Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi làm ăn, kết hôn là phong tục lâu đời của người Việt. Từ xưa tới nay, mọi người tin rằng nếu hai người hợp tuổi kết hợp thì mọi sự như ý, thuận lợi trăm bề. Vậy nam nữ tuổi Canh Thìn 2000 hợp tuổi nào để viên mãn trong hôn nhân và sự nghiệp? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Canh Thìn- Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)
 • Sinh từ: 05/02/2000 đến 23/01/2001, dương lịch
 • Ngũ hành: Kim- Bạch Lạp Kim
 • Cung nam: Ly Hỏa
 • Cung nữ: Càn Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Do đó cả nam và nữ Tân Tỵ 2000 đều hợp với những người thuộc cung mệnh Kim, Thổ, Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Tỵ tam hợp với các tuổi: Sửu, Dậu.
 • Lục hợp với tuổi Thân.

Theo cung

 • Nam cung Ly, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn, Tốn.
 • Nữ cung Càn, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn là việc được nhiều người quan tâm. Bởi mọi người tin rằng, điều đó giúp thúc đẩy tài vận, may mắn trong sự nghiệp. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều.

Người tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Dần, Đinh Hợi, Bính Tuất, Ất Dậu, Đinh Sửu, Canh Thân.

Bên cạnh đó, quý bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của chính mình để thông suốt ưu, nhược điểm của bản thân, tìm ra hướng phát triển phù hợp trong tương lai. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

>> Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi hợp với nữ tuổi nào?

Tục lệ xem tuổi hợp kết hôn không chỉ để biết vợ chồng có thể chung sống hòa hợp hay không, mà còn là tài vận, may mắn về sau. Người tuổi Canh Thìn 2000 có lối sống tình cảm, biết nhường nhịn, sẻ chia, tìm được người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng ăn ở hòa thuận, vui vẻ, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi  hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ cùng tuổi khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở hòa hợp, đùm bọc, biết suy tính chuyện làm ăn, cuộc sống giàu sang, phú quý. Gia đạp êm ấm, sung túc, con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Ất Dậu 2005

Nam tuổi Canh Thìn gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Tính cách vợ chồng nhanh nhẹn, vui vẻ, giao tiếp tốt nên công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái đầy đủ, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi này ăn ở hòa hợp, hạnh phúc, ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý, cầu tài vận tốt. Ăn ở phước đức sẽ có thêm danh phận, chức tước, được nhiều người yêu mến. Đường con cái ổn, ngoan hiền, dễ nuôi.

Nữ tuổi Kỷ Sửu 2009

Nam tuổi Canh Thìn gặp nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng được hưởng nhiều phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống giàu sang, phú quý, còn ít phước thì sung túc, cũng không chịu cảnh thiếu thốn. Đường con cái tốt, thông minh, dễ nuôi.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi này ăn ở tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Tính cách vợ chồng hòa thuận, nhanh nhẹn, có thể tương hỗ nhau trong chuyện làm ăn, chăm lo cho con cái. Gia đạo êm ấm, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý. Đường con cái tốt, hiền ngoan, hiếu đạo.

Nếu quý bạn muốn xem tuổi Canh Thìn 2000 nên kết hôn vào năm nào tốt nhất thì có thể tham khảo link sau đây: Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên cưới năm nào?

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 hợp với nam các tuổi sau

 Nữ tuổi Canh Thìn 2000 hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Canh Thìn 2000

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam cùng tuổi khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở hòa hợp, suy tính kỹ lưỡng, biết suy tính chuyện làm ăn nên có cuộc sống giàu sang, phú quý. Gia đạp êm ấm, sung túc, con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999

Nữ tuổi Canh Thìn gặp nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Tính cách vợ chồng hòa thuận, ăn ở hòa đồng, cởi mở nên được lòng mọi người xung quanh, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái đầy đủ, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nam tuổi Mậu Dần 1998

Nữ tuổi Canh Thìn gặp nam tuổi này ăn ở tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau hạnh phúc, biết suy tính, lo liệu chu toàn mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Cuộc sống sung túc, có của ăn, của để, được mọi người yêu quý. Đường con cái ổn, dễ nuôi, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Canh Thìn gặp nam tuổi này bên nhau tốt đẹp, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở hiền lương, nhân đức, thích giúp đỡ người khác nên cuộc sống giàu sang, phú quý, có công danh, địa vị cao sang trong xã hội. Đường con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau đặng tốt, biết thông cảm và hỗ trợ nhau nên cuộc sống dư giả, có của ăn của để, sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan hiền.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Nữ tuổi Canh Thìn gặp nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở hòa hợp. Tính cách vợ chồng vui vẻ, xởi lởi nên được mọi người yêu quý, cầu tài vận tốt, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Đường con cái ổn, dễ nuôi, hiếu đạo.

Lời khuyên: Nhìn chung, trong đời sống hôn nhân, hợp tuổi vốn là một khía cạnh về tâm linh. Bên cạnh đó, vợ chồng muốn hạnh phúc lâu dài cũng cần phải nhường nhịn và thông hiểu lẫn nhau. Công ăn việc làm muốn trôi chảy, thuận lợi phải kể đến tầm nhìn và sự cố gắng của cá nhân.

Đồng thời, người tuổi Canh Thìn 2000 nếu muốn cuộc sống xoay chuyển theo chiều hướng tích cực lâu dài thì nên làm nhiều việc thiện để tích phước đức cho chính mình và cả người thân.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về tuổi hợp với nam, nữ tuổi Canh Thìn 2000. Hy vọng quý bạn sẽ thêm nhiều kiến thức bổ ích về tử vi - cung mệnh, và hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất từ lich365.net.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào