Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Người tuổi Dần phù hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Dần sinh năm: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998. Theo tử vi, Tuổi Dần tam hợp với Tuổi Ngọ và tuổi Tuất, lục hợp với tuổi Hợi.

Người tuổi Dần cầm tinh con Hổ nên họ thường mang tính cách của chúa sơn lâm. Họ là người dũng mãnh, mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Người tuổi Dần thường có tài đức vẹn toàn, tự thân cũng có thể làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên nếu họ kết hợp với đúng người, người tuổi Dần sẽ rất thành công trong làm ăn và kinh doanh. Vậy, trong 12 con giáp, người tuổi Dần nên chọn người tuổi nào để tạo lập gia đình và làm ăn kinh doanh?

>> Xem tử vi: Tuổi Dần năm 2024

Người tuổi Dần có tính cách của một chúa sơn lâm

(Người tuổi Dần có tính cách của một chúa sơn lâm)

1. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Khái quát tính cách trong tình yêu: Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Trong tình yêu, người cầm tinh con Hổ rất nhạy cảm, quyến rũ. Tuy nhiên họ cũng cố chấp và đa nghi. Nam giới tuổi Dần mang vẻ ngoài oai nghiêm và phong độ, nhưng nội tâm bên trong lại rất ấm áp. Trái lại, Nữ giới tuổi Dần mang vẻ ngoài dịu dàng thục nữ nhưng bên trong lại rất cứng rắn mạnh mẽ. Có lẽ vì tính quá độc lập và mạnh mẽ này mà quan niệm dân gian thường cho rằng người tuổi Dần thường cao số và lận đận tình duyên.

Nhận xét: Theo tử vi, tuổi Dần và tuổi Hợi là lục hợp, nếu nên duyên vợ chồng sẽ tạo lập được gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, Ngọ và Tuất và bộ tam hợp với người tuổi Dần. Chính vì thế, nếu kết duyên với những người tuổi này thì hôn nhân của họ cũng cực kỳ mỹ mãn và trọn vẹn.

Nữ giới tuổi Dần nên kết hôn với Nam giới tuổi nào?

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Tý:

Tuy tính cách của hai tuổi này không thật sự hợp nhưng đây cũng là sự mới mẻ trong tình yêu của họ. Họ có đủ duyên dáng và khéo léo để cuốn hút lẫn nhau. Cả hai đều tôn trọng sự tự do của đối phương nên cuộc hôn nhân của họ sẽ đạt được kết quả lâu bền.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Sửu:

Người tuổi Dần thích mạo hiểm khám phá, trong khi người tuổi Sửu lại khá trầm tính và nội tâm. Điểm chung của hai con giáp này là đều có trái tim nồng ấm và hướng thiện. Đây cũng là điểm kết nối của họ và là sợi dây gắn kết trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Dần:

Liệu 2 con hổ có thể hợp nhau?

(Liệu 2 con hổ có thể hợp nhau?)

Nữ tuổi Dần thích tự do, độc lập, Nam tuổi Dần thì dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái. Nếu hai người kết hợp sẽ tạo thành một gia đình hòa thuận, đối nội cũng tốt mà đối ngoại cũng thành. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ trọn vẹn và khá yên bình.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Mão:

Tính cách của nam giới tuổi Mão hơi yếu đuối, hiền lành, không quá thích hợp với người tuổi Dần. Tuy nhiên, trong gia đình cần một người cương và một người nhu nên gia đình Mão - Dần này cũng khá hạnh phúc và hài hòa.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Thìn:

Ban đầu Dần và Thìn rất cuốn hút lẫn nhau, nhưng càng về sau mối quan hệ của họ càng nhạt dần và dễ nảy sinh mâu thuẫn. Chính vì thế, để duy trì được mối quan hệ lâu bền, họ cần thấu hiểu và nhường nhịn nhau nhiều hơn.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Tỵ:

Đây được xem là một cặp tương khắc. Tuy cả hai đều có tính cách dễ chịu nhưng lại khó tìm thấy điểm chung. Nếu muốn kết duyên, hai người cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, tâm tình của người kia. Trong hôn nhân, họ phải lắng nghe và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Ngọ:

Nếu hai con giáp này kết hợp cùng nhau họ sẽ tạo thành một gia đình hạnh phúc và vẹn toàn. Họ sẽ là hậu phương vững chắc để giúp đỡ người kia trên con đường sự nghiệp. Họ luôn biết cách làm mới tình yêu của mình mỗi ngày để duy trì cuộc hôn nhân ngày càng hạnh phúc, vui vẻ.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Mùi:

Hai con giáp này không có quá nhiều khác biệt trong tính cách. Chính vì thế, nếu họ nên duyên cũng có thể tạo thành một gia đình yên ấm và lâu dài. Một số bất đồng nhỏ cũng có thể xảy ra, nhưng kết quả cuối cùng cả hai vẫn bên nhau.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Thân:

Một người quá vô tư, trong khi người kia lại dành nhiều thời gian cho gia đình. Dần dà, họ cảm thấy sự hi sinh của họ không còn xứng đáng nữa nên cũng dần từ bỏ. Để duy trì cuộc hôn nhân này, họ cần nhiều thời gian để vun đắp cho gia đình, suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Dậu:

Hai người đều thích sự riêng tư cho riêng mình, tự do tự tại. Chính vì thế, họ có thể tạo dựng một cuộc hôn nhân khá tĩnh lặng và yên ắng. Nhưng đừng vì quá vô tư mà bỏ quên gia đình của mình nhé!

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Tuất:

Đây là một cặp trời sinh. Cả hai đều nhiệt thành trong tình yêu và hôn nhân. Nữ tuổi Dần luôn biết cách quyến rũ, đáng yêu để thu hút đối phương. Nam giới tuổi Tuất lại rất chiều vợ và thấu hiểu. Cuộc sống hôn nhân của họ rất thư thái và an yên.

Nữ giới tuổi Dần với Nam giới tuổi Hợi:

Sự kết hợp Dần - Hợi này luôn đầy màu sắc và vui tươi. Họ biết cách làm mới bản thân để thu hút bạn khác giới. Những khuyết điểm luôn được bỏ qua, họ luôn cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp và mục tiêu chung. Nữ tuổi Dần thích phóng khoáng, Nam tuổi Hợi lại biết cách tung hứng cho vợ. Đây luôn là niềm ao ước của mọi gia đình.

Đâu là sự kết hợp tốt nhất với người tuổi Hợi? Khám phá ngay: ''Bật mí vận mệnh tuổi Hợi: Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất?''

Nam giới tuổi Dần nên kết hôn với Nữ giới tuổi nào?

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Tý:

Nếu hai người biết suy nghĩ về nhau, dành thời gian để thấu hiểu đối phương thì mọi khó khăn đều là chuyện nhỏ. Nữ giới tuổi Tý có đủ khéo léo để làm dịu tính nóng nảy của người chồng tuổi Dần.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Sửu:

Trong gia đình này, người vợ có thể mất nhiều thời gian để chăm chút cho gia đình. Bù lại, người chồng tuổi Dần rất thương vợ và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Dần:

Chỉ cần người chồng nhường nhịn một chút thì mọi sự sẽ thành. Con đường tài lộc của gia đình cũng rất hanh thông. Gia đình hòa thuận luôn là gốc rễ của mọi sự thành công.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Mão:

Sự mềm dẻo của người vợ tuổi Mão sẽ là động lực to lớn để người chồng tuổi Dần vùng vẫy giữa thương thương trường. Gia đình này cương nhu vừa đủ, vợ chồng thuận hòa, trong ấm ngoài êm.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Thìn:

Cả hai người đều có khuynh hướng làm chủ trong gia đình nên rất dễ xảy ra các mâu thuẫn. Hãy nhường nhịn nhau một chút nhé, đừng vì quá nóng giận mà đánh mất hạnh phúc gia đình. 

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Tỵ:

Tính tình cả hai đều khá nóng nảy nên đường tình duyên của cặp đôi này khá lận đận. Cả hai đều tôn thờ chủ nghĩa tự do nên khó mà tạo dựng thành một gia đình. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách nghĩ cho nhau và vì gia đình một chút thì sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Ngọ:

Chàng trai tuổi Dần nhiệt tình, lương thiện, tính tình trầm ổn, tạo cảm giác tin cậy cho mọi người. Còn cô gái tuổi Ngọ lại hiền thục, dịu dàng, thông minh lanh lợi. Cả hai đều là những người có hoài bão và luôn phấn đấu vì mục tiêu đã định.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Mùi:

Cả hai đều có khuynh hướng làm chủ trong gia đình nên đôi lúc cũng xảy ra lục đục và xích mích. Một chút nhường nhịn nhau sẽ giúp duy trì được cuộc hôn nhân này. Không khí trong gia đình chồng Dần - vợ Mùi sẽ luôn hào hứng và phấn khởi.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Thân:

Bản tính thích tự do của cả hai người sẽ là rào chắn để hai người có thể nên duyên. Nhưng đừng lo, nếu vượt qua được rào chắn này, họ có thể cùng nhau tạo dựng được một gia đình gắn bó dài lâu.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Dậu:

Sự khác biệt quá nhiều trong tính cách tạo nên một rào cản để hai người có thể kết duyên cho nhau. Tuy nhiên, nếu biết cách thấu hiểu và nhẫn nhịn, cuộc hôn nhân này cuối cùng sẽ gặt được quả ngọt.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Tuất:

Sự kết hợp nam Dần nữ Tuất là một cặp đôi hoàn hảo. Họ không ngần ngại thể hiện tình yêu với đối phương. Chồng tuổi Dần phóng khoáng tự do, nữ tuổi Tuất lại dịu dàng hiền thục, họ biết cách bù trừ cho nhau, tạo lập một gia đình hạnh phúc.

Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Hợi:

Cặp đôi trời sinh này luôn ủng hộ, khích lệ lẫn nhau trong cuộc sống. Họ luôn phấn đấu vì mục tiêu chung, đây là gia đình trai tài - gái sắc, luôn khiến người khác phải trầm trồ ghen tị.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Dần, tử vi hàng tuần tuổi Dần, tử vi hàng tháng tuổi Dần

2. Trong công việc và làm ăn, người tuổi Dần nên kết thân với người tuổi nào?

Khái quát tính cách trong công việc: Với bản tính mạnh mẽ, kiên cường, không dễ khuất phục, họ luôn hứng thú với mọi khó khăn, thử thách. Người tuổi Dần có tố chất lãnh đạo, biết cách tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học để đem lại hiệu quả cao nhất. Mục tiêu phấn đấu của người tuổi Dần không phải là vì tiền tài mà là địa vị, sự công nhận. Họ biết nắm bắt thời cơ, không dễ dàng bị khuất phục bởi thất bại. Chính vì thế mà họ luôn đạt được vị trí cao trong công việc và làm ăn.

Nhận xét: Tuy tài giỏi nhưng người người tuổi Dần không phải là người có thể quản được tiền bạc và sổ sách. Họ cần một người có thể hỗ trợ họ trong các việc nhỏ này để họ có thể vùng vẫy nơi thương trường. Vậy, ai sẽ là trợ thủ đắc lực của người tuổi Dần?

Trong làm ăn, ai là đối tác tốt nhất của người tuổi Dần?

(Trong làm ăn, ai là đối tác tốt nhất của người tuổi Dần?)

Tuổi Dần với tuổi Tý:

Sự kết hợp này cũng có thể diễn ra. Người tuổi Tý thường khéo léo, uyển chuyển, có thể bù trừ cho sự cộc tính của người tuổi Dần. Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng nên để ý vì bản tính của người tuổi Tý thường khôn lỏi.

Tuổi Dần với tuổi Sửu:

Một đối tác tuổi Sửu có thể giúp người tuổi Dần quán xuyến các vấn đề liên quan đến sổ sách. Người tuổi Sửu cũng rất đáng tin cậy, có thể chia sẻ, hợp tác cùng.

Tuổi Dần với tuổi Dần:

Hai người kết hợp cùng nhau có thể giúp sự nghiệp của bạn đi lên và đi xa. Tính quyết đoán của cả hai người sẽ giúp bạn nắm bắt được các cơ hội tốt.

Tuổi Dần với tuổi Mão:

Khi có một cộng sự người tuổi Mão, hai bên có thể bù đắp những thiếu sót cho nhau. Một bên thì dõng dạc quyết đoán, bên còn lại đủ mềm mỏng uyển chuyển. Đây là một sự kết hợp sẽ đem lại quả ngọt.

Tuổi Dần với tuổi Thìn:

Năng lực của cả hai người đều ở mức cao, cộng với niềm tin mà cả hai dành cho nhau, đây là một mối quan hệ bền chặt và dài lâu.

Tuổi Dần với tuổi Tỵ:

Một số mâu thuẫn sẽ xảy ra trong quá trình hợp tác giữa hai người. Đừng vì những lợi ích nhỏ mà đánh mất thành công lớn phía trước. Chi cần cả hai có niềm tin dành cho nhau thì mọi sự đều có thể thành.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ:

Cả hai đều có tính cách phóng khoáng, thoải mái nên có thể cùng nhau đồng hành trong việc kinh doanh cũng như việc làm ăn.

Tuổi Dần với tuổi Mùi:

Không có quá nhiều khác biệt trong tính cách, cặp Dần - Mùi cũng là một sự kết hợp khá an toàn và mang lại kết quả cao.

Tuổi Dần với tuổi Thân:

Cả hai người đều có khuynh hướng làm chủ nên thường xảy ra xích mích trong quá trình hợp tác. Để tránh được điều này, cả hai cần tiết chế bản thân nhiều hơn, suy nghĩ cho lợi ích chung mà phấn đấu.

Tuổi Dần với tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu sẽ là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Dần trong các hoạt động làm ăn và kinh doanh. Trong mối quan hệ này, cả đối nội và đối ngoại đều hiệu quả và mang lại lợi ích cao.

Tuổi Dần với tuổi Tuất:

Một đối tác tuổi Tuất sẵn sàng bỏ qua những khuyết điểm của người tuổi Dần và ủng hộ hết mình cho họ. Điểm chung của cả hai người là hết mình vì công việc và rất coi trọng chữ tín. Sự kết hợp này giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tuổi Dần với tuổi Hợi:

Điểm mạnh của người tuổi Tuất là điểm yếu của người tuổi Hợi và người lại. Khi cộng tác trong làm ăn, cả hai có thể bù trừ cho nhau để cùng đạt được mục đích.

Bạn có biết đâu là những con giáp nào hợp nhau? Những con giáp nào kỵ nhau? Khám phá ngay: Những con giáp hợp, kỵ nhau trong chuyện hôn nhân, sự nghiệp

Kết luận

Từ những thông tin trên, người tuổi Dần có thể lựa chọn được đối tác thích hợp cho mình trong hôn nhân gia đình và kinh doanh làm ăn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một ý trung nhân  thích hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào