Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Lựa chọn tuổi hợp nhau trong làm ăn và hôn nhân giúp mang lại sự hòa hợp, suôn sẻ trong cuộc sống. Vợ chồng hợp nhau thì sau này gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Làm ăn với người hợp tuổi thì mối quan hệ gắn kết, sự nghiệp công thành danh toại, gặp nhiều may mắn. Nam, nữ Canh Tuất 1970 cùng xem tuổi hợp mệnh với mình theo ngũ hành, cung phi, địa chi… trong bài viết dưới đây.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp tuổi nào?

(Tuổi Canh Tuất 1970 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Canh Tuất - Tự Quan Chi Cẩu (Chó nhà chùa)
 • Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 Dương lịch
 • Ngũ hành: Kim - Thoa Xuyến Kim
 • Cung nam: Chấn Mộc
 • Cung nữ: Chấn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Do vậy nam, nữ Canh Tuất 1970 hợp với người mệnh Thổ, Kim, Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi: Dần và Ngọ.
 • Tuổi Tuất lục hợp với tuổi: Mão.

Theo cung

 • Nam cung Chấn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Chấn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Canh Tuất 1970 hợp tuổi nào?

Tuổi Canh Tuất 1970 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Canh Tuất 1970 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn công việc kinh doanh hanh thông tốt đẹp, suôn sẻ, bạn nên chọn làm ăn với người hợp tuổi. Canh Tuất 1970 nên kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ mang lại nhiều lợi lộc: Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Quý Tỵ, Nhâm Thìn, Giáp Thân.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Cnah Tuất 1970 còn cần biết nắm bắt thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung tại:

>> Xem tử vi Canh Tuất 1970 nam mạng

>> Xem tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Canh Tuất 1970 hợp tuổi nào?

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Canh Tuất 1970 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Nam nữ trước khi về chung một nhà thường đi xem tuổi hợp nhau. Lựa chọn tuổi hợp kết hôn sẽ giúp cho cuộc sống gia đình sau này hòa thuận, êm ấm, con cái đủ đầy, công việc thuận lợi, dễ dàng, cầu gì được nấy.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1970 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Canh Tuất 1970

Nam Canh Tuất kết hôn với nữ nhân tuổi này gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được danh, được tín, nhiều người trọng vọng, yêu quý. Tài vận ổn định lâu dài, con cái viên mãn..

Nữ Ất Mão 1975

Vợ chồng Canh Tuất - Ất Mão ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng tài vân tốt, có mệnh làm ăn, buôn bán gặp thời, ăn nên làm ra. Gia đình hưởng nhiều phúc lộc.

Nữ Bính Thìn 1976

Nam nữ tuổi này kết hôn đặng tốt, trong số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp cả hai vợ chồng gặp nhiều may mắn, thăng tiến tốt đẹp, có nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống thuận lợi, con cái đầy đủ.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam tuổi Canh Tuất gặp nữ tuổi này kết hôn với nhau ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng được hưởng phúc giàu sang, một là do làm ăn, hai là được hưởng gia sản của bố mẹ. Dù thế nào cuộc sống cũng an khang, phát tài phát lộc.

Nữ Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng hợp tuổi ở bên nhau khá ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo. Trong sự nghiệp thì vợ chồng làm ăn suôn sẻ, còn trong gia đình, con cái, bố mẹ hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

Nữ Đinh Mùi 1967

Nam tuổi Canh Tuất gặp nữ tuổi này về chung nhà ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng xây tổ ấm chóng lo làm ăn, chăm chỉ, kiên trì cộng có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phất nhanh, thành công.

Nữ sinh năm 1970 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Canh Tuất 1970

Nữ Canh Tuất gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng công thành danh toại, gia đình con cái đủ đầy, chăm ngoan, ai nấy cũng ngưỡng mộ, kính trọng.

Nam Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng Canh Tuất - Kỷ Dậu lấy nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Gia đình sung sướng hơn ai hết, không chỉ hòa thuận, hạnh phúc, mà chuyện làm ăn kinh doanh cũng hanh thông, suôn sẻ.

Nam Mậu Thân 1968

Nữ Canh Tuất gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tài vận ổn định, công chuyện thuận lợi, việc gì cũng cầu được ước thấy. Gia đình khỏe mạnh, con cái đủ đầy.

Nam Đinh Mùi 1967

Nữ Canh Tuất gặp nam tuổi lấy nhau đặng tốt, trong số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có nhiều cơ hội làm ăn phát triển. Kinh tế gia đình khá giả, con cái ngoan ngoãn, biết noi gương bố mẹ.

Nam Ất Tỵ 1965

Nữ Canh Tuất lấy nam tuổi này tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng học hành đến nơi đến chốn, cả hai đều nắm giữ vị trí quan trọng. Công việc làm ăn vì thế cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Nam Giáp Thìn 1964

Vợ chồng hợp mệnh, kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo, Gia đình gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Vợ chồng làm ăn tốt đẹp, con cái chăm chỉ, sức khỏe dồi dào, sung túc.

Nam Quý Mão 1963

Nữ Kỷ Dậu lấy nam nhân tuổi này ở với nhau khá, trong số Tứ Đạt Đạo. Được cả vợ cả chồng đều tỉ mỉ, biết lo toan làm ăn. Gia đình không xảy ra bất trắc, có quý nhân phụ giúp lúc khó khăn, con cái đầy đủ

Nam Nhâm Dần 1962

Nữ Kỷ Dậu và nam Nhâm Dần kết hôn với nhau ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng làm ăn thành đạt, xây dựng nên cơ ngơi lớn. Con cháu về sau được hưởng lại gia sản, bình an suốt đời. 

Lời khuyên: Xem tuổi hợp mệnh trong quan niệm truyền thống của người Việt có thể giúp quý bạn có tâm thế thoải mái trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Tuy nhiên mọi sự quyết định vẫn phải do yếu tố con người là chính. Nếu hai người không hợp tuổi nhau thì vẫn có thể tìm cách cải thiện. Đó có thể là lắng nghe, chia sẻ với đối phương để cùng trở nên ăn ý, hòa thuận với nhau hơn.

Chúc quý bạn tuổi 1970 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự được hòa hợp, thành công như ý muốn.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào