảo.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng thông minh, nhanh nhẹn, giỏi làm ăn, cuộc sống giàu sang, sung sướng. Tích nhiều phúc đức có thêm địa vị, chức tước cao sang, được nhiều người yêu mến. Đường con cái đủ đầy, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng làm ăn dư giả, có của ăn của để, không chịu cảnh thiếu thốn. Tính vợ chồng vui vẻ, được nhiều người yêu quý. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nam tuổi Canh Ngọ gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, bên nhau đặng tốt. Vợ chồng giàu sang, sung sướng, cầu tài vận dễ dàng, cuộc sống sung túc, dư giả. Nhiều phúc đức thì có thêm công danh, chức tước, ít phước đức cũng không chịu cảnh thiếu thốn. Đường con cái tốt, đầy đủ, dễ nuôi.

Bên cạnh đó, quý bạn muốn tìm hiểu tuổi Canh Ngọ 1990 nên cưới vào năm nào tốt, thì có thể tham khảo nội dung sau đây: Tuổi Canh Ngọ 1990 nên cưới năm nào đẹp?

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở khá tốt. Vợ chồng có số hưởng giàu sang, phú quý, không lo thiếu thốn về vật chất, cầu tài vận dễ dàng. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ, con cái đủ đầy, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng vui vẻ, hài hước, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ vượt qua khó khăn dễ dàng. Công danh sự nghiệp phát triển suôn sẻ, hanh thông. Đường con cái tốt đẹp, dễ nuôi dạy, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Cuộc sống dư giả, có của ăn của để, gia đạo êm ấm, sung túc, cầu tài lộc dễ dàng. Vợ chồng hòa thuận, đồng lòng, giao tiếp tốt nên được nhiều người yêu mến. Đường con cái suôn sẻ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Bính Dần 1986

Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Đường sự nghiệp chỉ gặp chút khó khăn ban đầu nhưng nhanh chóng vượt qua và làm chủ, việc làm ăn hanh thông, suôn sẻ về sau. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý. Đường con cái đầy đủ, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nam tuổi này ăn ở hòa thuận, sung túc, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, sự nghiệp hanh thông, công việc phát triển nhanh chóng, liên tục. Tích nhiều phước đức có danh phận, địa vị, được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Đường con cái thông minh, hiếu thảo.

Nam tuổi Qúy Hợi 1983

Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Người chồng mạnh mẽ, quyết đoán, người vợ thông minh, lanh lợi, tính cách vợ chồng hòa hợp, đồng lòng nên làm ăn đặng tốt, cầu tài vận dễ dàng. Đường con cái tốt, ngoan hiền, hiếu đạo.

Lời khuyên: Người tuổi Canh Ngọ 1990 vốn luôn xem trọng tình cảm và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Thế nên, đối với họ sự hòa hợp cả về tính cách lẫn cung mệnh giữa con người với nhau sẽ giúp các mối quan hệ thêm tốt đẹp, sự nghiệp cũng vì vậy mà phát triển nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Ngọ cần phải chú ý hoàn thiện bản thân mỗi ngày và hành thiện tích đức nhiều, thì số mệnh sẽ hướng cuộc sống của họ theo hướng tích cực.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về tuổi hợp với nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Hy vọng quý bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về tử vi - cung mệnh và hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất của lich365.net.