Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Hợp Tuổi nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Hợp Tuổi nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp nhau là tập tục lâu đời của người Việt. Trong hôn nhân, nam nữ hợp tuổi thì vợ chồng hòa thuận, con cái khỏe mạnh, gia đình êm ấm, cuộc sống an khang phát đạt. Còn trong làm ăn kinh doanh, hai người hợp tuổi nhau thì sự nghiệp suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, dễ dàng thăng tiến. Chọn tuổi hợp với Canh Thân 1980 nam, nữ sẽ giúp mang lại sự hòa hợp và thành công trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nào?

(Tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Canh Thân 1980 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Canh Thân - Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả)
 • Sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 Dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Thạch Lựu Mộc
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Tốn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa
 • Do vậy nam, nữ Canh Thân 1980 hợp với người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa

Theo địa chi

 • Tuổi Thân tam hợp với các tuổi: Tý và Thìn.
 • Tuổi Thân lục hợp với tuổi: Tỵ.

Theo cung

 • Nam cung Khôn, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài và Khôn.
 • Nữ cung Tốn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nào?

Tuổi Canh Thân 1980 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Canh Thân 1980 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn công việc làm ăn được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì nên chọn người hợp tuổi để hợp tác. Tuổi Canh Thân cần chọn những người tuổi này để đạt thành công trong sự nghiệp: Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Thân, Bính Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Canh Thân 1980 còn cần biết nắm bắt thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung tại:

>> Xem tử vi Canh Thân 1980 nam mạng

>> Xem tử vi Canh Thân 1980 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nào?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Canh Thân 1980 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Lựa chọn tuổi hợp kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng hòa hợp, gia đình sau này êm ấm, công việc thuận lợi, sức khỏe gia đình dồi dào, mọi sự như ý.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1980 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Tân Dậu 1981

Nam tuổi Canh Thân lấy nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, trong số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tài vận ổn định, làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ, sức khỏe gia đình dồi dào.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nam nữ hai tuổi này ở với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có quyền chức, tiếng nói, được nhiều người trọng vọng. Công việc làm ăn cũng vì thế mà thuận lợi, phát tài phát lộc.

Nữ Ất Sửu 1985

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng đồng lòng đồng sức, sự nghiệp khấm khá, dư giả sung túc. Gia đình hòa thuận, con cái biết noi gương bố mẹ.

Nữ Đinh Mão 1987

Nam tuổi Canh Thân gặp nữ tuổi này ở với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai không gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, trong cả làm ăn lẫn chuyện gia đình, việc chi cũng cầu được ước thấy.

Nữ Mậu Thìn 1988

Nam Canh Thân và nữ Mậu Thìn hợp tuổi nhau, trong số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng lấy nhau nhanh chóng thăng tiến, có uy thế, địa vị, được mọi người quan tâm, kính nể.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này lấy nhau hợp mệnh, ứng số Nhất Phú Quý. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều cơ hội thuận lợi. Hai người biết gìn giữ nên sau này còn để lại cơ ngơi cho con cháu.

Nữ sinh năm 1980 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Kỷ Mùi 1979

Vợ chồng hai tuổi này lấy nhau ứng số Nhất Phú Quý, chẳng mấy chốc xây được tổ ấm hạnh phúc. Nhờ có quý nhân phù trợ mà gia đình không bao giờ phải vướng bận chuyện tài chính, cũng như chuyện gia đình, con cái.

Nam Đinh Tỵ 1977

Nữ Canh Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh, có tín, nhiều người ngưỡng mộ, kính mến. Tài vận ổn định, con cái viên mãn.

Nam Bính Thìn 1976

Nam nữ tuổi này có số ở với nhau, hai người kết hôn ứng số Tứ Đạt Đạo. Gia đình hạnh phúc, êm ấm, vợ chồng làm ăn hanh thông, con cái ngoan ngoãn, yêu thương bố mẹ.

Nam Giáp Dần 1974

Nữ tuổi Canh Thân gặp nam tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc lộc giàu sang, ăn nên làm ra, sự nghiệp thuận lợi. Cuộc sống không bao giờ lo thiếu thốn, nghèo đói.

Nam Nhâm Tý 1972

Nữ Canh Thân gặp nam Nhâm Tý ở với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng không chỉ có quyền chức mà còn có danh có tiếng. Được nhiều người hỗ trợ nên công việc cũng trở nên thuận lợi, dễ dàng.

Nam Tân Dậu 1981

Nam nữ hai tuổi này gặp nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Tài vận gia đình ổn định, trong làm ăn có quý nhân phù trợ, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, bố mẹ con cái hòa thuận với nhau.

Nam Nhâm Tuất 1982

Nữ tuổi Canh Thân gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được mọi người quý mến, ngưỡng mộ, cầu lo chi cũng dễ. Cuộc sống không gặp trở ngại nào to lớn.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau giúp bạn có tâm thế thoải mái, tự tin để quyết định mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy vậy, việc xem tuổi không phải là tất cả. Yếu tố quan trọng định đoạt sự thành công chính là con người, con người đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu hai người không hợp tuổi thì vẫn có thể tìm cách khắc phục bằng cách lắng nghe, chia sẻ và hy sinh vì nhau. Có vậy thì gia đình mới gìn giữ được hạnh phúc lâu bền.

Chúc quý bạn tuổi 1980 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet